• www.sbobetonline24.com เราคือตัวแทนจาก sbobet โดยตรง บริการแทงบอลออนไลน์ที่ดีที่สุด
  • ขณะนี้ได้มีกลุ่มแอบอ้างหลอกโอนเงิน เพื่อความปลอดภัย กรณีมีการเปลี่ยนบัญชี รบกวนท่านสมาชิกตรวจสอบให้ถูกต้องก่อน ยกตัวอย่าง โทรกลับมาที่ Call center สอบถามทีมงานเพื่อความถูกต้อง
  • ประกาศ!!! ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์การถอนเงิน และยึดเงินวางเดิมพัน สำหรับลูกค้าที่มีการเล่นแบบผิดปกติ หรือ ใช้โปรแกรมในการช่วยเล่น โดยที่ไม่จำเป้นต้องแจ้งล่วงหน้า
 

บริการ 24 ชั่วโมง : เลือกติดต่อได้หลายช่องทาง รวดเร็วไม่ต้องรอ

080-000-2340
080-000-2341
080-000-2342
080-000-2343
080-000-2344
ID Line : @super-s24

ประวัติ ยางดำ จิตรเมืองนนท์ นักชกชาวดอย อึดทน ต่อยไม่ชนะแต่ได้ใจคนดู

ยางดำ จิตรเมืองนนท์ ชื่อนี้การันตีความถึกทนมาก สามารถต่อยได้ใจคนดู ตั้งแต่ขยับเข้ามาสู่การเซ็นสัญญา ONE ลุมพินี เขาสามารถเอาชนะใจแฟนคนดูได้อย่างล้นหลามในปัจจุบัน แม้จะไม่สามารถเอาชนะได้เลยทั้ง 3 ไฟต์ แต่ความสนุกมันอยู่ที่ ยางดำ อึดทนมาก แม้จะแพ้แต่ต่อยแต่ละครั้งไม่มีผิดหวังจริง แฟนมวยหลายคนชื่นชอบสไตล์นี้กันเยอะ แถมเขายังมีอาวุธเด่นคือ ศอก หากใครเข้าไปใกล้ก็อาจโดนแล้วน็อกลงไปได้

ตอนนี้เขากำลังมีเป้าหมายความฝันอยากเปลี่ยนชีวิตของตัวเอง เพื่อที่จะได้เอาเงินได้จากการต่อยมวยไปหาเลี้ยงให้ครอบครัวให้สุขสบาย เชื่อว่ารายการมวยหากได้จัดเมื่อไร แล้วมีชื่อของ ยางดำ จิตรเมืองนนท์ มีแฟนคลับของเจ้าตัวตามไปให้กำลังทุกสังเวียน เพื่อมองเห็นโอกาสปลดล็อคในการชนะสักครั้ง

บ้านอาศัยอยู่บนดอย

ยางดำ นับว่ามีชีวิตในการเป็น นักมวยไทย ถือเป็นอะไรที่ลำบากมากแล้ว แต่การกลับบ้านไปหาครอบครัว ที่ ท่าสองยาง จังหวัดตาก กลับไปยากยิ่งกว่า เพราะเขาต้องขับขึ้นภูเขา แถมเส้นทางก็ยากลำบากมาก ด้วยตัวของพื้นผิวถนน ไม่ได้เป็นพื้นปูน แต่เป็นเพียงแค่ ดินแดงๆ ทำให้การกลับไปบ้านไปแต่ละครั้ง เหนื่อยมากกว่าการกลับไปซ้อมมวยก็ตาม ยิ่งหากช่วงตอนหน้าฝน ยิ่งเพิ่มภาระมากขึ้นไปอีก เพราะมันมีแต่โคลน ถึงแม้จะขับมอเตอร์ไซค์ขึ้นไปก็ตาม
ยังดี ยางดำ จิตรเมืองนนท์ ขยันตั้งใจในการฝึกซ้อมเป็นอย่างมาก แถมมีวินัยในการชกมวยตั้งใจในการชกสูง ถึงแม้เจ้าตัวมีอุปสรรคในการเดินทาง แต่เขาไม่เคยละทิ้งความฝันอาชีพ มวยไทย ยังคงทำผลงานให้แฟนๆ ประทับใจอยู่เสมอมา

ONE ลุมพินี เดือดทุกไฟต์

ไฟต์ 1 ปะทะ ทองพูน พีเค.แสนชัยฯ

ยางดำ จิตรเมืองนนท์ ก่อนเดิมอยู่ค่ายเก่าใช้ชื่อในนาม ยางดำ ส.ท.เหยี่ยวบางแสน พอได้เข้าสู่ ONE ลุมพินี มาเหยียบสังเวียนนี้ในครั้งแรก ก็ต้องมาเจอกับของแข็งในทันที ทองพูน พีเค.แสนชัยฯ ที่กำลังมีฟอร์มสุดฮอต สามารถกดคู่ต่อสู้ลงไปนอนทั้ง 2 ไฟต์ แล้วหลายสื่อลงว่า ยางดำ คงไม่รอดอาจโดนด้วยเหมือนกันแน่

ยก 1 : ทองพูน จัดการเปิดก่อนบู๊เข้าใส่ในทันทีตั้งแต่ยกแรก หวังจะปิดชัยชนะให้ได้เร็วมากที่สุด แต่ทาง ยางดำ ก็ไม่ยอมเหมือนกัน เพราะเจ้าตัวก็อยากเปลี่ยนชีวิต แล้วลบคำสบประมาท พี่โล้นทองคำเดินใส่ยับ มีทั้งหมัดรัวเป็นชุด แล้วมีศอกตามมาอีกเล็กน้อย แต่เมื่อเข้าไปใกล้คู่ต่อสู้ที่มากเกินไป ยางดำ จัดการฟันศอกสวนคืน เพราะอาวุธเจ้าตัวเป็น มวยศอก พอโดนสวนจังหวะนี้ไป ทำให้ทาง ทองพูน งงไปแปปเดียว แต่ก็ยังสู่ต่อแลกใส่กัดมันมาก ทำเอาบรรดาแฟนมวยในสนามต่างเชียร์ลุ้นกันโคตรสนุก
ยก 2 : ก็ยังบุกเข้าใส่เหมือนตามสไตล์ โล้นทองคำ แต่มายกนี้ ยางดำ ดูเหมือนจะเหนือกว่าเล็กน้อย เพราะเจ้าตัวได้ใส่ทั้ง เข่าศอก ประเคนให้ตลอดทำเอาคู่ต่อสู้ออกอาการเหมือนกัน จบยกสอง ยางดำ ดูได้เปรียบมากที่สุด
ยก 3 : ยางดำ ยังทำการป้องกันอาวุธของ ทองพูน ปล่อยหมัดมาเป็นกระสุนปืนกลแบบไม่มีพัก ยางดำก็พร้อมจะใช้เข่าประเคนตามด้วยศอกสวนกลับแทบทุกครั้ง แต่ทางด้าน ทองพูน ก็ยังเดินหน้าลุยเหมือนเดิม โดยคู่นี้แลกลุ้นกันสนุกไปถึงยกสุดท้ายจนหมดเวลา
ฝ่ายที่ชนะไปในไฟต์นี้ ทองพูน พีเค.แสนชัยฯ รับโบนัสเงิน 350,000 บาท พร้อมสัญญาเข้าสู่ ONE Championship ส่วนทางด้าน ยางดำ ส.ท.เหยี่ยวบางแสน ก็ได้รับเงินโบนัสด้วยเช่นเดียวกัน ถึงแม้จะแพ้ แต่ต่อยมันขนาดนี้ต้องยกโบนัสให้จริงๆ

ไฟต์ 2 เจอกับ อาลีฟ ส.เดชะพันธ์

ยางดำ ส.ท.เหยี่ยวบางแสน หลังจากแพ้มาก็ได้มาเจอนักชกมวยไทยอย่าง อาลีฟ ส.เดชะพันธ์ โดยครั้งนี้เป็นทาง ยางดำ ไม่สามารถควบคุมน้ำหนัก แต่ทั้ง 2 ยินดีจะขึ้นชกเพื่อไม่ให้แฟนมวยชาวไทยรอคอยให้ผิดหวัง

ยก 1 : อาลีฟ เป็นฝ่ายที่ออกอาวุธแม่ไม้มวยไทยได้สวยงดงาม บุกเข้าใส่ ยางดำ แบบไม่มีพัก ทั้งเข่าทั้งหมัดจัดประเคนให้ชุดใหญ่ จนทาง ยางดำ ต้านแรงหมัดไม่ไหว ถูกนับล้มลงไปตั้งแต่ยกแรกเพียงไม่ถึงนาที แต่พอ ยางดำ ฟื้นสติกลับมาก็เดินแลกเข้าใส่ อาลีฟ ด้วยเหมือนกัน
ยก 2 : เหมือนหนังม้วนเดิม อาลีฟ ได้จัดการ ยางดำ ล้มลงไปนับได้ครั้งที่ 2 ทำเอา ยางดำ ต้องเร่งเครื่องหวังจะให้ อาลีฟ ล้มไปนับเหมือนกัน แต่งานนี้ อาลีฟ ชกฉลาดพยายามไม่เดินเข้าใกล้ไปกอด ยางดำ เพราะเขาจะโดนศอกกลับมาแน่ เลยเลือกตัวแบบทิ้งระยะห่าง จนทาง ยางดำ ต้องเป็นฝ่ายบุกเดินเข้าหา พอจับคอได้ก็จัดด้วยศอกและเข่าผสมกันไป
ยก 3 : ยางดำ ยางดำ ส.ท.เหยี่ยวบางแสน เดินหน้าบุกเข้าใส่ อาลีฟ ทันที ประเคนให้หมดทุกอย่างหวังจะเก็บชัยชนะในครั้งนี้ให้ได้ เป็นทาง ยางดำ ได้เปรียบมากทำให้คู่ต่อสู้เลือกเดินถอยหนีออกไป ส่วนทาง ยางดำ ยังเดินหน้าต่อยฟันศอกเพื่อต้องการให้ชัยชนะในครั้งนี้ แต่แล้วก็ยังไม่สามารถจัดการได้
ทำให้ในยกนี้ฝ่ายที่ชนะไปคือ อาลีฟ ส.เดชะพันธ์ โดยได้รับโบนัสไปในครั้งนี้ ส่วนทาง ยางดำ อดได้โบนัสเพราะทำน้ำหนักไม่ผ่าน แต่เขายังได้รับเงินเล็กน้อยจากแฟนมวยในสนามมวยเป็นรางวัลปลอบใจถือเป็นการให้กำลังใจที่ดีมาก

ไฟต์ 3 เจอกับ เมห์ดาด คานซาเดห์

ยางดำ จิตรเมืองนนท์ ได้ย้ายค่ายมาอยู่บ้านหลังใหม่ ไฟต์นี้ได้มาเจอของแข็งชาวต่างชาติอย่าง เมห์ดาด คงบอกได้ว่าเจอแต่ของแข็งๆ แต่แฟนคลับยางดำ ตามเชียร์ให้กำลังใจทุกครั้ง ด้วยการต่อยแลกของเขามันช่างประทับใจให้แฟนมวยได้ดีมาก

ยก 1 : ยางดำ โดนล้มอีกแล้ว เจอหมัดของ เมห์ดาด เข้าไปตั้งแต่ยกแรก ล้มลงไปนับ แต่พอฟื้นกลับมาเป็นตัว ยางดำ โหมกระหน่ำเข้าใส่แบบจัดเต็ม จนออกอาการ แต่เขาก็ยังยืนสู้ได้ไม่ล้มลงไปอีก
ยก 2 : ในยกนี้ ยางดำ เดินหน้าบวกเข้าใส่ เพราะต้องตามแต้มเอาคืนให้คู่แข่งลงไปนับให้ได้ แต่คู่ต่อสู้ของเขาก็อึดทนไม่แพ้กัน แม้จะโดนศอกไม้ตายของยางดำเข้าไปก็ไม่ลงไปง่ายๆ ยังมีหมัดปล่อยแลกสวนออกมาด้วยเหมือนกัน
ยก 3 : ต่อยแลกกันเหมือนเดิม แต่ยกนี้ ยางดำ โดนต่อยรับไปหลายหมัดอยู่ แต่ด้วยที่อาการเหนื่อยสะสม ทำให้นักมวยทั้งสองคนเริ่มเหนื่อย ผ่อนแรงกันไป คอยหาจังหวะเล็งใส่กันเป็นบางครั้ง จนเสียงระฆังดังจบ

ไฟต์นี้ผู้ชนะคือ เมห์ดาด คานซาเดห์ ส่วนทางด้าน ยางดำ จิตรเมืองนนท์ ในสีเสื้อค่ายมวยใหม่ ยังค้นหาชัยชนะไม่เจอ แต่ก็ยังชกชนะใจคนดูเหมือนเดิม

ยางดำ จิตรเมืองนนท์ กำลังได้รับกระแสตอบรับจากแฟนๆ ถึงแม้เขาจะชกแพ้ แต่ความสนุกความมันที่ส่งต่อไปหาพวกเขาได้รับความบันเทิงแบบเต็มเปี่ยม เชื่อว่าอนาคตของเขาจะต้องค้นหาในชัยชนะ ONE ลุมพินี เจอแน่นอน หากยังรักษามาตาฐานการชกของตัวเองเอาไว้ได้

ข้อมูลจากสโบเบท

ประวัติ ทรงชัยน้อย เกียรติทรงฤทธิ์ นักชกร่างเล็ก กำปั้นหนักแห่งศึก ONE

ทรงชัยน้อย เกียรติทรงฤทธิ์ นักมวยร่างเล็กตัวบุกลุย นักกีฬา ONE Championship ทักษะการต่อยมวยไทย เจ้าตัวได้รับการยอมรับจากแฟนมวย ว่ามีความสดกล้าตัดสินใจ มีตาที่ไว ทำให้โอกาสในการแพ้มีน้อย ตั้งแต่ได้เข้ามาต่อยในราย ONE 6...[...]


ประวัติ Lamine Yamal ปีกตัวรุกสเปน วิ่งเร็วทักษะดี ตัวแทนเงาเมสซี่

Lamine Yamal นักเตะดาวรุ่งอนาคตไกล ตำแหน่ง ปีกตัวรุก ฝีเท้าการเล่นฟุตบอลมันน่าดูชมมาก เขามีทักษะการเล่นที่คล้าย ลิโอเนล เมสซี่ ซึ่งเจ้าตัวสามารถหลบหลีกเลี้ยงได้เกินตัวอายุไปมา เขามีทักษะการจบสกอร์ดี มีความขยันเข้าใจในรูปแบบเกม...[...]


ประวัติ ซอ ลิน อู นักชกพม่าดาวดัง ก้าวขึ้นสู่ ONE ลุมพินี

ซอ ลิน อู (Man of Steel) นักชกชาวเมียนมา รุ่นแบนตัมเวต  ผ่านประสบการณ์การชกมามากมาย ทักษะการชกดี หาช่องว่างเจาะชกได้อย่างแม่นยำ มีความขยันอึดทน สามารถยืนในสนามรับดาเมจโจมตีได้เยอะ แถมยังมีความใจสู้ ตอบโจทย์ที่นี่มาก...[...]


ประวัติ สิบหมื่น ศิษย์เชฟบุญธรรม โค้ชนาย มวยสายยูทูบเบอร์ กลับมาสู้ใหม่

สิบหมื่น ศิษย์เชฟบุญธรรม โค้ชนาย ดารา นักมวย ยูทูปเบอร์ชื่อดังของประเทศไทย เขากำลังได้รับโอกาสในการหวนคืนสู่เวทีมวยระดับโลก ONE ลุมพินี โดยในตอนแรกเขาได้เลิกมวยไปนานแล้ว โดยเขาเน้นไปที่การทำยูทูปโดยทำช่องแนวสอน การชกมวยบรรยายให้ความรู้ต่างๆ...[...]


ประวัติ ก้องไกล ส.สมหมาย อดีตแชมป์ หวังกู้ศรัทธาแฟนมวย ONE

ก้องไกล ส.สมหมาย นักกีฬามวยไทย มีความสามารถในด้านแลกบู๊ดุดัน เดินหน้าไม่กลัวคู่ต่อสู้ ด้านผลงานใน ONE ลุมพินีขึ้นชก 2 ไฟต์ ล่าสุดแต่ต้องพบกับความผิดหวัง เพราะยังไม่สามารถเก็บชัยชนะได้เลย จนครั้งหนึ่งมีความคิดอยากเลิกมวยเลยด้วยซ้ำ...[...]©2014 SBOBETONLINE24.COM ALL RIGHTS RESERVED. POWERED BY SBOBET.