• www.sbobetonline24.com เราคือตัวแทนจาก sbobet โดยตรง บริการแทงบอลออนไลน์ที่ดีที่สุด
  • ขณะนี้ได้มีกลุ่มแอบอ้างหลอกโอนเงิน เพื่อความปลอดภัย กรณีมีการเปลี่ยนบัญชี รบกวนท่านสมาชิกตรวจสอบให้ถูกต้องก่อน ยกตัวอย่าง โทรกลับมาที่ Call center สอบถามทีมงานเพื่อความถูกต้อง
  • ประกาศ!!! ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์การถอนเงิน และยึดเงินวางเดิมพัน สำหรับลูกค้าที่มีการเล่นแบบผิดปกติ หรือ ใช้โปรแกรมในการช่วยเล่น โดยที่ไม่จำเป้นต้องแจ้งล่วงหน้า
 

ประวัติ Evan Ndicka ปราการหลังร่างยักษ์ ดาวรุ่งสุดแกร่ง ดุดันไม่เกรงใจใคร แห่งทัพ ไอน์ทรัค แฟรงค์เฟิร์ต

เปิดประวัตินักบอลฝีเท้าร้อนแรงยังอายุไม่มาก Evan Ndicka (เอวาน เอ็นดิซก้า) สัญชาติ ฝรั่งเศส ปัจจุบันค้าแข้งสโมสร ตำแหน่งกองหลัง ด้วยรูปร่างสูงใหญ่ กล้าวัดใจกับกองหน้ารุ่นใหญ่เข้าสกัดได้แบบหนักหน่วง ด้วยฝีเท้าดีมากขนาดนี้อนาคตคงจะได้ก้าวขึ้นทีมชาติชุดใหญ่ในไม่ช้านี้

ประวัติก่อนเริ่มมาเป็นนักฟุตบอล

Evan Ndicka เกิดที่ ปารีส ประเทศฝรั่งเศส เขามีความฝันตั้งแต่วัยเด็กอยากเป็นนักฟุตบอลอาชีพให้ได้ จึงตั้งใจขยันฝึกซ้อมให้ตัวเอง จนได้มีแมวมองเข้ามาสอดส่องดูสไตล์การเล่นบอลจึงได้เข้าไปอยู่ในสโมสร โอแซร์ ในระดับทีมเยาวชน นี่ถือเป็นก้าวแรกที่สำคัญในการเป็นนักฟุตบอล

Evan Ndicka แต่งตัวแฟชั่นสุดเท่ในวันที่ไม่ได้เตะบอล

  • ชื่อเต็ม : Obite Evan Ndicka
  • Date of birth : 20 สิงหาคม 1999
  • บ้านเกิด : Paris, France
  • ส่วนสูง : 192 เซนติเมตร
  • ตำแหน่งการเล่น : กองหลัง
  • โซเชียลมีเดียส่วนตัว : evanndicka (IG)

โอแซร์ สโมสรแห่งแรกในก้าวเป็นนักบอลอาชีพ

เอวาน เอ็นดิซก้า เล่นบอลให้สโมสรต้นสังกัดแรก โอแซร์

หลังจาก เอวาน เอ็นดิซก้า ได้เข้ามาอยู่ในโอแซร์ โดยถูกจับให้ไปกองหลังเล่นให้ทีมเยาวชนตั้งแต่เริ่ม เพื่อได้เรียนรู้ทักษะต่างๆของฟุตบอล ด้วยพัฒนาการเล่นอายุเพียง 13 ปี บรรดานักเตะรุ่นเดียวกันไม่สามารถเลี้ยงผ่านบอลไปได้เลย จนต่อมา 27 มกราคม ค.ศ. 2017 ได้ขึ้นมาเล่นให้ทีมชุดใหญ่ พร้อมรับสัญญาอาชีพนักฟุตบอลฉบับแรก โดยสามารถแจ้งเกิดแล้วยึดเป็นตัวจริงมาได้ตลอด

ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต มองหากองหลังดาวรุ่ง

Eintracht ฟอร์มการเล่นกำลังโดดเด่น Frankfurt จนหลายสโมสรทั่วยุโรปอยากได้ตัวดาวรุ่งรายนี้

ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต สุ่มมองหานักเตะกองหลังที่มีแววดาวรุ่งฟอร์มแรงแล้วสามารถซื้อได้ราคาถูกจึงได้ทำการยื่นข้อเสนอติดต่อสโมสร โอแซร์ ลีกเอิง ด้วยการให้เงิน 5.5 ล้านยูโร กับการแลกลายเซ็น Evan Ndicka ด้วยสัญญาระยะยาว 5 ปีเต็ม พอได้อยู่ที่นี่ฟอร์มการเล่นของทีมนับว่าโอกาสในการเสียประตูน้อยลง เพราะมีตัวหลังร่างใหญ่สกัดกัน กองหน้าทีมฝั่งตรงข้ามทำประตูได้ยากแถมยังมีลูกสกัดจากกลางอากาศอีก ทำให้เจ้าตัวสามารถยึดตำแหน่งตัวจริงของทีมได้มาจนปัจจุบัน

ผลงานทีมชาติฝรั่งเศส

Evan Ndicka เล่นให้ทีมชาติฝรั่งเศสในชุดเยาวชน

เอวาน เอ็นดิซก้า ได้ถูกเรียกตัวจากทีมชาติฝรั่งเศส ซึ่งการจะขึ้นทีมชุดใหญ่นับว่ายังมีโอกาสอยู่ ซึ่งเขาได้ไปเล่นให้ทีมเยาวชนรุ่นไม่เกิน 16 ปี จนไปถึงรุ่น 21 ปี นับว่ามีผลงานฟอร์มการเล่นในนามทีมชาติมากขึ้นเรื่อยๆ เชื่อว่าโอกาสในไม่ช้านี้จะได้ก้าวขึ้นมากำลังหลักให้ทีมชุดใหญ่ฝรั่งเศสในอนาคต

ข้อมูลจากสโบเบท

ประวัตินักบอล Edward Keddar Nketiah กองหน้าดาวรุ่งตัวจบสกอร์ แห่งปืนใหญ่อาร์เซนอล

ประวัตินักบอลดาวรุ่ง เอ็ดดี้ เอ็นเคเทียห์ (Edward Nketiah) สัญชาติ อังกฤษ ปัจจุบันค้าแข้ง อาร์เซนอล ตำแหน่งกองหน้า เฉียบคม เลี้ยงหลบเก่ง ถือเป็นนักบอลตัวอ่านเกมที่มักจะไปยืนอยู่ถูกที่ถูกเวลาเสมอ อยู่หน้าปากประตูเมื่อไรพร้อมใส่สกอร์ให้เป็นประตู...[...]


ประวัติ Mykhaylo Mudryk ปีกซ้ายเด็กดาวรุ่งยูเครน วิ่งเร็วแข็งแกร่ง จิ๊กซอว์ตัวใหม่แห่งทีมเชลซี

ประวัตินักบอลมาแรงน่าจับตามอง Mykhaylo Mudryk (มิคไฮลอ มูดริก) ตำแหน่งเล่นถนัด ปีกซ้าย สัญชาติยูเครน ปัจจุบันค้าแข้งให้สโมสรย้ายอยู่ เชลซี บนเวทีพรีเมียร์ลีกอังกฤษ...[...]


ประวัตินักบอล Marc Cucurella แบ็คซ้ายจอมบุก ดาวรุ่ง ทัพกระทิงดุ วันเดอร์คิด สิงโตน้ำเงินคราม เชลซี

พามาชมนักบอล Marc Cucurella (มาร์ก กูกูเรยา) ที่ดำรงเล่นตำแหน่ง แบ็คซ้าย ปัจจุบันค้าแข้งให้สุดยอดทีมมหาเศรษฐีอย่าง เชลซี ปัจจุบันเล่นทีมชาติ สเปน ทักษะการเล่นนักเตะรายนี้ถือว่าเป็นนักเตะที่น่าจับตามองมากในปัจจุบัน แถมยังเคยเล่นให้สโมสรยักษ์ใหญ่อย่าง...[...]


ประวัติ Evan Ndicka ปราการหลังร่างยักษ์ ดาวรุ่งสุดแกร่ง ดุดันไม่เกรงใจใคร แห่งทัพ ไอน์ทรัค แฟรงค์เฟิร์ต

เปิดประวัตินักบอลฝีเท้าร้อนแรงยังอายุไม่มาก Evan Ndicka (เอวาน เอ็นดิซก้า) สัญชาติ ฝรั่งเศส ปัจจุบันค้าแข้งสโมสร ตำแหน่งกองหลัง ด้วยรูปร่างสูงใหญ่ กล้าวัดใจกับกองหน้ารุ่นใหญ่เข้าสกัดได้แบบหนักหน่วง...[...]


ประวัติ Enzo Fernandez มิดฟิลด์อาร์เจนไตน์ ดาวรุ่งยอดเยี่ยม ดีกรีแชมป์ ฟุตบอลโลก

เปิดประวัตินักบอลเนื้อหอมทุกสโมสรอยากได้ตัว Enzo Fernandez (เอ็นโซ่ เฟอร์นันเดซ) สัญชาติประเทศ อาเจนติน่า ปัจจุบันค้าสโมสรต้นสังกัด เบนฟิก้า ตำแหน่ง กองกลาง เขาเป็นผู้เล่นที่มีความขยันอดทน ค่อยได้เรียนรู้ทักษะใหม่ในโลกของฟุตบอล เขาอายุได้เพียง 21 ปี...[...]©2014 SBOBETONLINE24.COM ALL RIGHTS RESERVED. POWERED BY SBOBET.