• www.sbobetonline24.com เราคือตัวแทนจาก sbobet โดยตรง บริการแทงบอลออนไลน์ที่ดีที่สุด
  • ขณะนี้ได้มีกลุ่มแอบอ้างหลอกโอนเงิน เพื่อความปลอดภัย กรณีมีการเปลี่ยนบัญชี รบกวนท่านสมาชิกตรวจสอบให้ถูกต้องก่อน ยกตัวอย่าง โทรกลับมาที่ Call center สอบถามทีมงานเพื่อความถูกต้อง
  • ประกาศ!!! ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์การถอนเงิน และยึดเงินวางเดิมพัน สำหรับลูกค้าที่มีการเล่นแบบผิดปกติ หรือ ใช้โปรแกรมในการช่วยเล่น โดยที่ไม่จำเป้นต้องแจ้งล่วงหน้า
 

ประวัติ จอร์จินโญ่ นิวปีร์โล่ ซุปตาร์ยูโร มิดฟิลด์ตัวเก่ง จาก ทัพ สิงห์บลูส์ เชลซี


จอร์จินโญ่ (Jorginho) หรือ จอร์จ ลุยซ์ เฟรลโล่ ฟิลโญ่ (Jorge Luiz Frello Filho) เกิดเมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 1991 เขาเกิดและเติบโตในเมืองเล็กๆ อย่างเมืองอิงบิตูบา ในประเทศบราซิล ครอบครัวของเขานั้นถือได้ว่าอยู่ในระดับฐานะยากจนซึ่งมีคุณพ่อเป็นชายผู้ว่างงาน และคุณแม่ที่เป็นอดีตนักฟุตบอล อันที่จริงแล้วนั้นครอบครัวของ จอร์จินโญ่ ถือเป็นบ้านที่ค่อนข้างจะมีปัญหากันอยู่อย่างบ่อยครั้ง เพราะการมีปากของ พ่อ-แม่ ในเรื่องการเลี้ยงดูลูกชายคนเดียวของครอบครัว โดยแม่ของเขามีความต้องการที่จะสนับสนุนให้ลูกชายได้เติบโตขึ้นกลายเป็นนักฟุตบอลอาชีพต่างจากพ่อที่ต้องการจะให้ จอร์จินโญ่ ตั้งใจเรียน เพื่อที่จะนำความรู้และวุฒิการศึกษาไปประกอบอาชีพที่มั่นคงและได้เงินมาดูแลครอบครัว แต่แล้วด้วยเรื่องของความเห็นที่ไม่ตรงกันนั่นเองจึงทำให้ แม่และพ่อ ของ จอร์จินโญ่ ต้องหย่าร้างแยกทางกันไปในที่สุด

ซึ่งหลังจากที่แม่ของเขาได้เสร็จธุระในเรื่องของการหย่าร้างกับผู้เป็นพ่อแล้วนั้น เธอได้ตัดสินใจที่จะเลี้ยง จอร์จินโญ่ ในแบบฉบับของตัวเองด้วยการปลุกปั้นให้ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนคนนี้ให้กลายเป็นนักฟุตบอลอาชีพให้ได้ แต่ด้วยสถานการณ์สังคมของประเทศบราซิลนั้นเต็มไปด้วยอาชญากรรมมากมายทุกพื้นที่ เธอจึงตัดสินใจที่จะพา จอร์จินโญ่ ย้ายมาอยู่ที่ประเทศอิตาลีในเมือง เวโรน่า เขาใช้เวลาในการปรับตัวอยู่ที่ดินแดนมะกะโรนีอยู่เพียงไม่นานก็สามารถที่จะฝึกฝนฝีเท้าเข้าไปเตะตาทีมงานแมวมองของสโมสร เวโรนา ได้ในที่สุด

จุดเริ่มต้น อาชีพลูกหนัง ที่สโมสร เวโรน่า

จอร์จินโญ่  เริ่มต้นเล่นฟุตบอลในระดับเยาวชนครั้งแรกกับสโมสร เวโรนา เมื่อปี 2007 เขาถือเป็นเด็กหนุ่มผู้ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความมุ่งมั่นและขยันฝึกซ้อมเป็นอย่างมาก เพราะต้องการที่จะทำให้แม่รู้สึกภูมิใจที่ได้ฝึกฝนวิชาลูกหนังให้เขามาตั้งแต่ยังเด็ก และด้วยการขยันฝึกซ้อมและเข้าใจในสไตล์การเล่นของทีมได้อย่างรวดเร็ว นั่นจึงทำให้ฟอร์มการเล่นของเขาเข้าไปสะดุดตากับทีมงานสต๊าฟโค๊ช ส่งผลให้เขาได้กลายเป็นกำลังหลักของทีมสำรองของ เวโรน่า ได้อย่ารวดเร็ว

ซึ่งหลังจากที่เขาโชว์ลีลาการตัดบอลและฉายแววอยู่ใน ทีมเวโรน่า ชุดสำรองอยู่ไม่นาน จอร์จินโญ่ ก็ได้ถูกปล่อยให้ไปเก็บเกี่ยวประสบการณ์เพิ่มสกิลให้กับตัวเองกับทีมลีกล่าง อย่างสโมสร Sambonifacese เป็นระยะเวลา 1 ปี

เพิ่มสกิล เก็บเกี่ยวประสบการ ที่สโมสร แซมโบนี่เฟซเส

จอร์จินโญ่ โชว์ฟอร์มเก่ง ช่วย Sambonifacese เลื่อนชั้นได้สำเร็จ

จอร์จินโญ่ ย้ายมาค้าแข้งร่วมกับทีมใน ดิวิชั่น 4 ของประเทศอิตาลี ในฐานะนักเตะดาวรุ่งที่ทางสโมสร แซมโบนี่เฟซเส ได้ยืมตัวเข้ามาใช้งาน ซึ่งเขาก็สามารถเข้ากับเพื่อนร่วมทีมได้เป็นอย่างดีแถมยังปรับจังหวะให้เข้ากับสไตล์การเล่นของสโมสรได้อย่างรวเร็ว ก่อนที่ในเวลาต่อมา จอร์จินโญ่ จะสามารถก้าวขึ้นมาเป็นกำลังหลักของทีมจนมีส่วนให้ Sambonifacese ช่วยให้สโมสรสามารถเลื่อนชั้นได้สำเร็จ ซึ่งการย้ายทีมมาในแบบยืมตัวในครั้งนี้ บ่งบอกได้อย่างชัดเจนว่าเด็กหนุ่มคนนี้พร้อมที่จะก้าวขึ้นเล่นให้กับทีมชุดใหญ่ของต้นสังกัดแล้วอย่างแท้จริง

โดย จอร์จินโญ่ ลงสนามช่วย แซมโบนี่เฟซเส ไปทั้งหมด 31 นัด ทำได้ 1 ประตู และแอสซิสต์ได้ถึง 10 ครั้งเลยทีเดียว โดยหลังจากที่ทางต้นสังกัดอย่างสโมสร เวโรน่า ได้ติดตามดูฟอร์มการเล่นของเด็กหนุ่มดาวรุ่งรายนี้อย่างใกล้ชิดก็ไม่รอช้า รีบทำการดึงตัว จอร์จินโญ่ กลับมาสู่สโมสรทันที เพื่อเตรียมดันนักเตะเลยนี้ขึ้นทีมชุดใหญ่และเป็นกำลังสำคัญของสโมสรต่อไป

กำลังสำคัญ พา เวโรน่า ขึ้นสู่ กัลโช่ เซเรีย อา

หลังจากที่โชว์ฟอร์มเด็ดช่วย แซมโบนี่เฟซเส ให้เลื่อนชั้นได้สำเร็จ จอร์จินโญ่ ได้ถูกดึงตัวกลับมาช่วยต้นสังกัดอย่าง เวโรน่า โดยในครั้งนี้เจ้าตัวถูกดันขึ้นไปสู่ทีมชุดใหญ่ในทันที และเขาก็สามารถยึดตำแหน่งตัวจริงได้อย่างเหนียวแน่น จนกลายเป็นกำลังหลักของสโมสร จนสามารถพา เวโรน่า ก้าวไปเป็นสโมสรที่มีฟอร์มการเล่นที่ดุดันจนจบอยู่ที่อันดับ 2 ของศึก เซเรีย บี คว้าโควตาก้าวขึ้นสู่ กัลโช่ เซเรีย อา ได้สำเร็จ

ซึ่งหลังจากที่ จอร์จินโญ่ สามารถพา เวโรน่า เลื่อนชั้นได้สำเร็จแล้วนั้น ทางด้าน สโมสร นาโปลี ทีมดังร่วมลีกก็ได้ยื่นข้อเสนอเข้ามาในทันที เพื่อขอซื้อตัวมิดฟิลด์รายนี้เข้าไปร่วมทีม

ระเบิดฟอร์มเก่ง เป็นมิดฟิลด์ที่ดีที่สุด กับสโมสร นาโปลี

หลังจากโชว์ฟอร์มเก่งช่วย เวโรน่า เลื่อนชั้นขึ้นมาเล่นในศึก กัลโช่ เซเรีย อา ได้สำเร็จ ชื่อของ จอร์จินโญ่ ในฐานะดาวรุ่งพุ่งแรงก็โด่งดังขึ้นมาอย่างรวดเร็ว ทำให้ สโมสร นาโปลี ไม่รอช้า รีบทำการยื่นข้อเสนอ ขอซื้อตัวเข้ามาร่วมทีมในทันที

แต่หลังจากที่ จอร์จินโญ่ ได้ย้ายเข้ามาอยู่กับสโมสร นาโปลี แล้วนั้น กลับดูเหมือนว่าเจ้าตัวจะไม่สามารถปรับตัวและจังหวะการเล่นให้เข้ากับเพื่อนร่วมทีมได้ ทำให้เขามีผลงานที่ยังไม่น่าพอใจเท่าที่ควรและมักจะถูกดร็อปอยู่ที่ม้านั่งสำรองเป็นส่วนใหญ่

จนกระทั่งการมาถึงของ เมาริซิโอ ซาร์รี่ ที่เข้ามานั่งเก้าอี้ผู้การทีมคนใหม่ของทีม นาโปลี ทำให้เขาได้มีโอกาสในการลงสนามมายิ่งขึ้น แถมกุนซือรายนี้ยังได้ปลุกพรสวรรค์บางอย่างในตัว จอร์จินโญ่ ขึ้นมาได้อีกครั้ง จนทำให้เขาระเบิดฟอร์มเก่งที่สุดร้อนแรงออกมาได้ และกลายเป็นหนึ่งในมิดฟิลด์ที่ดีที่สุดของ กัลโช่ เซเรีย อา จนสื่อในประเทศอิตาลีต่างพากันตั้งฉายาให้กับเขาว่าคือ นิวปีร์โล่ เลยทีเดียว

และด้วยฟอร์มระดับเทพที่สุดยอดอย่างต่อเนื่องหลายซีซั่นกับทาง นาโปลี จึงทำให้ จอร์จินโญ่ กลายเป็นสัญลักษณ์ของสไตล์เกมรุกที่สุดมันส์ในระบบการทำทีมของ ซาร์รี่ นั่นจึงทำให้พอผู้จัดการทีมรายนี้เมื่อย้ายข้ามมาคุมทีม เชลซี ไม่ลังเลแต่อย่างใดที่จะดึงเขาแข้งรายนี้เข้ามาใช้งานในถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ อีกครั้ง

ประสบการใหม่ใน พรีเมียร์ลีก แชมป์ UCL กับสโมสร เชลซี

จอร์จินโญ่ มีส่วนที่ช่วยให้ เชลซี คว้าแชมป์ UCL

จอร์จินโญ่ ตัดสินใจย้ายจาก นาโปลี มาหาประสบการณ์ใหม่ในต่างแดนกับสโมสร เชลซี ทีมยักษ์ใหญ่ในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อเดือนกรกฎาคม 2018 ซึ่งในฤดูกาลแรกที่เจ้าตัวได้ย้ายเข้ามาเล่นฟุตบอลตามแบบฉบับของประเทศอังกฤษนั้นก็ดูเหมือนว่าจะไม่ใช่เรื่องที่ง่ายดายแต่อย่างใด แถมยังต้องฝึกฝนอย่างหนังหน่วงมากกว่าเดิม เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับร่างกาย แต่อย่างไรก็ตาม เขาก็ยังสามารถช่วยให้ทีมคว้าแชมป์ ยูโรป้า ลีก มาครอบครองได้สำเร็จ ตั้งแต่เพียงซีซั่นแรกที่ย้ายเข้ามา

ซึ่งหลังจากที่เขาปรับตัวเข้ากับฟุตบอลสไตล์อังกฤษได้แล้ว จอร์จินโญ่ ก็สามารถรักษาฟอร์มเก่งเอาไว้ได้อย่างต่อเนื่อง จนการเข้ามาคุมทีมได้มีการเปลี่ยนแปลง โดยมี แฟรงค์ แลมพาร์ด เข้ามารับตำแหน่งเป็นนายใหญ่คนใหม่ เขาก็ได้รับแต่งตั้งให้กลายเป็น รองกัปตันทีม ในทันที

จอร์จินโญ่ สร้างสรรค์เกมออกมาได้อย่างน่าจับตามองและร่วมเล่นกับทาง เอ็นโกโล่ ก็องเต้ ได้อย่างเนียนตา ทำให้เขาสามารถพาบอลขึ้นไปแอสซิสต์ ให้กับศูนย์หน้าของสโมสร อย่าง แทมมี่ อับราฮัม ยิงประตูได้เป็นกอบเป็นกํา

จนกระทั่งในซีซั่น 2020/21 เขาก็กลายเป็นกำลังสำคัญในยุคการทำทีมของ โธมัส ทูเคิ่ล และมีส่วนช่วยให้สโมสรก้าวขึ้นไปคว้าแชมป์ ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ได้สำเร็จ สร้างเกียรติประวัติให้กับตัวเองฝากไว้ที่ สแตมฟอร์ด บริดจ์ ก่อนที่จะมีโอกาสได้ร่วมรับใช้ ทีมชาตอิตาลี ไปสู้ศึก ยูโร 2020 และคว้าแชมป์มาครอบครอง ประดับบารมีตัวเองได้อีกหนึ่งรางวัล ถือเป็นนักเตะที่มีความแข็งแกรงและสู้ชีวิตได้อย่างน่าเหลือเชื่อเลยจริงๆ

เกียรติประวัติส่วนตัว ของ จอร์จินโญ่

จอร์จินโญ่ ระเบิดฟอร์ม ช่วย อิตาลี คว้าแชมป์ ยูโร 2020 ได้สำเร็จ

สโมสร นาโปลี

  • Coppa Italia : 2013–2014
  • Supercoppa Italiana : 2014

สโมสร เชลซี

  • UEFA Europa League : 2018–2019
  • UEFA Champions League : 2020–2021

ทีมชาติ อินตาลี

  • UEFA European Championship : 2020

รางวัลส่วนตัว

  • UEFA European Championship Team of the Tournament : 2020
  • UEFA Champions League Squad of the Season : 2020–2021

UEFA Europa League Squad of the Season : 20

ข้อมูลจากสโบเบท

ประวัติ Lisandro Martinez ปราการหลังร่างเล็ก ฉายา The Butcher นักเชือดแห่งทัพ ปีศาจแดง

Lisandro Martinez (ลิซานโดร มาร์ติเนซ) สัญชาติประเทศ อาร์เจนตินา ตำแหน่งเซ็นเตอร์แบ็ค ปัจจุบันค้าแข้งให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในตอนนี้เขาเป็นนักเตะที่ทางแมนยูไม่สามารถจะขาดเขาได้เลยในตำแหน่งกองหลัง แถมฟอร์มการเล่นก็ยังดีมากขึ้นเรื่อยๆ...[...]


ประวัติ Allan Saint-Maximin ปีกซ้ายตัวรุก แห่งสโมสร นิวคาสเซิล

ส่องประวัตินักบอลผู้ที่กำลังมีชื่อเสียงโด่งดังที่สุดต้อง Allan Saint-Maximin (อแลง แซงต์ มักซิแม็ง) ประเทศ ฝรั่งเศส ตำแหน่ง ปีกซ้าย ค้าแข้งอยู่ในสโมสรพรีเมียร์ลีก นิวคาสเซิล ในเวลานี้เป็นกองกำลังสำคัญสำหรับทีมเป็นอย่างมากในแนวบุก...[...]


ประวัติ Yann Sommer ผู้รักษาประตู มือกาว แห่งทีมโบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค

ส่องผู้รักษาประตูมือกาวสุดยอดซ Yann Sommer (ยานน์ ซอมเมอร์) วันเกิด 17 ธันวาคม พ.ศ. 2531 สัญชาติ สวิตเซอร์แลนด์ ปัจจุบันค้าแข้งให้ทีมสโมสร โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค ลีกเมืองเบียร์ บุนเดสลีกา เยอรมัน ผลงานด้านการเซฟประตูเขาสามารถทำมันได้ดีมาก...[...]


ประวัติ Joachim Andersen ปราการหลังสุดแกร่ง จากทีม คริสตัล พาเลซ

ส่องนักบอลอาชีพกองหลังสุดแกร่งชื่อดังมาแรง Joachim Andersen (โยอาคิม แอนเดอร์เซน) สัญชาติ เดนมาร์ก ปัจจุบันค้าแข้งให้กับยอดทีมพรีเมียร์ อย่าง คริสตัล พาเลซ คอยเป็นกำแพงให้ทีมสกัดกันกองหน้าได้เป็นอย่างดี มีฝีเท้าคงเส้นคงวา...[...]


ประวัติ Adrien Rabiot มิดฟิลด์ร่างยักษ์ ตัวรับพันธุ์แกร่ง แห่ง ทัพม้าลาย

เอเดรียน ราบิโอต์ (Adrien Rabiot) ปัจจุบันค้าแข้งอยู่สโมสร ยุเวนตุส คนประเทศฝรั่งเศส เกิดวันที่ 3 เมษายน 1995 ตำแหน่ง กองกลาง นักบอลที่มีสไตล์การเล่นดีมาก ดุดันแข็งแรง แถมตัวยังสูงใหญ่แต่มันก็ไม่ได้ลดความคล่องตัวในตัวเขาได้เลย ...[...]©2014 SBOBETONLINE24.COM ALL RIGHTS RESERVED. POWERED BY SBOBET.