• www.sbobetonline24.com เราคือตัวแทนจาก sbobet โดยตรง บริการแทงบอลออนไลน์ที่ดีที่สุด
  • ขณะนี้ได้มีกลุ่มแอบอ้างหลอกโอนเงิน เพื่อความปลอดภัย กรณีมีการเปลี่ยนบัญชี รบกวนท่านสมาชิกตรวจสอบให้ถูกต้องก่อน ยกตัวอย่าง โทรกลับมาที่ Call center สอบถามทีมงานเพื่อความถูกต้อง
  • ประกาศ!!! ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์การถอนเงิน และยึดเงินวางเดิมพัน สำหรับลูกค้าที่มีการเล่นแบบผิดปกติ หรือ ใช้โปรแกรมในการช่วยเล่น โดยที่ไม่จำเป้นต้องแจ้งล่วงหน้า
 

บริการ 24 ชั่วโมง : เลือกติดต่อได้หลายช่องทาง รวดเร็วไม่ต้องรอ

080-000-2340
080-000-2341
080-000-2342
080-000-2343
080-000-2344
ID Line : @sup-so24

ประวัติ สมิลลา ซันเดลล์ นักชกหญิงแชมป์โลก ONE อายุน้อยที่สุด

สมิลลา ซันเดลล์ แชมป์โลกหญิง ประเทศ สวีเดน ที่อายุน้อยที่สุดในศึก One Championship เธอมีความตั้งใจดุดัน แถมหุ่นของเธอยังเติบโตสูงขึ้นๆ ยิ่งทำให้ได้เปรียบคู่ต่อสู้มากขึ้นเรื่อยๆ กว่าจะผ่านเรื่องราวในอดีตมาได้ชีวิตของตัวเองไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะเธอต้องจากประเทศบ้านเกิดของตัวเอง เพื่อย้ายมาอยู่ในประเทศไทยเรียนศิลปะป้องกันตัว ในตอนนี้ผลงานการชกเก่งขึ้นมากขึ้นเรื่อยๆ จนอาจทำให้ในอนาคตหาคู่ชกมวยหญิงยากขึ้นแน่ ด้วยขนาดส่วนสูงที่เติบโตมากขึ้นรวดเร็ว

ความดุดันในการชกที่รุนแรงไม่ยอมถอยทำให้เจ้าตัวได้ฉายาติดตัว The Storm แล้วในอนาคตเธออาจก้าวขึ้นนำความสำเร็จในเส้นทางนี้ในไม่ช้า แล้วยิ่งค่ายมวยแฟรเท็กซ์ ที่มีนักมวยอาชีพตัวท็อปคอยช่วยเหลือผลักดันฝึกซ้อมอยู่เยอะมาก ทำไมเธอเก่งได้เร็วแล้วมีกำลังใจแบบไหน แล้วสามารถคว้าแชมป์ ONE มวยไทย สตรอว์เวต มาได้ยังไงทั้งที่อายุ 17 ปีเท่านั้น

ชกกับผู้ชายไม่มีหวั่น

สมิลลา เห็นเธอน่ารักยิ้มหวานขนาดนี้ เธอเคยผ่านศึกชนะมาได้เรื่อยจนไร้คู่ต่อกร จนในที่สุดก็หาคู่ชกได้สำเร็จ แต่ครั้งนี้เป็นผู้ชายซึ่งเธอเองก็พร้อมมากสำหรับไฟต์นี้ แล้วยังได้ต่อยพิกัดชกน้ำหนักรุ่นเดียวกันอีก ซึ่งการจัดศึกครั้งนี้เป็นไฟต์พิเศษเพื่อเอาใจแฟนมวย ซึ่งคู่ต่อกรการสู้ในครั้งนี้ พงษ์ศักดิ์ ศิษย์ผลเล็ก แต่พอขึ้นชกไปเป็นทาง สมิลลา เดินรุกต่อยทำให้ชนะน็อกไปในที่สุด แถมจบเกมได้ในยกแรกอีกด้วย ทำให้ชื่อเสียงของเธอโด่งดังมากยิ่งขึ้นไปอีก

อยู่กับนักมวยระดับแนวหน้า

ไม่ต้องแปลกใจที่เธอจะเก่งได้รวดเร็วขนาดนี้ สมิลลา ซันเดลล์ เพราะเธอได้ไปอยู่ค่ายแฟรเท็กซ์ มียอดมวยอยู่ที่นี่กันเยอะทั้ง แสตมป์ แฟร์เท็กช์ , เสมาเพชร และยังมีอีกหลายคนที่เก่งๆ การได้มาอยู่จะทำให้เจ้าตัวได้คู่พักลักจำในการต่อยมวยได้เร็ว รวมไปถึงการฝึกมวยไทย ที่เข้มงวด ทำให้พัฒนาการต่อสู้ก้าวกระโดดไปได้อย่างรวดเร็ว หากเธอมีข้อผิดพลาดในจุดไหนคนในค่ายนี้ก็พร้อมให้เธอได้ปรับปรุงแก้ได้ในทันที แล้วทำให้ในจุดนี้เธอก้าวข้ามผ่านความสำเร็จไปสู่แชมป์โลกหญิงได้ด้วยวัยเพียง 17 ปี

เสียแชมป์ทำน้ำหนักไม่ได้

ไฟต์ล่าสุด ONE Fight Night 22 ได้ถูกจัดขึ้นซึ่งได้มาเจอกับ นาตาเลีย ดิอาชโควา ทั้งคู่ก่อนขึ้นชกตั้งไปวัดที่ตาชั่ง ซึ่งทางด้านคู่ต่อกรสามารถทำพิกัดน้ำหนักได้สำเร็จ แต่เป็นทาง สมิลลา ซันเดลล์ ซึ่งไม่สามารถคุมน้ำหนักของตัวเองได้ทำให้เกินตาชั่งมา ทำให้ในจุดนี้ทาง ONE ได้ทำการปลดแชมป์ในทันที แต่ทั้งสองคนยอมขึ้นชกกัน โดยมีเข็ดขัดแชมป์เป็นเดิมพันอยู่ หากทาง นาตาเลีย พลิกชนะได้เป็นแชมป์โลกมวยไทย แต่หาก สมิลลา ชนะขึ้นมาก็ไม่ได้แชมป์ แล้วคนที่ชนะไปได้ก็คือ สมิลลา ตามคาดการณ์

สาเหตุที่ทำน้ำหนักไม่ได้ ไม่ใช่ว่าเธอปล่อยน้ำหนักแล้วกินอย่างเดียว เพราะเธอพยายามอย่างมากในการลดน้ำหนัก แถมเธอยังมีคนคุมอาหารโภชนาการ ทำให้ได้น้ำหนักที่ดีมาโดยตลอด แต่ร่างกายน้องเจริญเติบโตไว ทำให้มวลกระดูกแข็งแรงเติบใหญ่ รวมไปถึงความสูงที่เพิ่มตามมาพุ่งขึ้นเร็วจนร่างกายปรับตัวไม่ทัน น้ำหนักเลยเกิน

สมิลลา ซันเดลล์ ยังมีความหวังที่อยากกลับมากระชากแชมป์คืน แต่ต้องมาดูต่อไปจะรักษาน้ำหนักพิกัดนี้ได้หรือไม่ แต่หากไม่ได้ทาง ONE Championship อาจเปิดรุ่นชกอีก ต้องมาตามหานักมวยหญิงตัวใหญ่เซ็นเข้าสังกัดเพื่อมาต่อสู่กับเธอได้

ข้อมูลจากสโบเบท

ประวัติ ก้องไกล ส.สมหมาย อดีตแชมป์ หวังกู้ศรัทธาแฟนมวย ONE

ก้องไกล ส.สมหมาย นักกีฬามวยไทย มีความสามารถในด้านแลกบู๊ดุดัน เดินหน้าไม่กลัวคู่ต่อสู้ ด้านผลงานใน ONE ลุมพินีขึ้นชก 2 ไฟต์ ล่าสุดแต่ต้องพบกับความผิดหวัง เพราะยังไม่สามารถเก็บชัยชนะได้เลย จนครั้งหนึ่งมีความคิดอยากเลิกมวยเลยด้วยซ้ำ...[...]


ประวัติ ตะวันฉาย ซ้ายดารา นักมวยหน้าหล่อ แข้งซ้ายอันตราย

ตะวันฉาย พี.เค.แสนชัยฯ นักมวยสุดฮอต มีชื่อเสียงอย่างมากในประเทศไทย ฝีมือการชกมวยไทยเป็นถึงระดับแชมป์เข็ดขัด ONE Championship แต่กว่าจะก้าวมาถึงในจุดนี้ชีวิตของเจ้าตัวผ่านประสบการณ์ยากลำบาก แล้วยังผ่านนักมวยตัวท็อปแล้วชนะกลับมา...[...]


ประวัติ Johan Estupinan ตัวตึงสายบวก มวยไทย ต่อยเตะทักษะมวยสูง

Johan Estupinan จอมเดือดโชว์ผลงานประเดิมได้สวยสำหรับนักกีฬามวยไทย จากประเทศโคลัมเบีย มีลีลาการต่อยบู๊ดุดัน ศึก ONE ลุมพินี 64 จนสามารถครองใจแฟนมวยชาวไทยได้อย่างรวดเร็ว ด้วยสไตล์การชกในลักษณะแบบนี้เป็นที่ถูกใจกันมาก...[...]


ประวัติ ตี๋ใหญ่ พีเค.แสนชัย มวยไทย สู้ไม่มีถอย ONE ลุมพินี

ตี๋ใหญ่ พีเค.แสนชัย นักชกมวยไทย คนจังหวัด ยะลา สู้ไม่มีถอย แม้ล้มลงไปนับ ก็ยังกลับมาสู้จนสามารถเอาชนะคู่แข่งได้ สไตล์การชกไม่ได้เป็นมวยดูดุดัน แต่ใช้หัวสมองในการชกเสียมากกว่า ด้วยการชกแม่นยำเข้าเป้าทำคะแนน...[...]


ประวัติ สมิลลา ซันเดลล์ นักชกหญิงแชมป์โลก ONE อายุน้อยที่สุด

สมิลลา ซันเดลล์ แชมป์โลกหญิง ประเทศ สวีเดน ที่อายุน้อยที่สุดในศึก One Championship เธอมีความตั้งใจดุดัน แถมหุ่นของเธอยังเติบโตสูงขึ้นๆ ยิ่งทำให้ได้เปรียบคู่ต่อสู้มากขึ้นเรื่อยๆ กว่าจะผ่านเรื่องราวในอดีตมาได้ชีวิตของตัวเองไม่ใช่เรื่องง่าย...[...]©2014 SBOBETONLINE24.COM ALL RIGHTS RESERVED. POWERED BY SBOBET.