• www.sbobetonline24.com เราคือตัวแทนจาก sbobet โดยตรง บริการแทงบอลออนไลน์ที่ดีที่สุด
  • ขณะนี้ได้มีกลุ่มแอบอ้างหลอกโอนเงิน เพื่อความปลอดภัย กรณีมีการเปลี่ยนบัญชี รบกวนท่านสมาชิกตรวจสอบให้ถูกต้องก่อน ยกตัวอย่าง โทรกลับมาที่ Call center สอบถามทีมงานเพื่อความถูกต้อง
  • ประกาศ!!! ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์การถอนเงิน และยึดเงินวางเดิมพัน สำหรับลูกค้าที่มีการเล่นแบบผิดปกติ หรือ ใช้โปรแกรมในการช่วยเล่น โดยที่ไม่จำเป้นต้องแจ้งล่วงหน้า
 

บริการ 24 ชั่วโมง : เลือกติดต่อได้หลายช่องทาง รวดเร็วไม่ต้องรอ

080-000-2340
080-000-2341
080-000-2342
080-000-2343
080-000-2344
ID Line : @super-s24

ประวัติ พงษ์ศิริ พีเค.แสนชัยมวยไทยยิม นักสู้จอมบุก ชกไม่มันไม่เอาค่าตัว

นักกีฬามวยไทย พงษ์ศิริ พีเค.แสนชัยมวยไทยยิม ที่ขึ้นชื่อสไตล์การชกแบบดุดันไม่ยอมถอย เป็นนักชกไม่มีเกรงกลัว ถึงกับเคยลั่นวาจาคำพูด “ชกไม่มัน ไม่เอาค่าตัว” ด้วยรูปร่างอันหนักแน่น บวกกับพลังหมัดของเจ้าตัวทำให้สามารถคว้าแชมป์เกือบทุกเวทีสนามมวย

นักมวยรายนี้หากยิ่งเจ็บ ก็ยิ่งมีพลังใจสู้ โดยสิ่งที่เขามี ทำให้สามารถมัดใจแฟนมวยไทยได้อยู่หมัด ทุกสนามที่มีรายการขึ้นชก ก็จะได้เสียงตอบรับจากแฟนๆของเขาอย่างดี ส่งเสียงเชียร์เรียกเจ้าตัวแบบไม่ขาดสาย ยิ่งได้ดูการชกยิ่งมันแบบสะใจ ถึงแม้ชกแพ้ แฟนมวยก็ยังให้การสนับสนุนเรื่อยมาตลอด

เข้าวงการมวยไทย

Pongsiri-PK-Saenchai-Sanchai

ชื่อจริง : พงษ์ศิริ (ไม่ทราบนามสกุล)
Date of birth :  ปี 1990 (วันเดือนเกิดไม่แน่ชัด)
ประเทศ : Thailand
ส่วนสูง : 170 เซนติเมตร
น้ำหนัก : 65.8
ทีมค่ายมวย : พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม
มวยถนัด : มวยฝีมือ
โซเชียลมีเดียส่วนตัว : pongsirii_pk (instagram)

พงษ์ศิริ พีเค.แสนชัยฯ เกิดที่กรุงเทพ และมีน้องด้วย 1 คนซึ่งก็เป็นนักมวยด้วยเหมือนกัน แสนศิริ เจเพาเวอร์รูฟภูเก็ต แต่ด้วยเหตุจำเป็นบางอย่างในช่วงวัยเด็กทำให้ 2 พี่น้องต้องโยกย้ายถิ่นฐานไปอยู่ จังหวัดอยุธยา พออายุเริ่มได้ 8 ขวบ พี่น้องฝาแฝด สนใจกีฬามวยไทย แล้วได้เริ่มฝึกซ้อมเรื่อยมาตลอด จนทางค่ายเห็นฟอร์มการชก ก็ได้ส่งตัวไปสะสมประสบการณ์ตามจังหวัดต่างๆ โดยการขึ้นชกเวที มวยวัด ค่ายมวย ในแถบพื้นที่จังหวัดใกล้เคียง

เมื่อพี่น้องทั้งสองคน อายุได้ 12 ปี ก็ได้เดินทางไปแข่งขันต่อยมวยโดยได้จัดที่ ค่ายมวยอดิศร จ.สระบุรี ซึ่งทั้ง 2 ก็ได้รับโอกาสในการขึ้นชก ซึ่งทาง พงษ์ศิริ ได้รับโอกาสนี้ แล้วเมื่อก่อนขึ้นเวทีมวย ทางโฆษกในสนามก็ได้ประกาศชื่อตั้งฉายาให้ในนามว่า “แฝดอโยธยา” โดยทาง พงษ์ศิริ ก็ได้ใช้ชื่อนี้มาโดยตลอดอยู่พักหนึ่งจนในที่สุดก็ได้รับโอกาสเข้าค่ายมวยดัง พีเค.แสนชัยมวยไทยยิม

กวาดแชมป์ทุกสนามในไทย

Pongsiri-PK-Siam

ด้วยชื่อเสียงสไตล์การต่อยแบบไม่มีถอย พงษ์ศิริ พีเค.แสนชัยมวยไทยยิม ก็ได้รับโอกาสในการขึ้นชกตามสนามเวทีมวยต่างๆ โดยการชกแต่ละเวทีชื่อดังอย่าง เวทีมวยลุมพินี, มวยไทย 7 สี, มวยไทยอาชีพโลก (WPMF) และสมาคมกีฬามวยไทย (PAT)  เขาชกในสไตล์ที่โหดดุดัน มีอาวุธแม่ไม้มวยไทยออกครบ ทำให้เจ้าตัวคว้าแชมป์มาได้ทุกเวทีมวย

เขาสามารถสร้างชื่อเสียงของตัวเองให้โด่งดังไปทั่วไทย ทำให้ตอนนั้นหากมีเวทีไหนในประเทศไทยมีชื่อ พงษ์ศิริ พีเค.แสนชัยฯ ก็จัดจำหน่ายบัตรเข้าชมหมดทุกครั้ง ถือได้ว่าเป็นแม่เหล็กวงการแฟนมวยไทย ที่ทำให้คนกลับมาดูมวยสนุกขึ้นคุ้มค่ากับเงินที่เสียไป

พงษ์ศิริ พีเค.แสนชัยมวยไทยยิม ONE เชิญเข้าสู่วงการ

Pongsiri-PK-Saenchai-ONE-KICK

ONE เป็นที่ใฝ่ฝันสำหรับนักมวยทุกคนที่ได้มาที่นี่ พงษ์ศิริ พีเค.แสนชัยฯ เมื่อได้เข้ามาต่อยก็รู้สึกประทับใจมาก ทำให้คุณ บิ๊กบอส ชาตรี รู้ได้ว่านักกีฬามวยไทยคนนี้มีของ ตั้งแต่เดินก้าวเข้า ONE Lumpinee การขึ้นชกในแต่ละไฟต์ มันช่างชนะใจแฟนบรรดาคอมวยเป็นอย่างมาก มีแม่ไม้มวยไทยออกอาวุธครบถ้วน ศอก เข่า หมัด แล้วยิ่งมีใจสู้พร้อมที่จะปิดเกมคู่ต่อสู้ เพียงเท่านี้ก็สามารถรับเงินโบนัสพิเศษจาก บอสชาตรี ให้ไปทันที

ตั้งแต่ พงษ์ศิริ พีเค.แสนชัย ได้ก้าวเข้าสู่ ONE ชีวิตของเขาแทบเปลี่ยนไปทันที มีชื่อเสียงที่มากยิ่งขึ้น มีฐานแฟนคลับต่างหลงรักวิถีการชกมวยของเขามากขึ้น ทำให้เจ้าตัวเป็นนักมวยที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากคนหนึ่งที่มีสไตล์การชกดุดันไม่กลัวใคร หากรูปแบบการชกเป็นแบบนี้ตลอดก็มีโอกาสในการเข้าไปสู่ ONE Championship ได้ในอนาคต

ข้อมูลจากสโบเบท

ประวัติ ทรงชัยน้อย เกียรติทรงฤทธิ์ นักชกร่างเล็ก กำปั้นหนักแห่งศึก ONE

ทรงชัยน้อย เกียรติทรงฤทธิ์ นักมวยร่างเล็กตัวบุกลุย นักกีฬา ONE Championship ทักษะการต่อยมวยไทย เจ้าตัวได้รับการยอมรับจากแฟนมวย ว่ามีความสดกล้าตัดสินใจ มีตาที่ไว ทำให้โอกาสในการแพ้มีน้อย ตั้งแต่ได้เข้ามาต่อยในราย ONE 6...[...]


ประวัติ Lamine Yamal ปีกตัวรุกสเปน วิ่งเร็วทักษะดี ตัวแทนเงาเมสซี่

Lamine Yamal นักเตะดาวรุ่งอนาคตไกล ตำแหน่ง ปีกตัวรุก ฝีเท้าการเล่นฟุตบอลมันน่าดูชมมาก เขามีทักษะการเล่นที่คล้าย ลิโอเนล เมสซี่ ซึ่งเจ้าตัวสามารถหลบหลีกเลี้ยงได้เกินตัวอายุไปมา เขามีทักษะการจบสกอร์ดี มีความขยันเข้าใจในรูปแบบเกม...[...]


ประวัติ ซอ ลิน อู นักชกพม่าดาวดัง ก้าวขึ้นสู่ ONE ลุมพินี

ซอ ลิน อู (Man of Steel) นักชกชาวเมียนมา รุ่นแบนตัมเวต  ผ่านประสบการณ์การชกมามากมาย ทักษะการชกดี หาช่องว่างเจาะชกได้อย่างแม่นยำ มีความขยันอึดทน สามารถยืนในสนามรับดาเมจโจมตีได้เยอะ แถมยังมีความใจสู้ ตอบโจทย์ที่นี่มาก...[...]


ประวัติ สิบหมื่น ศิษย์เชฟบุญธรรม โค้ชนาย มวยสายยูทูบเบอร์ กลับมาสู้ใหม่

สิบหมื่น ศิษย์เชฟบุญธรรม โค้ชนาย ดารา นักมวย ยูทูปเบอร์ชื่อดังของประเทศไทย เขากำลังได้รับโอกาสในการหวนคืนสู่เวทีมวยระดับโลก ONE ลุมพินี โดยในตอนแรกเขาได้เลิกมวยไปนานแล้ว โดยเขาเน้นไปที่การทำยูทูปโดยทำช่องแนวสอน การชกมวยบรรยายให้ความรู้ต่างๆ...[...]


ประวัติ ก้องไกล ส.สมหมาย อดีตแชมป์ หวังกู้ศรัทธาแฟนมวย ONE

ก้องไกล ส.สมหมาย นักกีฬามวยไทย มีความสามารถในด้านแลกบู๊ดุดัน เดินหน้าไม่กลัวคู่ต่อสู้ ด้านผลงานใน ONE ลุมพินีขึ้นชก 2 ไฟต์ ล่าสุดแต่ต้องพบกับความผิดหวัง เพราะยังไม่สามารถเก็บชัยชนะได้เลย จนครั้งหนึ่งมีความคิดอยากเลิกมวยเลยด้วยซ้ำ...[...]©2014 SBOBETONLINE24.COM ALL RIGHTS RESERVED. POWERED BY SBOBET.