• www.sbobetonline24.com เราคือตัวแทนจาก sbobet โดยตรง บริการแทงบอลออนไลน์ที่ดีที่สุด
  • ขณะนี้ได้มีกลุ่มแอบอ้างหลอกโอนเงิน เพื่อความปลอดภัย กรณีมีการเปลี่ยนบัญชี รบกวนท่านสมาชิกตรวจสอบให้ถูกต้องก่อน ยกตัวอย่าง โทรกลับมาที่ Call center สอบถามทีมงานเพื่อความถูกต้อง
  • ประกาศ!!! ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์การถอนเงิน และยึดเงินวางเดิมพัน สำหรับลูกค้าที่มีการเล่นแบบผิดปกติ หรือ ใช้โปรแกรมในการช่วยเล่น โดยที่ไม่จำเป้นต้องแจ้งล่วงหน้า
 

ประวัติ เสกสรร อ.ขวัญเมือง คนไม่ยอมคน สู้ไม่มีถอยเดินหน้าบุกหมัดใส่แหลก

เสกสรร อ.ขวัญเมือง นักกีฬามวยไทย ฉายา คนไม่ยอมคน ที่มีลีลาการชกแบบตื่นตาตื่นใจอย่างมาก ด้วยทักษะการชกพื้นฐานวิชามวยไทย สามารถทำการออกอาวุธมวยได้อย่างครบครัน ไม่ว่าเขาจะเจอนักชกแบบไหนตัวใหญ่มากกว่าตัวเอง ก็พร้อมยอมสู้เพื่อครอบครัวของตัวเองอยู่เสมอ แล้วเป็นการชกสไตล์มวยบุกไม่มีถอยจึงเป็นที่ถูกใจแฟนมวยทั้งในไทยและชาวต่างชาติทั่วโลก

เสกสรร อ.ขวัญเมือง ตั้งแต่ก้าวขึ้นสู่ ONE ลุมพินี เขาใส่อัดหนักจัดเต็มทุกยก สามารถเอาชนะคู่แข่งได้มากมาย แล้วทำการคว้าโบนัสเงินรางวัลจากเจ้าของรายการคุณ ชาตรี ศิษย์ยอดธง เป็นประจำ แล้วยังเป็นคนชวน เสกสรร ให้มาอยู่ร่วมสังเวียน ONE ด้วยกัน แถมปัจจุบันเขาสามารถคว้าสัญญา ONE Championship มูลค่า 3.7 ล้านบาท

โดนรังแกล้งตั้งแต่เด็ก

ชื่อจริงเต็ม : วสันต์ อิสลาม
Date of birth : 20 January 1989
ประเทศ : ไทยแลนด์
ทีม : Or. Kwanmuang
ส่วนสูง : 170 เซนติเมตร
มวยถนัด : มวยไทย
โซเชียลมีเดียส่วนตัว : seksan_or_kwanmuang999 (instagram)

ด.ช.วสันต์ อิสลาม หรือ เสกสรร อ.ขวัญเมือง ในวัยเด็กเขาเป็นคนเรียบร้อยใจดี แต่พอไปโรงเรียนมักจะโดนเพื่อนแกล้งประจำ ทำให้ผู้เป็นพ่อเมื่อรู้ว่าลูกของตนเองถูกแกล้งจึงได้หันมาเป็นครูมวยให้ลูกชายของตัวเอง

เมื่อได้นำลูกชายของตัวเองมาฝึก ด.ช.วสันต์ ก็ได้รับรู้ถึงวิชามวยไทย ซึ่งตัวเขาได้ลองแล้วชอบทันที แต่เมื่ออายุได้ 9 ขวบ เขาก็ได้ถูกจับส่งให้ไปอยู่ค่ายมวยอย่างจริงจัง แล้วก็ฝึกซ้อมเรื่อยมาไม่มีขาด จนได้ไปต่อยมวยไทยแบบเด็ก เดินสายต่อยแถวภูธร เพื่อให้ตัวเองได้ซึมซับทักษะต่างๆ เพิ่มประสบการณ์การชกมวยไทยให้ตัวเอง เมื่อเติบโตขึ้นก็ได้เปลี่ยนไปใช้ชื่อ เสกสรร อ.ขวัญเมือง เมื่อเขาได้เข้ามาชกมวยในกรุงเทพ

ไม่กลัวเจ็บพร้อมเดินหน้าลุยเสมอ

เสกสรร เมื่อได้ย้ายเข้ามาอยู่ในกรุงเมืองหลวงใหญ่ ก็ได้รับความชื่นชมจากหลายสื่อมากมาย ว่าเป็นนักชกที่ไม่มีทางยอมใคร เขาไม่แสดงอาการเจ็บปวดให้คู่ต่อสู้เห็น เป็นสไตล์การชกมวยไทยที่น่าแปลกใจเป็นอย่างมาก มันช่างปลุกอารมณ์ความสะใจของคนดูได้อย่างดี จนได้ฉายาจากเหล่าบรรดาแฟนมวยที่มารับชมว่า “คนไม่ยอมคน”

ด้วยสไตล์การชกแบบนี้ถือเป็นที่ถูกใจ เขาไม่มีท่าที่เหน็ดเหนื่อย พร้อมยอมแลกหมัดคู่ต่อสู้อยู่เสมอ แม้ฝั่งตรงข้ามจะประเคนหมัดใส่ เสกสรร มากเท่าไรก็ไม่มีท่าที่จะล้มลงง่ายๆ ทำให้ตัวเขาเป็นเหมือนฝันร้ายของคู่ชกคนหนึ่งเมื่อพลาดมาเจอเขา

ONE LUMPINEE ขึ้นชกครั้งแรก

วันที่ 20 ม.ค. 66 เสกสรร อ.ขวัญเมือง ได้รับโอกาสในการขึ้นชกมวยไทย รายการที่นักมวยทุกคนอยากมาขึ้นเวทีนี้กันหมดอย่าง ONE LUMPINEE โดยได้ไปเจอนักชกอย่าง ไทสัน แฮร์ริสัน จากประเทศ ออสเตรเลีย การขึ้นชกครั้งนี้เป็นการเอาใจแฟนมวยที่อยากเห็น เสกสรร มาขึ้นชกที่นี่ แต่พอมาได้มาขึ้นชกครั้งแรกก็มาเจอของแข็งทันที

ยกแรก ลุยเข้าใส่ในทันที ไม่ต้องดูเชิงกันเยอะ ออกอาวุธแลกกันสนุก เรียกเสียงเชียร์จากแฟนมวยได้ดังทั่วสนาม ซึ่งคู่ชกอย่าง ไทสัน ก็มาสู้แลกเหมือนกัน
ยกสอง ไทสัน ยกนี้มาดีมาก เปิดแลกหมัดกันสนุกตลอดยก แล้วก็ได้มีโอกาสซัดหมัดเข้าที่ปลายคาง เสกสรร หนึ่งครั้งแต่มึนออกอาการแต่ก็ฟื้นตัวกลับมาได้เร็ว
ยกสาม ซัดต่อยศอกใส่กันทั้งคู่ เป็นคู่ชกที่แบบว่าให้ความสนุกชกได้ลุ้นกันตลอดทั้ง 3 ยก จบเกมเป็นทาง เสกสรร อ.ขวัญเมือง ชนะคะแนนไปแบบฉิวเฉียด

หลังจากจบยกก็ไปสัมภาษณ์ผู้ชนะทันที เสกสรร หลังจากขึ้นชกครั้งนี้พรุ่งก็จะเป็นวันเกิดของเจ้าตัว ทำให้เจ้าตัวได้รับโบนัสแบบรางวัลใหญ่ที่มีมูลค่ามากถึง 50,000 เหรียญ (หนึ่งล้านแปดแสนบาท) ด้วยการชกสุดเร้าใจจน บอสชาตรี ถึงกับต้องยกโบนัสในการขึ้นครั้งนี้ให้ทันที

บอสชาตรีจับเซ็นสัญญาเข้า ONE

18 ส.ค. 66 เสกสรร ขวัญเมือง ได้มีโอกาสขึ้นชก ไอแซค อารายา ซึ่งการขึ้นชกในครั้งนี้เขาก็โชว์ผลงานออกมาได้ดีเหมือนเดิม จนมายกสองสามารถกดชนะน็อคคู่แข่งได้สำเร็จ แต่การชกของคู่นี้มันมากจริงๆ บอสชาตรี ถึงกับมอบโบนัสเงินรางวัลความสุขแบบ 2 เด้ง เด้งแรกคือ โบนัสในการขึ้นชกชนะน็อคไปได้ด้วยเงินจำนวน 350,000 บาท เด้งสอง คือ การจับเซ็นสัญญาเข้าสู่ ONE Championship มูลค่า 3.7 ล้านบาท

ปัจจุบัน เสกสรร อ.ขวัญเมือง ยังคงทำหน้าที่ในการขึ้นชกสังเวียนอยู่ตลอด ชีวิตหลังจากได้มาสู้ชกมวย ONE ชีวิตฐานะปัจจุบันเปลี่ยนมาดีขึ้นทันที ตอนแรกเขาเกือบแขวนนวมเพราะฐานะยากจนแล้วจะไปเป็นครูสอนมวยที่ประเทศญี่ปุ่น แต่ได้รับโอกาสในการขึ้นชกสังเวียน ONE เขาดีใจมากที่จะได้ใช้ชีวิตอยู่กับครอบครัวภรรยาและลูกชายแบบใกล้ชิดเหมือนเดิม โดยที่ไม่ต้องไปหาเงินในต่างแดน ได้อยู่ฝึกมวยที่ประเทศบ้านเกิดมันเป็นสิ่งที่มีความสุขมากที่สุดแล้ว

ข้อมูลจากสโบเบท

ประวัติ Takeru Segawa ยอดนักชก Kick Boxing แชมป์ 3 รุ่น เซ็นสัญญาเข้า ONE

Takeru Segawa (ทาเครุ เซกาวะ) นักชกสุดยอดที่มีทักษะแบบบู๊ต่อยแหลก เดินหน้าไม่มีหยุดจนกว่าคู่ต่อสู้ของตนเองน็อกหลับลงไปนอนให้ได้ เขาเป็นคนที่มีชื่อเสียงมากในญี่ปุ่นในฐานะนักชกรายการใหญ่อย่าง K-1 แถมยังเป็นอดีตแชมป์ 3 เข็มขัด ต่างรุ่น ซูเปอร์เฟเธอร์เวต,...[...]


ประวัติ เด็ดดวงเล็ก ทีเด็ด 99 นักมวยตัวแกร่ง อาวุธมวยไทยครบเครื่อง

เด็ดดวงเล็ก ทีเด็ด 99 นักมวยไทยอนาคตไกล กำลังได้มีฟอร์มการชกที่ดีมากขึ้นเรื่อยๆ แถมยังเป็นนักมวยคนแรกภายในค่าย ที่สามารถก้าวกระโดด ไปสู่เวทีใหญ่อย่าง ONE Championship โดยเขาขึ้นชกใน รุ่นฟลายเวต ทำให้อันดับของเขาใน Rank มวยไทยก้าวกระโดดขึ้นมาเป็นอันดับ 3...[...]


ประวัติ Ryan Gravenberch กองกลางตัวรับผสมรุก แห่งทีมลิเวอร์พูล

Ryan Gravenberch (ไรอัน กราเฟนแบร์ก) นักเตะดาวรุ่งสายเลือดฮอนแลนด์ ตำแหน่งกองกลาง ปัจจุบันค้าแข้งให้สโมสร ลิเวอร์พูล ซึ่งในเวลานี้เขามีฟอร์มการเล่นที่ดีมากขึ้น มีความตั้งอกตั้งใจ มีลูกขยันวิ่งไล่บี้คู่แข่ง...[...]


ประวัติ เสือคิม สจ.โต้งปราจีน เลิกแขวนนวมกลับคืนสู่สังเวียนมวย ONE

เสือคิม สจ.โต้งปราจีน (SUAKIM) นักกีฬามวยไทย ฝีมือดี แถมมีอาวุธครบเครื่องมากที่สุด จุดเด่นหมัดหนัก จนเป็นที่หวาดเกรงกลัวสำหรับนักมวยในยุคที่เขารุ่งเรือง การต่อยของเขามันช่างดูมีเสน่ห์ น่าติดตามผลงานเป็นอย่างมาก แล้วยังเคยเป็นแชมป์มวยไทย 7 สี และ...[...]


ประวัติ เสกสรร อ.ขวัญเมือง คนไม่ยอมคน สู้ไม่มีถอยเดินหน้าบุกหมัดใส่แหลก

เสกสรร อ.ขวัญเมือง นักกีฬามวยไทย ฉายา คนไม่ยอมคน ที่มีลีลาการชกแบบตื่นตาตื่นใจอย่างมาก ด้วยทักษะการชกพื้นฐานวิชามวยไทย สามารถทำการออกอาวุธมวยได้อย่างครบครัน ไม่ว่าเขาจะเจอนักชกแบบไหนตัวใหญ่มากกว่าตัวเอง...[...]©2014 SBOBETONLINE24.COM ALL RIGHTS RESERVED. POWERED BY SBOBET.