• www.sbobetonline24.com เราคือตัวแทนจาก sbobet โดยตรง บริการแทงบอลออนไลน์ที่ดีที่สุด
  • ขณะนี้ได้มีกลุ่มแอบอ้างหลอกโอนเงิน เพื่อความปลอดภัย กรณีมีการเปลี่ยนบัญชี รบกวนท่านสมาชิกตรวจสอบให้ถูกต้องก่อน ยกตัวอย่าง โทรกลับมาที่ Call center สอบถามทีมงานเพื่อความถูกต้อง
  • ประกาศ!!! ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์การถอนเงิน และยึดเงินวางเดิมพัน สำหรับลูกค้าที่มีการเล่นแบบผิดปกติ หรือ ใช้โปรแกรมในการช่วยเล่น โดยที่ไม่จำเป้นต้องแจ้งล่วงหน้า
 

ประวัติ Jonathan Haggerty จอมปราบมวยไทย คว้าแชมป์โลก ONE

Jonathan haggerty (โจนาธาน แฮ็กเกอร์ตี) นักกีฬามวยไทย จากประเทศอังกฤษ โดยตัวเขากำลังได้รับความสนใจจากแฟนมวยทั่วโลก ด้วยฝีมือการต่อยฝึกซ้อมมวยมาตั้งแต่เด็ก แล้วเขายังรักวิชามวยไทยมากด้วย โดยในตอนนี้เขาเป็นนักกีฬา One Championship เนื้อหอมมากที่สุด ไม่ว่าใครก็อยากขึ้นไปจัดการกระชากเข็มขัดแชมป์โลกที่ถือครองสองเส้นในเวลานี้ ได้แก่ รุ่นแบนตัมเวต แชมป์ มวยไทย และ แชมป์ Kickboxing

โจนาธาน แฮ็กเกอร์ตี้ กำลังมองหาแชมป์เส้นที่ 3 โดยเป็นกติกา MMA เขาหวังอยากเป็นแชมป์เพื่อหวังให้ตัวเองได้จารึกในประวัติศาสตร์ ที่สามารถครอง 3 แชมป์ ศิลปะการต่อสู้วิชา 3 แขนง หากมันเกิดขึ้นจริง เชื่อว่าในอนาคตจะมีนักมวยคู่ปรับที่รอสอย Haggerty อยู่เพียบ ต้องมาดูกันต่อไป

สายเลือดนักกีฬา

Jonathan haggerty แม้จะเกิดในประเทศอังกฤษ ในกรุงลอนดอน แต่ฐานะทางบ้านของเขาก็ไม่ได้ดีนะ โดยที่บ้านของเขาเปิดเป็นร้านขายของไม่ได้ใหญ่โตมาก แถมทางบ้านมีพี่น้องด้วยกันถึง 3 คน แม้พวกเขาไม่ได้เกิดมาในครอบครัวชีวิตที่สวยหรู แต่มีความรักความอบอุ่นเกิดขึ้นในครอบครัวนี้เป็นอย่างมาก แถมที่สำคัญทางด้านคุณพ่อของ โจนาธาน แฮ็กเกอร์ตี อดีตเคยเป็นถึงนักกีฬา MMA และ Kickboxing

โดยทางด้าน haggerty ได้ฝึกซ้อมกีฬาชกมวยมาตั้งแต่ยังเด็ก แถมยังเอาคุณพ่อมาเป็นแรงผลักดันในเรื่องนี้ให้ตัวเองได้ก้าวขึ้นไปอยู่จุดสุดยอดของการฝึกวิชา โดยในตอนเด็กด้วยวัยเพียง 8 ขวบ ตอนแรกเขาไปฝึกวิชาอย่าง คาราเต้ และ คิกบ็อกซิง แต่พอได้เข้าไปฝึกจริง เขาก็ไม่ค่อยชอบซะเท่าไร แล้วมันยากไปเข้าไม่ถึง แต่ในเวลาต่อมาเขาได้รู้จักนักกีฬาชาวไทยนาม “บัวขาว ป. ประมุข” ก็ได้เห็นวิชามวยไทย แล้วยก บัวขาว ให้เป็นไอดอลของตนเพื่อก้าวแรกสำคัญในการไปสู่ฝันในการเป็นสุดยอดนักกีฬามวยไทยให้ได้

พออายุได้ 12 ปี haggerty ก็ได้เวลาเจอของจริงวัดลงนวม เขาสามารถทำรายการขึ้นชกได้ดี แถมยังเดินหน้ากวาดรางวัลชกที่ประเทศอังกฤษมากอย่างมากมาย แชมป์อังกฤษ 2 สมัย, แชมป์สหราชอาณาจักร 3 สมัย และอายุ 17 ก็ได้แชมป์โลก 2 สมัย WBC อินเตอร์เนชันแนล

คู่ปรับรถถัง จิตรเมืองนนท์

 

Jonathan haggerty ได้เข้าไปสู่รายการ ONE Championship เขาก็สามารถไปคว้าแชมป์รายการนี้มาครองได้สำเร็จ แต่ครั้งหนึ่งจู่ๆ อยากเป็นยอดมวยไทย แล้วมีแฟนคลับอยากให้ชกมวยไทยคู่ รถถัง จิตรเมืองนนท์ งานนี้แฟนๆ ได้ดูคู่นี้รู้สึกประทับใจ

พอทั้งคู่ได้มาเจอกันจริงคนที่เป็นฝ่ายได้รับชัยชนะไป รถถัง จิตรเมืองนนท์ เขาสามารถเอาชนะแล้วคว้ามาครองได้สำเร็จ แม้จะมีแก้มือรอบ 2 ก็ไม่สามารถหยุดความโหดเหี้ยมของรถถังได้เลย แล้วยังเป็นการป้องกันแชมป์ที่สวยหรู

เพิ่มเวตไปล่าแชมป์

โจนาธาน แฮ็กเกอร์ตี้ ได้ขยับเวตน้ำหนักของตัวเองเพิ่มขึ้นไป โดยการเพิ่มน้ำหนักนี้ไม่ได้เป็นการหนีรถถัง แต่เขาน้ำหนักนี้แล้วรู้สึกสบายกว่า การกินอยู่ใช้ชีวิตไม่ต้องปรับตัวให้มาก แต่เมื่อได้มาอยู่ในรุ่นนี้ เขาสามารถตามเก็บนักมวยรุ่นนี้ไตแรงค์ขึ้นไป ชิงแชมป์มวยไทย โดยได้เจอ น้องโอ๋ ฮาม่ามวยไทย ฉายา ราชันฆ่าไม่ตาย

การเจอในครั้งนี้เพียงแค่ยกแรก น้องโอ๋ ก็โดนผู้ท้าชิง ซัดแหลกจนทำน็อกสลบคาเวทีไปอย่างรวดเร็ว จนสามารถคว้าแชมป์มวยไทย รุ่น แบนตัมเวต

แต่พอเขาได้ แชมป์มวยไทย มาครองก็ยังเดินหน้าล่าแชมป์ต่อในกติกา Kickboxing โดยได้เจอกับ ฟาบริซิโอ อานดราเด โดยทั้งคู่ก่อนขึ้นชกก็ด่ากันไปมา จุดเชื้อเพลิง ให้ความโกรธเป็นข่าวเรียกเรตติ้งให้คนมาชมกันมากยิ่งขึ้น แต่พอได้ขึ้นชกแล้ว คนที่ได้เป็นต่อ Jonathan haggerty แลกหมัดกันสนุก จนพอมาเข้ายก 2 นักชก ฟาบริซิโอ อานดราเด ไม่สามารถต้านความร้อนแรงของ แฮ็กเกอร์ตี้ ได้เลยแล้วสามารถจัดการชนะน็อกไปได้สำเร็จ แล้วรับเงินรางวัลโบนัสไปครอง 1 แสนเหรียญ

jonathan haggerty สุดยอดนักมวยที่นักสู้ทุกคนอยากเจอ หากได้เจอจริงชื่อเสียงของคนที่ชนะเขาก็จะโด่งดังทันที ซึ่งมันไม่ใช่เรื่องแปลกในวงการนี้ ต้องลองดูต่อไปว่าอนาคตจะมีใครมาแย่งเข็มขัดแชมป์ One Championship รุ่นแบนตัมเวต ไปได้แถมยังต้องมาลุ้นกันว่าเขาจะสามารถคว้าแชมป์เส้นที่ 3 กติกา MMA ได้ไหมมาลุ้นส่งแรงใจเชียร์กัน

ข้อมูลจากสโบเบท

ประวัติ เจก พีค็อก นักชกแขนเดียว ONE ทักษะมวยไทยยอดเยี่ยม

เจก พีค็อก นักชกมวยไทยที่กำลังน่าจับตามองในเวลานี้ ด้วยร่างกายที่มี แขนเดียว กับ แขนครึ่งท่อน ทำให้หลายคนมองว่าเขาน่าจะเสียเปรียบคู่ต่อสู้แน่ แต่ที่ไหนได้เขามีจังหวะการเข้าต่อยดี สามารถปล่อยอาวุธออกมาได้สวยงาม...[...]


ประวัตินักมวย กุหลาบดำ ส.จ.เปี๊ยกอุทัย หมัดซ้ายอุกกาบาต น่ากลัวรุนแรง

กุหลาบดำ ส.จ.เปี๊ยกอุทัย นักมวยไทยที่มีท่าไม้ตายพร้อมจัดการคู่ต่อสู้ด้วยท่าไม้ตาย ซ้ายอุกกาบาต ฉายานี้เท่มาก เพราะเจ้าตัวมีพลังหมัดซ้ายรุนแรงจนทำให้คู่ต่อสู้ที่โดนตัดลำตัวหน้าทองต้องทรุดน็อกแทบทุกราย...[...]


ประวัติ Jayden danns ตามฝันพ่อสำเร็จ สู่กองหน้าดาวรุ่ง ลิเวอร์พูล

Jayden danns (เจย์เดน อเล็กซานเดอร์ แดนส์) เด็กหนุ่มดาวรุ่งหัวฟูแห่งยอดทีม ลิเวอร์พูล กำลังฉายแววความเก่งของตัวเองให้คนทั่งโลกได้เห็นฟอร์มการเล่นของเขามากยิ่งขึ้น โดยล่าสุดสามารถลงสำรองไปเอาชนะยอดทีม เชลซี ลงได้สำเร็จในรายการ คาราบาวคัพ...[...]


ประวัติ Jonathan Haggerty จอมปราบมวยไทย คว้าแชมป์โลก ONE

Jonathan haggerty (โจนาธาน แฮ็กเกอร์ตี) นักกีฬามวยไทย จากประเทศอังกฤษ โดยตัวเขากำลังได้รับความสนใจจากแฟนมวยทั่วโลก ด้วยฝีมือการต่อยฝึกซ้อมมวยมาตั้งแต่เด็ก แล้วเขายังรักวิชามวยไทยมากด้วย โดยในตอนนี้เขาเป็นนักกีฬา One Championship เนื้อหอมมากที่สุด...[...]


ประวัติ สมิงดำ ลูกสวน มวยบู๊ เจ้าของฉายา เต่านินจาเมืองไทย หมัดแรงดุดัน

สมิงดำ ลูกสวน นักมวยไทย ดาวรุ่งพุ่งแรงแห่งเวที ONE ลุมพินี ที่มีการต่อยดุดัน กล้าแลกหมัดคู่ต่อสู้ได้อย่างสนุก แถมเขายังฐานแฟนคลับมากยิ่งขึ้นในไทย ทำให้เวลานี้ สมิงดำ มีชื่อเสียงอย่างมากในประเทศไทย...[...]©2014 SBOBETONLINE24.COM ALL RIGHTS RESERVED. POWERED BY SBOBET.