• www.sbobetonline24.com เราคือตัวแทนจาก sbobet โดยตรง บริการแทงบอลออนไลน์ที่ดีที่สุด
  • ขณะนี้ได้มีกลุ่มแอบอ้างหลอกโอนเงิน เพื่อความปลอดภัย กรณีมีการเปลี่ยนบัญชี รบกวนท่านสมาชิกตรวจสอบให้ถูกต้องก่อน ยกตัวอย่าง โทรกลับมาที่ Call center สอบถามทีมงานเพื่อความถูกต้อง
  • ประกาศ!!! ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์การถอนเงิน และยึดเงินวางเดิมพัน สำหรับลูกค้าที่มีการเล่นแบบผิดปกติ หรือ ใช้โปรแกรมในการช่วยเล่น โดยที่ไม่จำเป้นต้องแจ้งล่วงหน้า
 

ประวัติ เฟรดดี แฮ็กเกอร์ตี้ เดินตามรอยพี่ชาย โจนาธาน ฝันสู่แชมป์ ONE

นักมวยน่าจับตามองอีกหนึ่งคน เฟรดดี แฮ็กเกอร์ตี้ นักชกมวยไทยกำลังเข้าสู่ ONE ลุมพินี โดยเจ้าตัวเป็นน้องชายของ โจนาธาน แฮ็กเกอร์ตี้ 2 แชมป์โลกของศึก ONE Championship โดยน้องชายแชมป์โลก จะมาเปิดตัวในศึก ONE ลุมพินี 49 ซึ่งมีแฟนมวยไทยต่างรอรับชมฝีมือของชายคนนี้เยอะมาก แถมจังหวะการชกถอดแบบมาแนวพี่ชายชัดเจน

โดยเจ้าตัว เฟรดดี แฮ็กเกอร์ตี้ มีอายุต่างกับพี่ชายของเขา เพียงแค่ 7 ปี ในทุกการเติบโตในวัยเด็ก เขาได้มองเห็นในบ้านของตัวเองเป็นยิมมวยไทย โดยเจ้าพี่ชายของตนเองก็ได้ฝึกหัดเรียนเตะกระสอบทรายซ้อมไปแล้ว ซึ่งถือว่าเขาได้ซึมซับการเรียนศิลปะการต่อสู้เด็กๆ จนโตมาก็ได้ตามฝันกับพี่ชาย

ฝึกซ้อมลอกแบบชกกับพี่ชาย

ชื่อจริงเต็ม : Freddie Haggerty
Date of birth : 18 September 2004
ประเทศ : อังกฤษ
ส่วนสูง : 170 เซนติเมตร
มวยถนัด : มวยไทย
โซเชียลมีเดียส่วนตัว : Freddie Haggerty (Facebook)

เฟรดดี เกิดในครอบครัวที่ดี ในประเทศอังกฤษ เขามีพี่น้อง 4 คน ซึ่งเจ้าตัวจำความได้ ก็ได้เห็นพี่ชาย โจนาธาน ฝึกซ้อมต่อยวิชา มวยไทย ทำให้เจ้าตัวพอได้มองเห็นพี่ชายซ้อมต่อยอยู่ตลอดเวลา พอคนเรานั่งดูอะไรนานๆ มันก็เกิดอาการซึบซับเข้าไปในสายเลือดแบบไม่รู้ตัว ทำให้เจ้าได้เริ่มเรียนทักษะการชกแบบฉบับของตัวเองมากขึ้นเรื่อยๆ

แล้วยิ่งไปกว่านี้ เจ้าตัวถือว่าพี่น้องของเขา สนิทกับพี่ชายคุยมากที่สุด เพราะเขามีพี่ชายที่ห่วงใยและรักน้องชายมาก ไม่ว่าน้องชายจะปรึกษาเรื่องใด พี่ชายที่แสนดีพร้อมให้คำปรึกษาได้ตลอดเวลา

เริ่มต้นได้ชกมวยฝีมือไม่ธรรมดา

หลังจากได้ฝึกวิชามวยไทยจากพี่ชายเรียบร้อย เฟรดดี แฮ็กเกอร์ตี้ ก็ได้มองหาโอกาสในการขึ้นชกบนสังเวียน โดยเจ้าตัวก็ถือว่า ต่อยฟอร์มดีมาโดยตลอด แถมยังผ่านสังเวียนมวยอย่าง WBC มาแล้วด้วยเช่นเดียวกัน จนก้าวขึ้นทะยานสู่การเป็นแชมป์ตั้งแต่อายุยังน้อยด้วยการต่อยกับนักชกอย่าง แจสเปอร์ แลนดาล เอาชนะจนได้คว้าเข็ดขัดมาครอบครองประดับบารมีให้ตัวเองตั้งแต่อายุยังไม่เกิด 18 ปี

แถมก่อนหน้านี้ในการเป็นแชมป์ ก็เคยผ่านรูปแบบการชกที่นิยมดูกันทั่วโลกอย่าง MMA ก็ได้ลองมาแล้ว เรียกได้ว่ามีการฝึกวิชาต่อสู่ทุกอย่าง เรียกได้ว่าเป็นเด็กหนุ่มที่มีไฟ และกระหายในความต้องเอาชนะอย่างมาก

เข้าสู่เวที ONE ตามฝันรอยพี่ชาย

เมื่อจะก้าวสู่ฝันใหญ่ ต้องรอโอกาส เฟรดดี แฮ็กเกอร์ตี้ ได้เดินเข้าสู่ ONE ลุมพินี จนเจ้าตัวก็ได้บินจากบ้านเกิด มาฝึกซ้อมมวยไทยของแท้ดั้งเดิม ที่ประเทศไทย โดยเจ้าตัวได้มาซ้อมอยู่ที่ เกาะสมุย จังหวัด สุราษฎร์ธานี เป็นเวลาถึง 3 วัน โดยมีท่าพี่ชาย โจนาธาน คอยดูการฝึกซ้อมทุกอย่าง เพื่อไม่ให้เกิดข้อผิดพลาด

งานนี้ทาง เฟรดดี เตรียมตัวการฝึกซ้อมมาดีมีความตั้งใจสู้ แถมยังมีพี่ชายของตัวเองเป็นแรงผลักดันอย่างใกล้ชิด เพื่อให้เจ้าตัวได้ทำตามฝันของตัวเองได้สำเร็จ ด้วยการได้ไปต่อยเวที ONE ครั้งแรกได้สำเร็จ จนทางแฟนมวยชาวไทยต่างตื่นเต้น อยากเห็นน้องชายว่าจะเก่งเหมือนพี่ชายจริงไหม

ซึ่งในคู่แรกทาง เฟรดดี แฮ็กเกอร์ตี้ ประเดิมขึ้นชกกับ แดนกาหลง ซึ่งจากรูปร่างมีความสูงหุ่นใกล้เคียงกันมาก แถมพิกัดน้ำหนักตัวผ่านทั้งคู่งานนี้หวังว่าคงจะได้ดู มวยไทยระดับโลก แล้วอาจทำให้ตื่นเต้นในอนาคตก็เป็นไปได้

ข้อมูลจากสโบเบท

ประวัติ สมิงดำ ลูกสวน มวยบู๊ เจ้าของฉายา เต่านินจาเมืองไทย หมัดแรงดุดัน

สมิงดำ ลูกสวน นักมวยไทย ดาวรุ่งพุ่งแรงแห่งเวที ONE ลุมพินี ที่มีการต่อยดุดัน กล้าแลกหมัดคู่ต่อสู้ได้อย่างสนุก แถมเขายังฐานแฟนคลับมากยิ่งขึ้นในไทย ทำให้เวลานี้ สมิงดำ มีชื่อเสียงอย่างมากในประเทศไทย...[...]


ประวัติ ยอดไอคิว พีเค.แสนชัยฯ มวยไทย ยอดหมัดซ้ายรุนแรง


ยอดไอคิว พีเค.แสนชัยฯ นักมวยไทยดาวรุ่ง มีร่างกายที่กำยำ แถมยังผ่านศึกในรายการอย่าง วัน ลุมพินี มาแล้วด้วย ทักษะการออกหมัดอาวุธของเจ้าตัวนับว่ามีความรุนแรงอย่างมาก...[...]


ประวัติ เฟรดดี แฮ็กเกอร์ตี้ เดินตามรอยพี่ชาย โจนาธาน ฝันสู่แชมป์ ONE

นักมวยน่าจับตามองอีกหนึ่งคน เฟรดดี แฮ็กเกอร์ตี้ นักชกมวยไทยกำลังเข้าสู่ ONE ลุมพินี โดยเจ้าตัวเป็นน้องชายของ โจนาธาน แฮ็กเกอร์ตี้ 2 แชมป์โลกของศึก ONE Championship โดยน้องชายแชมป์โลก จะมาเปิดตัวในศึก ONE ลุมพินี 49...[...]


ประวัติ หนุ่มพังงา อีเกิ้ลมวยไทย ต่อยมวย ONE กตัญญูปลดหนี้ให้ครอบครัว

หนุ่มพังงา อีเกิ้ลมวยไทย นักชกมวยไทย ที่กำลังมีชื่อเสียงอย่างมากในเวลานี้ เขามีทักษะการชกพร้อมแลกบวกเข้าใส่ เป็นสไตล์ชนแลกหมัดกัน โดนอะไรมาก็สนองกลับไปแบบนั้น การเดินทางเข้าสู่เวทีมวยระดับโลก ONE ลุมพินี ทำให้เขารู้สึกดีใจมากจนน้ำตาไหล...[...]


ประวัติ ยางดำ จิตรเมืองนนท์ นักชกชาวดอย อึดทน ต่อยไม่ชนะแต่ได้ใจคนดู

ยางดำ จิตรเมืองนนท์ ชื่อนี้การันตีความถึกทนมาก สามารถต่อยได้ใจคนดู ตั้งแต่ขยับเข้ามาสู่การเซ็นสัญญา ONE ลุมพินี เขาสามารถเอาชนะใจแฟนคนดูได้อย่างล้นหลามในปัจจุบัน แม้จะไม่สามารถเอาชนะได้เลยทั้ง 3 ไฟต์ แต่ความสนุกมันอยู่ที่ ยางดำ อึดทนมาก...[...]©2014 SBOBETONLINE24.COM ALL RIGHTS RESERVED. POWERED BY SBOBET.