• www.sbobetonline24.com เราคือตัวแทนจาก sbobet โดยตรง บริการแทงบอลออนไลน์ที่ดีที่สุด
  • ขณะนี้ได้มีกลุ่มแอบอ้างหลอกโอนเงิน เพื่อความปลอดภัย กรณีมีการเปลี่ยนบัญชี รบกวนท่านสมาชิกตรวจสอบให้ถูกต้องก่อน ยกตัวอย่าง โทรกลับมาที่ Call center สอบถามทีมงานเพื่อความถูกต้อง
  • ประกาศ!!! ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์การถอนเงิน และยึดเงินวางเดิมพัน สำหรับลูกค้าที่มีการเล่นแบบผิดปกติ หรือ ใช้โปรแกรมในการช่วยเล่น โดยที่ไม่จำเป้นต้องแจ้งล่วงหน้า
 

บริการ 24 ชั่วโมง : เลือกติดต่อได้หลายช่องทาง รวดเร็วไม่ต้องรอ

080-000-2340
080-000-2341
080-000-2342
080-000-2343
080-000-2344
ID Line : @super-s24

ประวัติ หนุ่มพังงา อีเกิ้ลมวยไทย ต่อยมวย ONE กตัญญูปลดหนี้ให้ครอบครัว

หนุ่มพังงา อีเกิ้ลมวยไทย นักชกมวยไทย ที่กำลังมีชื่อเสียงอย่างมากในเวลานี้ เขามีทักษะการชกพร้อมแลกบวกเข้าใส่ เป็นสไตล์ชนแลกหมัดกัน โดนอะไรมาก็สนองกลับไปแบบนั้น การเดินทางเข้าสู่เวทีมวยระดับโลก ONE ลุมพินี ทำให้เขารู้สึกดีใจมากจนน้ำตาไหล เป้าหมายของเขาคือการปลดหนี้ เพื่อช่วยเหลือครอบครัวของตัวเอง ให้พ้นกับความยากลำบากในชีวิตประจำวัน แล้วอยากให้ตอบแทนบุญคุณพ่อแม่ให้ตัวเองให้อยู่สุขสบายมากยิ่งขึ้น

การขึ้นชกแต่ละไฟต์ของเขา มันช่างตื่นตาตื่นใจมากยิ่งขึ้น จนในเวลานี้เขามีฐานแฟนคลับมากขึ้น เพราะด้วยรูปแบบสไตล์การชกที่เร้าใจ แถมไม่มีท่าทางว่าจะเจ็บปวด ทำให้จังหวะนี้ที่เขาสามารถคว้าหัวใจแฟนมวยมาครองได้สำเร็จในที่สุด

ชีวิตวัยเด็ก

ชื่อจริง อภิวัฒน์ กองสิน สมัยวัยเด็ก หนุ่มพังงา เกิดในครอบครัวที่มีพี่น้อง 3 คน โดยตัวเขาเป็นลูกคนกลาง ซึ่งฐานะทางบ้านก็ยากจนไม่มีเงิน ทำให้เจ้าตัวต้องกัดฟันสู้ชีวิตตั้งแต่วัยเด็ก พอตอนอายุได้ 8 ขวบ ก็เริ่มหันมาฝึกซ้อมขยันต่อยมวยไทย โดยได้ตั้งใจฝึกซ้อม เพื่อหวังว่าอนาคตเจ้าตัวจะได้ช่วยเหลือ แบ่งเบาภาระครอบครัวที่บ้านให้ได้มากที่สุด

พออายุได้ 15 ปี เขาก็เริ่มมีความคิดเติบโตจะก้าวขึ้นไปสู่การเป็น นักมวยอาชีพ จึงได้ย้ายจากพังงา ข้ามฟากไปเรียนฝึกซ้อมมวยไทยที่ ภูเก็ต โดยอาศัยอยู่ที่ค่าย อีเกิ้ลมวยไทย เขาเริ่มเอาจริงเอาจังในชีวิตตัวมากยิ่งขึ้นไปอีก เพื่อหวังปลดหนี้ให้ที่บ้าน

ส่วนเรื่องชีวิตในวัยเรียน เขาไม่เคยปล่อยตัวเองให้ศูนย์เปล่าแม้แต่ก้าวเดียว เขาส่งตัวเองเรียนตั้งแต่ย้ายมาอยู่ที่นี่ เรียนตั้งแต่ ม.ปลาย ไปจนถึงจบ วุฒิปริญญาตรี ถือเป็นความปลาบปลื้มยินดีให้กับพ่อแม่ แถมเขายังส่งเงินไปให้ที่บ้าน เพราะอยากให้พ่อแม่ของตัวเองไม่ต้องเหนื่อยกับการทำงานที่มากขึ้น

ไม่มีรายการต่อย ไม่มีเงิน จนต้องขายรองเท้า

หนุ่มพังงา อีเกิ้ลมวยไทย เขาได้สร้างชื่อเสียงไปตามเวทีมวยต่างๆ ซึ่งถือได้ว่าเป็นอะไรที่สุดยอด แล้วกำลังไปได้สวยในสายอาชีพ แต่แล้วปัญหาของ โรคร้ายแรงอย่าง โควิด ที่ทำเอาเวทีมวยต่างๆ ปิดตัวลงไม่มีรายการจัดขึ้นชก ทำให้เจ้าตัวขาดรายได้

แต่ด้วยความสามารถของตัวเอง ไม่ได้มีด้านมวยไทย แต่เขามีฝีมือในการทำ รองเท้าช้างดาว แกะลายขายให้เป็นตัวการ์ตูนภาพต่างๆ โดยทางเพื่อนเป็นคนแนะนำสิ่งของในการทำงานด้านนี้ หลังจากเขาแกะลายรองเท้าเสร็จ ก็ได้โพสต์รูปขายในโซเซียล จนเริ่มให้คนสนใจแล้วสั่งแกะลายรองเท้าเป็นจำนวนมาก จนสามารถทำเงินกำไรจากขายรองเท้าได้กำไรมากถึง 3 หมื่นบาท

ฝันอยากเข้า ONE เพื่อหวังปลดหนี้

นักมวยไทย ภายในบ้านเรา ทุกคนมีความใฝ่ฝัน อยากขึ้นไปต่อยเวที ONE ลุมพินี ไม่เว้นแม้แต่ หนุ่มพังงา อีเกิลมวยไทย ก็อยากไปต่อยขึ้นชกเวทีสังเวียนแห่งนี้ โดยเขาได้คุยเล่นกับ ลูกพี่ใหญ่ของตัวเองที่ค่าย “ว่าอยากไปต่อยเพื่อหวังนำเงินรางวัลโบนัสปลดหนี้ให้ทางบ้าน” จนในที่สุดโอกาสความฝันกลับมาหาเขาได้เร็วจนดีใจน้ำตาไหลออกมา เมื่อทาง ONE ได้เชิญ หนุ่มพังงา ให้มาเป็นตัวแทนต่อยขึ้นชก

ไฟต์ 1 ปะทะ อาลิคาน เออร์เกสฮอฟ

ยกแรก : หนุ่มพังงา พกความมั่นใจมาเต็มเปี่ยม ทั้งคู่เปิดฉากแลกหมัดกันไป แต่เป็นทาง อาลิคาน ชกยกแรงมีโอกาสในการต่อยเข้าเป้ามากกว่า
ยก 2 : งานนี้ หนุ่มพังงา เตรียมบุกเข้าใส่ทำให้คู่ต่อสู้ของเจ้าตัวไม่ทันได้ตั้งตัว บุกเดินหน้าหมัดเข่าศอก แล้วดูเหมือนคู่ต่อสู้เริ่มมีอาการมากขึ้นในยกนี้
ยก 3 : มายกนี้ พ่อหนุ่มพังงา จัดการเดินเข้าใส่ในทันที มายกนี้เหมือนเปลี่ยนแผนสไตล์การชกของตัวเอง โดยการเล่น เตะเจาะยางขาซ้าย ใส่คู่ต่อสู้ จนทำให้ อาลิคาน มีอาการแล้วเริ่มทำตัวหนีห่างมากขึ้น จนได้โอกาสเตะเข้าไปอีก 2 ที่ล้มนับเลย พอลุกขึ้นมา หนุ่มพังงา เดินเข้าใส่ปล่อยหมัดตรงขึ้นสลับเตะเจาะยาง จนในที่สุด ยางแตก ทำให้คู่ต่อสู้แพ้ไปในที่สุด

การขึ้นชกในครั้งนี้แล้วชนะ ทำให้เจ้าตัวถึงกับกลั่นน้ำตาแห่งชัยชนะเอาไว้ไม่อยู่ แถมยังได้รางวัลเงินโบนัสจาก บอสชาตรี จนทำให้รู้สึกดี แถมยังทำให้ แฟนมวยในสนามรู้จักชื่อของ หนุ่มพังงา อีเกิ้ลมวยไทย มากยิ่งขึ้น

ไฟต์ 2 เจอกับ เพชรกาฟิวส์ จิตรเมืองนนท์ ต้องดูคู่นี้มันส์จริง

ยกที่ 1 : หนุ่มพังงา มาเจอของแข็ง เพชรกาฟิวส์ ที่เดินหน้าแลกเข้าใส่ในทันที เพียงแค่ยกแรกทั้งคู่ก็บาดเจ็บเลือดออกกันทั้ง 2 คน แต่ผู้คนที่กุมความได้เปรียบเป็นของ เพชรกาฟิวส์
ยกที่ 2 : ทั้งคู่ก็ยังเดินแลกเข้าใส่กันตลอด ทำให้ทั้ง 2 มีอาการบาดเจ็บ แผลแตกเลือดไหลในสนาม ทำให้ยกนี้ดูเหมือนเป็นทาง หนุ่มพังงา ได้เปรียบไปในยกนี้ เดือดสนุกมันเร้าใจมาก
ยกที่ 3 : ยังเดินแลกใส่กันเหมือนเดิม แต่ก็เริ่มแผ่วเพราะมีอาการเหนื่อยมาจาก 2 ยกแรก ออกอาวุธมวยไทยแบบไม่มีหยุด จนเสียงระฆังดังขึ้นจบยก

เวทีในสนามทุกคนต่างตบมือยกให้ นักสู้มวยไทย ทั้ง 2 คน มีหัวจิตหัวใจที่ดีมากไม่ยอมล้มกัน จนทำให้ทั้ง 2 คน สามารถทำโบนัสแตกได้สำเร็จ ซึ่งไฟต์นี้ผู้ชนะได้แก่ เพชรกาฟิวส์ จิตรเมืองนนท์

ถึงแม้ไฟต์ล่าสุดเขาไม่สามารถเอาชนะคู่ต่อสู้ได้ แต่สามารถชนะใจคนดูได้สำเร็จ แถมยังเอาเงินโบนัสล่าสุด ไปปลดหนี้ให้ทางบ้านได้สำเร็จในปัจจุบัน เชื่อว่าในอนาคตทุกคนคงอยากดูมวยสนุกมันมากที่สุดคงต้องยกให้เขาเลย หนุ่มพังงา อีเกิ้ลมวยไทย

ข้อมูลจากสโบเบท

ประวัติ ทรงชัยน้อย เกียรติทรงฤทธิ์ นักชกร่างเล็ก กำปั้นหนักแห่งศึก ONE

ทรงชัยน้อย เกียรติทรงฤทธิ์ นักมวยร่างเล็กตัวบุกลุย นักกีฬา ONE Championship ทักษะการต่อยมวยไทย เจ้าตัวได้รับการยอมรับจากแฟนมวย ว่ามีความสดกล้าตัดสินใจ มีตาที่ไว ทำให้โอกาสในการแพ้มีน้อย ตั้งแต่ได้เข้ามาต่อยในราย ONE 6...[...]


ประวัติ Lamine Yamal ปีกตัวรุกสเปน วิ่งเร็วทักษะดี ตัวแทนเงาเมสซี่

Lamine Yamal นักเตะดาวรุ่งอนาคตไกล ตำแหน่ง ปีกตัวรุก ฝีเท้าการเล่นฟุตบอลมันน่าดูชมมาก เขามีทักษะการเล่นที่คล้าย ลิโอเนล เมสซี่ ซึ่งเจ้าตัวสามารถหลบหลีกเลี้ยงได้เกินตัวอายุไปมา เขามีทักษะการจบสกอร์ดี มีความขยันเข้าใจในรูปแบบเกม...[...]


ประวัติ ซอ ลิน อู นักชกพม่าดาวดัง ก้าวขึ้นสู่ ONE ลุมพินี

ซอ ลิน อู (Man of Steel) นักชกชาวเมียนมา รุ่นแบนตัมเวต  ผ่านประสบการณ์การชกมามากมาย ทักษะการชกดี หาช่องว่างเจาะชกได้อย่างแม่นยำ มีความขยันอึดทน สามารถยืนในสนามรับดาเมจโจมตีได้เยอะ แถมยังมีความใจสู้ ตอบโจทย์ที่นี่มาก...[...]


ประวัติ สิบหมื่น ศิษย์เชฟบุญธรรม โค้ชนาย มวยสายยูทูบเบอร์ กลับมาสู้ใหม่

สิบหมื่น ศิษย์เชฟบุญธรรม โค้ชนาย ดารา นักมวย ยูทูปเบอร์ชื่อดังของประเทศไทย เขากำลังได้รับโอกาสในการหวนคืนสู่เวทีมวยระดับโลก ONE ลุมพินี โดยในตอนแรกเขาได้เลิกมวยไปนานแล้ว โดยเขาเน้นไปที่การทำยูทูปโดยทำช่องแนวสอน การชกมวยบรรยายให้ความรู้ต่างๆ...[...]


ประวัติ ก้องไกล ส.สมหมาย อดีตแชมป์ หวังกู้ศรัทธาแฟนมวย ONE

ก้องไกล ส.สมหมาย นักกีฬามวยไทย มีความสามารถในด้านแลกบู๊ดุดัน เดินหน้าไม่กลัวคู่ต่อสู้ ด้านผลงานใน ONE ลุมพินีขึ้นชก 2 ไฟต์ ล่าสุดแต่ต้องพบกับความผิดหวัง เพราะยังไม่สามารถเก็บชัยชนะได้เลย จนครั้งหนึ่งมีความคิดอยากเลิกมวยเลยด้วยซ้ำ...[...]©2014 SBOBETONLINE24.COM ALL RIGHTS RESERVED. POWERED BY SBOBET.