• www.sbobetonline24.com เราคือตัวแทนจาก sbobet โดยตรง บริการแทงบอลออนไลน์ที่ดีที่สุด
  • ขณะนี้ได้มีกลุ่มแอบอ้างหลอกโอนเงิน เพื่อความปลอดภัย กรณีมีการเปลี่ยนบัญชี รบกวนท่านสมาชิกตรวจสอบให้ถูกต้องก่อน ยกตัวอย่าง โทรกลับมาที่ Call center สอบถามทีมงานเพื่อความถูกต้อง
  • ประกาศ!!! ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์การถอนเงิน และยึดเงินวางเดิมพัน สำหรับลูกค้าที่มีการเล่นแบบผิดปกติ หรือ ใช้โปรแกรมในการช่วยเล่น โดยที่ไม่จำเป้นต้องแจ้งล่วงหน้า
 

ประวัติ เจก พีค็อก นักชกแขนเดียว ONE ทักษะมวยไทยยอดเยี่ยม

เจก พีค็อก นักชกมวยไทยที่กำลังน่าจับตามองในเวลานี้ ด้วยร่างกายที่มี แขนเดียว กับ แขนครึ่งท่อน ทำให้หลายคนมองว่าเขาน่าจะเสียเปรียบคู่ต่อสู้แน่ แต่ที่ไหนได้เขามีจังหวะการเข้าต่อยดี สามารถปล่อยอาวุธออกมาได้สวยงาม แล้วแขนที่สั่นของเขายังเป็นเหมือนดั้งอาวุธศอกด้วย แล้วยังเคยเป็นถึงแชมป์ Road to ONE แคนาดา จนเซ็นสัญญาเข้า One Championship

ชีวิตที่ไม่เคยท้อ

ครอบครัวในชีวิต เจก พีค็อก เขาร่างกายแบบนี้ตั้งแต่เกิด ตั้งแต่อยู่ในครรภ์ แล้วแขนขวาเพิ่งมาตรวจพบว่าไม่สามารถ เจริญเติบโตได้อีก แต่การใช้ชีวิตวัยเด็กตอนเกิดมา เขาก็ไม่ได้เก็บตรงนั้นที่มีร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่สิ่งหนึ่งที่ทำให้เขาสู้ได้ เพราะพ่อของเขาเป็นถึง นักกีฬาฟุตบอล จนเป็นไอดอลอยากให้เริ่มเล่นกีฬาหลายอย่าง ทั้งบาสเกตบอล ว่ายน้ำ

มวยไทย ให้ชีวิตใหม่

เจก พีค็อก เคยถูกแกล้งในสมัยเด็ก เริ่มมีความริเริ่มเปลี่ยนหันไปเล่นกีฬาชนิดอื่นใน ศิลปะต่อสู้ป้องกันตัว แล้วได้เริ่มฝึกคาราเต้ เพื่อให้ชีวิตของตัวเองไม่ให้ใครมารังแกอีกต่อไป

จนต่อมาก็ได้รู้จัก มวยไทย จนได้เริ่มฝึกมาโดยตลอด แล้วเริ่มให้ความสนใจในการนักชกมวยไทย โดยหลายคนวิจารณ์มองว่าการที่เขามีแขนที่ไม่มีเหมือนคนอื่น อาจทำให้เกิดการเสียเปรียบ แต่แล้วเขาก็โชว์ให้เห็นศักยภาพในการใช้อาวุธครบทุกอย่าง จนได้เขาร่วมรายการ Road to ONE แคนาดา แล้วสามารถชนะเลิศคว้าสัญญา ONE มาครองได้สำเร็จ

เปิดตัว ONE ได้สวย

การชกเปิดตัวในรายการครั้งนี้ แฟนมวยต่างอยากเห็น เจก พีค็อก ในการเปิดตัวใน ONE ลุมพินี 58 แต่พอได้ขึ้นชก เขาสามารถจัด โคเฮอิ ประเคนอาวุธออกมาได้สวยมากเข้าเป้า ทำให้การชกในครั้งนี้สามารถเก็บชัยชนะได้ จุดมุ่งหมายความฝันของเขาได้แสดงให้เห็นแฟนมวยไทยได้เห็นไปแล้วคงทำให้หายคาใจ

เจก พีค็อก เขาจะเป็นฮีโร่คนต่อไปในเส้นทางต่อสู้ แล้วจะปลุกใจให้คนที่มีร่างกายไม่สมบูรณ์สามารถก้าวขึ้นมาเป็นนักกีฬาได้อย่างเต็มตัวถือว่าเป็นเป้าหมายอีกหนึ่งอย่างของ ONE ที่อยากให้ไอดอลนักมวยคนนี้ให้เป็นเหมือนแรงบันดาลใจให้คนอื่นๆ ได้ก้าวสู่ต่อไปได้ในอนาคต

ข้อมูลจากสโบเบท

ประวัติ ตี๋ใหญ่ พีเค.แสนชัย มวยไทย สู้ไม่มีถอย ONE ลุมพินี

ตี๋ใหญ่ พีเค.แสนชัย นักชกมวยไทย คนจังหวัด ยะลา สู้ไม่มีถอย แม้ล้มลงไปนับ ก็ยังกลับมาสู้จนสามารถเอาชนะคู่แข่งได้ สไตล์การชกไม่ได้เป็นมวยดูดุดัน แต่ใช้หัวสมองในการชกเสียมากกว่า ด้วยการชกแม่นยำเข้าเป้าทำคะแนน...[...]


ประวัติ สมิลลา ซันเดลล์ นักชกหญิงแชมป์โลก ONE อายุน้อยที่สุด

สมิลลา ซันเดลล์ แชมป์โลกหญิง ประเทศ สวีเดน ที่อายุน้อยที่สุดในศึก One Championship เธอมีความตั้งใจดุดัน แถมหุ่นของเธอยังเติบโตสูงขึ้นๆ ยิ่งทำให้ได้เปรียบคู่ต่อสู้มากขึ้นเรื่อยๆ กว่าจะผ่านเรื่องราวในอดีตมาได้ชีวิตของตัวเองไม่ใช่เรื่องง่าย...[...]


ประวัติ น้องแอ้ม แฟร์เท็กซ์ สาวแกร่งชนเผ่าเย้า นักมวยหญิง เวที ONE

น้องแอ้ม แฟร์เท็กซ์ นักมวยสุดเก่ง แถมยังเป็นตัวแทนจากชนเผ่าเย้า มาล่าฝันในเวที ONE ลุมพินี  เป็นนักชกหญิงแกร่ง ที่ในเวลานี้เธอมีความตั้งใจอย่างสูง หวังขึ้นไปอยู่ในเวทีระดับโลกให้ได้ ชื่อเสียงนักมวยรายนี้เริ่มมีแฟนคลับเข้ามาติดตามทั่วโลก...[...]


ประวัติ Ramadan Ondash นักชกมวยไทยดาวรุ่ง ต่อยหนัก รุนแรง

รามาดาน ออนดาช ประเทศเลบานอน ชื่นชอบกีฬามวยไทย จึงฝึกซ้อมชกมาตั้งแต่ยังเด็ก แถมพี่ชายยังเป็นนักกีฬามวยไทยในศึก ONE จึงทำให้เจ้าตัวมีความฝันอยากเดินรอยตามพี่ชายของตัวเอง โดยเขามีทักษะการต่อยที่รวดเร็วรุนแรง หมัดทุกดอกที่ส่งออกไปแม่นยำมาก...[...]


ประวัติ สุริยันต์เล็ก พ.เย็นยิ่ง หมัดหนัก นักล่าเงินโบนัสศึก วันลุมพินี

สุริยันต์เล็ก พ.เย็นยิ่ง นักชกร่างป้อม หัวใจมวยไทยสู้ไม่มีถอย พร้อมจัดใส่ประเคนหมัดคู่ต่อสู้ให้ลงไปน็อกเอาต์บนเวทีให้ได้ เจ้าตัวเข้ามาสู่รายการขึ้นชก one ลุมพินี ทำให้ชีวิตเส้นทางนักมวยของเขาแจ่มใสมาก สามารถคว้าโบนัสจากรายการนี้ไปครอบครอง 6...[...]©2014 SBOBETONLINE24.COM ALL RIGHTS RESERVED. POWERED BY SBOBET.