• www.sbobetonline24.com เราคือตัวแทนจาก sbobet โดยตรง บริการแทงบอลออนไลน์ที่ดีที่สุด
 • ขณะนี้ได้มีกลุ่มแอบอ้างหลอกโอนเงิน เพื่อความปลอดภัย กรณีมีการเปลี่ยนบัญชี รบกวนท่านสมาชิกตรวจสอบให้ถูกต้องก่อน ยกตัวอย่าง โทรกลับมาที่ Call center สอบถามทีมงานเพื่อความถูกต้อง
 • ประกาศ!!! ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์การถอนเงิน และยึดเงินวางเดิมพัน สำหรับลูกค้าที่มีการเล่นแบบผิดปกติ หรือ ใช้โปรแกรมในการช่วยเล่น โดยที่ไม่จำเป้นต้องแจ้งล่วงหน้า
 

ประวัติ ชัชชุอร โมกศรี นักวอลเลย์บอลหญิง ตัวตบลูกข้างเสา ระดับทีมชาติไทย

นักกีฬาหญิงไทยวอลเลย์บอล ที่กำลังได้รับความสนใจมากที่สุด ชัชชุอร โมกศรี ชื่อเล่น บุ๋มบิ๋ม เป็นนักตบสาวที่มีพลังตบลูกที่แรงเร็ว แถมยังมีความสูงมากถึง 180 เซนติเมตร ทำให้ทุกครั้งที่เพื่อนส่งบอลต่อให้ก็จะได้ มือตบรายนี้รออยู่บริเวณเสาคอยจัดคะแนนให้กับเพื่อนร่วมทีมภายในทีม โดยปัจจุบันเล่นให้สังกัดทีมอย่าง สโมสรซาริเยร์ เบลิเยดิซี่

ฉายแววเก่งตอนเด็ก

Chatchuon-Moksri-kid

บุ๋มบิ๋ม ชัชชุอร เกิดที่ประเทศไทย จังหวัดบุรีรัมย์ ได้เข้าโรงเรียนเทศบาล 3 วัดไชนาวาส โดยที่นี่จะเสริมศักยภาพทางด้านกีฬาด้วย แล้วพร้อมผลักดันให้นักเรียนไปสู่การเป็นนักกีฬาระดับทีมชาติได้ พอเธออายุได้ 14 ปี เธอสนใจในการเล่นวอลเลย์บอล โดยการเล่นของเธอบวกความสามารถในตัวและความสูงที่มีการพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ฟอร์มการเล่นของเธอไปเข้าตา จรัล เนียมทับทิม กับ ชำนาญ ดอกไม้ ที่เป็นครูฝึกสอนด้านกีฬาวอลเลย์บอลสโมสรโดยตรง แล้วจับเธอดึงเข้าสู่ทีม เอ.ที.ซี.ซี. หลังจากที่ได้รับการสอนฝึกทักษะ พัฒนาการเล่นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นตั้งรับลูก การเสิร์ฟบอล รวมไปถึงการตบลูก พอได้ซึมซับการสอนจาก 2 ยอดครูฝึกสอนก็ทำให้เธอมีพัฒนาไปแบบก้าวกระโดด

ผลงานระดับสโมสร

ปี 2561 ชัชชุอร โมกศรี เริ่มมีชื่อเสียงมากขึ้นจนถึงยกย่องให้เป็น ดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการวอลเลย์บอล จนในที่สุดก็ได้มีสโมสรดังอย่าง สุพรีม ชลบุรี-อี.เทค โดยมีนักกีฬาชั้นยอดอย่าง ปลื้มจิตร ถินขาว อยู่ภายในทีมแห่งนี้อีกด้วย ซึ่งสโมสรที่นี่กำลังเป็นแหล่งรวมดารานักตบลูกยางอัดแน่นไปด้วยนักกีฬาคุณภาพ ซึ่งมันก็จะทำให้ บุ๋มบิ๋ม ชัชชุอร ได้ซึมซับทักษะการเล่นของเจ้าตัวได้อย่างรวดเร็วดียิ่งขึ้นไปอีก ทำให้เวลานี้ทีมมีความแข็งแกร่งรอบด้านจนในที่สุด ก็สามารถพาทีมคว้าแชมป์เอเชีย 2 สมัย ให้ต้นสังกัดสโมสรในปี 2017 และ 2018

หลังจากนี่เธอยังได้รับรางวัล “นักตบยอดเยี่ยมตำแหน่งตัวยืนเสา” ไปครองอีก ทำให้เธอเริ่มมีชื่อเสียงมากขึ้น บวกความสามารถรอบด้าน และหน้าตาที่สวย ทำให้เธอก้าวขึ้นมาเป็นขวัญใจคอกีฬาวอลเลย์บอลได้อย่างรวดเร็ว สโมสรแห่งนี้ได้เปลี่ยนชีวิต บุ๋มบิ๋ม ให้เป็นที่รู้จักเป็นที่รักของคนไทยได้ในเวลาต่อมา

ผลงานระดับทีมชาติไทย

บุ๋มบิ๋ม ชัชชุอร โมกศรี เมื่อได้รับการยอมรับว่ามีฝีมือการเล่น วอลเลย์บอล อยู่ในระดับสุดยอดที่สามารถมาเบียดนักกีฬาตัวจริงจนก้าวขึ้นมาเป็นกองกำลังให้ทีมชาติไทยได้สำเร็จ แล้วยังอยู่ในชุดที่สามารถคว้าเหรียญทองซีเกมส์มาได้สำเร็จในปี 2017 ถือเป็นความสำเร็จครั้งแรก แล้วยิ่งมีกองเชียร์แฟนคลับจากไทยให้การสนับสนุนเธอตลอดเวลา แล้วยังเดินหน้ายึดตำแหน่งมือตบตำแหน่งเสามาโดยตลอด

โดยในปี 2022 น้องบุ๋มบิ๋ม ยังคงรักษาฟอร์มการเล่นเอาไว้ได้ดีเหมือนเดิมจนมาถึงปัจจุบันก็ยังคว้า เหรียญทอง ซีเกมส์ มาได้อีก เรียกได้ว่าเธอประสบความสำเร็จกับการเล่นให้ในระดับทีมชาติไทย ซึ่งทางโค้ชทีมชาติก็คงจะให้ยึดตำแหน่งตัวจริงไปได้อีกยาวๆ ซึ่งผู้เล่นยังคงอายุน้อยยังเก็บประสบการณ์ได้อีกยาวนาน

รางวัลบุคคล

Chatchuon-Moksri-Champ-gold

 • ปี 2014 รางวัลผู้เล่นนักตบเสายอดเยี่ยม ในระดับยุวชนหญิงชิงแชมป์เอเชีย
 • ปี 2015 รางวัลผู้เล่นนักตบเสายอดเยี่ยม VTV Cup
 • ปี 2016 รางวัลผู้เล่นทรงคุณค่า และ รางวัลผู้เล่นนักตบเสายอดเยี่ยม ระดับเยาวชนหญิงชิงแชมป์อาเซียน
 • ปี 2017 รางวัลผู้เล่นนักตบเสายอดเยี่ยม รายการชิงแชมป์เอเชีย
 • ปี 2017 ผู้เล่นทรงคุณค่า รายการ PEA Junior Championship
 • ปี 2019 นักตบยอดเยี่ยม รายการ FIVB Volleyball World Grand Prix

รางวัลแชมป์สโมสร

 • ปี 2017 ชนะเลิศกับสโมสร สุพรีม ชลบุรี อีเทค รายการชิงแชมป์สโมสรเอเชีย
 • ปี 2018 ชนะเลิศกับสโมสร สุพรีม ชลบุรี อีเทค รายการชิงแชมป์สโมสรเอเชีย

ทีมชาติไทย

 • ปี 2015 เหรียญทองซีเกมส์
 • ปี 2017 เหรียญทองซีเกมส์
 • ปี 2018 เหรียญเงินเอเชียเกมส์

ข้อมูลจากสโบเบท

ประวัติ Nikola Jokic นักบาส MVP ตำแหน่งเซ็นเตอร์ ผู้คว้าแชมป์ NBA

Nikola Jokic (นิโคลา โยคิช) จากจุดเริ่มต้นของนักบาสที่ไม่มีใครสนใจแต่ในตอนนี้กลับมีชื่อเสียงโด่งดัง และเป็นหนึ่งในนักบาส NBA ที่มีความสำคัญแบบสุดๆ คนหนึ่งเลยทีเดียวในปัจจุบัน เล่นตำแหน่ง เซ็นเตอร์...[...]


ประวัติสโมสร inter miami โดยมีอดีตสตาร์ดัง เบ็คแฮม นั่งแท่นเป็น CEO

inter miami (อินเตอร์ ไมอามี่)หนึ่งในสโมสรแห่งเมืองลุงแซม คุณต้องอยากความเป็นมาของสโมสรแน่นอน ปัจจุบันได้รับ Lionel Messi นักเตะระดับโลกเซ็นสัญญากับต้นสังกัด ทำให้เวลานี้ชื่อเสียงสโมสรโด่งดังไปทั่วโลก...[...]


Tonali-Newcastle
ประวัติ Sandro Tonali กองกลางตัวรับอิตาลี ตัดเกมเฉียบขาด แห่งทีม นิวคาสเซิล

Sandro Tonali (ซานโดร โตนาลี) ผู้เล่นตำแหน่ง กองกลางตัวรับ ทีมชาติอิตาลี เป็นดาวรุ่งพุ่งแรง โดยในตอนนี้เขาได้ย้ายออกจากสโมสร เอซี มิลาน เป็นสโมสรที่เขารักแล้วชื่นชอบมาตั้งแต่เด็ก แต่ในโลกของฟุตบอลธุรกิจ เมื่อมีเม็ดเงินเข้ามาป้อนให้จำนวนที่เยอะมาก...[...]


ประวัติ Gabriel Veiga กองกลางสเปนดาวรุ่งฝีเท้าดี แต่ไปซบขุดทอง อัล-อาห์ลี

Gabriel Veiga (กาบรี เบก้า) นักเตะหนุ่มชาวสเปน มีทั้งความเร็ว ทักษะการจ่ายบอลที่เป็นเลิศ ผู้เล่นในตำแหน่งกองกลาง ที่ในเวลานี้มีฟอร์มอันร้อนแรง และเป็นเล่นน่าจับตามองมากที่สุดในเวทียุโรป โดยสโมสรที่ทำให้เจ้าตัวมีชื่อเสียง เซลต้า บีโก้ ลีกลาลีกาสเปน...[...]


ประวัติ Wataru Endo กัปตันทีมญี่ปุ่น กองกลางตัวรับ จ่ายบอลดี แห่งทีมลิเวอร์พูล

Wataru Endo (วาตารุ เอ็นโดะ) ผู้เล่นตำแหน่ง กองกลางตัวรับ ประเทศญี่ปุ่น ที่มีความเก่งกาจมาก แถมการเข้าสกัดฟุตบอล ก็ยังทำผลงานได้อย่างดีเยี่ยม แล้วที่สำคัญยังสามารถขยับไปเล่นตำแหน่งกองหลัง เรียกได้ว่าเป็นนักฟุตบอลเอเชีย...[...]©2014 SBOBETONLINE24.COM ALL RIGHTS RESERVED. POWERED BY SBOBET.