• www.sbobetonline24.com เราคือตัวแทนจาก sbobet โดยตรง บริการแทงบอลออนไลน์ที่ดีที่สุด
  • ขณะนี้ได้มีกลุ่มแอบอ้างหลอกโอนเงิน เพื่อความปลอดภัย กรณีมีการเปลี่ยนบัญชี รบกวนท่านสมาชิกตรวจสอบให้ถูกต้องก่อน ยกตัวอย่าง โทรกลับมาที่ Call center สอบถามทีมงานเพื่อความถูกต้อง
  • ประกาศ!!! ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์การถอนเงิน และยึดเงินวางเดิมพัน สำหรับลูกค้าที่มีการเล่นแบบผิดปกติ หรือ ใช้โปรแกรมในการช่วยเล่น โดยที่ไม่จำเป้นต้องแจ้งล่วงหน้า
 

ประวัติ Ramadan Ondash นักชกมวยไทยดาวรุ่ง ต่อยหนัก รุนแรง

รามาดาน ออนดาช ประเทศเลบานอน ชื่นชอบกีฬามวยไทย จึงฝึกซ้อมชกมาตั้งแต่ยังเด็ก แถมพี่ชายยังเป็นนักกีฬามวยไทยในศึก ONE จึงทำให้เจ้าตัวมีความฝันอยากเดินรอยตามพี่ชายของตัวเอง โดยเขามีทักษะการต่อยที่รวดเร็วรุนแรง หมัดทุกดอกที่ส่งออกไปแม่นยำมาก เจ้าตัวมาเปิดศึกใน วัน ลุมพินี ได้รับกระแสตอบรับแฟนคลับมวยไทยดีมาก แล้วยังเก็บชัยชนะน็อกคู่แข่งได้ในยกแรก รามาดาน นักกีฬาดาวรุ่งอนาคตไกล

มีพรสวรรค์ชกมวยตั้งแต่เด็ก

รามาดาน ออนดาช เริ่มให้ความสนใจอยากเรียนรู้ฝึกวิชา มวยไทย โดยเขาได้มองเห็นการฝึกซ้อมของ อับดาลลาห์ ออนดาช ผู้เป็นพี่ชายของตัวเองอยู่ตลอดเวลา ทำให้เจ้าตัวได้มาฝึกมวยไทยตั้งแต่ยังเด็ก แถมยังมีฝีมือการชกที่เก่งสุดยอดมาก ทำให้ฝีมือ รามาดาน เก่งเกินวัยไปมาก ซึ่งคู่ชกในวัยเด็กหายากมาก แล้วเขายังสามารถคว้าเหรียญทองนานาชาติมวยไทยมาครองได้สำเร็จด้วยวัยเพียง 9 ขวบ ในปี 2559 ในศึกมวย IFMA รุ่นพิกัดชกไม่เกิน 25 กิโลเมตร

เรียนรู้หลักวิชามวยไทยให้ถึง

Ramadan Ondash หลังจากได้แชมป์ในวัยเด็กอายุ 9 ขวบ โดยก่อนหน้านี้เขาก็เดินตะเวนสายต่อยมวยกับพี่ชายของตัวเองอยู่ประจำ จนอายุได้ 10 ขวบ พี่น้อง 2 คนมีความคิดอยากไปเรียนทักษะมวยไทยเพิ่มเติม แล้วหากอยากได้ความเก่งดั้งเดิม ต้องบินไปเรียนมวยที่ประเทศไทย ซึ่งการปรับตัวในการใช้ชีวิตไม่ได้ยุ่งยากสำหรับเด็กคนนี้ ในเวลาที่เขาท้อใจหรือเหนื่อยลำบาก เขาหันไปมองพี่ชายของตัวเองก็เหมือนเป็นแรงผลักดันชั้นดีให้ตัวเอง แถมเป็นที่ปรึกษาทุกด้านในเรื่องการใช้ชีวิต

เขาตั้งใจฝึกซ้อมให้ตัวเองมาตลอดร่วมกับพี่ชายของเขา จนเวลาล่วงเวลาผ่านมาหลายปีจนอายุได้ 17 ปี ได้เวลาปล่อยของพร้อมเจอคู่ต่อสู้ทุกคนในศึก วันลุมพินี

แจ้งเกิดในเวที ONE

ONE ลุมพินี 49 ได้ทำการจัดคู่ชกที่น่าดูมากที่สุดโดยจับ รามาดาน ออนดาช ให้มาไฟต์ต่อยกันมวยสุดถึกทนอย่าง ยางดำ จิตร์เมืองนนท์ แต่ยางดำตกตาชั่งทำน้ำหนักเกิน แต่ทาง รามาดาน พร้อมขึ้นชกทันที ในศึกนี้นับว่าได้กระแสตอบรับจากคนดูมาก แล้วอยากให้ ยางดำ ได้พบชัยชนะสักครั้งแพ้มา 3 ไฟต์ติดแต่ละไฟต์ที่เขาสู้สนุกทุกครั้ง แถมน้ำหนักมากกว่าคู่ต่อสู้อีกถึง 4.5 ปอนด์ ทำให้หลายคนแฟนมวยนัดนี้น่าจะเก็บชัยชนะได้

เปิดตัวในยกแรกระฆังดัง รามาดาน ได้เดินหน้าใส่ทันทีไม่เกรงใจรุ่นพี่ยางดำ การออกหมัดเขารวดเร็วหนักน่ากลัวมาก ยางดำ โดนหมัดตัดลำตัวถึงทรุดลงไปโดนนับครั้งแรก กลับมาสู้ต่อแต่ ยางดำ เจ็บหน้าท้องมีอาการ ทำให้ รามาดาน พร้อมเล็งซ้ำไปที่จุดเดิม ทำให้สามารถชนะ น็อกเอาต์ พร้อมรับเงินโบนัสไปครอบครองได้สำเร็จ 350,000 บาท

ข้อมูลจากสโบเบท

ประวัติ ตี๋ใหญ่ พีเค.แสนชัย มวยไทย สู้ไม่มีถอย ONE ลุมพินี

ตี๋ใหญ่ พีเค.แสนชัย นักชกมวยไทย คนจังหวัด ยะลา สู้ไม่มีถอย แม้ล้มลงไปนับ ก็ยังกลับมาสู้จนสามารถเอาชนะคู่แข่งได้ สไตล์การชกไม่ได้เป็นมวยดูดุดัน แต่ใช้หัวสมองในการชกเสียมากกว่า ด้วยการชกแม่นยำเข้าเป้าทำคะแนน...[...]


ประวัติ สมิลลา ซันเดลล์ นักชกหญิงแชมป์โลก ONE อายุน้อยที่สุด

สมิลลา ซันเดลล์ แชมป์โลกหญิง ประเทศ สวีเดน ที่อายุน้อยที่สุดในศึก One Championship เธอมีความตั้งใจดุดัน แถมหุ่นของเธอยังเติบโตสูงขึ้นๆ ยิ่งทำให้ได้เปรียบคู่ต่อสู้มากขึ้นเรื่อยๆ กว่าจะผ่านเรื่องราวในอดีตมาได้ชีวิตของตัวเองไม่ใช่เรื่องง่าย...[...]


ประวัติ น้องแอ้ม แฟร์เท็กซ์ สาวแกร่งชนเผ่าเย้า นักมวยหญิง เวที ONE

น้องแอ้ม แฟร์เท็กซ์ นักมวยสุดเก่ง แถมยังเป็นตัวแทนจากชนเผ่าเย้า มาล่าฝันในเวที ONE ลุมพินี  เป็นนักชกหญิงแกร่ง ที่ในเวลานี้เธอมีความตั้งใจอย่างสูง หวังขึ้นไปอยู่ในเวทีระดับโลกให้ได้ ชื่อเสียงนักมวยรายนี้เริ่มมีแฟนคลับเข้ามาติดตามทั่วโลก...[...]


ประวัติ Ramadan Ondash นักชกมวยไทยดาวรุ่ง ต่อยหนัก รุนแรง

รามาดาน ออนดาช ประเทศเลบานอน ชื่นชอบกีฬามวยไทย จึงฝึกซ้อมชกมาตั้งแต่ยังเด็ก แถมพี่ชายยังเป็นนักกีฬามวยไทยในศึก ONE จึงทำให้เจ้าตัวมีความฝันอยากเดินรอยตามพี่ชายของตัวเอง โดยเขามีทักษะการต่อยที่รวดเร็วรุนแรง หมัดทุกดอกที่ส่งออกไปแม่นยำมาก...[...]


ประวัติ สุริยันต์เล็ก พ.เย็นยิ่ง หมัดหนัก นักล่าเงินโบนัสศึก วันลุมพินี

สุริยันต์เล็ก พ.เย็นยิ่ง นักชกร่างป้อม หัวใจมวยไทยสู้ไม่มีถอย พร้อมจัดใส่ประเคนหมัดคู่ต่อสู้ให้ลงไปน็อกเอาต์บนเวทีให้ได้ เจ้าตัวเข้ามาสู่รายการขึ้นชก one ลุมพินี ทำให้ชีวิตเส้นทางนักมวยของเขาแจ่มใสมาก สามารถคว้าโบนัสจากรายการนี้ไปครอบครอง 6...[...]©2014 SBOBETONLINE24.COM ALL RIGHTS RESERVED. POWERED BY SBOBET.