• www.sbobetonline24.com เราคือตัวแทนจาก sbobet โดยตรง บริการแทงบอลออนไลน์ที่ดีที่สุด
  • ขณะนี้ได้มีกลุ่มแอบอ้างหลอกโอนเงิน เพื่อความปลอดภัย กรณีมีการเปลี่ยนบัญชี รบกวนท่านสมาชิกตรวจสอบให้ถูกต้องก่อน ยกตัวอย่าง โทรกลับมาที่ Call center สอบถามทีมงานเพื่อความถูกต้อง
  • ประกาศ!!! ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์การถอนเงิน และยึดเงินวางเดิมพัน สำหรับลูกค้าที่มีการเล่นแบบผิดปกติ หรือ ใช้โปรแกรมในการช่วยเล่น โดยที่ไม่จำเป้นต้องแจ้งล่วงหน้า
 

ประวัติ Allycia Rodrigues นักชกสาวชาวบราซิล แชมป์โลก ONE มวยไทย

นักชกแชมป์โลกมวยไทย Allycia rodrigues มีความดุดัน เป็นนักมวยหญิงชาวบราซิลที่มีความน่ากลัว จริงจังกล้าหาญเมื่ออยู่บนสังเวียนเวทีมวย อาวุธลูกเก่งมีหลากหลาย แต่ที่เห็นผลได้ชัดมากที่สุด น่าจะเป็นการปล่อยหมัดที่มีความคม ออกหมัดโดนจริงจังทุกดอก รุกเดินหน้าใส่คู่ต่อสู้ได้แบบไม่มีเกรงกลัว ทักษะของเธอทำให้เจ้าตัวครองแชมป์โลก ONE มวยไทยรุ่นอะตอมเวต

แต่อาวุธอย่างหนึ่งของเธอที่เห็น Allycia ได้ชัดอย่างมากด้วยลูกอันตรายก็คือ ศอก ที่มีความแหลมคมอย่างมาก หากพลาดโดนก็อาจทำให้คู่ต่อสู้แย่เลยก็ได้ จนทำให้ปัจจุบันนี้เธอยังคงครองความแข็งแกร่งในรุ่นนี้อยู่ ต้องมารอดูว่าจะมีใครกล้าหาญมาต่อยกับเธอในรุ่นน้ำหนักนี้ได้หรือไม่ต้องรอติดตาม แถมเธอยังมีลูกชายตัวน้อยเป็นแรงผลักดันให้เธอก้าวขึ้นมาเป็นสุดยอดนักมวยไทยที่เก่งกาจมากขึ้น มีความรับผิดชอบที่ต้องทำให้เพื่อครอบครัว

ชีวิตในวัยเด็ก

Allycia Rodrigues เติบโตขึ้นที่ประเทศบราซิล อาศัยอยู่ Caucaia เธอเป็นคนที่ชื่นชอบในการออกกำลังกายอยู่เสมอ แถมชื่นชอบกีฬาหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการเล่น เตะบอล, ว่ายน้ำ และแฮนด์บอล จนถึงมีความนึกคิดในวัยเด็ก ว่าอยากเป็นนักกีฬาอาชีพให้ได้สักครั้งตามความคิดช่างฝันของตัวเอง การหันมาเล่นกีฬาต่างๆ ก็เป็นเพราะแรงผลักดันของพ่อที่อยากให้ลูกสาวตัวเองมีร่างกายที่แข็งแรง ซึ่งอดีตคุณพ่อของเธอก็เคยเป็นนักฟุตบอล

ช่วงชีวิตวัยเด็ก Allycia นับว่าวนเวียนอยู่ในเรื่องของฟุตบอลอยู่เสมอ และหวังว่าอนาคตจะก้าวขึ้นมาเป็นนักฟุตบอลอาชีพได้ แต่แล้วมีอยู่วันหนึ่งเธออายุได้ 13 ปี ก็ได้ติดตามพี่สาวของตัวเองที่เรียนมวยไทยอยู่แล้วไปดูการฝึกซ้อมของเธอ ทำให้เธอเริ่มสนใจในอาชีพนี้แล้วได้ทดลองซ้อมดูแล้วรู้สึกชื่นชอบทันที แล้วตั้งใจฝึกซ้อม มวยไทย มาโดยตลอด แต่เมื่อเธออายุได้ 20 ปี ก็รู้ว่าประเทศบ้านเกิดในบราซิล ไม่สามารถยกระดับวิชาต่อสู้ที่ชื่นชอบได้ในรูปแบบมวยไทย ทำให้เธอต้องบินลัดฟ้าเสี่ยงโชคมาแสวงหาความสำเร็จฝึกซ้อมวิชาต้นฉบับที่ประเทศไทย

เข้าศึก ONE Championship

ด้วยความสามารถ Allycia Rodrigues ที่มีทักษะดีมาก ทำให้เธอได้เข้าเซ็นสัญญา ONE Championship ในรูปแบบของมวยไทย ซึ่งเธอเข้ามาก็ได้เจอของแข็งหญิงแกร่งตั้งแต่ไฟต์แรกเลย โดยที่เธอจะได้เจอ แสตมป์ แฟร์เท็กซ์ สุดยอดนักชกที่มีความเก่งกาจรอบด้าน แล้วเป็นการเปิดศึกชิงเข็มขัดแชมป์รุ่นอะตอมเวตงานของ A New Breed โดยต่อยกันถึง 5 ยก

ยกแรก : ทั้ง 2 คน เดินแรกเข้าใส่กันอยู่เสมอทางด้าน แสตมป์ แฟร์เท็กซ์ ก็เดินหน้าบุกเข้าใส่ตามสไตล์การชกของเธอ แต่ Allycia Rodrigues ก็สามารถป้องกันหมัดของเธอได้ แล้วเตะสวนกลับไปที่หน้าท้อง ซึ่งก็ไม่มีไรมากสำหรับยกนี้
ยก 2 : การต่อสู้ของทั้ง 2 คนบอกได้เลยว่าโคตรมันมาก มีทั้งแลกรุกรับในครั้งนี้ ทำเอาแฟนมวยไทยถึงกับต้องลุกดู มีทั้งฟันด้วยศอก ของ Allycia รวมไปถึงหมัดสวนกลับตรงเข้าที่หน้าของเธอเหมือนกัน ต่างคนต่างบาดเจ็บมันมากในยกนี้
ยก 3 : โดยยกนี้ความได้เปรียบมาอยู่ อัลลิเซีย รอดริเกส สามารถทำผลงานออกมาได้ดี แม้ทาง แสตมป์ จะประเคนหมัดเท่าไร แต่ไม่ตรงเป้าเลยแบบเต็มๆ ได้แค่ถากออกไป
ยก 4 :ไม่มีอะไรเกิดขึ้นมาก เพราะทั้ง 2 คน เริ่มจะเหนื่อยกันแล้วในยกนี้
ยก 5 : ทั้งสองคนก็คงต่อยแลกกันดูเชิง แต่คนที่เสียเปรียบมากจริงๆ เป็นทางฝั่งของ แสตมป์ ที่มีอาการเหนื่อยดูไม่มีแรงในยกนี้ แม้จะปล่อยหมัดออกไปเท่าไร ก็ถูกนักมวยสาวชาวบราซิลถีบตรงไม่ให้เข้าไกลเธอ ทำให้ในศึกยกนี้นับคะแนน

ผลจบออกมาเป็นฝ่ายของ Allycia Rodrigues ที่สามารถคว้าชัยไปได้ในสังเวียนครั้งนี้ แล้วสามารถคว้าแชมป์มาครองสำเร็จ

ข้อมูลจากสโบเบท

ประวัติ สมิงดำ ลูกสวน มวยบู๊ เจ้าของฉายา เต่านินจาเมืองไทย หมัดแรงดุดัน

สมิงดำ ลูกสวน นักมวยไทย ดาวรุ่งพุ่งแรงแห่งเวที ONE ลุมพินี ที่มีการต่อยดุดัน กล้าแลกหมัดคู่ต่อสู้ได้อย่างสนุก แถมเขายังฐานแฟนคลับมากยิ่งขึ้นในไทย ทำให้เวลานี้ สมิงดำ มีชื่อเสียงอย่างมากในประเทศไทย...[...]


ประวัติ ยอดไอคิว พีเค.แสนชัยฯ มวยไทย ยอดหมัดซ้ายรุนแรง


ยอดไอคิว พีเค.แสนชัยฯ นักมวยไทยดาวรุ่ง มีร่างกายที่กำยำ แถมยังผ่านศึกในรายการอย่าง วัน ลุมพินี มาแล้วด้วย ทักษะการออกหมัดอาวุธของเจ้าตัวนับว่ามีความรุนแรงอย่างมาก...[...]


ประวัติ เฟรดดี แฮ็กเกอร์ตี้ เดินตามรอยพี่ชาย โจนาธาน ฝันสู่แชมป์ ONE

นักมวยน่าจับตามองอีกหนึ่งคน เฟรดดี แฮ็กเกอร์ตี้ นักชกมวยไทยกำลังเข้าสู่ ONE ลุมพินี โดยเจ้าตัวเป็นน้องชายของ โจนาธาน แฮ็กเกอร์ตี้ 2 แชมป์โลกของศึก ONE Championship โดยน้องชายแชมป์โลก จะมาเปิดตัวในศึก ONE ลุมพินี 49...[...]


ประวัติ หนุ่มพังงา อีเกิ้ลมวยไทย ต่อยมวย ONE กตัญญูปลดหนี้ให้ครอบครัว

หนุ่มพังงา อีเกิ้ลมวยไทย นักชกมวยไทย ที่กำลังมีชื่อเสียงอย่างมากในเวลานี้ เขามีทักษะการชกพร้อมแลกบวกเข้าใส่ เป็นสไตล์ชนแลกหมัดกัน โดนอะไรมาก็สนองกลับไปแบบนั้น การเดินทางเข้าสู่เวทีมวยระดับโลก ONE ลุมพินี ทำให้เขารู้สึกดีใจมากจนน้ำตาไหล...[...]


ประวัติ ยางดำ จิตรเมืองนนท์ นักชกชาวดอย อึดทน ต่อยไม่ชนะแต่ได้ใจคนดู

ยางดำ จิตรเมืองนนท์ ชื่อนี้การันตีความถึกทนมาก สามารถต่อยได้ใจคนดู ตั้งแต่ขยับเข้ามาสู่การเซ็นสัญญา ONE ลุมพินี เขาสามารถเอาชนะใจแฟนคนดูได้อย่างล้นหลามในปัจจุบัน แม้จะไม่สามารถเอาชนะได้เลยทั้ง 3 ไฟต์ แต่ความสนุกมันอยู่ที่ ยางดำ อึดทนมาก...[...]©2014 SBOBETONLINE24.COM ALL RIGHTS RESERVED. POWERED BY SBOBET.