• www.sbobetonline24.com เราคือตัวแทนจาก sbobet โดยตรง บริการแทงบอลออนไลน์ที่ดีที่สุด
  • ขณะนี้ได้มีกลุ่มแอบอ้างหลอกโอนเงิน เพื่อความปลอดภัย กรณีมีการเปลี่ยนบัญชี รบกวนท่านสมาชิกตรวจสอบให้ถูกต้องก่อน ยกตัวอย่าง โทรกลับมาที่ Call center สอบถามทีมงานเพื่อความถูกต้อง
  • ประกาศ!!! ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์การถอนเงิน และยึดเงินวางเดิมพัน สำหรับลูกค้าที่มีการเล่นแบบผิดปกติ หรือ ใช้โปรแกรมในการช่วยเล่น โดยที่ไม่จำเป้นต้องแจ้งล่วงหน้า
 

ประวัติ ยอดไอคิว พีเค.แสนชัยฯ มวยไทย ยอดหมัดซ้ายรุนแรง


ยอดไอคิว พีเค.แสนชัยฯ นักมวยไทยดาวรุ่ง มีร่างกายที่กำยำ แถมยังผ่านศึกในรายการอย่าง วัน ลุมพินี มาแล้วด้วย ทักษะการออกหมัดอาวุธของเจ้าตัวนับว่ามีความรุนแรงอย่างมาก เขาพยายามจะปิดน็อคให้ตลอดทุกครั้ง แถมเขายังปิดเกม ด้วยหมัดของเจ้าตัวส่งพลังไปทุกคู่แข่งตลอด หากคู่ต่อสู้ที่มาเจอ ยอดไอคิว แล้วมาประมาทเด็กคนนี้แล้วละก็ อาจต้องสยบนอนหลับคาเวที

แต่ทางด้านเจ้าตัว ยอดไอคิว อ.พิมลศรี ยังมีความฝันอีกหนึ่งอย่าง คือ การได้ตามฝันในการสู่ One championship โดยพวกรุ่นพี่ภายในค่ายได้ทำการเซ็นสัญญาไปเกือบหมดแล้ว จึงอยากเดินตามรอย ตะวันฉาย  พีเค.แสนชัยฯ ให้สำเร็จให้ได้มันคงเป็นของขวัญพิเศษแน่

เส้นทางเข้าสู่วงการ มวยเด็ก

ยอดไอคิว ในตอนเด็กบ้านเกิดอยู่ จังหวัด บุรีรัมย์ เป็นเด็กซุกซนทั่วไป แต่มีอยู่วันหนึ่งได้มีโอกาสได้รู้จักหนังที่มีดาราไทยรุ่นใหญ่ จา พนม เป็นถึงไอดอลในการฝึกวิชามวยไทยเลยก็ว่าได้ โดยการฝึกฝนในวิชานี้ ได้พ่อตนเองเป็นผู้ฝึกสอนให้ทุกอย่าง แล้วได้เดินสายต่อยไปทั่วเวทีมวยภูธรตั้งแต่ช่วงประถมห้า เรียกได้ว่าได้สะสมประสบการณ์ได้เจอคู่ชกก่อนตั้งแต่ยังเด็ก

พอได้เรียนจนไปถึงการศึกษามัธยมมอปลายจบ ก็ได้เวลาตัดสินใจในเรื่องมวย ว่าจะอยู่กับค่ายของพ่อ หรือ เดินทางไปกรุงเทพ เพื่อย้ายไปอยู่ค่ายดังอย่าง พีเค. แสนชัยมวยไทยยิม โดยเจ้าตัวย้ายมาที่นี่เพื่อหวังได้ดูไอดอลของตัวเองอย่าง ตะวันฉาย เพราะเขาจะได้ดูนักมวยทุกคนภายในค่ายในการครูพักลักจำ วิชามวยไทยทุกคนมาปรับปรุงการใช้วิธีชกของตัวเองได้

ได้เข้าสู่ ONE ลุมพีนี

การได้เข้าสู่เวทีแห่งนี้นับว่าเป็นความฝันสำหรับนักมวยทุกคนในเวลานี้เลยก็ว่าได้ ถ้าจะให้ดี ยอดไอคิว พีเค.แสนชัยฯ จะต้องเดินตามรอยไอดอลเข้าสู่ วันใหญ่ ให้สำเร็จได้ ซึ่งในตอนนี้เขากำลังได้รับฐานแฟนคลับมากมายที่ตามเชียร์ให้กำลังเจ้าตัวอยู่ในเวลานี้เยอะมาก ด้วยหน้าตาหล่อ แถมยังถนัดซ้ายเหมือนไอดอลด้วย ซึ่งทำให้เจ้าตัวเป็นที่จดจำได้อย่างรวดเร็ว

โดยทาง ยอดไอคิว ได้ขึ้นชกรายการนี้รวมกันถึง 5 ไฟต์แล้วในปัจจุบัน โดยเก็บชนะได้ 4 ครั้ง แพ้ 1 กำลังทำฟอร์มการชกออกมาดีมาก ซึ่งปัจจุบันได้เจอคู่ชกที่มีความอึดทน  ยากที่จะต่อกรลงได้ แต่เขาสามารถเก็บชัยชนะในครั้งนี้ลงได้สำเร็จ เกือบจะได้รับโบนัส

ยอดไอคิว พีเค.แสนชัยฯ กำลังอยู่ในช่วงที่กำลังสดใหม่ พร้อมเจอทุกคนในเวลานี้ แถมเขายังมีความใฝ่ฝันครั้งใหญ่ด้วย ด้วยการมองหาเข็ดขัดแชมป์โลก แล้วเชื่อว่าหากเขาสามารถทำการชนะน็อค 2 ไฟต์ได้สำเร็จ เขาอาจจะได้เซ็นสัญญาไป ONE Championship เพื่ออัพเกรดตัวเองไปเจอกับยอดมวยมากยิ่งขึ้น

ข้อมูลจากสโบเบท

ประวัติ สมิงดำ ลูกสวน มวยบู๊ เจ้าของฉายา เต่านินจาเมืองไทย หมัดแรงดุดัน

สมิงดำ ลูกสวน นักมวยไทย ดาวรุ่งพุ่งแรงแห่งเวที ONE ลุมพินี ที่มีการต่อยดุดัน กล้าแลกหมัดคู่ต่อสู้ได้อย่างสนุก แถมเขายังฐานแฟนคลับมากยิ่งขึ้นในไทย ทำให้เวลานี้ สมิงดำ มีชื่อเสียงอย่างมากในประเทศไทย...[...]


ประวัติ ยอดไอคิว พีเค.แสนชัยฯ มวยไทย ยอดหมัดซ้ายรุนแรง


ยอดไอคิว พีเค.แสนชัยฯ นักมวยไทยดาวรุ่ง มีร่างกายที่กำยำ แถมยังผ่านศึกในรายการอย่าง วัน ลุมพินี มาแล้วด้วย ทักษะการออกหมัดอาวุธของเจ้าตัวนับว่ามีความรุนแรงอย่างมาก...[...]


ประวัติ เฟรดดี แฮ็กเกอร์ตี้ เดินตามรอยพี่ชาย โจนาธาน ฝันสู่แชมป์ ONE

นักมวยน่าจับตามองอีกหนึ่งคน เฟรดดี แฮ็กเกอร์ตี้ นักชกมวยไทยกำลังเข้าสู่ ONE ลุมพินี โดยเจ้าตัวเป็นน้องชายของ โจนาธาน แฮ็กเกอร์ตี้ 2 แชมป์โลกของศึก ONE Championship โดยน้องชายแชมป์โลก จะมาเปิดตัวในศึก ONE ลุมพินี 49...[...]


ประวัติ หนุ่มพังงา อีเกิ้ลมวยไทย ต่อยมวย ONE กตัญญูปลดหนี้ให้ครอบครัว

หนุ่มพังงา อีเกิ้ลมวยไทย นักชกมวยไทย ที่กำลังมีชื่อเสียงอย่างมากในเวลานี้ เขามีทักษะการชกพร้อมแลกบวกเข้าใส่ เป็นสไตล์ชนแลกหมัดกัน โดนอะไรมาก็สนองกลับไปแบบนั้น การเดินทางเข้าสู่เวทีมวยระดับโลก ONE ลุมพินี ทำให้เขารู้สึกดีใจมากจนน้ำตาไหล...[...]


ประวัติ ยางดำ จิตรเมืองนนท์ นักชกชาวดอย อึดทน ต่อยไม่ชนะแต่ได้ใจคนดู

ยางดำ จิตรเมืองนนท์ ชื่อนี้การันตีความถึกทนมาก สามารถต่อยได้ใจคนดู ตั้งแต่ขยับเข้ามาสู่การเซ็นสัญญา ONE ลุมพินี เขาสามารถเอาชนะใจแฟนคนดูได้อย่างล้นหลามในปัจจุบัน แม้จะไม่สามารถเอาชนะได้เลยทั้ง 3 ไฟต์ แต่ความสนุกมันอยู่ที่ ยางดำ อึดทนมาก...[...]©2014 SBOBETONLINE24.COM ALL RIGHTS RESERVED. POWERED BY SBOBET.