• www.sbobetonline24.com เราคือตัวแทนจาก sbobet โดยตรง บริการแทงบอลออนไลน์ที่ดีที่สุด
  • ขณะนี้ได้มีกลุ่มแอบอ้างหลอกโอนเงิน เพื่อความปลอดภัย กรณีมีการเปลี่ยนบัญชี รบกวนท่านสมาชิกตรวจสอบให้ถูกต้องก่อน ยกตัวอย่าง โทรกลับมาที่ Call center สอบถามทีมงานเพื่อความถูกต้อง
  • ประกาศ!!! ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์การถอนเงิน และยึดเงินวางเดิมพัน สำหรับลูกค้าที่มีการเล่นแบบผิดปกติ หรือ ใช้โปรแกรมในการช่วยเล่น โดยที่ไม่จำเป้นต้องแจ้งล่วงหน้า
 

ประวัติ น้องแอ้ม แฟร์เท็กซ์ สาวแกร่งชนเผ่าเย้า นักมวยหญิง เวที ONE

น้องแอ้ม แฟร์เท็กซ์ นักมวยสุดเก่ง แถมยังเป็นตัวแทนจากชนเผ่าเย้า มาล่าฝันในเวที ONE ลุมพินี  เป็นนักชกหญิงแกร่ง ที่ในเวลานี้เธอมีความตั้งใจอย่างสูง หวังขึ้นไปอยู่ในเวทีระดับโลกให้ได้ ชื่อเสียงนักมวยรายนี้เริ่มมีแฟนคลับเข้ามาติดตามทั่วโลก แถมเจ้าตัวยังสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้ ชนเผ่า ที่มีฝันอยากเปลี่ยนชีวิตตัวเองให้มาฝึกซ้อมมวยไทย ตามล่าฝัน ได้เหมือนน้องแอ้ม สถิติขึ้นชกในตอนนี้เจ้าตัวสามารถเก็บชัยชนะได้ 4 ครั้งติดยังไม่แพ้ใครในรายการนี้ แถมการได้เงินโบนัสจากการชกมวย

ชีวิตวัยเด็ก

น้องแอ้ม แฟร์เท็กซ์ ฐานะที่บ้านเจ้าตัวยากจบ ทำให้เจ้าตัวได้เรียนรู้เพียงแค่ อนุบาล 2 เท่านั้นจากถิ่นบ้านเกิด จึงได้หันย้ายเข้าไปอยู่ในไทย โดยผู้นำพามาคือ แม่ เพราะหากอยู่ที่เดิมก็ไม่มีเงินสู้มาเสี่ยงในไทยน่าจะดีกว่า แล้วทำให้ น้องแอ้ม ได้มีโอกาสกลับมาเรียนอีกครั้ง แล้วที่ทางโรงเรียนมีงานจัดกิจกรรมกีฬา ซึ่งเจ้าตัวก็อยากมาเส้นทางนี้ อาจเปลี่ยนฐานะตัวเองได้แล้วฝึกฝนมาตลอด ทำให้เจ้าตัวมีโอกาสได้ขึ้นครั้งแรกได้รับชัยชนะมา ทำให้เกิดกำลังใจแล้วอยากอยู่ในเส้นทาง มวยไทย

เส้นทางนักมวยไม่สวยหรู

เนื่องจาก น้องแอ้ม แฟร์เท็กซ์ มีวิชาการต่อยมวยที่ดี แถมยังมีชื่อเสียงโด่งดังจากการชกมวย แต่ฝีมือกับค่าตัวมักส่วนทางกันอยู่เสมอ ทำให้ตกต่อเดือนเพียงแค่ค่าตัว หลักพันต่อเดือน ซึ่งการใช้ชีวิตในไทยไม่พอแน่ เจ้าตัวจึงได้หันไปทำอาชีพแล้วเลิกมวยไป การที่เงินค่าชกไม่พอเพราะมวยหญิงยังไม่นิยมพอ ทำให้การดันค่าตัวขึ้นไปแตะหลักหมื่นถือว่ายากมาก จึงได้เอาเงินเก็บจากการต่อยมวย ไปเปิดสอนมวยแทน ทำให้มีเงินเข้ามาฟื้นตัวได้อีกครั้ง แต่แล้วจู่ๆ โรคโควิดเข้ามา ทำให้กิจการที่ได้รับเงินเยอะก็น้อยลง ต้องเปิดปิดสลับกัน

จู่ๆ ก็มีโทรศัพท์ติดต่อให้ไปขึ้นชกในรายการมวย 3 ยก รายการ แฟร์เท็กซ์ ทำให้เจ้าตัวมีไฟ แล้วอยากกลับไปขึ้นชกเวทีมวยอีกครั้ง

จุดเปลี่ยนเข้าสู่ ONE

หลังจากเปิดตัวเข้าสู่ แฟร์เท็กซ์ การเปิดตัวในเส้นทางในการได้สัญญาเข้า ONE เพียงกลับมาชกรายการ Road To One ก็แพ้ตั้งแต่ยกแรกในทันที แต่โอกาสของเจ้าตัวยังไม่หมดไป เขายังฝึกฝนร่างกายของตัวเองให้พร้อมอยู่เสมอ แต่จู่ๆ ก็ถูกเรียกตัวให้ไปต่อย ONE ลุมพินี

การขึ้นชกหนแรกในสถานที่แห่งใหม่ แถมค่าตัวที่เยอะมากขึ้นกว่าแต่ก่อน ทำให้ไฟล์นี้เธอตั้งใจ แล้วเธอไม่ทิ้งโอกาสในการขึ้นชกครั้งนี้ให้หลุดมือไป สามารถกดน็อกคู่ต่อสู้ได้ จนได้รับเงินรางวัลโบนัสไปครอง 3.5 แสนบาท แล้วเขาได้นำเงินก้อนนี้ไปเปลี่ยนชีวิตให้ครอบครัวของตัวเองมีความสุขมากยิ่งขึ้น

หลังจากนั้นเธอสามารถจัดการคู่ชกได้อีก 3 ไฟต์ ถือสถิติ ไร้พ่ายมวยหญิงไทย น้องแอ้ม แฟร์เท็กซ์ ชื่อเสียงเธอกำลังโด่งดังไปไกลทั่วโลก แถมทำให้เจ้าตัวสามารถเปลี่ยนชีวิตเพื่อครอบครัวได้สำเร็จ

ข้อมูลจากสโบเบท

ประวัติ ตี๋ใหญ่ พีเค.แสนชัย มวยไทย สู้ไม่มีถอย ONE ลุมพินี

ตี๋ใหญ่ พีเค.แสนชัย นักชกมวยไทย คนจังหวัด ยะลา สู้ไม่มีถอย แม้ล้มลงไปนับ ก็ยังกลับมาสู้จนสามารถเอาชนะคู่แข่งได้ สไตล์การชกไม่ได้เป็นมวยดูดุดัน แต่ใช้หัวสมองในการชกเสียมากกว่า ด้วยการชกแม่นยำเข้าเป้าทำคะแนน...[...]


ประวัติ สมิลลา ซันเดลล์ นักชกหญิงแชมป์โลก ONE อายุน้อยที่สุด

สมิลลา ซันเดลล์ แชมป์โลกหญิง ประเทศ สวีเดน ที่อายุน้อยที่สุดในศึก One Championship เธอมีความตั้งใจดุดัน แถมหุ่นของเธอยังเติบโตสูงขึ้นๆ ยิ่งทำให้ได้เปรียบคู่ต่อสู้มากขึ้นเรื่อยๆ กว่าจะผ่านเรื่องราวในอดีตมาได้ชีวิตของตัวเองไม่ใช่เรื่องง่าย...[...]


ประวัติ น้องแอ้ม แฟร์เท็กซ์ สาวแกร่งชนเผ่าเย้า นักมวยหญิง เวที ONE

น้องแอ้ม แฟร์เท็กซ์ นักมวยสุดเก่ง แถมยังเป็นตัวแทนจากชนเผ่าเย้า มาล่าฝันในเวที ONE ลุมพินี  เป็นนักชกหญิงแกร่ง ที่ในเวลานี้เธอมีความตั้งใจอย่างสูง หวังขึ้นไปอยู่ในเวทีระดับโลกให้ได้ ชื่อเสียงนักมวยรายนี้เริ่มมีแฟนคลับเข้ามาติดตามทั่วโลก...[...]


ประวัติ Ramadan Ondash นักชกมวยไทยดาวรุ่ง ต่อยหนัก รุนแรง

รามาดาน ออนดาช ประเทศเลบานอน ชื่นชอบกีฬามวยไทย จึงฝึกซ้อมชกมาตั้งแต่ยังเด็ก แถมพี่ชายยังเป็นนักกีฬามวยไทยในศึก ONE จึงทำให้เจ้าตัวมีความฝันอยากเดินรอยตามพี่ชายของตัวเอง โดยเขามีทักษะการต่อยที่รวดเร็วรุนแรง หมัดทุกดอกที่ส่งออกไปแม่นยำมาก...[...]


ประวัติ สุริยันต์เล็ก พ.เย็นยิ่ง หมัดหนัก นักล่าเงินโบนัสศึก วันลุมพินี

สุริยันต์เล็ก พ.เย็นยิ่ง นักชกร่างป้อม หัวใจมวยไทยสู้ไม่มีถอย พร้อมจัดใส่ประเคนหมัดคู่ต่อสู้ให้ลงไปน็อกเอาต์บนเวทีให้ได้ เจ้าตัวเข้ามาสู่รายการขึ้นชก one ลุมพินี ทำให้ชีวิตเส้นทางนักมวยของเขาแจ่มใสมาก สามารถคว้าโบนัสจากรายการนี้ไปครอบครอง 6...[...]©2014 SBOBETONLINE24.COM ALL RIGHTS RESERVED. POWERED BY SBOBET.