• www.sbobetonline24.com เราคือตัวแทนจาก sbobet โดยตรง บริการแทงบอลออนไลน์ที่ดีที่สุด
  • ขณะนี้ได้มีกลุ่มแอบอ้างหลอกโอนเงิน เพื่อความปลอดภัย กรณีมีการเปลี่ยนบัญชี รบกวนท่านสมาชิกตรวจสอบให้ถูกต้องก่อน ยกตัวอย่าง โทรกลับมาที่ Call center สอบถามทีมงานเพื่อความถูกต้อง
  • ประกาศ!!! ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์การถอนเงิน และยึดเงินวางเดิมพัน สำหรับลูกค้าที่มีการเล่นแบบผิดปกติ หรือ ใช้โปรแกรมในการช่วยเล่น โดยที่ไม่จำเป้นต้องแจ้งล่วงหน้า
 

บริการ 24 ชั่วโมง : เลือกติดต่อได้หลายช่องทาง รวดเร็วไม่ต้องรอ

080-000-2340
080-000-2341
080-000-2342
080-000-2343
080-000-2344
ID Line : @super-s24

ประวัติ เฟรดดี แฮ็กเกอร์ตี้ เดินตามรอยพี่ชาย โจนาธาน ฝันสู่แชมป์ ONE

นักมวยน่าจับตามองอีกหนึ่งคน เฟรดดี แฮ็กเกอร์ตี้ นักชกมวยไทยกำลังเข้าสู่ ONE ลุมพินี โดยเจ้าตัวเป็นน้องชายของ โจนาธาน แฮ็กเกอร์ตี้ 2 แชมป์โลกของศึก ONE Championship โดยน้องชายแชมป์โลก จะมาเปิดตัวในศึก ONE ลุมพินี 49 ซึ่งมีแฟนมวยไทยต่างรอรับชมฝีมือของชายคนนี้เยอะมาก แถมจังหวะการชกถอดแบบมาแนวพี่ชายชัดเจน

โดยเจ้าตัว เฟรดดี แฮ็กเกอร์ตี้ มีอายุต่างกับพี่ชายของเขา เพียงแค่ 7 ปี ในทุกการเติบโตในวัยเด็ก เขาได้มองเห็นในบ้านของตัวเองเป็นยิมมวยไทย โดยเจ้าพี่ชายของตนเองก็ได้ฝึกหัดเรียนเตะกระสอบทรายซ้อมไปแล้ว ซึ่งถือว่าเขาได้ซึมซับการเรียนศิลปะการต่อสู้เด็กๆ จนโตมาก็ได้ตามฝันกับพี่ชาย

ฝึกซ้อมลอกแบบชกกับพี่ชาย

ชื่อจริงเต็ม : Freddie Haggerty
Date of birth : 18 September 2004
ประเทศ : อังกฤษ
ส่วนสูง : 170 เซนติเมตร
มวยถนัด : มวยไทย
โซเชียลมีเดียส่วนตัว : Freddie Haggerty (Facebook)

เฟรดดี เกิดในครอบครัวที่ดี ในประเทศอังกฤษ เขามีพี่น้อง 4 คน ซึ่งเจ้าตัวจำความได้ ก็ได้เห็นพี่ชาย โจนาธาน ฝึกซ้อมต่อยวิชา มวยไทย ทำให้เจ้าตัวพอได้มองเห็นพี่ชายซ้อมต่อยอยู่ตลอดเวลา พอคนเรานั่งดูอะไรนานๆ มันก็เกิดอาการซึบซับเข้าไปในสายเลือดแบบไม่รู้ตัว ทำให้เจ้าได้เริ่มเรียนทักษะการชกแบบฉบับของตัวเองมากขึ้นเรื่อยๆ

แล้วยิ่งไปกว่านี้ เจ้าตัวถือว่าพี่น้องของเขา สนิทกับพี่ชายคุยมากที่สุด เพราะเขามีพี่ชายที่ห่วงใยและรักน้องชายมาก ไม่ว่าน้องชายจะปรึกษาเรื่องใด พี่ชายที่แสนดีพร้อมให้คำปรึกษาได้ตลอดเวลา

เริ่มต้นได้ชกมวยฝีมือไม่ธรรมดา

หลังจากได้ฝึกวิชามวยไทยจากพี่ชายเรียบร้อย เฟรดดี แฮ็กเกอร์ตี้ ก็ได้มองหาโอกาสในการขึ้นชกบนสังเวียน โดยเจ้าตัวก็ถือว่า ต่อยฟอร์มดีมาโดยตลอด แถมยังผ่านสังเวียนมวยอย่าง WBC มาแล้วด้วยเช่นเดียวกัน จนก้าวขึ้นทะยานสู่การเป็นแชมป์ตั้งแต่อายุยังน้อยด้วยการต่อยกับนักชกอย่าง แจสเปอร์ แลนดาล เอาชนะจนได้คว้าเข็ดขัดมาครอบครองประดับบารมีให้ตัวเองตั้งแต่อายุยังไม่เกิด 18 ปี

แถมก่อนหน้านี้ในการเป็นแชมป์ ก็เคยผ่านรูปแบบการชกที่นิยมดูกันทั่วโลกอย่าง MMA ก็ได้ลองมาแล้ว เรียกได้ว่ามีการฝึกวิชาต่อสู่ทุกอย่าง เรียกได้ว่าเป็นเด็กหนุ่มที่มีไฟ และกระหายในความต้องเอาชนะอย่างมาก

เข้าสู่เวที ONE ตามฝันรอยพี่ชาย

เมื่อจะก้าวสู่ฝันใหญ่ ต้องรอโอกาส เฟรดดี แฮ็กเกอร์ตี้ ได้เดินเข้าสู่ ONE ลุมพินี จนเจ้าตัวก็ได้บินจากบ้านเกิด มาฝึกซ้อมมวยไทยของแท้ดั้งเดิม ที่ประเทศไทย โดยเจ้าตัวได้มาซ้อมอยู่ที่ เกาะสมุย จังหวัด สุราษฎร์ธานี เป็นเวลาถึง 3 วัน โดยมีท่าพี่ชาย โจนาธาน คอยดูการฝึกซ้อมทุกอย่าง เพื่อไม่ให้เกิดข้อผิดพลาด

งานนี้ทาง เฟรดดี เตรียมตัวการฝึกซ้อมมาดีมีความตั้งใจสู้ แถมยังมีพี่ชายของตัวเองเป็นแรงผลักดันอย่างใกล้ชิด เพื่อให้เจ้าตัวได้ทำตามฝันของตัวเองได้สำเร็จ ด้วยการได้ไปต่อยเวที ONE ครั้งแรกได้สำเร็จ จนทางแฟนมวยชาวไทยต่างตื่นเต้น อยากเห็นน้องชายว่าจะเก่งเหมือนพี่ชายจริงไหม

ซึ่งในคู่แรกทาง เฟรดดี แฮ็กเกอร์ตี้ ประเดิมขึ้นชกกับ แดนกาหลง ซึ่งจากรูปร่างมีความสูงหุ่นใกล้เคียงกันมาก แถมพิกัดน้ำหนักตัวผ่านทั้งคู่งานนี้หวังว่าคงจะได้ดู มวยไทยระดับโลก แล้วอาจทำให้ตื่นเต้นในอนาคตก็เป็นไปได้

ข้อมูลจากสโบเบท

ประวัติ ทรงชัยน้อย เกียรติทรงฤทธิ์ นักชกร่างเล็ก กำปั้นหนักแห่งศึก ONE

ทรงชัยน้อย เกียรติทรงฤทธิ์ นักมวยร่างเล็กตัวบุกลุย นักกีฬา ONE Championship ทักษะการต่อยมวยไทย เจ้าตัวได้รับการยอมรับจากแฟนมวย ว่ามีความสดกล้าตัดสินใจ มีตาที่ไว ทำให้โอกาสในการแพ้มีน้อย ตั้งแต่ได้เข้ามาต่อยในราย ONE 6...[...]


ประวัติ Lamine Yamal ปีกตัวรุกสเปน วิ่งเร็วทักษะดี ตัวแทนเงาเมสซี่

Lamine Yamal นักเตะดาวรุ่งอนาคตไกล ตำแหน่ง ปีกตัวรุก ฝีเท้าการเล่นฟุตบอลมันน่าดูชมมาก เขามีทักษะการเล่นที่คล้าย ลิโอเนล เมสซี่ ซึ่งเจ้าตัวสามารถหลบหลีกเลี้ยงได้เกินตัวอายุไปมา เขามีทักษะการจบสกอร์ดี มีความขยันเข้าใจในรูปแบบเกม...[...]


ประวัติ ซอ ลิน อู นักชกพม่าดาวดัง ก้าวขึ้นสู่ ONE ลุมพินี

ซอ ลิน อู (Man of Steel) นักชกชาวเมียนมา รุ่นแบนตัมเวต  ผ่านประสบการณ์การชกมามากมาย ทักษะการชกดี หาช่องว่างเจาะชกได้อย่างแม่นยำ มีความขยันอึดทน สามารถยืนในสนามรับดาเมจโจมตีได้เยอะ แถมยังมีความใจสู้ ตอบโจทย์ที่นี่มาก...[...]


ประวัติ สิบหมื่น ศิษย์เชฟบุญธรรม โค้ชนาย มวยสายยูทูบเบอร์ กลับมาสู้ใหม่

สิบหมื่น ศิษย์เชฟบุญธรรม โค้ชนาย ดารา นักมวย ยูทูปเบอร์ชื่อดังของประเทศไทย เขากำลังได้รับโอกาสในการหวนคืนสู่เวทีมวยระดับโลก ONE ลุมพินี โดยในตอนแรกเขาได้เลิกมวยไปนานแล้ว โดยเขาเน้นไปที่การทำยูทูปโดยทำช่องแนวสอน การชกมวยบรรยายให้ความรู้ต่างๆ...[...]


ประวัติ ก้องไกล ส.สมหมาย อดีตแชมป์ หวังกู้ศรัทธาแฟนมวย ONE

ก้องไกล ส.สมหมาย นักกีฬามวยไทย มีความสามารถในด้านแลกบู๊ดุดัน เดินหน้าไม่กลัวคู่ต่อสู้ ด้านผลงานใน ONE ลุมพินีขึ้นชก 2 ไฟต์ ล่าสุดแต่ต้องพบกับความผิดหวัง เพราะยังไม่สามารถเก็บชัยชนะได้เลย จนครั้งหนึ่งมีความคิดอยากเลิกมวยเลยด้วยซ้ำ...[...]©2014 SBOBETONLINE24.COM ALL RIGHTS RESERVED. POWERED BY SBOBET.