• www.sbobetonline24.com เราคือตัวแทนจาก sbobet โดยตรง บริการแทงบอลออนไลน์ที่ดีที่สุด
  • ขณะนี้ได้มีกลุ่มแอบอ้างหลอกโอนเงิน เพื่อความปลอดภัย กรณีมีการเปลี่ยนบัญชี รบกวนท่านสมาชิกตรวจสอบให้ถูกต้องก่อน ยกตัวอย่าง โทรกลับมาที่ Call center สอบถามทีมงานเพื่อความถูกต้อง
  • ประกาศ!!! ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์การถอนเงิน และยึดเงินวางเดิมพัน สำหรับลูกค้าที่มีการเล่นแบบผิดปกติ หรือ ใช้โปรแกรมในการช่วยเล่น โดยที่ไม่จำเป้นต้องแจ้งล่วงหน้า
 

ประวัตินักมวย กุหลาบดำ ส.จ.เปี๊ยกอุทัย หมัดซ้ายอุกกาบาต น่ากลัวรุนแรง

กุหลาบดำ ส.จ.เปี๊ยกอุทัย นักมวยไทยที่มีท่าไม้ตายพร้อมจัดการคู่ต่อสู้ด้วยท่าไม้ตาย ซ้ายอุกกาบาต ฉายานี้เท่มาก เพราะเจ้าตัวมีพลังหมัดซ้ายรุนแรงจนทำให้คู่ต่อสู้ที่โดนตัดลำตัวหน้าทองต้องทรุดน็อกแทบทุกราย ในเวลานี้ชื่อเสียงของเจ้าตัวกำลังโด่งดังในเวที ONE มวยลุมพินี แล้วเขามีความฝันที่อยากไปขึ้นเซ็นสัญญา One Championship เพราะเจ้าตัวอยากไปขึ้นไปวัดกับนักมวยรุ่นใหญ่ เพราะด้วยน้ำหนักพิกัดนี้มีแต่นักมวยสุดแกร่งอยู่ในรุ่นนี้เยอะ แถมแฟนมวยก็อยากเห็นฝีมือในการไปวาดลวดลายในเวทีใหญ่ระดับโลก

ลูกชาวไร่ชาวนา

กุหลาบดำ ชื่อเล่น เขียว เกิดมาในครอบครัวทำอาชีพ เกษตรกรรม จังหวัดสุรินทร์ ถึงแม้ทางบ้านในวัยเด็กทำธุรกิจส่วนตัว แต่ฐานะทางบ้านยังไม่ดี เพราะด้วยผลผลิตที่ตกต่ำ แต่ทางบ้านก็กัดฟันสู้ เลี้ยงลูกในครอบครัวมากถึง 5 คนด้วย โดยทาง กุหลาบดำ เป็นพี่ชายคนโตของครอบครัว

ทางด้าน กุหลายดำ ได้รู้สึกชื่นชอบ มวย ตั้งแต่ยังเด็ก โดยตั้งใจฝึกซ้อมอยู่เสมอ จนได้โอกาสชกด้วยวัยประมาณ 8 ขวบ สามารถต่อยวัดมวยก็เด็กรุ่นเดียวกันให้น็อกล้มไปมากถึง 6 สังเวียนทำให้เจ้าตัวรู้ว่าตัวเองมีทักษะในด้านนี้ ทำให้ในตอนนั้นเขาได้รับค่าตัว 150 บาทต่อการขึ้นชก 1 ไฟต์ โดยใช้ชื่อในการขึ้นสังเวียน เขียวมรกต จนโด่งดัง

ย้ายไปอยู่ค่ายมวยที่ใช่

กุหลาบดำ ยังไม่ได้ใช้ชื่อฉายานี้ เห็นยังงี้เขาเคยอยู่ที่ ค่ายมวยพีเคแสนชัย ผู้ปั่นนักมวยดาวรุ่งมากมาย แต่ด้วยความที่เป็นเด็กบ้านนอกมาก่อนชื่นชอบที่จะอยู่แบบต่างจังหวัดมากกว่าเพราะมันเงียบสงบจนได้มาอยู่ค่ายใหม่อย่าง ส.จ.เปี๊ยกอุทัย แล้วก็เปลี่ยนชื่อเดิมจาก เขียวมรกต มาสู่ชื่อของ กุหลาบดำ ส.จ.เปี๊ยกอุทัย เมื่อได้มาอยู่ที่นี่เขารู้สึกชอบแล้วตั้งใจในการฝึกซ้อม มวยไทย ของตัวเองพัฒนาการชกจนได้ไปต่อยในเวทีใหญ่

ในปี 2560 โดยทางนักมวย กุหลาบดำ เดินหน้าสร้างชื่อเสียงให้ตัวเองโด่งดังมากที่สุด ในเวทีมวยไทย 7 สี โดยเจ้าตัวได้มาต่อยที่นี่แล้วสามารถชกชนะไปมากถึง 7 นัดติดต่อกัน จนในตอนนี้มีฐานแฟนคลับเพิ่มขึ้นมากมาย

เข้าสู่เวทีระดับโลก

กุหลาบดำ ส.จ.เปี๊ยกอุทัย ได้รับความสนใจอยากไปร่วมเวที ONE ที่มีคนเก่งพร้อมให้เขาปะทะนักมวยเก่งอีกมาก นัดแรกที่ขึ้นเวทีในรายการนี้เปิดตัวไม่สวย มาพ่ายแพ้ให้ เมืองไทย พีเคแสนชัย แต่พอหลังจากนั้นมาเขาก็กลับมามีฟอร์มที่ดีขึ้น สามารถเก็บชัยชนะได้ติดต่อกันมากถึง 4 ไฟต์ด้วยกัน จนในปัจจุบันนี้เขามีความฝันที่อยากไปอยู่ในเวที ONE ChampionShip

บอสใหญ่ ชาตรี ศิษย์ยอดธง ได้ส่งนักมวยยอดฝีมืออดีตแชมป์โลก ONE ไปสกัดดาวรุ่งอย่าง น้องโอ๋ ฮาม่ามวยไทย หากทาง กุหลาบดำ สามารถคว้าชัยชนะในศึกนี้ได้ ก็จะได้เซ็นสัญญาเข้าสู่องค์กรศิลปะต่อสู้ที่ใหญ่ที่สุดแน่นอน

ข้อมูลจากสโบเบท

ประวัติ ตี๋ใหญ่ พีเค.แสนชัย มวยไทย สู้ไม่มีถอย ONE ลุมพินี

ตี๋ใหญ่ พีเค.แสนชัย นักชกมวยไทย คนจังหวัด ยะลา สู้ไม่มีถอย แม้ล้มลงไปนับ ก็ยังกลับมาสู้จนสามารถเอาชนะคู่แข่งได้ สไตล์การชกไม่ได้เป็นมวยดูดุดัน แต่ใช้หัวสมองในการชกเสียมากกว่า ด้วยการชกแม่นยำเข้าเป้าทำคะแนน...[...]


ประวัติ สมิลลา ซันเดลล์ นักชกหญิงแชมป์โลก ONE อายุน้อยที่สุด

สมิลลา ซันเดลล์ แชมป์โลกหญิง ประเทศ สวีเดน ที่อายุน้อยที่สุดในศึก One Championship เธอมีความตั้งใจดุดัน แถมหุ่นของเธอยังเติบโตสูงขึ้นๆ ยิ่งทำให้ได้เปรียบคู่ต่อสู้มากขึ้นเรื่อยๆ กว่าจะผ่านเรื่องราวในอดีตมาได้ชีวิตของตัวเองไม่ใช่เรื่องง่าย...[...]


ประวัติ น้องแอ้ม แฟร์เท็กซ์ สาวแกร่งชนเผ่าเย้า นักมวยหญิง เวที ONE

น้องแอ้ม แฟร์เท็กซ์ นักมวยสุดเก่ง แถมยังเป็นตัวแทนจากชนเผ่าเย้า มาล่าฝันในเวที ONE ลุมพินี  เป็นนักชกหญิงแกร่ง ที่ในเวลานี้เธอมีความตั้งใจอย่างสูง หวังขึ้นไปอยู่ในเวทีระดับโลกให้ได้ ชื่อเสียงนักมวยรายนี้เริ่มมีแฟนคลับเข้ามาติดตามทั่วโลก...[...]


ประวัติ Ramadan Ondash นักชกมวยไทยดาวรุ่ง ต่อยหนัก รุนแรง

รามาดาน ออนดาช ประเทศเลบานอน ชื่นชอบกีฬามวยไทย จึงฝึกซ้อมชกมาตั้งแต่ยังเด็ก แถมพี่ชายยังเป็นนักกีฬามวยไทยในศึก ONE จึงทำให้เจ้าตัวมีความฝันอยากเดินรอยตามพี่ชายของตัวเอง โดยเขามีทักษะการต่อยที่รวดเร็วรุนแรง หมัดทุกดอกที่ส่งออกไปแม่นยำมาก...[...]


ประวัติ สุริยันต์เล็ก พ.เย็นยิ่ง หมัดหนัก นักล่าเงินโบนัสศึก วันลุมพินี

สุริยันต์เล็ก พ.เย็นยิ่ง นักชกร่างป้อม หัวใจมวยไทยสู้ไม่มีถอย พร้อมจัดใส่ประเคนหมัดคู่ต่อสู้ให้ลงไปน็อกเอาต์บนเวทีให้ได้ เจ้าตัวเข้ามาสู่รายการขึ้นชก one ลุมพินี ทำให้ชีวิตเส้นทางนักมวยของเขาแจ่มใสมาก สามารถคว้าโบนัสจากรายการนี้ไปครอบครอง 6...[...]©2014 SBOBETONLINE24.COM ALL RIGHTS RESERVED. POWERED BY SBOBET.