• www.sbobetonline24.com เราคือตัวแทนจาก sbobet โดยตรง บริการแทงบอลออนไลน์ที่ดีที่สุด
  • ขณะนี้ได้มีกลุ่มแอบอ้างหลอกโอนเงิน เพื่อความปลอดภัย กรณีมีการเปลี่ยนบัญชี รบกวนท่านสมาชิกตรวจสอบให้ถูกต้องก่อน ยกตัวอย่าง โทรกลับมาที่ Call center สอบถามทีมงานเพื่อความถูกต้อง
  • ประกาศ!!! ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์การถอนเงิน และยึดเงินวางเดิมพัน สำหรับลูกค้าที่มีการเล่นแบบผิดปกติ หรือ ใช้โปรแกรมในการช่วยเล่น โดยที่ไม่จำเป้นต้องแจ้งล่วงหน้า
 

ประวัติ เพชรจีจ้า ลูกเจ้าพ่อโรงต้ม ยอดนักมวยหญิงสุดแข็งแกร่งแห่งเวที ONE

เพชรจีจ้า ลูกเจ้าพ่อโรงต้ม ที่สุดแห่งนักมวยสังเวียนเดือดแห่งเวทีมวย One Championship เธอคนนี้เป็นหนึ่งในหญิงไทยที่หลงรักมวยไทยจนสุดหัวใจ ด้วยหมัดที่ตอบโต้อย่างรวดเร็ว มีใจในการปิดเกมน็อกคู่ต่อสู้ ทำให้เธอก้าวขึ้นมาเป็นยอดมวยหญิงที่ใครก็ต้องกลัว

ส่องประวัติวัยเด็ก เพชรจีจ้า

phetjeeja-Baby-boxsing

เพชรจีจ้า (phetjeeja) มีชื่อเล่นว่าน้องนิล นิลดา เกิดเมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 2544 เป็นคนจังหวัดชลบุรีโดยกำเนิด ซึ่งเธอคนนี้ยังเริ่มต้นชกมวยเมื่ออายุเพียง 6 ขวบ โดยมีคุณพ่อเป็นเจ้าของค่ายมวย อ.มีคุณ พร้อมกันนั้นยังเป็นครูคนแรกที่ฝึกสอนวิชาทางด้านมวยไทยให้เธอรู้จักก่อนใคร จนเธอคนนี้เก่งกล้าสามารถได้ในปัจจุบัน ซึ่งผ่านร้อนผ่านหนาวหรือขึ้นชกมามากกว่าหนึ่งมากกว่า 70 ไฟว์ต้องเจอกับเพศตรงข้ามเสียส่วนใหญ่ เพราะจะหาคู่ชกไม่ค่อยได้

ต่อมาในปี 2556 เมื่อเธออายุได้ 12 ปีก็เกิดจุดเปลี่ยนเมื่อมองว่าการชกแบบข้ามเพศถือว่าไม่เหมาะสมและผิดกฎหมาย จึงทำให้เกิดการหาคู่ชกยากขึ้นไปอีกซึ่งยังได้รับโอกาสจาก นาย สมชาย พูลสวัสดิ์ อุปนายกสมาคมมวยสากลสมัครเล่นแห่งประเทศไทย ซึ่งชวนไปฝึกมวยสากลสมัครเล่น ซึ่งเหมือนเป็นการเปิดโลกใหม่อีกใบให้กับเธอได้นั่นเอง สิ่งนั้นก็เป็นประวัติในวัยเด็กที่ทำให้หลายคนนั้นได้พบเจอเธอในวันนี้

เพชรจีจ้า ที่สุดแห่งหญิงแกร่งผู้ท้าทายทุกความร้อนแรงไปกับ One Championship

เพชรจีจ้า ถูกจัดได้ว่าเป็นหนึ่งในเพชรในตัวที่เปิดตัวอย่างร้อนแรงผ่าน เวทีวันแชมเปี้ยนชิพ พิสูจน์ตัวเองแล้วได้เป็นอย่างดีว่านี่คือหนึ่งในสุดยอดของนักสู้สาวชาวไทยที่เป็นหนึ่งแล้วไม่เป็นรองใคร แต่ใครเลยจะรู้ว่ากว่าจะผ่านมาถึงจุดนี้ ต้องผ่านอุปสรรค และเรื่องราวชีวิตที่ไม่ธรรมดาด้วยเช่นกัน ซึ่งการที่จะเจียระไนเพชรให้มีความแวววาวสวยงามในระดับล้ำค่านั้นแต่ต้องใช้เวลาพอสมควรเลยทีเดียว เรามาดูกันดีกว่าว่าเธอคนนี้เป็นใครมาจากไหนกันดีกว่านะ

สุดยอดแห่งหญิงไทยที่กลัวใครไม่เป็น

phetjeeja-punch-out

ในตอนนี้ขอแนะนำกันเลย เพชรจีจ้า หนึ่งในหญิงไทยขี้ใครหลายๆ คนต่างจะต้องหลงรักกับการต่อสู้ และความแข็งแกร่งของเธอกันมาแล้ว ซึ่งเธอคนนี้ได้เปิดตัวกับเวที One Championship ได้อย่างสุดมันส์ และถูกจัดได้ว่าเป็นที่สุดของสาวแกร่งจากชลบุรีที่เหล่าชาวมวยนั้นต่างยกให้เธอนั้นเป็นความร้อนแรง และเป็นกระแสฟีเวอร์ของแฟนมวย ซึ่งจะกลายเป็นนักชกหญิงคนแรกที่ได้รับการการันตีฝีมือจาก บิ๊กบอส ชาตรี ศิษย์ยอดธง ว่านี้คือเรื่องจริง ซึ่งได้เซ็นสัญญามูลค่ากว่า 3.5 ล้านบาทเพื่อไปลุยศึกใหญ่ One championship เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และความเก่งกล้าที่สามารถสัมผัสกันด้วยสายตาของคุณเอง โดยเธอไม่หวั่นเกรงใครหน้าไหน หรือแม้กระทั่งคุณผู้ชายก็ให้ระวังตัวไว้ได้เลย

เจ้าของฉายา the queen

เพชรจีจ้า ลูกเจ้าพ่อโรงต้ม เธอคนนี้นั้นยังเป็นเจ้าของฉายาที่ทุกคนต่างรู้กันเป็นที่เรียบร้อยนั้นก็คือ The Queen ซึ่งใช้เวลาเพียงแค่สองไฟว์เท่านั้นก็มีดีที่พิสูจน์ได้อย่างเต็มๆ ว่าเธอนั้นแกร่งขนาดไหน ซึ่งเปิดตัวกับการชนะทีเคโอยก 2 กับ ฟานี เปยอม วี ในศึกวันลุมพินี 9

ในขณะที่ล่าสุดปิดเกมเร็วในยุคแรก กับ ทางด้าน อิเนส พิลูตติ ได้อีกในศึกวันลุมพินี 16 ซึ่งจะเป็นข่าวดีครั้งใหญ่ครั้งสำคัญในชีวิตของเธอเลยจนตัวเธอเองก็ยอมรับว่าเป็นอะไรที่ตั้งตัวแทบไม่ทันอีกด้วย สิ่งต่างๆ ที่ได้มานั้นไม่ใช่ความบังเอิญอย่างชัวร์ๆ และทุกท่านก็ต้องฝากติดตามกันรัวๆ เลยนะ

เวที one ที่สุดแห่งเวทีในฝัน

punch-winner

ในตอนนี้ เพชรจีจ้า ลูกเจ้าพ่อโรงต้ม ก็ได้เริ่มต้นทำตามเสียงหัวใจของตนที่เรียกร้องมาอย่างยาวนานเพราะเธอนั้นฝันใฝ่อยากชกมวยไทยมาตลอดซึ่งในตอนนี้ก็ได้พบกับเส้นทางสว่างแห่งชีวิตของเธอแล้วพร้อมกันนั้นเธอยังตื่นเต้นเป็นอย่างมากกับการได้มาโชว์ผลงานอันโดดเด่นในเวทีอันยิ่งใหญ่ระดับประเทศอย่างวันลุมพินี

ซึ่งแน่นอนว่านี่เป็นหนึ่งในความฝันทุกครั้งที่ตื่นนอน โดยปกติแล้วเธอบอกว่าจะตื่นเต้นเป็นประจำที่ขึ้นชก ยิ่งถ้าได้มาชกในศึกวันลุมพินียิ่งเป็นอะไรที่สุดพีคขึ้นไปใหญ่ เพราะไม่คิดว่าจะได้ชกในรายการใหญ่ระดับนี้ และปรารถนาที่จะทำผลงานออกมาให้ดีที่สุดทำให้เหล่าแฟนมวยทุกๆ คนนั้นได้ประทับใจตลอดเวลา โดยจากการชกไปทั้งสองฝ่ายส่วนตัวนั้นเธอมีความชื่นชอบและกดไลค์ในไฟล์ที่ 2 มากกว่าเพราะรู้สึกเข้าที่แล้วมีความคล่องตัวมากกว่าเดิม ซึ่งห่างเหินจากมวยไทยมานานก็เลยมีความกังวลว่าจะออกอาวุธไม่ครบ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นกลับทำได้ดี และภูมิใจในตัวเองด้วยเช่นกัน

เพชรจีจ้า กับเข็มขัดแชมป์โลก ONE เป้าหมายปลายทางความฝันสูงสุด

petjeeja-talk-news-boxsing

ในตอนนี้ เพชรจีจ้า เธอบอกกับทีมงานว่าพร้อมแล้วที่จะพัฒนาฝีมือให้ดีขึ้นเพื่อคู่ควรต่อกันได้สิทธิ์ไปลุยในการแข่งขัน One championship ซึ่งขอแสดงให้ทุกคนเห็นว่านักมวยไทยหญิงวันนี้ก็มีดีไม่แพ้ใคร พร้อมทั้งยังมีเป้าหมายอันสุดยิ่งใหญ่อยากจะคว้าแชมป์โลกของ One Championship มาครอบครองให้จงได้ ซึ่งสำหรับเธอคนนี้นั้นคาดว่าฝันนั้นไม่ไกลเกินไขว่คว้าอย่างแน่นอน

สำหรับในตอนนี้ขอให้ FC ทุกคนส่งแรงใจเพื่อการคว้าความฝันที่ยิ่งใหญ่ในการทำให้ฝันของเธอนั้นเป็นจริง และสำเร็จอย่างรวดเร็วกับการเจอกับ  ลารา โดยทั้งสองก็ต่างหวังที่จะพิสูจน์ความแกร่งในการไต่ตำแหน่งจ่าฝูงของ ranking วันมวยไทยรุ่นอะตอมเวต และคว้ารางวัลพร้อมชิงบัลลังก์ที่มีทางด้าน อัลลิเซีย เฮลเลน รอดริเกส นั่งครองอยู่นั่นเอง

ข้อมูลจากสโบเบท

ประวัติ Nikola Jokic นักบาส MVP ตำแหน่งเซ็นเตอร์ ผู้คว้าแชมป์ NBA

Nikola Jokic (นิโคลา โยคิช) จากจุดเริ่มต้นของนักบาสที่ไม่มีใครสนใจแต่ในตอนนี้กลับมีชื่อเสียงโด่งดัง และเป็นหนึ่งในนักบาส NBA ที่มีความสำคัญแบบสุดๆ คนหนึ่งเลยทีเดียวในปัจจุบัน เล่นตำแหน่ง เซ็นเตอร์...[...]


ประวัติสโมสร inter miami โดยมีอดีตสตาร์ดัง เบ็คแฮม นั่งแท่นเป็น CEO

inter miami (อินเตอร์ ไมอามี่)หนึ่งในสโมสรแห่งเมืองลุงแซม คุณต้องอยากความเป็นมาของสโมสรแน่นอน ปัจจุบันได้รับ Lionel Messi นักเตะระดับโลกเซ็นสัญญากับต้นสังกัด ทำให้เวลานี้ชื่อเสียงสโมสรโด่งดังไปทั่วโลก...[...]


Tonali-Newcastle
ประวัติ Sandro Tonali กองกลางตัวรับอิตาลี ตัดเกมเฉียบขาด แห่งทีม นิวคาสเซิล

Sandro Tonali (ซานโดร โตนาลี) ผู้เล่นตำแหน่ง กองกลางตัวรับ ทีมชาติอิตาลี เป็นดาวรุ่งพุ่งแรง โดยในตอนนี้เขาได้ย้ายออกจากสโมสร เอซี มิลาน เป็นสโมสรที่เขารักแล้วชื่นชอบมาตั้งแต่เด็ก แต่ในโลกของฟุตบอลธุรกิจ เมื่อมีเม็ดเงินเข้ามาป้อนให้จำนวนที่เยอะมาก...[...]


ประวัติ Gabriel Veiga กองกลางสเปนดาวรุ่งฝีเท้าดี แต่ไปซบขุดทอง อัล-อาห์ลี

Gabriel Veiga (กาบรี เบก้า) นักเตะหนุ่มชาวสเปน มีทั้งความเร็ว ทักษะการจ่ายบอลที่เป็นเลิศ ผู้เล่นในตำแหน่งกองกลาง ที่ในเวลานี้มีฟอร์มอันร้อนแรง และเป็นเล่นน่าจับตามองมากที่สุดในเวทียุโรป โดยสโมสรที่ทำให้เจ้าตัวมีชื่อเสียง เซลต้า บีโก้ ลีกลาลีกาสเปน...[...]


ประวัติ Wataru Endo กัปตันทีมญี่ปุ่น กองกลางตัวรับ จ่ายบอลดี แห่งทีมลิเวอร์พูล

Wataru Endo (วาตารุ เอ็นโดะ) ผู้เล่นตำแหน่ง กองกลางตัวรับ ประเทศญี่ปุ่น ที่มีความเก่งกาจมาก แถมการเข้าสกัดฟุตบอล ก็ยังทำผลงานได้อย่างดีเยี่ยม แล้วที่สำคัญยังสามารถขยับไปเล่นตำแหน่งกองหลัง เรียกได้ว่าเป็นนักฟุตบอลเอเชีย...[...]©2014 SBOBETONLINE24.COM ALL RIGHTS RESERVED. POWERED BY SBOBET.