• www.sbobetonline24.com เราคือตัวแทนจาก sbobet โดยตรง บริการแทงบอลออนไลน์ที่ดีที่สุด
  • ขณะนี้ได้มีกลุ่มแอบอ้างหลอกโอนเงิน เพื่อความปลอดภัย กรณีมีการเปลี่ยนบัญชี รบกวนท่านสมาชิกตรวจสอบให้ถูกต้องก่อน ยกตัวอย่าง โทรกลับมาที่ Call center สอบถามทีมงานเพื่อความถูกต้อง
  • ประกาศ!!! ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์การถอนเงิน และยึดเงินวางเดิมพัน สำหรับลูกค้าที่มีการเล่นแบบผิดปกติ หรือ ใช้โปรแกรมในการช่วยเล่น โดยที่ไม่จำเป้นต้องแจ้งล่วงหน้า
 

ประวัติ Takeru Segawa ยอดนักชก Kick Boxing แชมป์ 3 รุ่น เซ็นสัญญาเข้า ONE

Takeru Segawa (ทาเครุ เซกาวะ) นักชกสุดยอดที่มีทักษะแบบบู๊ต่อยแหลก เดินหน้าไม่มีหยุดจนกว่าคู่ต่อสู้ของตนเองน็อกหลับลงไปนอนให้ได้ เขาเป็นคนที่มีชื่อเสียงมากในญี่ปุ่นในฐานะนักชกรายการใหญ่อย่าง K-1 แถมยังเป็นอดีตแชมป์ 3 เข็มขัด ต่างรุ่น ซูเปอร์เฟเธอร์เวต, เฟเธอร์เวต และ ซูเปอร์แบนตัมเวต เขาถือเป็นราชาสำหรับสายมวยนี้ แล้วปัจจุบันนี้ยังไม่เคยมีใครทำลายสถิติครอง 3 แชมป์นี้มาครองได้อีกเลย

ด้วยการเป็นสุดยอดนักสู้ Takeru Segawa เขามีความฝันอยากเจอยอดมวยไทยอย่าง รถถัง จิตรเมืองนนท์ แล้วประกาศว่าอยากชนะน็อก เพราะมันจะทำให้เขามีความมั่นใจมากขึ้น ช่วงเดือนพฤษภาคม ONE Championship ได้ออกมาประกาศข่าวดีว่าได้เซ็นสัญญา ทาเครุ ได้สำเร็จเป็นที่เรียบร้อย ทำให้นักชก KICK BOXING หลายคนอยากขึ้นสังเวียนมาเจอเขามากที่สุด

ช่วงวัยเด็ก

Takeru Segawa ตอนช่วงวัยเด็กเขาไม่ได้สนใจอยากเป็นนักชกเลย ซึ่งตัวเขาเองได้เลือกเส้นสายคาราเต้ตั้งแต่ 8 ขวบ พอเมื่อได้เข้ามาเป็นนักกีฬาแล้วเขารู้สึกตัวเองได้เลยว่าการมาเป็น นักกีฬาสายต่อสู้ มันช่างยุ่งยากแถมยังต้องมีวินัยอีก ทำให้เจ้าตัวเริ่มละทิ้งความฝันของตัวเองไป

ช่วงวัยเด็ก เห็นแบบนี้เขาไม่ได้เป็นคนเรียบร้อยในสมัยเด็ก เขามักมีความเกเรอยู่บ้างในโรงเรียนมัธยม เวลาต่อมาเขาก็ถูกทางโรงเรียนไล่ออกในที่สุดด้วยพฤติกรรมของเจ้าตัว ทำให้จังหวะชีวิตตรงนี้เองทำให้เจ้าเริ่มหันมาสนใจชกมวยยิ่งขึ้น แล้วบอกกล่าวตัวเองว่าจะเป็นสุดยอดนักชก ให้คนดูได้จำจดในฐานะนักชกที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลก โดยมุ่งเบนเข็มไปชก Kick Boxing

ความฝันแม้ยากแต่ก็ไปถึง

เขาเลือกเส้นทางนักชกมวย รู้ว่ามันยากแต่ต้องลอง ทาเครุ ตั้งใจฝึกซ้อมทุกอย่าง แม้ช่วงแรกเขาเคยไปทดสอบในรายการ K-1 เฟ้นหาดาวรุ่งเข้าสู้เวทีใหญ่ แต่พอเจอคู่ชกคนแรกก็โดนของดีเข้าอย่างจังทำให้เจ้าตัวแพ้ไป แต่มันก็ไม่สามารถหยุดความคิดล้มเลิกความฝันนั้นได้ จึงได้หันกลับมาฝึกซ้อมให้ตัวเองอย่างหนักจริงจังมากขึ้นไปเรื่อยๆ

หลังจากเจ้าตัวอยากให้คนดูจดจำเขาได้ง่ายที่สุด คือการชกคู่ต่อสู้ให้ น็อคเอาท์ แล้วจะทำให้ตัวมีฐานแฟนคลับมากยิ่งขึ้น แล้วเขาก็ทำมันได้สำเร็จจริงๆ หลังจากเปลี่ยนสไตล์การชกบู๊แหลกเข้าใส่ จนชนะน็อกติดต่อกัน 4 ครั้งจากใน 5 การแข่งขัน ถือว่าเป็นฟอร์มที่ไม่เลว แล้วทุกครั้งที่เขาชนะก็จะเพิ่มจุดขายให้ตัวเองด้วยการขึ้นเชือกแล้วกระโดดตีลากังลงมา

เจอกับสุดยอดแชมป์ K-1 จะเป็นใครไม่ได้ ไทก้า คนนี้ถือเป็นแชมป์ แล้วขึ้นชก 9 ครั้งไม่เคยแพ้ใครเลย จนในที่สุด Takeru Segawa ก็ได้มาเจอสุดยอดมวยรายนี้เข้าไป ทำให้แฟนมวยหลายคนมองว่าน่าจะเป็นรองไม่สามารถเอาชนะ แต่พอเริ่มการแข่งขันจริงๆ ทาเครุ คนนี้เดินหน้าปล่อยหมัดเข้าใส่ตลอด จนคู่ต่อสู้ไม่สามารถต้านทานหมัดได้เลย การชกในครั้งนี้ประสบความสำเร็จทำให้เจ้าตัวมีชื่อเสียงขึ้นมาในที่สุด

จนปัจจุบันเขาก็สามารถเอาชนะทุกคนในกีฬา Kick Boxing เป็นเสมือนพระเจ้าที่สามารถคว้าแชมป์มาได้ 3 รุ่น 3 เข็มขัด ต่างรุ่น ซูเปอร์เฟเธอร์เวต, เฟเธอร์เวต และ ซูเปอร์แบนตัมเวต ถือเป็นนักกีฬาชกมวยเบอร์หนึ่ง

เซ็นสัญญาเข้า ONE Championship

Takeru Segawa นักชกมีชื่อเสียงระดับโลก กำลังมองหารายการต้นสังกัดใหม่ หลังจากที่เขาไม่เลือกต่อสัญญากับ K-1 โดยทาง ชาตรี ศิษย์ยอดธง ได้ทำการเชิญเซ็นสัญญาการเป็นนักชกของที่นี่ แล้วเจ้าตัวตอบตกลงทันที การมาของ ทาเครุ ได้ประกาศออกสื่อว่าอยากเจอคู่ชกคนแรกอย่าง รถถัง จิตรเมืองนนท์ ซึ่งหลายสื่อข่าวแล้วคนดูก็อยากเห็นการขึ้นชกในฝันคู่นี้แน่นอน

ทาเครุ ได้ทำการเลือกเซ็นสัญญาในครั้งนี้ เพราะมองว่าเป็นเวทีระดับโลก แล้วมีแฟนมวยรอรับชมรายการกีฬาต่อสู้ก้าวขึ้นมาเป็นอันดับหนึ่ง แถมสื่อข่าวมองว่าการขึ้นชกแต่ละครั้งมีค่าตัวมากถึง 20 ล้านบาท

จนในที่สุดทางรายการ ONE165 ได้ทำการจัดคู่ชกได้สำเร็จ แล้วที่ ทาเครุ ต้องเจอ รถถัง จิตรเมืองนนท์ ในกติกา Kick Boxing จัดขึ้นชกที่ประเทศญี่ปุ่น อาริอาเกะ อารีนา โตเกียว โดยจะขึ้นชกในวันที่ 28 มกราคม 2567 งานนี้แฟนมวยไม่ควรพลาด

ข้อมูลจากสโบเบท

ประวัติ สมิงดำ ลูกสวน มวยบู๊ เจ้าของฉายา เต่านินจาเมืองไทย หมัดแรงดุดัน

สมิงดำ ลูกสวน นักมวยไทย ดาวรุ่งพุ่งแรงแห่งเวที ONE ลุมพินี ที่มีการต่อยดุดัน กล้าแลกหมัดคู่ต่อสู้ได้อย่างสนุก แถมเขายังฐานแฟนคลับมากยิ่งขึ้นในไทย ทำให้เวลานี้ สมิงดำ มีชื่อเสียงอย่างมากในประเทศไทย...[...]


ประวัติ ยอดไอคิว พีเค.แสนชัยฯ มวยไทย ยอดหมัดซ้ายรุนแรง


ยอดไอคิว พีเค.แสนชัยฯ นักมวยไทยดาวรุ่ง มีร่างกายที่กำยำ แถมยังผ่านศึกในรายการอย่าง วัน ลุมพินี มาแล้วด้วย ทักษะการออกหมัดอาวุธของเจ้าตัวนับว่ามีความรุนแรงอย่างมาก...[...]


ประวัติ เฟรดดี แฮ็กเกอร์ตี้ เดินตามรอยพี่ชาย โจนาธาน ฝันสู่แชมป์ ONE

นักมวยน่าจับตามองอีกหนึ่งคน เฟรดดี แฮ็กเกอร์ตี้ นักชกมวยไทยกำลังเข้าสู่ ONE ลุมพินี โดยเจ้าตัวเป็นน้องชายของ โจนาธาน แฮ็กเกอร์ตี้ 2 แชมป์โลกของศึก ONE Championship โดยน้องชายแชมป์โลก จะมาเปิดตัวในศึก ONE ลุมพินี 49...[...]


ประวัติ หนุ่มพังงา อีเกิ้ลมวยไทย ต่อยมวย ONE กตัญญูปลดหนี้ให้ครอบครัว

หนุ่มพังงา อีเกิ้ลมวยไทย นักชกมวยไทย ที่กำลังมีชื่อเสียงอย่างมากในเวลานี้ เขามีทักษะการชกพร้อมแลกบวกเข้าใส่ เป็นสไตล์ชนแลกหมัดกัน โดนอะไรมาก็สนองกลับไปแบบนั้น การเดินทางเข้าสู่เวทีมวยระดับโลก ONE ลุมพินี ทำให้เขารู้สึกดีใจมากจนน้ำตาไหล...[...]


ประวัติ ยางดำ จิตรเมืองนนท์ นักชกชาวดอย อึดทน ต่อยไม่ชนะแต่ได้ใจคนดู

ยางดำ จิตรเมืองนนท์ ชื่อนี้การันตีความถึกทนมาก สามารถต่อยได้ใจคนดู ตั้งแต่ขยับเข้ามาสู่การเซ็นสัญญา ONE ลุมพินี เขาสามารถเอาชนะใจแฟนคนดูได้อย่างล้นหลามในปัจจุบัน แม้จะไม่สามารถเอาชนะได้เลยทั้ง 3 ไฟต์ แต่ความสนุกมันอยู่ที่ ยางดำ อึดทนมาก...[...]©2014 SBOBETONLINE24.COM ALL RIGHTS RESERVED. POWERED BY SBOBET.