• www.sbobetonline24.com เราคือตัวแทนจาก sbobet โดยตรง บริการแทงบอลออนไลน์ที่ดีที่สุด
  • ขณะนี้ได้มีกลุ่มแอบอ้างหลอกโอนเงิน เพื่อความปลอดภัย กรณีมีการเปลี่ยนบัญชี รบกวนท่านสมาชิกตรวจสอบให้ถูกต้องก่อน ยกตัวอย่าง โทรกลับมาที่ Call center สอบถามทีมงานเพื่อความถูกต้อง
  • ประกาศ!!! ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์การถอนเงิน และยึดเงินวางเดิมพัน สำหรับลูกค้าที่มีการเล่นแบบผิดปกติ หรือ ใช้โปรแกรมในการช่วยเล่น โดยที่ไม่จำเป้นต้องแจ้งล่วงหน้า
 

บริการ 24 ชั่วโมง : เลือกติดต่อได้หลายช่องทาง รวดเร็วไม่ต้องรอ

080-000-2340
080-000-2341
080-000-2342
080-000-2343
080-000-2344
ID Line : @sup-so24

ประวัติ เสือคิม สจ.โต้งปราจีน เลิกแขวนนวมกลับคืนสู่สังเวียนมวย ONE

เสือคิม สจ.โต้งปราจีน (SUAKIM) นักกีฬามวยไทย ฝีมือดี แถมมีอาวุธครบเครื่องมากที่สุด จุดเด่นหมัดหนัก จนเป็นที่หวาดเกรงกลัวสำหรับนักมวยในยุคที่เขารุ่งเรือง การต่อยของเขามันช่างดูมีเสน่ห์ น่าติดตามผลงานเป็นอย่างมาก แล้วยังเคยเป็นแชมป์มวยไทย 7 สี และ แชมป์ลุมพินี 3 รุ่น

แต่เวลาต่อมา ปี 2563 ช่วงกลางปี เสือคิม ก็ได้เลิกตัดสินใจชกมวย หันไปเอาดีด้านธุรกิจขายทุเรียน ตอนแรกธุรกิจดี แต่เจอมรสุมหลายอย่างทำให้กิจการแย่ลงจนแทบไม่เหลือเงินเลย จนในที่สุด บิ๊กบอส ชาตรี ศิษย์ยอดธง ได้ชักชวนให้กลับมาชกรายการ ONE Lumpinee ซึ่งทาง เสือคิม ยอมรับข้อเสนอดังกล่าวทันที เมื่อแฟนคลับได้รู้ข่าวว่าเขาจะกลับมาลงสนามต่อยมวยอีกครั้งทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับดีใจกันยกใหญ่ที่จะได้เห็นฝีมือยอดมวยไทยอีกครั้ง

เสือคิม ช่วงวัยเด็ก

ชื่อจริงเต็ม : ชานนท์ มีชัย
Date of birth : 15 สิงหาคม 2538
ประเทศ : Thailand, Chanthaburi
ทีม : p.k.saenchaimuaythaigym
ส่วนสูง : 175 เซนติเมตร
น้ำหนัก : 144.4 ปอนด์ / 65.5 กก
มวยถนัด : มวยไทย
โซเชียลมีเดียส่วนตัว : surkim_pk (instagram)

เสือคิม สจ.โต้งปราจีน เกิดจังหวัดจันทบุรี ส่วนทางด้านพ่อแม่ได้จากเสียชีวิตไปตั้งแต่เขายังเด็ก ทำให้ชีวิตทั้งหมดของเขาต้องอยู่กับยาย ซึ่งในวัยเด็กเจ้าตัวก็ได้ให้ความสนใจในการต่อยมวย เมื่อชกไปมากเข้าตัวเขาเองก็ได้รับรู้ว่าการชกมวยได้เงิน ก็ทำให้เขายึดอาชีพด้านนี้เรื่อยมาตลอด  ผลงานก็เริ่มมาดีแบบต่อเนื่อง ทำให้การชกมวยไทยของเขา ไปเตะตา “เสี่ยแขก” เจ้าของค่าย พีเคแสนชัย ให้มาร่วมฝึกซ้อมอยู่ที่นี่ จนทำให้ฝีมือด้านการชกมวยไทย ก้าวกระโดดไปไกลมากยิ่งขึ้นไปกว่า

มีวันรุ่งก็ต้องมีวันดับ

เสือคิม พีเคแสนชัย เมื่อได้ย้ายมาอยู่ที่นี่ ก็ทำให้ฝีมือการชกมวยไทยมีฐานที่ดีมากขึ้น จนทำให้เขาเป็นนักมวยที่มีชื่อเสียงมากขึ้นในไทย สามารถไปต่อยมวยรายการใหญ่ มวยไทย 7 สี ก็ได้แชมป์มาครอบครอง 1 สมัย แถมยังระดับแชมป์ลุมพินีอีก 3 รุ่นด้วยกัน ทำให้เวลานี้เสือคิมโด่งดังไปไกลทั่วประเทศไทยเลยก็ว่าได้

เหมือนมีความดังเข้ามาเกี่ยวข้อง ก็ต้องมีจุดที่ตกอับเมื่อแพ้ด้วยเช่นเดียวกัน เพราะ เสือคิม โกรธหนักถึงกับประกาศผ่านโลกออนไลน์ว่าจะเลิกมวย เพราะมีคำวิจารณ์มาถล่มกันเยอะ ไม่ว่าจะเป็นทั้ง แฟนมวยโลกออนไลน์ กับ เซียนมวย ในสนามต่างพูดถึงเขาไปในทางไม่ดี ถึงขั้น “ประกาศแขวนนวม” แล้วจะไม่กลับมาต่อยมวยอีก ถือเป็นฟางเส้นสุดท้ายที่เขาอยากหันหลังให้วงการมวยไทยด้วยวัยเพียงแค่ 25 ปี แล้วแฟนคลับต่างเชื่อว่า เสือคิม คงไม่กลับมาชกมวยอีกแล้ว

โด่งดังขนาดเกม Tekken นำไปทำตัวละคร

เกมต่อสู้อันโด่งดังอย่าง Tekken 7 ได้สร้างตัวละครที่ใช้ศิลปะแม่ไม้มวยไทยออกมาใช้ชื่อในนามว่า “ฟ้าคำราม” ซึ่งตัวละครนี้ได้แรงบันดาลใจมาจาก เสือคิม ซึ่งหากให้สังเกตง่ายๆ ก็คือ รอยสักบริเวณหน้าอก ของเสือคิม เป็นรูปนกฮูก แต่ของฟ้าคำราม ตัวละครในเกมเป็นรูปพญาครุฑ โดยการออกแบบเจ้าของเกม Tekken ยังบอกด้วยตัวเองว่าต้นแบบมาจาก เสือคิม ซึ่งเชื่อว่าเจ้าตัวเมื่อได้รู้ข่าวสารนี้คงดีไม่น้อยแน่

โดยเจ้าตัวละครเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก ซึ่งตอนเปิดตัวละครใหม่ของเกมนี้เรียกได้ว่า ชนะใจชาวต่างชาติ แล้วพวกเขาอยากลองเล่นกันเยอะ เนื่องจากตัวละครมีวิชามวยไทยครบเครื่อง ศอก ต่อย แทงเข่า ถึงอย่างไร เสือคิม ก็ได้สร้างชื่อเสียงของเขาเอาไว้ในวีดีโอเกมแม้เจ้าตัวจะแขวนนวมไปแล้วก็ตาม

กลับมาชกมวยอีกครั้ง

เสือคิม สจ.โต้งปราจีน ประกาศวางมือไปตั้งแต่อายุ 25 ทำให้ชีวิตฐานะของเขา แม้แต่บ้าน รถยนต์ ก็ไม่มีเหลือ จนทาง บอส ชาตรี เจ้าของ ONE ได้ชักชวนให้เขากลับมาชกบนสังเวียนอีกครั้ง ซึ่งเจ้าตัวรับขอเสนอทันที เมื่อเหล่าบรรดาแฟนคลับของเสือคิม ต่างรู้ว่าเขาจะกลับมาต่อยมวยอีกครั้ง ทุกคนก็ไปยกให้กำลังใจกันหมด ทำให้เจ้าตัวได้รู้ซึ้งว่าก็ยังมีแฟนมวยบางกลุ่มที่ เสือคิมมากจริงๆ เขาจึงได้กลับมาฟิตซ้อมจริงจังกับมวยไทยอีกครั้งเพื่อสู้ในศึก ONE ลุมพินี ด้วยวัยอายุ 28 ปี

21 ก.ค. 66 เสือคิม สจ.โต้งปราจีน vs คิริลล์ โคมูทอฟ คู่รองเอกที่แฟนมวยอยากดูมากที่สุด ซึ่งทาง เสือคิม หากหายไปนานมากกว่า 4 ปี แต่ก็ได้เจอของแข็งต่างชาติ
ยกแรก เสือคิม มาเป็นฝ่ายตั้งรับเพื่อดูจังหวะคู่แข่ง ซึ่งเอาจริงยกแรกโดนก่อนตลอด แม้จะปล่อยหมัดแต่นักชกชาวต่างชาติรายนี้มีทั้งความว่องไว หลบหมัดของเสือคิมได้แบบฉิวเฉียดตลอด ซึ่งเป็นการดูเชิงของทั้งสองคนในยกแรกไป
ยกสอง หลังจากเปิดยกมาทางด้าน โคมูทอฟ เดินหน้าแลกใส่คู่ต่อสู้ทันที ทำให้จังหวะเกมของเสือคิมเปลี่ยนไปจะหาจังหวะใหม่เป็นการเตะก้านคอ แต่ทางด้านคู่ต่อสู้เขารอจังหวะนี้อยู่แล้วจึงได้สวนปล่อยหมัดซ้ายเข้าไปที่ปลายคาง เสือคิม ถึงกับน็อคลงไป ทำให้ในวันนี แพ้คู่ต่อสู้ในที่สุด แต่ถือว่าเป็นประสบการณ์ครั้งแรกที่ชกในรายการ ONE Lumpinee

22 ก.ย. 66 เสือคิม สจ.โต้งปราจีน vs ซามาน อาสซูริ กลับมาชกแก้มืออีกครั้ง แต่งานนี้เขาได้เตรียมตัวมาดี ฟิตซ้อมตลอด เพื่อไม่ทำให้แฟนมวยที่มารับชมต้องผิดหวัง
ยกแรก เสือคิม ทำหน้าที่ป้องกันพื้นที่ของตัวเอง จับจังหวะของคู่ต่อสู้ ซึ่งทาง อาสซูริ เดินหน้าบวกใส่อย่างเดียว เมื่อมามากอดรัดกันก็เป็นทางเสือคิมประเคนเข่าใส่คู่ต่อสู้ มีจุกท้องแน่นอนงานนี้คู่ต่อสู้หวังจะปิดเกมจึงได้ทำการเตะขาไปก่อนพร้อมปล่อยหมัด แต่ทางเสือคิมป้องกันหมัดแล้วสวนด้วยศอกขวาในทันที ถึงกับตัวเซ แล้วตามด้วยหมัดซ้ายซัดไปอีก ถึงกับล้มนับน็อคไปเลย โดยเสือคิมเป็นฝ่ายคว้าชัยชนะไป โดยได้รับเงินโบนัสพิเศษจาก บอสชาตรี ไปสองเด้งด้วยจำนวน 7 แสนบาท

หลังจากขึ้นชกไฟต์ล่าสุดชนะกลับมา เสือคิม สจ.โต้งปราจีน ก็กลับมาซ้อมค่ายมวย พีเคแสนชัย เร็วกว่าปกติไม่ฉลองยาว แถมเงินที่ได้จากโบนัสมาก็ใช้เงินไปเพียงแค่ 5 พันบาทเท่านั้น ส่วนเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ก็เลิกหันมาซ้อมมวยจริงจังเหมือนเดิม

ข้อมูลจากสโบเบท

ประวัติ ก้องไกล ส.สมหมาย อดีตแชมป์ หวังกู้ศรัทธาแฟนมวย ONE

ก้องไกล ส.สมหมาย นักกีฬามวยไทย มีความสามารถในด้านแลกบู๊ดุดัน เดินหน้าไม่กลัวคู่ต่อสู้ ด้านผลงานใน ONE ลุมพินีขึ้นชก 2 ไฟต์ ล่าสุดแต่ต้องพบกับความผิดหวัง เพราะยังไม่สามารถเก็บชัยชนะได้เลย จนครั้งหนึ่งมีความคิดอยากเลิกมวยเลยด้วยซ้ำ...[...]


ประวัติ ตะวันฉาย ซ้ายดารา นักมวยหน้าหล่อ แข้งซ้ายอันตราย

ตะวันฉาย พี.เค.แสนชัยฯ นักมวยสุดฮอต มีชื่อเสียงอย่างมากในประเทศไทย ฝีมือการชกมวยไทยเป็นถึงระดับแชมป์เข็ดขัด ONE Championship แต่กว่าจะก้าวมาถึงในจุดนี้ชีวิตของเจ้าตัวผ่านประสบการณ์ยากลำบาก แล้วยังผ่านนักมวยตัวท็อปแล้วชนะกลับมา...[...]


ประวัติ Johan Estupinan ตัวตึงสายบวก มวยไทย ต่อยเตะทักษะมวยสูง

Johan Estupinan จอมเดือดโชว์ผลงานประเดิมได้สวยสำหรับนักกีฬามวยไทย จากประเทศโคลัมเบีย มีลีลาการต่อยบู๊ดุดัน ศึก ONE ลุมพินี 64 จนสามารถครองใจแฟนมวยชาวไทยได้อย่างรวดเร็ว ด้วยสไตล์การชกในลักษณะแบบนี้เป็นที่ถูกใจกันมาก...[...]


ประวัติ ตี๋ใหญ่ พีเค.แสนชัย มวยไทย สู้ไม่มีถอย ONE ลุมพินี

ตี๋ใหญ่ พีเค.แสนชัย นักชกมวยไทย คนจังหวัด ยะลา สู้ไม่มีถอย แม้ล้มลงไปนับ ก็ยังกลับมาสู้จนสามารถเอาชนะคู่แข่งได้ สไตล์การชกไม่ได้เป็นมวยดูดุดัน แต่ใช้หัวสมองในการชกเสียมากกว่า ด้วยการชกแม่นยำเข้าเป้าทำคะแนน...[...]


ประวัติ สมิลลา ซันเดลล์ นักชกหญิงแชมป์โลก ONE อายุน้อยที่สุด

สมิลลา ซันเดลล์ แชมป์โลกหญิง ประเทศ สวีเดน ที่อายุน้อยที่สุดในศึก One Championship เธอมีความตั้งใจดุดัน แถมหุ่นของเธอยังเติบโตสูงขึ้นๆ ยิ่งทำให้ได้เปรียบคู่ต่อสู้มากขึ้นเรื่อยๆ กว่าจะผ่านเรื่องราวในอดีตมาได้ชีวิตของตัวเองไม่ใช่เรื่องง่าย...[...]©2014 SBOBETONLINE24.COM ALL RIGHTS RESERVED. POWERED BY SBOBET.