• www.sbobetonline24.com เราคือตัวแทนจาก sbobet โดยตรง บริการแทงบอลออนไลน์ที่ดีที่สุด
  • ขณะนี้ได้มีกลุ่มแอบอ้างหลอกโอนเงิน เพื่อความปลอดภัย กรณีมีการเปลี่ยนบัญชี รบกวนท่านสมาชิกตรวจสอบให้ถูกต้องก่อน ยกตัวอย่าง โทรกลับมาที่ Call center สอบถามทีมงานเพื่อความถูกต้อง
  • ประกาศ!!! ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์การถอนเงิน และยึดเงินวางเดิมพัน สำหรับลูกค้าที่มีการเล่นแบบผิดปกติ หรือ ใช้โปรแกรมในการช่วยเล่น โดยที่ไม่จำเป้นต้องแจ้งล่วงหน้า
 

บริการ 24 ชั่วโมง : เลือกติดต่อได้หลายช่องทาง รวดเร็วไม่ต้องรอ

080-000-2340
080-000-2341
080-000-2342
080-000-2343
080-000-2344
ID Line : @sup-so24

ประวัติ Johan Ghazali ดาวรุ่งมวยไทยอายุ 16 ปี แจ้งเกิดศึก ONE ลุมพินี

Johan Ghazali (โจฮัน กาซาลี) หนุ่มอายุวัย 16 ปี นักชกมวยไทยลูกครึ่ง มาเลเซีย-อเมริกา ฝีมือของเขานับว่ามีความสามารถเกินอายุ ตั้งใจในการฝึกซ้อมมาก มีการออกอาวุธแม่ไม้มวยไทยได้ครบเครื่อง กล้าได้กล้าเสีย อึดน้อมรับแรงปะทะได้ดีจริง ขนาดโดนคู่ต่อสู้ทำให้หัวแตกยังสู้แบบไม่มีถอย สู้ศึก ONE ลุมพินี ชนะคู่ต่อสู้มาได้ทั้งหมด 4 ไฟต์ติดกัน ในที่สุดก็ได้รับสัญญาเข้าสังกัดนักกีฬา ONE Championship มูลค่ามากถึง 3.7 ล้านบาท แถมเป็นสถิตินักชกอายุน้อยที่สุดในสังกัดใหญ่ที่ได้รับสัญญานี้

เกิดมาในครอบครัวนักกีฬา

ชื่อจริงเต็ม : MUHAMMAD JOHAN “JOJO” GHAZALI
Date of birth : 11 November, 2007
ประเทศ : มาเลเซีย/สหรัฐอเมริกา
ส่วนสูง : 170 เซนติเมตร
มวยถนัด : มวยไทย
โซเชียลมีเดียส่วนตัว : johanghazali_ (instagram)

Johan Ghazali เกิดมาในครอบครัวของนักกีฬาต่อสู้อย่างแท้จริงมีเชื้อสาย อเมริกา-มาเลเซีย โดยมีพี่ชายน้องชายในสายเลือดเดียวกันอีก 2 คน แถมทางด้านพี่ชายคนโต Elia Ghazali ก็ได้ขึ้นชกกีฬามวยไทยในศึก ONE ลุมพินี เช่นเดียวกัน ส่วนทางด้านน้องชาย Johan ก็ถูกปลูกฝังให้เล่นกีฬาต่อสู้เช่นเดียวกัน โดยทางด้าน Johan Ghazali ถูกป้อนให้เรียนฝึกฝนทักษะด้านมวยไทยตั้งแต่อายุได้เพียงแค่ 8 ขวบเท่านั้น

ครูฝึกสอนมวยไทยที่ให้ 3 พี่น้องได้เล่าเรียนรู้ฝึกฝนได้แก่นักมวยไทยชื่อดังอย่าง สิงห์พยัคฆ์ ศิษย์พุทธพิมพ์ ที่ในเวลานี้ดูแลสอนมวยให้แก่พวกเขาอย่างหนักหน่วง จนในเวลานี้ฝีมือของ โจฮัน กาซาลี ลูกคนกลางของครอบครัวมีแววอนาคตรุ่งมากที่สุด เขายอมสละเวลาชีวิตความสนุกสนานในวัยเด็กเพื่อฝึกฝนทักษะด้านมวยไทยโดยเฉพาะ จนมีรายการขึ้นชกในไทยปี 2560 ค่อยๆสะสมประสบการณ์

อายุ 15 คว้าแชมป์แรกสำเร็จ

Johan เมื่ออายุ 15 ปี เขาก็ได้ผงาดในคว้าแชมป์รายการชกมวยชื่อดังของไทย ด้วยรุ่นน้ำหนักพิกัด 60 กิโลกรัม ในรายการสุดมันอย่าง IFMA 2565 รุ่นยุวชน แต่ด้วยฝีมือฉกาจเกินวัยทำให้เจ้าตัวได้รับโอกาสในการขึ้นชกรายการ Fairtex Fight มวยมันพันธุ์ EXTREME เจอกับ ธงรบ ศิษย์เพชรฉลูกัณฑ์ เรียกได้ว่าคู่นี้สู้กันดุเดือดไปเลย จัดกันซัดใส่กันไม่มีพัก 3 ยก ซึ่งทาง โจฮัน สามารถเอาชนะคะแนนไปได้แบบเอกฉันท์ขาดลอย จนทำให้แฟนมวยเริ่มให้ความสนใจเด็กหนุ่มคนนี้มากยิ่งขึ้นไปอีก

เปิดตัวให้จดจำ ONE ลุมพินี

หลังจากมีชื่อเสียง โจฮัน กาซาลี ก็ได้ไปเฉิดฉายเวทีใหม่ที่นักมวยอยากฝันไปต่อยกันมากในเวที ONE ลุมพินี ซึ่งเขาได้รับโอกาสในครั้งนี้ ด้วยฝีมือที่น่าจับตามอง ลีลาการต่อยแบบเร้าใจ โดยการขึ้นชกครั้งแรกต้องเจอของแข็งอย่าง เผด็จศึก แฟร์เท็กซ์ ศึกครั้งนี้ชกกันทำเอาบรรดาแฟนมวยที่มาเชียร์ต่างทึ่งในฝีมือมวยไทยของ โจฮัน เขาสามารถจัดการคู่ต่อสู้ให้น็อคหลับใช้เวลาในสนามมวยเพียงแค่ 16 วินาทีเพียงยกแรก พร้อมรับโบนัส 3 แสนห้าหมื่นบาท จาก บอส ชาตรี

คว้าสัญญา ONE สถิติใหม่อายุ 16 ปี

Johan Ghazali มีฝีมือการชกมวยแบบจัดจ้าน ไม่กลัวเกรงใคร อย่าลืมเขามีอายุเพียง 16 ปี ก็สามารถจัดการ นักมวยไทยและต่างชาติ ซัดล้มคู่ต่อสู้ไป 4 ไฟต์ ในศึก ONE ลุมพินี 36 วันที่ 6 ต.ค. 2023 เขาได้สิ่งที่เกิดคาดหมายมากกว่าโบนัส ด้วยสัญญานักกีฬา ONE มูลค่า 3.7 ล้านบาท แถมยังเป็นสถิตินักกีฬาในสังกัดเซ็นสัญญาอายุน้อยที่สุด

ต้องมดูกันต่อไปว่าเส้นทางสู่การเป็นนักมวยในสังกัด ONE เขาจะผลักดันตัวเองไปได้ถึงตรงไหน จะสามารถคว้าแชมป์มาครองได้หรือไม่ ซึ่งคาดการณ์ว่ามีสิทธ์ที่เขาจะได้ไปขึ้นชกขวัญใจของตัวเอง รถถัง จิตรเมืองนนท์ ได้ภายในอนาคตน่าจะเป็นคู่มวยหยุดโลกรุ่นฟลายเวตที่หลายคนรอดูแน่นอน

ข้อมูลจากสโบเบท

ประวัติ ก้องไกล ส.สมหมาย อดีตแชมป์ หวังกู้ศรัทธาแฟนมวย ONE

ก้องไกล ส.สมหมาย นักกีฬามวยไทย มีความสามารถในด้านแลกบู๊ดุดัน เดินหน้าไม่กลัวคู่ต่อสู้ ด้านผลงานใน ONE ลุมพินีขึ้นชก 2 ไฟต์ ล่าสุดแต่ต้องพบกับความผิดหวัง เพราะยังไม่สามารถเก็บชัยชนะได้เลย จนครั้งหนึ่งมีความคิดอยากเลิกมวยเลยด้วยซ้ำ...[...]


ประวัติ ตะวันฉาย ซ้ายดารา นักมวยหน้าหล่อ แข้งซ้ายอันตราย

ตะวันฉาย พี.เค.แสนชัยฯ นักมวยสุดฮอต มีชื่อเสียงอย่างมากในประเทศไทย ฝีมือการชกมวยไทยเป็นถึงระดับแชมป์เข็ดขัด ONE Championship แต่กว่าจะก้าวมาถึงในจุดนี้ชีวิตของเจ้าตัวผ่านประสบการณ์ยากลำบาก แล้วยังผ่านนักมวยตัวท็อปแล้วชนะกลับมา...[...]


ประวัติ Johan Estupinan ตัวตึงสายบวก มวยไทย ต่อยเตะทักษะมวยสูง

Johan Estupinan จอมเดือดโชว์ผลงานประเดิมได้สวยสำหรับนักกีฬามวยไทย จากประเทศโคลัมเบีย มีลีลาการต่อยบู๊ดุดัน ศึก ONE ลุมพินี 64 จนสามารถครองใจแฟนมวยชาวไทยได้อย่างรวดเร็ว ด้วยสไตล์การชกในลักษณะแบบนี้เป็นที่ถูกใจกันมาก...[...]


ประวัติ ตี๋ใหญ่ พีเค.แสนชัย มวยไทย สู้ไม่มีถอย ONE ลุมพินี

ตี๋ใหญ่ พีเค.แสนชัย นักชกมวยไทย คนจังหวัด ยะลา สู้ไม่มีถอย แม้ล้มลงไปนับ ก็ยังกลับมาสู้จนสามารถเอาชนะคู่แข่งได้ สไตล์การชกไม่ได้เป็นมวยดูดุดัน แต่ใช้หัวสมองในการชกเสียมากกว่า ด้วยการชกแม่นยำเข้าเป้าทำคะแนน...[...]


ประวัติ สมิลลา ซันเดลล์ นักชกหญิงแชมป์โลก ONE อายุน้อยที่สุด

สมิลลา ซันเดลล์ แชมป์โลกหญิง ประเทศ สวีเดน ที่อายุน้อยที่สุดในศึก One Championship เธอมีความตั้งใจดุดัน แถมหุ่นของเธอยังเติบโตสูงขึ้นๆ ยิ่งทำให้ได้เปรียบคู่ต่อสู้มากขึ้นเรื่อยๆ กว่าจะผ่านเรื่องราวในอดีตมาได้ชีวิตของตัวเองไม่ใช่เรื่องง่าย...[...]©2014 SBOBETONLINE24.COM ALL RIGHTS RESERVED. POWERED BY SBOBET.