• www.sbobetonline24.com เราคือตัวแทนจาก sbobet โดยตรง บริการแทงบอลออนไลน์ที่ดีที่สุด
  • ขณะนี้ได้มีกลุ่มแอบอ้างหลอกโอนเงิน เพื่อความปลอดภัย กรณีมีการเปลี่ยนบัญชี รบกวนท่านสมาชิกตรวจสอบให้ถูกต้องก่อน ยกตัวอย่าง โทรกลับมาที่ Call center สอบถามทีมงานเพื่อความถูกต้อง
  • ประกาศ!!! ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์การถอนเงิน และยึดเงินวางเดิมพัน สำหรับลูกค้าที่มีการเล่นแบบผิดปกติ หรือ ใช้โปรแกรมในการช่วยเล่น โดยที่ไม่จำเป้นต้องแจ้งล่วงหน้า
 

ประวัติ สุริยันต์เล็ก พ.เย็นยิ่ง หมัดหนัก นักล่าเงินโบนัสศึก วันลุมพินี

สุริยันต์เล็ก พ.เย็นยิ่ง นักชกร่างป้อม หัวใจมวยไทยสู้ไม่มีถอย พร้อมจัดใส่ประเคนหมัดคู่ต่อสู้ให้ลงไปน็อกเอาต์บนเวทีให้ได้ เจ้าตัวเข้ามาสู่รายการขึ้นชก one ลุมพินี ทำให้ชีวิตเส้นทางนักมวยของเขาแจ่มใสมาก สามารถคว้าโบนัสจากรายการนี้ไปครอบครอง 6 นัด จนปลดหนี้ให้พ่อแม่ที่บ้านได้สำเร็จ ทำให้เวลานี้อนาคตบนเส้นทางนักมวยที่ได้เลือกเดินไปสู่ความสำเร็จให้เจ้าตัวไปได้เรียบร้อย

วัยเด็กตั้งใจชกหาเงินเลี้ยงครอบครัว

วัยเด็ก สุริยันต์เล็ก พ.เย็นยิ่ง ทางบ้านฐานะลำบาก เขาต้องทำงานช่วยเหลือขายพวงมาลัยตั้งแต่ยังเด็ก แถมเวลาตอนเด็กไปเรียนก็มักจะโดนเพื่อนแกล้งตลอดเวลา จนทำให้ครูเห็นแล้วอยากส่งเสริมให้ลูกศิษย์ของตัวเองได้มีวิชาป้องกันตัวจึงแนะนำให้ไปเรียน มวยไทย แต่ถึงแม้จะผ่านสังเวียนขึ้นชกมาแล้ว แต่เจ้าตัวยังไม่เคยได้รับชัยชนะ แต่เขามีความพยายามอย่างมากในการเป็นนักกีฬามืออาชีพให้ได้

เกือบแขวนนวมไปต่อไม่ไหว

เขาพยายามในเส้นทาง มวยไทย อาชีพตลอดในช่วง 10 ปี แต่ก็ยังชกไม่ถูกใจแฟนมวยซักเท่าไร แถมรายการขึ้นชกก็ไม่ค่อยมีเท่าไร ยิ่งมาเจอมรสุมช่วงโควิด ยิ่งทำให้รายการขึ้นชกไม่มีจนตัดสินใจแขวนนวม แล้วผันตัวไปเช่ารถตู้วิ่งให้โรงแรมรับส่งมากถึง 4 เที่ยวต่อวัน แม้จะเหนื่อยแต่ชีวิตครอบครัวของเขาสำคัญมากที่สุดจึงยังต้องส่งเงินกลับไปให้พ่อแม่เสมอ

แต่แล้วมีอยู่วันหนึ่งทางเพื่อน สุริยันต์เล็ก ได้มีการชักชวนให้ไปสอนมวยที่ญี่ปุ่น โดยเจ้าตัวกะจะไปสอนแค่เดือนเดียว แต่พอได้สอนออกกำลังกายไปด้วย ทำให้เจ้าตัวกลับมามีไฟอีกครั้งแล้วอยากขึ้นชกบนสังเวียนให้คนดูอีกครั้ง แต่แล้วโอกาสความฝันมันจะมาพร้อมกับความยากลำบากเสมอ เมื่อทาง ศรชัย อ้นอารีย์ ได้ทำการติดต่อให้เจ้าตัวมาขึ้นรายการ ONE ลุมพินี

นักล่าโบนัส ONE ลุมพินี

แต่ก่อนชื่อเสียง สุริยันต์เล็ก พ.เย็นยิ่ง ยังไม่โด่งดังมากเท่าไร แต่พอเขาได้มาต่อยในรายการระดับโลก ONE ลุมพินี ทำให้ชีวิตเวลานี้เขาเปลี่ยนออกไปมาก เป็นคนมีชื่อเสียงมีสไตล์การขึ้นชกที่สุดยอด มีใจปิดเกม ทำให้เวลานี้เจ้าตัวมีกระแสตอบรับจากแฟนๆ อยากดูนักมวยร่างเล็กตัวป้อมรายนี้ขึ้นชกอย่างมาก แถมมีฉายาท่าไม้ตาย “ไอ้หมัดเขวี้ยงควาย”

หมัดของเขานับว่าทรงพลังมาก สามารถจัดการคว้าโบนัสมาให้ตัวเองได้สำเร็จมากกว่า 6 ครั้ง ถึงแม้ในรายการชกจะแพ้ 2 ครั้งแต่เป็นการชกที่ชนะใจแฟนมวยรวมไปถึง บอส ชาตรี ศิษย์ยอดธง จนเจ้าตัวสามารถนำเงินโบนัสไปจ่ายหนี้ให้ทางบ้านหมดได้สำเร็จ

ฟอร์มการชก สุริยันต์เล็ก ยังคงได้รับการเรียกร้องจากแฟนๆ เพราะเมื่อได้ดูรู้สึกชกสนุกจนไม่สามารถละสายตาได้เลยเพราะมีโอกาสได้เห็น น็อกเอาต์ จากรายการนี้มีสูงมากจริงๆ

ข้อมูลจากสโบเบท

ประวัติ ตี๋ใหญ่ พีเค.แสนชัย มวยไทย สู้ไม่มีถอย ONE ลุมพินี

ตี๋ใหญ่ พีเค.แสนชัย นักชกมวยไทย คนจังหวัด ยะลา สู้ไม่มีถอย แม้ล้มลงไปนับ ก็ยังกลับมาสู้จนสามารถเอาชนะคู่แข่งได้ สไตล์การชกไม่ได้เป็นมวยดูดุดัน แต่ใช้หัวสมองในการชกเสียมากกว่า ด้วยการชกแม่นยำเข้าเป้าทำคะแนน...[...]


ประวัติ สมิลลา ซันเดลล์ นักชกหญิงแชมป์โลก ONE อายุน้อยที่สุด

สมิลลา ซันเดลล์ แชมป์โลกหญิง ประเทศ สวีเดน ที่อายุน้อยที่สุดในศึก One Championship เธอมีความตั้งใจดุดัน แถมหุ่นของเธอยังเติบโตสูงขึ้นๆ ยิ่งทำให้ได้เปรียบคู่ต่อสู้มากขึ้นเรื่อยๆ กว่าจะผ่านเรื่องราวในอดีตมาได้ชีวิตของตัวเองไม่ใช่เรื่องง่าย...[...]


ประวัติ น้องแอ้ม แฟร์เท็กซ์ สาวแกร่งชนเผ่าเย้า นักมวยหญิง เวที ONE

น้องแอ้ม แฟร์เท็กซ์ นักมวยสุดเก่ง แถมยังเป็นตัวแทนจากชนเผ่าเย้า มาล่าฝันในเวที ONE ลุมพินี  เป็นนักชกหญิงแกร่ง ที่ในเวลานี้เธอมีความตั้งใจอย่างสูง หวังขึ้นไปอยู่ในเวทีระดับโลกให้ได้ ชื่อเสียงนักมวยรายนี้เริ่มมีแฟนคลับเข้ามาติดตามทั่วโลก...[...]


ประวัติ Ramadan Ondash นักชกมวยไทยดาวรุ่ง ต่อยหนัก รุนแรง

รามาดาน ออนดาช ประเทศเลบานอน ชื่นชอบกีฬามวยไทย จึงฝึกซ้อมชกมาตั้งแต่ยังเด็ก แถมพี่ชายยังเป็นนักกีฬามวยไทยในศึก ONE จึงทำให้เจ้าตัวมีความฝันอยากเดินรอยตามพี่ชายของตัวเอง โดยเขามีทักษะการต่อยที่รวดเร็วรุนแรง หมัดทุกดอกที่ส่งออกไปแม่นยำมาก...[...]


ประวัติ สุริยันต์เล็ก พ.เย็นยิ่ง หมัดหนัก นักล่าเงินโบนัสศึก วันลุมพินี

สุริยันต์เล็ก พ.เย็นยิ่ง นักชกร่างป้อม หัวใจมวยไทยสู้ไม่มีถอย พร้อมจัดใส่ประเคนหมัดคู่ต่อสู้ให้ลงไปน็อกเอาต์บนเวทีให้ได้ เจ้าตัวเข้ามาสู่รายการขึ้นชก one ลุมพินี ทำให้ชีวิตเส้นทางนักมวยของเขาแจ่มใสมาก สามารถคว้าโบนัสจากรายการนี้ไปครอบครอง 6...[...]©2014 SBOBETONLINE24.COM ALL RIGHTS RESERVED. POWERED BY SBOBET.