• www.sbobetonline24.com เราคือตัวแทนจาก sbobet โดยตรง บริการแทงบอลออนไลน์ที่ดีที่สุด
  • ขณะนี้ได้มีกลุ่มแอบอ้างหลอกโอนเงิน เพื่อความปลอดภัย กรณีมีการเปลี่ยนบัญชี รบกวนท่านสมาชิกตรวจสอบให้ถูกต้องก่อน ยกตัวอย่าง โทรกลับมาที่ Call center สอบถามทีมงานเพื่อความถูกต้อง
  • ประกาศ!!! ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์การถอนเงิน และยึดเงินวางเดิมพัน สำหรับลูกค้าที่มีการเล่นแบบผิดปกติ หรือ ใช้โปรแกรมในการช่วยเล่น โดยที่ไม่จำเป้นต้องแจ้งล่วงหน้า
 

ประวัติ สมิงดำ ลูกสวน มวยบู๊ เจ้าของฉายา เต่านินจาเมืองไทย หมัดแรงดุดัน

สมิงดำ ลูกสวน นักมวยไทย ดาวรุ่งพุ่งแรงแห่งเวที ONE ลุมพินี ที่มีการต่อยดุดัน กล้าแลกหมัดคู่ต่อสู้ได้อย่างสนุก แถมเขายังฐานแฟนคลับมากยิ่งขึ้นในไทย ทำให้เวลานี้ สมิงดำ มีชื่อเสียงอย่างมากในประเทศไทย แถมยังเป็นนักชกยอดกตัญญูที่ดูแลครอบครัวของตัวเองได้จากการชกมวยไทยได้สำเร็จ แล้วยังสร้างภาพจดจำในเวทีมวยระดับโลก โดยการแต่งตัวเป็น เต่านินจา ทำให้แฟนคลับได้รู้จักเขาได้อย่างรวดเร็ว

ชีวิตผ่านความยากลำบาก

ครั้งหนึ่งก่อนเขาจะได้ขึ้นไปเวทีใหญ่ วัน ลุมพินี หลายปีก่อน สมิงดำ ลูกสวน ต้องพบกับประสบการณ์อันเลวร้าย ด้วยพิษโควิดระบาดทั่วโลก ทำให้นักมวยในช่วงนั้นต้องตกงานกันหมด แถมรายการขึ้นชกมวยไทยตามเวทีต่างๆ ต้องปิดตัวลงกันหมด

ทำให้ทุกอย่างในการดำเนินชีวิตประจำวันพบความลำบากมากที่สุด สมิงดำ ต้องดิ้นรนทุกอย่างเพื่อทำงานหาเลี้ยงตัวเอง โดยในช่วงนั้นไม่เลือกงานไม่ยากจนทำหมด พนักงานยกของ, กรรมกรก่อสร้าง, ขายกับข้าว โดยได้เป็นรายวันเฉลี่ยวันละ 3 – 4 ร้อยบาทต่อวัน โดยใช้เวลาในการทำงานจิปาถะปาไป 2 ปีเต็มในช่วงโควิด เชื่อว่านักมวยหลายคนผ่านช่วงชีวิตมาได้มันใช้เวลานานมากจริงๆ

มีฝันอยากไปเวที ONE ลุมพินี

ความฝัน โอกาสมาพร้อมสำหรับคนเตรียมตัวอยู่เสมอ สมิงดำ ลูกสวน เจ้าตัวฝันอยากไปต่อยมวยเข้ากรุงเทพเพื่อให้ได้ต่อยรายการใน ONE ลุมพินี เชื่อว่าการฟิตซ้อมอยู่เสมอ หากวันหนึ่งได้ไปต่อยจริงจะได้ลุยได้ทันที แต่ความอดทนของเขาที่กัดฟันรอรายการนี้มันเห็นผลแล้วเมื่อทางรายการวัน ติดต่อเข้ามาเขาใช้โอกาสนี้ในการคว้ามันทันที แล้วเขาก็ได้โชว์ให้แฟนมวยไทยในสนาม ได้เห็นการชกที่สุดยอดเร้าใจ ด้วยหุ่นที่ดูหนาเกินตัวสำหรับเด็ก แต่พลังหมัดที่ปล่อยออกไปมีความรุนแรงมาก โดยการแข่งขันในยกแรกทำให้คนดูรู้จักเขาได้ทันทีด้วยการคว้าชัยชนะตั้งแต่การเข้ามารายการนี้ จนได้รับเงินรางวัลโบนัสไปครอบครองได้ตั้งแต่ขึ้นเวทีครั้งแรก

จนในไฟต์ 2 ได้มาเจอกับ จาวาด บิกเดลี

สมิงดำ ลูกสวน เดินเปิดตัวไฟต์นี้ด้วยการแต่งตัวเป็น นินจาเต่า จนทำให้แฟนคลับได้ภาพจำในนักมวยคนนี้ใหม่หมด แถมได้ตั้งฉายา “นินจาเต่าประเทศ” ตอนนี้กำลังได้รับความสนใจในฝีมือการชกอย่างมาก โดยได้ไปเจอกับ จาวาด บิกเดลี ทาง สมิงดำ ได้จัดการปล่อยหมัดแบบไม่ยั้ง ทำเอาคนดูในสนามส่งเสียงเชียร์กันยกใหญ่

เขาสามารถเก็บชัยชนะได้จากครั้งนี้ได้เป็นที่ 2 แถมทาง ONE ลุมพินี ยังได้นำไฮไลท์ไปลงโซเซียล ทำให้คนที่ได้มารับชมได้ชื่นชอบกัน โดยการตัดวีดีโอมาในช็อตจังหวะ วิ่งไปถีบอกคู่ต่อสู้ จนนั่งลงทรุดไปในที่สุด โดยในคลิปนี้พอได้ลงไปก็โด่งดังไปทั่วโลกทำให้เวลานี้ เขาได้เห็น นินจาเต่า ในรูปแบบมวยไทยมากยิ่งขึ้น

สมิงดำ ลูกสวน  พอได้ไปต่อยมวยรายการ ONE ลุมพินี หลังได้จากรับโบนัสมาก็ทำให้ชีวิตของเจ้าตัวดีขึ้น แถมยังไม่ลืมตอบแทนพระคุณโดยได้นำเงินโบนัสเหล่านี้แบ่งให้ทางครอบครัวพ่อแม่ตนเองอีก สำหรับแฟนมวยไทยหากหลงรักในฝีมือ สมิงดำ ลูกสวน  สามารถไปส่งแรงเชียร์ตามให้กำลังใจกันได้

ข้อมูลจากสโบเบท

ประวัติ เจก พีค็อก นักชกแขนเดียว ONE ทักษะมวยไทยยอดเยี่ยม

เจก พีค็อก นักชกมวยไทยที่กำลังน่าจับตามองในเวลานี้ ด้วยร่างกายที่มี แขนเดียว กับ แขนครึ่งท่อน ทำให้หลายคนมองว่าเขาน่าจะเสียเปรียบคู่ต่อสู้แน่ แต่ที่ไหนได้เขามีจังหวะการเข้าต่อยดี สามารถปล่อยอาวุธออกมาได้สวยงาม...[...]


ประวัตินักมวย กุหลาบดำ ส.จ.เปี๊ยกอุทัย หมัดซ้ายอุกกาบาต น่ากลัวรุนแรง

กุหลาบดำ ส.จ.เปี๊ยกอุทัย นักมวยไทยที่มีท่าไม้ตายพร้อมจัดการคู่ต่อสู้ด้วยท่าไม้ตาย ซ้ายอุกกาบาต ฉายานี้เท่มาก เพราะเจ้าตัวมีพลังหมัดซ้ายรุนแรงจนทำให้คู่ต่อสู้ที่โดนตัดลำตัวหน้าทองต้องทรุดน็อกแทบทุกราย...[...]


ประวัติ Jayden danns ตามฝันพ่อสำเร็จ สู่กองหน้าดาวรุ่ง ลิเวอร์พูล

Jayden danns (เจย์เดน อเล็กซานเดอร์ แดนส์) เด็กหนุ่มดาวรุ่งหัวฟูแห่งยอดทีม ลิเวอร์พูล กำลังฉายแววความเก่งของตัวเองให้คนทั่งโลกได้เห็นฟอร์มการเล่นของเขามากยิ่งขึ้น โดยล่าสุดสามารถลงสำรองไปเอาชนะยอดทีม เชลซี ลงได้สำเร็จในรายการ คาราบาวคัพ...[...]


ประวัติ Jonathan Haggerty จอมปราบมวยไทย คว้าแชมป์โลก ONE

Jonathan haggerty (โจนาธาน แฮ็กเกอร์ตี) นักกีฬามวยไทย จากประเทศอังกฤษ โดยตัวเขากำลังได้รับความสนใจจากแฟนมวยทั่วโลก ด้วยฝีมือการต่อยฝึกซ้อมมวยมาตั้งแต่เด็ก แล้วเขายังรักวิชามวยไทยมากด้วย โดยในตอนนี้เขาเป็นนักกีฬา One Championship เนื้อหอมมากที่สุด...[...]


ประวัติ สมิงดำ ลูกสวน มวยบู๊ เจ้าของฉายา เต่านินจาเมืองไทย หมัดแรงดุดัน

สมิงดำ ลูกสวน นักมวยไทย ดาวรุ่งพุ่งแรงแห่งเวที ONE ลุมพินี ที่มีการต่อยดุดัน กล้าแลกหมัดคู่ต่อสู้ได้อย่างสนุก แถมเขายังฐานแฟนคลับมากยิ่งขึ้นในไทย ทำให้เวลานี้ สมิงดำ มีชื่อเสียงอย่างมากในประเทศไทย...[...]©2014 SBOBETONLINE24.COM ALL RIGHTS RESERVED. POWERED BY SBOBET.