• www.sbobetonline24.com เราคือตัวแทนจาก sbobet โดยตรง บริการแทงบอลออนไลน์ที่ดีที่สุด
  • ขณะนี้ได้มีกลุ่มแอบอ้างหลอกโอนเงิน เพื่อความปลอดภัย กรณีมีการเปลี่ยนบัญชี รบกวนท่านสมาชิกตรวจสอบให้ถูกต้องก่อน ยกตัวอย่าง โทรกลับมาที่ Call center สอบถามทีมงานเพื่อความถูกต้อง
  • ประกาศ!!! ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์การถอนเงิน และยึดเงินวางเดิมพัน สำหรับลูกค้าที่มีการเล่นแบบผิดปกติ หรือ ใช้โปรแกรมในการช่วยเล่น โดยที่ไม่จำเป้นต้องแจ้งล่วงหน้า
 

บริการ 24 ชั่วโมง : เลือกติดต่อได้หลายช่องทาง รวดเร็วไม่ต้องรอ

080-000-2340
080-000-2341
080-000-2342
080-000-2343
080-000-2344
ID Line : @super-s24

ประวัติ น้องแอ้ม แฟร์เท็กซ์ สาวแกร่งชนเผ่าเย้า นักมวยหญิง เวที ONE

น้องแอ้ม แฟร์เท็กซ์ นักมวยสุดเก่ง แถมยังเป็นตัวแทนจากชนเผ่าเย้า มาล่าฝันในเวที ONE ลุมพินี  เป็นนักชกหญิงแกร่ง ที่ในเวลานี้เธอมีความตั้งใจอย่างสูง หวังขึ้นไปอยู่ในเวทีระดับโลกให้ได้ ชื่อเสียงนักมวยรายนี้เริ่มมีแฟนคลับเข้ามาติดตามทั่วโลก แถมเจ้าตัวยังสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้ ชนเผ่า ที่มีฝันอยากเปลี่ยนชีวิตตัวเองให้มาฝึกซ้อมมวยไทย ตามล่าฝัน ได้เหมือนน้องแอ้ม สถิติขึ้นชกในตอนนี้เจ้าตัวสามารถเก็บชัยชนะได้ 4 ครั้งติดยังไม่แพ้ใครในรายการนี้ แถมการได้เงินโบนัสจากการชกมวย

ชีวิตวัยเด็ก

น้องแอ้ม แฟร์เท็กซ์ ฐานะที่บ้านเจ้าตัวยากจบ ทำให้เจ้าตัวได้เรียนรู้เพียงแค่ อนุบาล 2 เท่านั้นจากถิ่นบ้านเกิด จึงได้หันย้ายเข้าไปอยู่ในไทย โดยผู้นำพามาคือ แม่ เพราะหากอยู่ที่เดิมก็ไม่มีเงินสู้มาเสี่ยงในไทยน่าจะดีกว่า แล้วทำให้ น้องแอ้ม ได้มีโอกาสกลับมาเรียนอีกครั้ง แล้วที่ทางโรงเรียนมีงานจัดกิจกรรมกีฬา ซึ่งเจ้าตัวก็อยากมาเส้นทางนี้ อาจเปลี่ยนฐานะตัวเองได้แล้วฝึกฝนมาตลอด ทำให้เจ้าตัวมีโอกาสได้ขึ้นครั้งแรกได้รับชัยชนะมา ทำให้เกิดกำลังใจแล้วอยากอยู่ในเส้นทาง มวยไทย

เส้นทางนักมวยไม่สวยหรู

เนื่องจาก น้องแอ้ม แฟร์เท็กซ์ มีวิชาการต่อยมวยที่ดี แถมยังมีชื่อเสียงโด่งดังจากการชกมวย แต่ฝีมือกับค่าตัวมักส่วนทางกันอยู่เสมอ ทำให้ตกต่อเดือนเพียงแค่ค่าตัว หลักพันต่อเดือน ซึ่งการใช้ชีวิตในไทยไม่พอแน่ เจ้าตัวจึงได้หันไปทำอาชีพแล้วเลิกมวยไป การที่เงินค่าชกไม่พอเพราะมวยหญิงยังไม่นิยมพอ ทำให้การดันค่าตัวขึ้นไปแตะหลักหมื่นถือว่ายากมาก จึงได้เอาเงินเก็บจากการต่อยมวย ไปเปิดสอนมวยแทน ทำให้มีเงินเข้ามาฟื้นตัวได้อีกครั้ง แต่แล้วจู่ๆ โรคโควิดเข้ามา ทำให้กิจการที่ได้รับเงินเยอะก็น้อยลง ต้องเปิดปิดสลับกัน

จู่ๆ ก็มีโทรศัพท์ติดต่อให้ไปขึ้นชกในรายการมวย 3 ยก รายการ แฟร์เท็กซ์ ทำให้เจ้าตัวมีไฟ แล้วอยากกลับไปขึ้นชกเวทีมวยอีกครั้ง

จุดเปลี่ยนเข้าสู่ ONE

หลังจากเปิดตัวเข้าสู่ แฟร์เท็กซ์ การเปิดตัวในเส้นทางในการได้สัญญาเข้า ONE เพียงกลับมาชกรายการ Road To One ก็แพ้ตั้งแต่ยกแรกในทันที แต่โอกาสของเจ้าตัวยังไม่หมดไป เขายังฝึกฝนร่างกายของตัวเองให้พร้อมอยู่เสมอ แต่จู่ๆ ก็ถูกเรียกตัวให้ไปต่อย ONE ลุมพินี

การขึ้นชกหนแรกในสถานที่แห่งใหม่ แถมค่าตัวที่เยอะมากขึ้นกว่าแต่ก่อน ทำให้ไฟล์นี้เธอตั้งใจ แล้วเธอไม่ทิ้งโอกาสในการขึ้นชกครั้งนี้ให้หลุดมือไป สามารถกดน็อกคู่ต่อสู้ได้ จนได้รับเงินรางวัลโบนัสไปครอง 3.5 แสนบาท แล้วเขาได้นำเงินก้อนนี้ไปเปลี่ยนชีวิตให้ครอบครัวของตัวเองมีความสุขมากยิ่งขึ้น

หลังจากนั้นเธอสามารถจัดการคู่ชกได้อีก 3 ไฟต์ ถือสถิติ ไร้พ่ายมวยหญิงไทย น้องแอ้ม แฟร์เท็กซ์ ชื่อเสียงเธอกำลังโด่งดังไปไกลทั่วโลก แถมทำให้เจ้าตัวสามารถเปลี่ยนชีวิตเพื่อครอบครัวได้สำเร็จ

ข้อมูลจากสโบเบท

ประวัติ ทรงชัยน้อย เกียรติทรงฤทธิ์ นักชกร่างเล็ก กำปั้นหนักแห่งศึก ONE

ทรงชัยน้อย เกียรติทรงฤทธิ์ นักมวยร่างเล็กตัวบุกลุย นักกีฬา ONE Championship ทักษะการต่อยมวยไทย เจ้าตัวได้รับการยอมรับจากแฟนมวย ว่ามีความสดกล้าตัดสินใจ มีตาที่ไว ทำให้โอกาสในการแพ้มีน้อย ตั้งแต่ได้เข้ามาต่อยในราย ONE 6...[...]


ประวัติ Lamine Yamal ปีกตัวรุกสเปน วิ่งเร็วทักษะดี ตัวแทนเงาเมสซี่

Lamine Yamal นักเตะดาวรุ่งอนาคตไกล ตำแหน่ง ปีกตัวรุก ฝีเท้าการเล่นฟุตบอลมันน่าดูชมมาก เขามีทักษะการเล่นที่คล้าย ลิโอเนล เมสซี่ ซึ่งเจ้าตัวสามารถหลบหลีกเลี้ยงได้เกินตัวอายุไปมา เขามีทักษะการจบสกอร์ดี มีความขยันเข้าใจในรูปแบบเกม...[...]


ประวัติ ซอ ลิน อู นักชกพม่าดาวดัง ก้าวขึ้นสู่ ONE ลุมพินี

ซอ ลิน อู (Man of Steel) นักชกชาวเมียนมา รุ่นแบนตัมเวต  ผ่านประสบการณ์การชกมามากมาย ทักษะการชกดี หาช่องว่างเจาะชกได้อย่างแม่นยำ มีความขยันอึดทน สามารถยืนในสนามรับดาเมจโจมตีได้เยอะ แถมยังมีความใจสู้ ตอบโจทย์ที่นี่มาก...[...]


ประวัติ สิบหมื่น ศิษย์เชฟบุญธรรม โค้ชนาย มวยสายยูทูบเบอร์ กลับมาสู้ใหม่

สิบหมื่น ศิษย์เชฟบุญธรรม โค้ชนาย ดารา นักมวย ยูทูปเบอร์ชื่อดังของประเทศไทย เขากำลังได้รับโอกาสในการหวนคืนสู่เวทีมวยระดับโลก ONE ลุมพินี โดยในตอนแรกเขาได้เลิกมวยไปนานแล้ว โดยเขาเน้นไปที่การทำยูทูปโดยทำช่องแนวสอน การชกมวยบรรยายให้ความรู้ต่างๆ...[...]


ประวัติ ก้องไกล ส.สมหมาย อดีตแชมป์ หวังกู้ศรัทธาแฟนมวย ONE

ก้องไกล ส.สมหมาย นักกีฬามวยไทย มีความสามารถในด้านแลกบู๊ดุดัน เดินหน้าไม่กลัวคู่ต่อสู้ ด้านผลงานใน ONE ลุมพินีขึ้นชก 2 ไฟต์ ล่าสุดแต่ต้องพบกับความผิดหวัง เพราะยังไม่สามารถเก็บชัยชนะได้เลย จนครั้งหนึ่งมีความคิดอยากเลิกมวยเลยด้วยซ้ำ...[...]©2014 SBOBETONLINE24.COM ALL RIGHTS RESERVED. POWERED BY SBOBET.