• www.sbobetonline24.com เราคือตัวแทนจาก sbobet โดยตรง บริการแทงบอลออนไลน์ที่ดีที่สุด
  • ขณะนี้ได้มีกลุ่มแอบอ้างหลอกโอนเงิน เพื่อความปลอดภัย กรณีมีการเปลี่ยนบัญชี รบกวนท่านสมาชิกตรวจสอบให้ถูกต้องก่อน ยกตัวอย่าง โทรกลับมาที่ Call center สอบถามทีมงานเพื่อความถูกต้อง
  • ประกาศ!!! ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์การถอนเงิน และยึดเงินวางเดิมพัน สำหรับลูกค้าที่มีการเล่นแบบผิดปกติ หรือ ใช้โปรแกรมในการช่วยเล่น โดยที่ไม่จำเป้นต้องแจ้งล่วงหน้า
 

ประวัติ Johan Ghazali ดาวรุ่งมวยไทยอายุ 16 ปี แจ้งเกิดศึก ONE ลุมพินี

Johan Ghazali (โจฮัน กาซาลี) หนุ่มอายุวัย 16 ปี นักชกมวยไทยลูกครึ่ง มาเลเซีย-อเมริกา ฝีมือของเขานับว่ามีความสามารถเกินอายุ ตั้งใจในการฝึกซ้อมมาก มีการออกอาวุธแม่ไม้มวยไทยได้ครบเครื่อง กล้าได้กล้าเสีย อึดน้อมรับแรงปะทะได้ดีจริง ขนาดโดนคู่ต่อสู้ทำให้หัวแตกยังสู้แบบไม่มีถอย สู้ศึก ONE ลุมพินี ชนะคู่ต่อสู้มาได้ทั้งหมด 4 ไฟต์ติดกัน ในที่สุดก็ได้รับสัญญาเข้าสังกัดนักกีฬา ONE Championship มูลค่ามากถึง 3.7 ล้านบาท แถมเป็นสถิตินักชกอายุน้อยที่สุดในสังกัดใหญ่ที่ได้รับสัญญานี้

เกิดมาในครอบครัวนักกีฬา

ชื่อจริงเต็ม : MUHAMMAD JOHAN “JOJO” GHAZALI
Date of birth : 11 November, 2007
ประเทศ : มาเลเซีย/สหรัฐอเมริกา
ส่วนสูง : 170 เซนติเมตร
มวยถนัด : มวยไทย
โซเชียลมีเดียส่วนตัว : johanghazali_ (instagram)

Johan Ghazali เกิดมาในครอบครัวของนักกีฬาต่อสู้อย่างแท้จริงมีเชื้อสาย อเมริกา-มาเลเซีย โดยมีพี่ชายน้องชายในสายเลือดเดียวกันอีก 2 คน แถมทางด้านพี่ชายคนโต Elia Ghazali ก็ได้ขึ้นชกกีฬามวยไทยในศึก ONE ลุมพินี เช่นเดียวกัน ส่วนทางด้านน้องชาย Johan ก็ถูกปลูกฝังให้เล่นกีฬาต่อสู้เช่นเดียวกัน โดยทางด้าน Johan Ghazali ถูกป้อนให้เรียนฝึกฝนทักษะด้านมวยไทยตั้งแต่อายุได้เพียงแค่ 8 ขวบเท่านั้น

ครูฝึกสอนมวยไทยที่ให้ 3 พี่น้องได้เล่าเรียนรู้ฝึกฝนได้แก่นักมวยไทยชื่อดังอย่าง สิงห์พยัคฆ์ ศิษย์พุทธพิมพ์ ที่ในเวลานี้ดูแลสอนมวยให้แก่พวกเขาอย่างหนักหน่วง จนในเวลานี้ฝีมือของ โจฮัน กาซาลี ลูกคนกลางของครอบครัวมีแววอนาคตรุ่งมากที่สุด เขายอมสละเวลาชีวิตความสนุกสนานในวัยเด็กเพื่อฝึกฝนทักษะด้านมวยไทยโดยเฉพาะ จนมีรายการขึ้นชกในไทยปี 2560 ค่อยๆสะสมประสบการณ์

อายุ 15 คว้าแชมป์แรกสำเร็จ

Johan เมื่ออายุ 15 ปี เขาก็ได้ผงาดในคว้าแชมป์รายการชกมวยชื่อดังของไทย ด้วยรุ่นน้ำหนักพิกัด 60 กิโลกรัม ในรายการสุดมันอย่าง IFMA 2565 รุ่นยุวชน แต่ด้วยฝีมือฉกาจเกินวัยทำให้เจ้าตัวได้รับโอกาสในการขึ้นชกรายการ Fairtex Fight มวยมันพันธุ์ EXTREME เจอกับ ธงรบ ศิษย์เพชรฉลูกัณฑ์ เรียกได้ว่าคู่นี้สู้กันดุเดือดไปเลย จัดกันซัดใส่กันไม่มีพัก 3 ยก ซึ่งทาง โจฮัน สามารถเอาชนะคะแนนไปได้แบบเอกฉันท์ขาดลอย จนทำให้แฟนมวยเริ่มให้ความสนใจเด็กหนุ่มคนนี้มากยิ่งขึ้นไปอีก

เปิดตัวให้จดจำ ONE ลุมพินี

หลังจากมีชื่อเสียง โจฮัน กาซาลี ก็ได้ไปเฉิดฉายเวทีใหม่ที่นักมวยอยากฝันไปต่อยกันมากในเวที ONE ลุมพินี ซึ่งเขาได้รับโอกาสในครั้งนี้ ด้วยฝีมือที่น่าจับตามอง ลีลาการต่อยแบบเร้าใจ โดยการขึ้นชกครั้งแรกต้องเจอของแข็งอย่าง เผด็จศึก แฟร์เท็กซ์ ศึกครั้งนี้ชกกันทำเอาบรรดาแฟนมวยที่มาเชียร์ต่างทึ่งในฝีมือมวยไทยของ โจฮัน เขาสามารถจัดการคู่ต่อสู้ให้น็อคหลับใช้เวลาในสนามมวยเพียงแค่ 16 วินาทีเพียงยกแรก พร้อมรับโบนัส 3 แสนห้าหมื่นบาท จาก บอส ชาตรี

คว้าสัญญา ONE สถิติใหม่อายุ 16 ปี

Johan Ghazali มีฝีมือการชกมวยแบบจัดจ้าน ไม่กลัวเกรงใคร อย่าลืมเขามีอายุเพียง 16 ปี ก็สามารถจัดการ นักมวยไทยและต่างชาติ ซัดล้มคู่ต่อสู้ไป 4 ไฟต์ ในศึก ONE ลุมพินี 36 วันที่ 6 ต.ค. 2023 เขาได้สิ่งที่เกิดคาดหมายมากกว่าโบนัส ด้วยสัญญานักกีฬา ONE มูลค่า 3.7 ล้านบาท แถมยังเป็นสถิตินักกีฬาในสังกัดเซ็นสัญญาอายุน้อยที่สุด

ต้องมดูกันต่อไปว่าเส้นทางสู่การเป็นนักมวยในสังกัด ONE เขาจะผลักดันตัวเองไปได้ถึงตรงไหน จะสามารถคว้าแชมป์มาครองได้หรือไม่ ซึ่งคาดการณ์ว่ามีสิทธ์ที่เขาจะได้ไปขึ้นชกขวัญใจของตัวเอง รถถัง จิตรเมืองนนท์ ได้ภายในอนาคตน่าจะเป็นคู่มวยหยุดโลกรุ่นฟลายเวตที่หลายคนรอดูแน่นอน

ข้อมูลจากสโบเบท

ประวัติ Takeru Segawa ยอดนักชก Kick Boxing แชมป์ 3 รุ่น เซ็นสัญญาเข้า ONE

Takeru Segawa (ทาเครุ เซกาวะ) นักชกสุดยอดที่มีทักษะแบบบู๊ต่อยแหลก เดินหน้าไม่มีหยุดจนกว่าคู่ต่อสู้ของตนเองน็อกหลับลงไปนอนให้ได้ เขาเป็นคนที่มีชื่อเสียงมากในญี่ปุ่นในฐานะนักชกรายการใหญ่อย่าง K-1 แถมยังเป็นอดีตแชมป์ 3 เข็มขัด ต่างรุ่น ซูเปอร์เฟเธอร์เวต,...[...]


ประวัติ เด็ดดวงเล็ก ทีเด็ด 99 นักมวยตัวแกร่ง อาวุธมวยไทยครบเครื่อง

เด็ดดวงเล็ก ทีเด็ด 99 นักมวยไทยอนาคตไกล กำลังได้มีฟอร์มการชกที่ดีมากขึ้นเรื่อยๆ แถมยังเป็นนักมวยคนแรกภายในค่าย ที่สามารถก้าวกระโดด ไปสู่เวทีใหญ่อย่าง ONE Championship โดยเขาขึ้นชกใน รุ่นฟลายเวต ทำให้อันดับของเขาใน Rank มวยไทยก้าวกระโดดขึ้นมาเป็นอันดับ 3...[...]


ประวัติ Ryan Gravenberch กองกลางตัวรับผสมรุก แห่งทีมลิเวอร์พูล

Ryan Gravenberch (ไรอัน กราเฟนแบร์ก) นักเตะดาวรุ่งสายเลือดฮอนแลนด์ ตำแหน่งกองกลาง ปัจจุบันค้าแข้งให้สโมสร ลิเวอร์พูล ซึ่งในเวลานี้เขามีฟอร์มการเล่นที่ดีมากขึ้น มีความตั้งอกตั้งใจ มีลูกขยันวิ่งไล่บี้คู่แข่ง...[...]


ประวัติ เสือคิม สจ.โต้งปราจีน เลิกแขวนนวมกลับคืนสู่สังเวียนมวย ONE

เสือคิม สจ.โต้งปราจีน (SUAKIM) นักกีฬามวยไทย ฝีมือดี แถมมีอาวุธครบเครื่องมากที่สุด จุดเด่นหมัดหนัก จนเป็นที่หวาดเกรงกลัวสำหรับนักมวยในยุคที่เขารุ่งเรือง การต่อยของเขามันช่างดูมีเสน่ห์ น่าติดตามผลงานเป็นอย่างมาก แล้วยังเคยเป็นแชมป์มวยไทย 7 สี และ...[...]


ประวัติ เสกสรร อ.ขวัญเมือง คนไม่ยอมคน สู้ไม่มีถอยเดินหน้าบุกหมัดใส่แหลก

เสกสรร อ.ขวัญเมือง นักกีฬามวยไทย ฉายา คนไม่ยอมคน ที่มีลีลาการชกแบบตื่นตาตื่นใจอย่างมาก ด้วยทักษะการชกพื้นฐานวิชามวยไทย สามารถทำการออกอาวุธมวยได้อย่างครบครัน ไม่ว่าเขาจะเจอนักชกแบบไหนตัวใหญ่มากกว่าตัวเอง...[...]©2014 SBOBETONLINE24.COM ALL RIGHTS RESERVED. POWERED BY SBOBET.