• www.sbobetonline24.com เราคือตัวแทนจาก sbobet โดยตรง บริการแทงบอลออนไลน์ที่ดีที่สุด
  • ขณะนี้ได้มีกลุ่มแอบอ้างหลอกโอนเงิน เพื่อความปลอดภัย กรณีมีการเปลี่ยนบัญชี รบกวนท่านสมาชิกตรวจสอบให้ถูกต้องก่อน ยกตัวอย่าง โทรกลับมาที่ Call center สอบถามทีมงานเพื่อความถูกต้อง
  • ประกาศ!!! ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์การถอนเงิน และยึดเงินวางเดิมพัน สำหรับลูกค้าที่มีการเล่นแบบผิดปกติ หรือ ใช้โปรแกรมในการช่วยเล่น โดยที่ไม่จำเป้นต้องแจ้งล่วงหน้า
 

ประวัติ Evan Ndicka ปราการหลังร่างยักษ์ ดาวรุ่งสุดแกร่ง ดุดันไม่เกรงใจใคร แห่งทัพ ไอน์ทรัค แฟรงค์เฟิร์ต

เปิดประวัตินักบอลฝีเท้าร้อนแรงยังอายุไม่มาก Evan Ndicka (เอวาน เอ็นดิซก้า) สัญชาติ ฝรั่งเศส ปัจจุบันค้าแข้งสโมสร ตำแหน่งกองหลัง ด้วยรูปร่างสูงใหญ่ กล้าวัดใจกับกองหน้ารุ่นใหญ่เข้าสกัดได้แบบหนักหน่วง ด้วยฝีเท้าดีมากขนาดนี้อนาคตคงจะได้ก้าวขึ้นทีมชาติชุดใหญ่ในไม่ช้านี้

ประวัติก่อนเริ่มมาเป็นนักฟุตบอล

Evan Ndicka เกิดที่ ปารีส ประเทศฝรั่งเศส เขามีความฝันตั้งแต่วัยเด็กอยากเป็นนักฟุตบอลอาชีพให้ได้ จึงตั้งใจขยันฝึกซ้อมให้ตัวเอง จนได้มีแมวมองเข้ามาสอดส่องดูสไตล์การเล่นบอลจึงได้เข้าไปอยู่ในสโมสร โอแซร์ ในระดับทีมเยาวชน นี่ถือเป็นก้าวแรกที่สำคัญในการเป็นนักฟุตบอล

Evan Ndicka แต่งตัวแฟชั่นสุดเท่ในวันที่ไม่ได้เตะบอล

  • ชื่อเต็ม : Obite Evan Ndicka
  • Date of birth : 20 สิงหาคม 1999
  • บ้านเกิด : Paris, France
  • ส่วนสูง : 192 เซนติเมตร
  • ตำแหน่งการเล่น : กองหลัง
  • โซเชียลมีเดียส่วนตัว : evanndicka (IG)

โอแซร์ สโมสรแห่งแรกในก้าวเป็นนักบอลอาชีพ

เอวาน เอ็นดิซก้า เล่นบอลให้สโมสรต้นสังกัดแรก โอแซร์

หลังจาก เอวาน เอ็นดิซก้า ได้เข้ามาอยู่ในโอแซร์ โดยถูกจับให้ไปกองหลังเล่นให้ทีมเยาวชนตั้งแต่เริ่ม เพื่อได้เรียนรู้ทักษะต่างๆของฟุตบอล ด้วยพัฒนาการเล่นอายุเพียง 13 ปี บรรดานักเตะรุ่นเดียวกันไม่สามารถเลี้ยงผ่านบอลไปได้เลย จนต่อมา 27 มกราคม ค.ศ. 2017 ได้ขึ้นมาเล่นให้ทีมชุดใหญ่ พร้อมรับสัญญาอาชีพนักฟุตบอลฉบับแรก โดยสามารถแจ้งเกิดแล้วยึดเป็นตัวจริงมาได้ตลอด

ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต มองหากองหลังดาวรุ่ง

Eintracht ฟอร์มการเล่นกำลังโดดเด่น Frankfurt จนหลายสโมสรทั่วยุโรปอยากได้ตัวดาวรุ่งรายนี้

ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต สุ่มมองหานักเตะกองหลังที่มีแววดาวรุ่งฟอร์มแรงแล้วสามารถซื้อได้ราคาถูกจึงได้ทำการยื่นข้อเสนอติดต่อสโมสร โอแซร์ ลีกเอิง ด้วยการให้เงิน 5.5 ล้านยูโร กับการแลกลายเซ็น Evan Ndicka ด้วยสัญญาระยะยาว 5 ปีเต็ม พอได้อยู่ที่นี่ฟอร์มการเล่นของทีมนับว่าโอกาสในการเสียประตูน้อยลง เพราะมีตัวหลังร่างใหญ่สกัดกัน กองหน้าทีมฝั่งตรงข้ามทำประตูได้ยากแถมยังมีลูกสกัดจากกลางอากาศอีก ทำให้เจ้าตัวสามารถยึดตำแหน่งตัวจริงของทีมได้มาจนปัจจุบัน

ผลงานทีมชาติฝรั่งเศส

Evan Ndicka เล่นให้ทีมชาติฝรั่งเศสในชุดเยาวชน

เอวาน เอ็นดิซก้า ได้ถูกเรียกตัวจากทีมชาติฝรั่งเศส ซึ่งการจะขึ้นทีมชุดใหญ่นับว่ายังมีโอกาสอยู่ ซึ่งเขาได้ไปเล่นให้ทีมเยาวชนรุ่นไม่เกิน 16 ปี จนไปถึงรุ่น 21 ปี นับว่ามีผลงานฟอร์มการเล่นในนามทีมชาติมากขึ้นเรื่อยๆ เชื่อว่าโอกาสในไม่ช้านี้จะได้ก้าวขึ้นมากำลังหลักให้ทีมชุดใหญ่ฝรั่งเศสในอนาคต

ข้อมูลจากสโบเบท

ประวัติ Takeru Segawa ยอดนักชก Kick Boxing แชมป์ 3 รุ่น เซ็นสัญญาเข้า ONE

Takeru Segawa (ทาเครุ เซกาวะ) นักชกสุดยอดที่มีทักษะแบบบู๊ต่อยแหลก เดินหน้าไม่มีหยุดจนกว่าคู่ต่อสู้ของตนเองน็อกหลับลงไปนอนให้ได้ เขาเป็นคนที่มีชื่อเสียงมากในญี่ปุ่นในฐานะนักชกรายการใหญ่อย่าง K-1 แถมยังเป็นอดีตแชมป์ 3 เข็มขัด ต่างรุ่น ซูเปอร์เฟเธอร์เวต,...[...]


ประวัติ เด็ดดวงเล็ก ทีเด็ด 99 นักมวยตัวแกร่ง อาวุธมวยไทยครบเครื่อง

เด็ดดวงเล็ก ทีเด็ด 99 นักมวยไทยอนาคตไกล กำลังได้มีฟอร์มการชกที่ดีมากขึ้นเรื่อยๆ แถมยังเป็นนักมวยคนแรกภายในค่าย ที่สามารถก้าวกระโดด ไปสู่เวทีใหญ่อย่าง ONE Championship โดยเขาขึ้นชกใน รุ่นฟลายเวต ทำให้อันดับของเขาใน Rank มวยไทยก้าวกระโดดขึ้นมาเป็นอันดับ 3...[...]


ประวัติ Ryan Gravenberch กองกลางตัวรับผสมรุก แห่งทีมลิเวอร์พูล

Ryan Gravenberch (ไรอัน กราเฟนแบร์ก) นักเตะดาวรุ่งสายเลือดฮอนแลนด์ ตำแหน่งกองกลาง ปัจจุบันค้าแข้งให้สโมสร ลิเวอร์พูล ซึ่งในเวลานี้เขามีฟอร์มการเล่นที่ดีมากขึ้น มีความตั้งอกตั้งใจ มีลูกขยันวิ่งไล่บี้คู่แข่ง...[...]


ประวัติ เสือคิม สจ.โต้งปราจีน เลิกแขวนนวมกลับคืนสู่สังเวียนมวย ONE

เสือคิม สจ.โต้งปราจีน (SUAKIM) นักกีฬามวยไทย ฝีมือดี แถมมีอาวุธครบเครื่องมากที่สุด จุดเด่นหมัดหนัก จนเป็นที่หวาดเกรงกลัวสำหรับนักมวยในยุคที่เขารุ่งเรือง การต่อยของเขามันช่างดูมีเสน่ห์ น่าติดตามผลงานเป็นอย่างมาก แล้วยังเคยเป็นแชมป์มวยไทย 7 สี และ...[...]


ประวัติ เสกสรร อ.ขวัญเมือง คนไม่ยอมคน สู้ไม่มีถอยเดินหน้าบุกหมัดใส่แหลก

เสกสรร อ.ขวัญเมือง นักกีฬามวยไทย ฉายา คนไม่ยอมคน ที่มีลีลาการชกแบบตื่นตาตื่นใจอย่างมาก ด้วยทักษะการชกพื้นฐานวิชามวยไทย สามารถทำการออกอาวุธมวยได้อย่างครบครัน ไม่ว่าเขาจะเจอนักชกแบบไหนตัวใหญ่มากกว่าตัวเอง...[...]©2014 SBOBETONLINE24.COM ALL RIGHTS RESERVED. POWERED BY SBOBET.