• www.sbobetonline24.com เราคือตัวแทนจาก sbobet โดยตรง บริการแทงบอลออนไลน์ที่ดีที่สุด
 • ขณะนี้ได้มีกลุ่มแอบอ้างหลอกโอนเงิน เพื่อความปลอดภัย กรณีมีการเปลี่ยนบัญชี รบกวนท่านสมาชิกตรวจสอบให้ถูกต้องก่อน ยกตัวอย่าง โทรกลับมาที่ Call center สอบถามทีมงานเพื่อความถูกต้อง
 • ประกาศ!!! ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์การถอนเงิน และยึดเงินวางเดิมพัน สำหรับลูกค้าที่มีการเล่นแบบผิดปกติ หรือ ใช้โปรแกรมในการช่วยเล่น โดยที่ไม่จำเป้นต้องแจ้งล่วงหน้า
 

ประวัติ ชัชชุอร โมกศรี นักวอลเลย์บอลหญิง ตัวตบลูกข้างเสา ระดับทีมชาติไทย

นักกีฬาหญิงไทยวอลเลย์บอล ที่กำลังได้รับความสนใจมากที่สุด ชัชชุอร โมกศรี ชื่อเล่น บุ๋มบิ๋ม เป็นนักตบสาวที่มีพลังตบลูกที่แรงเร็ว แถมยังมีความสูงมากถึง 180 เซนติเมตร ทำให้ทุกครั้งที่เพื่อนส่งบอลต่อให้ก็จะได้ มือตบรายนี้รออยู่บริเวณเสาคอยจัดคะแนนให้กับเพื่อนร่วมทีมภายในทีม โดยปัจจุบันเล่นให้สังกัดทีมอย่าง สโมสรซาริเยร์ เบลิเยดิซี่

ฉายแววเก่งตอนเด็ก

Chatchuon-Moksri-kid

บุ๋มบิ๋ม ชัชชุอร เกิดที่ประเทศไทย จังหวัดบุรีรัมย์ ได้เข้าโรงเรียนเทศบาล 3 วัดไชนาวาส โดยที่นี่จะเสริมศักยภาพทางด้านกีฬาด้วย แล้วพร้อมผลักดันให้นักเรียนไปสู่การเป็นนักกีฬาระดับทีมชาติได้ พอเธออายุได้ 14 ปี เธอสนใจในการเล่นวอลเลย์บอล โดยการเล่นของเธอบวกความสามารถในตัวและความสูงที่มีการพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ฟอร์มการเล่นของเธอไปเข้าตา จรัล เนียมทับทิม กับ ชำนาญ ดอกไม้ ที่เป็นครูฝึกสอนด้านกีฬาวอลเลย์บอลสโมสรโดยตรง แล้วจับเธอดึงเข้าสู่ทีม เอ.ที.ซี.ซี. หลังจากที่ได้รับการสอนฝึกทักษะ พัฒนาการเล่นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นตั้งรับลูก การเสิร์ฟบอล รวมไปถึงการตบลูก พอได้ซึมซับการสอนจาก 2 ยอดครูฝึกสอนก็ทำให้เธอมีพัฒนาไปแบบก้าวกระโดด

ผลงานระดับสโมสร

ปี 2561 ชัชชุอร โมกศรี เริ่มมีชื่อเสียงมากขึ้นจนถึงยกย่องให้เป็น ดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการวอลเลย์บอล จนในที่สุดก็ได้มีสโมสรดังอย่าง สุพรีม ชลบุรี-อี.เทค โดยมีนักกีฬาชั้นยอดอย่าง ปลื้มจิตร ถินขาว อยู่ภายในทีมแห่งนี้อีกด้วย ซึ่งสโมสรที่นี่กำลังเป็นแหล่งรวมดารานักตบลูกยางอัดแน่นไปด้วยนักกีฬาคุณภาพ ซึ่งมันก็จะทำให้ บุ๋มบิ๋ม ชัชชุอร ได้ซึมซับทักษะการเล่นของเจ้าตัวได้อย่างรวดเร็วดียิ่งขึ้นไปอีก ทำให้เวลานี้ทีมมีความแข็งแกร่งรอบด้านจนในที่สุด ก็สามารถพาทีมคว้าแชมป์เอเชีย 2 สมัย ให้ต้นสังกัดสโมสรในปี 2017 และ 2018

หลังจากนี่เธอยังได้รับรางวัล “นักตบยอดเยี่ยมตำแหน่งตัวยืนเสา” ไปครองอีก ทำให้เธอเริ่มมีชื่อเสียงมากขึ้น บวกความสามารถรอบด้าน และหน้าตาที่สวย ทำให้เธอก้าวขึ้นมาเป็นขวัญใจคอกีฬาวอลเลย์บอลได้อย่างรวดเร็ว สโมสรแห่งนี้ได้เปลี่ยนชีวิต บุ๋มบิ๋ม ให้เป็นที่รู้จักเป็นที่รักของคนไทยได้ในเวลาต่อมา

ผลงานระดับทีมชาติไทย

บุ๋มบิ๋ม ชัชชุอร โมกศรี เมื่อได้รับการยอมรับว่ามีฝีมือการเล่น วอลเลย์บอล อยู่ในระดับสุดยอดที่สามารถมาเบียดนักกีฬาตัวจริงจนก้าวขึ้นมาเป็นกองกำลังให้ทีมชาติไทยได้สำเร็จ แล้วยังอยู่ในชุดที่สามารถคว้าเหรียญทองซีเกมส์มาได้สำเร็จในปี 2017 ถือเป็นความสำเร็จครั้งแรก แล้วยิ่งมีกองเชียร์แฟนคลับจากไทยให้การสนับสนุนเธอตลอดเวลา แล้วยังเดินหน้ายึดตำแหน่งมือตบตำแหน่งเสามาโดยตลอด

โดยในปี 2022 น้องบุ๋มบิ๋ม ยังคงรักษาฟอร์มการเล่นเอาไว้ได้ดีเหมือนเดิมจนมาถึงปัจจุบันก็ยังคว้า เหรียญทอง ซีเกมส์ มาได้อีก เรียกได้ว่าเธอประสบความสำเร็จกับการเล่นให้ในระดับทีมชาติไทย ซึ่งทางโค้ชทีมชาติก็คงจะให้ยึดตำแหน่งตัวจริงไปได้อีกยาวๆ ซึ่งผู้เล่นยังคงอายุน้อยยังเก็บประสบการณ์ได้อีกยาวนาน

รางวัลบุคคล

Chatchuon-Moksri-Champ-gold

 • ปี 2014 รางวัลผู้เล่นนักตบเสายอดเยี่ยม ในระดับยุวชนหญิงชิงแชมป์เอเชีย
 • ปี 2015 รางวัลผู้เล่นนักตบเสายอดเยี่ยม VTV Cup
 • ปี 2016 รางวัลผู้เล่นทรงคุณค่า และ รางวัลผู้เล่นนักตบเสายอดเยี่ยม ระดับเยาวชนหญิงชิงแชมป์อาเซียน
 • ปี 2017 รางวัลผู้เล่นนักตบเสายอดเยี่ยม รายการชิงแชมป์เอเชีย
 • ปี 2017 ผู้เล่นทรงคุณค่า รายการ PEA Junior Championship
 • ปี 2019 นักตบยอดเยี่ยม รายการ FIVB Volleyball World Grand Prix

รางวัลแชมป์สโมสร

 • ปี 2017 ชนะเลิศกับสโมสร สุพรีม ชลบุรี อีเทค รายการชิงแชมป์สโมสรเอเชีย
 • ปี 2018 ชนะเลิศกับสโมสร สุพรีม ชลบุรี อีเทค รายการชิงแชมป์สโมสรเอเชีย

ทีมชาติไทย

 • ปี 2015 เหรียญทองซีเกมส์
 • ปี 2017 เหรียญทองซีเกมส์
 • ปี 2018 เหรียญเงินเอเชียเกมส์

ข้อมูลจากสโบเบท

ประวัติ เจก พีค็อก นักชกแขนเดียว ONE ทักษะมวยไทยยอดเยี่ยม

เจก พีค็อก นักชกมวยไทยที่กำลังน่าจับตามองในเวลานี้ ด้วยร่างกายที่มี แขนเดียว กับ แขนครึ่งท่อน ทำให้หลายคนมองว่าเขาน่าจะเสียเปรียบคู่ต่อสู้แน่ แต่ที่ไหนได้เขามีจังหวะการเข้าต่อยดี สามารถปล่อยอาวุธออกมาได้สวยงาม...[...]


ประวัตินักมวย กุหลาบดำ ส.จ.เปี๊ยกอุทัย หมัดซ้ายอุกกาบาต น่ากลัวรุนแรง

กุหลาบดำ ส.จ.เปี๊ยกอุทัย นักมวยไทยที่มีท่าไม้ตายพร้อมจัดการคู่ต่อสู้ด้วยท่าไม้ตาย ซ้ายอุกกาบาต ฉายานี้เท่มาก เพราะเจ้าตัวมีพลังหมัดซ้ายรุนแรงจนทำให้คู่ต่อสู้ที่โดนตัดลำตัวหน้าทองต้องทรุดน็อกแทบทุกราย...[...]


ประวัติ Jayden danns ตามฝันพ่อสำเร็จ สู่กองหน้าดาวรุ่ง ลิเวอร์พูล

Jayden danns (เจย์เดน อเล็กซานเดอร์ แดนส์) เด็กหนุ่มดาวรุ่งหัวฟูแห่งยอดทีม ลิเวอร์พูล กำลังฉายแววความเก่งของตัวเองให้คนทั่งโลกได้เห็นฟอร์มการเล่นของเขามากยิ่งขึ้น โดยล่าสุดสามารถลงสำรองไปเอาชนะยอดทีม เชลซี ลงได้สำเร็จในรายการ คาราบาวคัพ...[...]


ประวัติ Jonathan Haggerty จอมปราบมวยไทย คว้าแชมป์โลก ONE

Jonathan haggerty (โจนาธาน แฮ็กเกอร์ตี) นักกีฬามวยไทย จากประเทศอังกฤษ โดยตัวเขากำลังได้รับความสนใจจากแฟนมวยทั่วโลก ด้วยฝีมือการต่อยฝึกซ้อมมวยมาตั้งแต่เด็ก แล้วเขายังรักวิชามวยไทยมากด้วย โดยในตอนนี้เขาเป็นนักกีฬา One Championship เนื้อหอมมากที่สุด...[...]


ประวัติ สมิงดำ ลูกสวน มวยบู๊ เจ้าของฉายา เต่านินจาเมืองไทย หมัดแรงดุดัน

สมิงดำ ลูกสวน นักมวยไทย ดาวรุ่งพุ่งแรงแห่งเวที ONE ลุมพินี ที่มีการต่อยดุดัน กล้าแลกหมัดคู่ต่อสู้ได้อย่างสนุก แถมเขายังฐานแฟนคลับมากยิ่งขึ้นในไทย ทำให้เวลานี้ สมิงดำ มีชื่อเสียงอย่างมากในประเทศไทย...[...]©2014 SBOBETONLINE24.COM ALL RIGHTS RESERVED. POWERED BY SBOBET.