• www.sbobetonline24.com เราคือตัวแทนจาก sbobet โดยตรง บริการแทงบอลออนไลน์ที่ดีที่สุด
  • ขณะนี้ได้มีกลุ่มแอบอ้างหลอกโอนเงิน เพื่อความปลอดภัย กรณีมีการเปลี่ยนบัญชี รบกวนท่านสมาชิกตรวจสอบให้ถูกต้องก่อน ยกตัวอย่าง โทรกลับมาที่ Call center สอบถามทีมงานเพื่อความถูกต้อง
  • ประกาศ!!! ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์การถอนเงิน และยึดเงินวางเดิมพัน สำหรับลูกค้าที่มีการเล่นแบบผิดปกติ หรือ ใช้โปรแกรมในการช่วยเล่น โดยที่ไม่จำเป้นต้องแจ้งล่วงหน้า
 

ประวัติ เด็ดดวงเล็ก ทีเด็ด 99 นักมวยตัวแกร่ง อาวุธมวยไทยครบเครื่อง

เด็ดดวงเล็ก ทีเด็ด 99 นักมวยไทยอนาคตไกล กำลังได้มีฟอร์มการชกที่ดีมากขึ้นเรื่อยๆ แถมยังเป็นนักมวยคนแรกภายในค่าย ที่สามารถก้าวกระโดด ไปสู่เวทีใหญ่อย่าง ONE Championship โดยเขาขึ้นชกใน รุ่นฟลายเวต ทำให้อันดับของเขาใน Rank มวยไทยก้าวกระโดดขึ้นมาเป็นอันดับ 3 แล้วอนาคตอาจได้ค่าตัวจาก ONE มากยิ่งขึ้นได้สำเร็จก็ได้ในอนาคต เพราะเวลานี้เขาจัดการนักมวยไทยไปแล้ว 4 คน ชนะรวดหมดตั้งแต่มาเวทีแห่งนี้

ชีวิตในวัยเด็ก เด็ดดวงเล็ก จนก้าวเป็นนักมวย

เด็ดดวงเล็ก เกิดที่จังหวัด ขอนแก่น ชีวิตฐานะในครอบครัวยากจน เขามีความฝันที่อยากหนีความจนของตัวเอง เส้นทางที่เลือกแล้วอาจสามารถทำเงินได้เร็วเลยเลือกชกมวยไทย โดยมีไอดอลของตัวเองอย่าง น้าและพี่ชาย เคยเป็นนักมวยเก่า ทำให้เจ้าตัวได้เลือกเส้นทางนี้เข้ามา ซึ่งตอน 8 ขวบเขาก็เริ่มฝึกซ้อมมวยมาโดยตลอด มีความตั้งใจสู้มาก แถมทางบ้านยังสนับสนุนในเรื่องนี้ ทำให้เจ้าตัวยิ่งมีกำลังใจการไปสู่เส้นทางการเป็น นักกีฬามวยไทย ในอนาคตมากยิ่งขึ้น

โดยได้ไปเก็บเกี่ยวประสบการณ์เวทีภูธร เขามุ่งหวังเส้นทางนี้มาตลอดจนไม่คิดยอมแพ้ โดยเริ่มมีความมั่นใจมากยิ่งขึ้นไปอีก ก็เริ่มมีความคิดเปลี่ยนไปเมื่ออายุ 15 ปี ก็เข้าสู่เวทีเมืองกรุงต่อไป เขาสะสมประสบการณ์ของตัวเองมาได้เรื่อยๆ ซึ่งฟอร์มส่วนใหญ่ออกไปในทางดี ทำให้เจ้าตัวเริ่มมองเห็นโอกาสในเส้นทางนี้มากยิ่งขึ้น

ความฝันของเขาอยากประสบความสำเร็จในเส้นทางนี้ แล้วอยากหาเงินเลี้ยงครอบครัวพ่อแม่ของตัวเอง เพื่อให้มีฐานะทางบ้านมีกินอยู่สุขสบายมากขึ้น แล้วเขากำลังได้รับโอกาสในการเป็นนักมวยไทยของค่าย ทีเด็ด 99 ที่ถูกส่งตัวไปสู่การชิงแชมป์สัญญาใหญ่ในศึก ROAD TO ONE

เส้นทาง ROAD TO ONE

เด็ดดวงเล็ก ทีเด็ด 99 นักชกคนนี้ผ่านการชกมวยไทย มาหลากหลายเวทีมวยในไทย เขามีทักษะการออกอาวุธได้ดีมาก จนเขาสามารถก้าวขึ้นมาชกในรายการ Fairtex Fight มวยมันพันธุ์ Extreme ได้สำเร็จ มันเป็นจุดก้าวสำคัญในการขึ้นไปชกในเวที ONE เป็นรายการใหญ่สำหรับนักมวยไทยทุกคน ที่อยากก้าวข้ามมาเป็นนักชกค่าตัวหลักแสนให้ได้ เพราะการได้มาอยู่ในรายการนี้ ค่าตัวได้หลักแสนแน่นอน แถมยังมีลุ้นได้โบนัสพิเศษอีกตะหาก

โดยทางเจ้า เด็ดดวงเล็ก ทีเด็ด 99 ได้มองเห็นความฝันในอนาคตขึ้นมาทันที ที่แรกฝันของเขามันดูยากมาก แต่พอเริ่มมี 2 รายการมวยนี้เข้ามา ทำให้เจ้าตัวฝึกซ้อมมวยไทยมากยิ่งขึ้นไปอีก เพื่อหวังโอกาสในการเปลี่ยนแปลงชีวิตจากเด็กยากจน ให้ตัวเองก้าวขึ้นมาเป็นหัวเรือใหญ่เพื่อเลี้ยงครอบครัวของเขาได้ในอนาคต

ศึกชิงแชมป์มุ่งสู้ ONE Championship โดยทาง เด็ดดวงเล็ก ต้องมาเจอของแข็งอย่าง ซ่อนรัก ศิษย์ ปจว. จากประเทศพม่า โดยแฟนมวยต่างลุ้นกันยกใหญ่เพราะพวกเขา 2 คนคือ ม้ามืด ที่ไม่คิดว่ามาถึงรอบชิงชนะเลิศ

ยกแรก นักชก 2 คนเปิดแลกกันในทันที ทำเอาแฟนมวยได้เห็นการชกที่มันมาก โดยในยกนี้เป็นทาง ซ่อนรัก ออกอาวุธได้ดีมากกว่า มีจังหวะการเตะบุกใส่ไม่มียั้ง ทำให้ เด็ดดวงเล็ก ไม่ค่อยมีโอกาสในการสวนหมัดออกไป แต่ก็ได้มีหมัดหนึ่งที่เขาสวนกลับไปได้

ยก 2 ก็เปิดลุยแลกกันเหมือนเดิม แต่ดูแล้วภาษียกนี้คงให้ทาง เด็ดดวงเล็ก ทีเด็ด 99 เขามีทักษะลูกถีบตรงหน้าท้องที่หวังผลได้มาก เล่นเอาฝั่งตรงข้ามถึงกับกระเด็นลงไปที่พื้น เป็นการทำให้นักมวยเสียจังหวะเชิงได้

ยก 3 ต่อยกันซัดสุดมัน มันเป็นโอกาสในการเข้าสู่ ONE Championship จึงได้แลกใส่กันทำเอาแฟนมวยถึงกับลุกนั่งไม่ติดเชียร์กันตลอดทั้งยก โดยนักมวยในครั้งนี้เป็น เด็ดดวงเล็ก ซัดคู่ต่อสู้แบบว่าคะแนนเทใจ ออกหมัดได้ดีทุกดอก โดนเต็มๆ ต่อยจนครบยก เป็นอะไรที่สนุกมากดูไม่มีเบื่อ

สำหรับผู้ชนะแชมป์รายการนี้ไปเป็นของ เด็ดดวงเล็ก ทีเด็ด 99 ซึ่งมันเป็นจังหวะก้าวสำคัญเปลี่ยนชีวิตของตัวเองด้วย โดยสัญญามูลค่านี้มากถึง 3.7 ล้านบาท

ปัจจุบันเขายังมีผลงานชกใน ONE ลุมพินีอยู่ ให้เห็นแถมยังสามารถชนะรวดไปแล้ว 4 คน ถือเป็นนักชกมวยไทยดาวรุ่งที่มีผลงานน่าจับตามอง

ข้อมูลจากสโบเบท

ประวัติ Takeru Segawa ยอดนักชก Kick Boxing แชมป์ 3 รุ่น เซ็นสัญญาเข้า ONE

Takeru Segawa (ทาเครุ เซกาวะ) นักชกสุดยอดที่มีทักษะแบบบู๊ต่อยแหลก เดินหน้าไม่มีหยุดจนกว่าคู่ต่อสู้ของตนเองน็อกหลับลงไปนอนให้ได้ เขาเป็นคนที่มีชื่อเสียงมากในญี่ปุ่นในฐานะนักชกรายการใหญ่อย่าง K-1 แถมยังเป็นอดีตแชมป์ 3 เข็มขัด ต่างรุ่น ซูเปอร์เฟเธอร์เวต,...[...]


ประวัติ เด็ดดวงเล็ก ทีเด็ด 99 นักมวยตัวแกร่ง อาวุธมวยไทยครบเครื่อง

เด็ดดวงเล็ก ทีเด็ด 99 นักมวยไทยอนาคตไกล กำลังได้มีฟอร์มการชกที่ดีมากขึ้นเรื่อยๆ แถมยังเป็นนักมวยคนแรกภายในค่าย ที่สามารถก้าวกระโดด ไปสู่เวทีใหญ่อย่าง ONE Championship โดยเขาขึ้นชกใน รุ่นฟลายเวต ทำให้อันดับของเขาใน Rank มวยไทยก้าวกระโดดขึ้นมาเป็นอันดับ 3...[...]


ประวัติ Ryan Gravenberch กองกลางตัวรับผสมรุก แห่งทีมลิเวอร์พูล

Ryan Gravenberch (ไรอัน กราเฟนแบร์ก) นักเตะดาวรุ่งสายเลือดฮอนแลนด์ ตำแหน่งกองกลาง ปัจจุบันค้าแข้งให้สโมสร ลิเวอร์พูล ซึ่งในเวลานี้เขามีฟอร์มการเล่นที่ดีมากขึ้น มีความตั้งอกตั้งใจ มีลูกขยันวิ่งไล่บี้คู่แข่ง...[...]


ประวัติ เสือคิม สจ.โต้งปราจีน เลิกแขวนนวมกลับคืนสู่สังเวียนมวย ONE

เสือคิม สจ.โต้งปราจีน (SUAKIM) นักกีฬามวยไทย ฝีมือดี แถมมีอาวุธครบเครื่องมากที่สุด จุดเด่นหมัดหนัก จนเป็นที่หวาดเกรงกลัวสำหรับนักมวยในยุคที่เขารุ่งเรือง การต่อยของเขามันช่างดูมีเสน่ห์ น่าติดตามผลงานเป็นอย่างมาก แล้วยังเคยเป็นแชมป์มวยไทย 7 สี และ...[...]


ประวัติ เสกสรร อ.ขวัญเมือง คนไม่ยอมคน สู้ไม่มีถอยเดินหน้าบุกหมัดใส่แหลก

เสกสรร อ.ขวัญเมือง นักกีฬามวยไทย ฉายา คนไม่ยอมคน ที่มีลีลาการชกแบบตื่นตาตื่นใจอย่างมาก ด้วยทักษะการชกพื้นฐานวิชามวยไทย สามารถทำการออกอาวุธมวยได้อย่างครบครัน ไม่ว่าเขาจะเจอนักชกแบบไหนตัวใหญ่มากกว่าตัวเอง...[...]©2014 SBOBETONLINE24.COM ALL RIGHTS RESERVED. POWERED BY SBOBET.