• www.sbobetonline24.com เราคือตัวแทนจาก sbobet โดยตรง บริการแทงบอลออนไลน์ที่ดีที่สุด
  • ขณะนี้ได้มีกลุ่มแอบอ้างหลอกโอนเงิน เพื่อความปลอดภัย กรณีมีการเปลี่ยนบัญชี รบกวนท่านสมาชิกตรวจสอบให้ถูกต้องก่อน ยกตัวอย่าง โทรกลับมาที่ Call center สอบถามทีมงานเพื่อความถูกต้อง
  • ประกาศ!!! ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์การถอนเงิน และยึดเงินวางเดิมพัน สำหรับลูกค้าที่มีการเล่นแบบผิดปกติ หรือ ใช้โปรแกรมในการช่วยเล่น โดยที่ไม่จำเป้นต้องแจ้งล่วงหน้า
 

ประวัติ Thomas Partey มิดฟิลด์กาน่า ห้องเครื่องคนสำคัญ ขวัญใจ เดอะ กันเนอร์ส

มารู้จักชายผิวสีแทนที่มีความแข็งแกร่ง Thomas Partey (โธมัส ปาร์เตย์) นักเตะในตำแหน่ง กองกลาง สัญชาติ กาน่า ปัจจุบันค้าแข้งสโมสร อาร์เซนอล ตอนนี้กำลังก้าวขึ้นมาเป็นขวัญใจคนใหม่สำหรับแฟนบอลทั่วโลก ด้วยทักษะความว่องไวมีความคล่องตัวสูง ตัดบอลเก่ง  ไวพริบดี ยิ่งการจ่ายบอลไปให้เพื่อนเล่นสบายมากขึ้น

ข้อมูลส่วนตัว จากเด็กน้อยอยู่สลัม พ่อยอมขายบ้านเพื่อลูกล่าฝันเป็นนักฟุตบอล

Thomas Partey ถ่ายรูปกับพ่อผู้มีพระคุณยอมขายบ้านเพื่อลูก

Thomas Partey เกิดเมือง โครโบ โอดูมาเซ่ เป็นเด็กน้อยผู้มีความฝันอยู่ในใจมาโดยตลอด มีพี่น้องในครอบครัวมากถึง 8 คน โดยฐานะทางบ้านค่อนข้างยากจนแถมยังอยู่ในสลัมอีก แต่ยังดีที่ พ่อและแม่ มีรายได้มาเลี้ยงปากท้องในครอบครัวแต่ต้องกินแบบประหยัด ส่วนพ่อของเขาทำอาชีพโค้ชสอนเตะบอล  จึงทำให้ ปาร์เตย์ ได้ซึมซับแล้วไปเตะบอลจนมีฝีเท้าที่เก่งตามไปด้วย ใครจะรู้ว่าเด็กน้อยคนนี้มีความฝันอยากจะออกจากชุมชนสลัมแห่งนี้ เขามีความฝันอยากเป็นนักบอลอาชีพ แต่ก็รู้ฐานะทางบ้านยากจน จึงได้เก็บซ่อนความฝันของตัวเองเอาไว้อย่างเงียบๆ

แต่ทางพ่อดันมองเห็นศักยภาพของลูกชายตัวเองรู้ว่าไปได้ไกล จงยอมทุ่มสุดตัวในชีวิตหาเงินทองมาให้ลูกชาย โดยในตอนนั้น ปาร์เตย์ ได้เข้าอยู่สโมสรแห่งหนึ่ง โอโดเมตาห์ เอฟซี ที่มักมีแมวมองนักเตะมาดูอยู่เป็นประจำ แต่แล้วความโชคดีทางแมวมองได้เลือก ปาร์เตย์ แล้วจึงบอกให้เตรียมตัวทำวีซ่าเพื่อไปสเปน แต่ด้านเจ้าตัวก็แอบดีใจแต่ความในใจก็รู้บ้านของตัวเอง แต่ผู้เป็นพ่อเมื่อรู้ว่าลูกชายจะได้ไปเตะบอลทดสอบฝีเท้าที่สเปน ก็ยอมทุ่มสุดตัวแล้วมั่นใจในลูกชายถึงขนาดขายบ้านทุกอย่างที่มี จนมาในภายหลังเขาได้รู้ว่าพ่อทำแบบนี้เพื่อเขาแล้วรู้สึกขอบคุณอย่างมากที่เชื่อใจในผม

  • ชื่อเต็ม : Thomas Partey
  • Date of birth : 13 มิถุนายน 1993
  • บ้านเกิด : โครโบ โอดูมาเซ, ประเทศกานา
  • ส่วนสูง : 185 เซนติเมตร
  • ตำแหน่งการเล่น : กองกลาง

บินลัดฟ้าไปสเปนตามความฝัน แอตเลติโก มาดริด

thomas partey ท่าดีใจยิงประตูขึ้นนำให้แอตมาดริด

ปี 2012 Thomas Partey  สโมสรแห่งแรกที่ได้เข้ามาอยู่ในฐานฟุตบอลอาชีพ แอตเลติโก มาดริด แต่ในช่วงเวลานั้นก็ยังต้องไปลับฝีเท้าของตัวเองอยู่กับผู้เล่นชุด B จนปีต่อมาเขาได้รับเลือกโอกาสเข้าเล่นอยู่ในทีมชุดใหญ่ แต่ถึงแม้จะขึ้นขยับมาอยู่ได้ แต่ก็ยังไม่ถูกเรียกใช้งานได้แต่อยู่ข้างสนาม เพราะมันยังไม่ถึงเวลาของเขา

มายอร์ก้า และ อัลเมเรีย ไปเก็บสกิลการเล่นปล่อยให้ยืมตัว

partey ถูกปล่อยยืมตัว มายอร์ก้า และ อัลเมเรีย ทีมละ 1 ฤดูกาล

ปี 2013 Partey  ได้ถูกยืมตัวไปเป็นเวลา 1 ฤดูกาล ซึ่งได้ไปเล่นให้ มายอร์ก้า แต่การเล่นครั้งนี้ได้ไม่ได้อยู่ลีกสุงสุดอยู่เพียงลาลีกา 2 ซึ่งก็ได้ลงเล่นไป 37 นัด ยิงทั้งหมดไป 5 ประตู ส่วนฟอร์มการเล่นดีขึ้นมาก ถือว่าเป็นการยืมตัวที่สร้างความประทับใจในตัวเขาได้ดี

ปี 2014 ก็ได้ยังไม่ได้กลับ แอตเลติโก มาดริด ยังถูกย้ายไป อัลเมเรีย ยืมตัวเช่นเดียวกัน Partey ก็ได้ไม่ได้ย่อท้อ ยังกัดฟันสู้ฝึกฝีเท้าของตัวเองต่อไป ซึ่งการมาในครั้งนี้ถือว่าประสบความสำเร็จแก่ตัวเองเป็นอย่างมาก เริ่มมีฝีเท้าพัฒนาการเล่นในแดนกลางที่ดีมากยิ่งขึ้น กล้าเล่นกล้าตัดสินใจมากขึ้น เป็นการปล่อยยืมตัวอีกครั้งที่เจ้าตัวรู้สึกยินดีอย่างมากที่ได้มีโอกาสในการลงสนามมากขึ้น

ฝีเท้าดีตราหมีเรียกตัวกลับ

ปี 2015 หลังจาก แอตเลติโก มาดริด ได้ปล่อยตัว Thomas Partey ในรูปแบบยืมตัวไป 2 ฤดูกาล มันถึงเวลาที่จะได้ลงเล่นกับทีมชุดใหญ่ ซึ่งฟอร์มการเล่นดีมาก ช่วยเหลือทีมจังหวะการบุกดูมีมิติการเล่นในแดนกลางที่ดีมากยิ่งขึ้น เมื่อได้มาเจอนักเตะเพื่อนร่วมทีมเข้าใจในการเล่นด้วยกันทำให้สามารถกวาดแชมป์ ลาลีกา สเปน มาครองได้สำเร็จในปี 2020-2021

ปืนใหญ่ยอมจ่ายหนัก

Thomas Partey ย้ายไปอาร์เซนอลด้วยค่าตัว 45 ล้านปอนด์

อาร์เซนอล ทีมยักษ์ใหญ่ในพรีเมียร์ ลีกอังกฤษ ได้ทำการสร้างเซอร์ไพรส์แฟนบอล ซื้อตัวนักเตะ Thomas Partey ด้วยราคาจำนวนเงินมากถึง 45 ล้านปอนด์ด้วยกัน ด้วยชื่อเสียงแถมยังมีแชมป์ติดตัวมาจาก แอตเลติโก มาดริด น่าจะเป็นการได้นักเตะรายนี้มาคุ้มค่ามากที่สุด ด้วยการเล่นในปัจจุบันเขาช่วยเหลือในแดนกลางได้ดี ทักษะการจ่ายบอลก็เข้าขั้นสุดยอด ทำให้ ปาร์เตย์ ได้เข้าไปนั่งอยู่ในใจแฟนบอลปืนใหญ่ไปเป็นที่เรียบร้อย

ผลงานทีมชาติ กาน่า

Thomas Partey ลงสนามรับใช้ทีมชาติ กาน่า

ปี 2016 Partey ได้ถูกเรียกติดทีมชาติ กาน่า ครั้งแรกด้วยผลงานดี จนสามารถยกระดับทีมประเทศในแดนกลางได้ดีมากขึ้น จังหวะเก็บลูกในแดนกลางเขาสามารถทำออกมาได้ดี แล้วหลังจากนั้นก็ยึดตำแหน่งตัวจริงมาโดยตลอด จนสามารถให้โค้ชไว้วางใจ จนได้ปลอกแขนรองกัปตันมาแทนที่

ข้อมูลจากสโบเบท

ประวัติ Nikola Jokic นักบาส MVP ตำแหน่งเซ็นเตอร์ ผู้คว้าแชมป์ NBA

Nikola Jokic (นิโคลา โยคิช) จากจุดเริ่มต้นของนักบาสที่ไม่มีใครสนใจแต่ในตอนนี้กลับมีชื่อเสียงโด่งดัง และเป็นหนึ่งในนักบาส NBA ที่มีความสำคัญแบบสุดๆ คนหนึ่งเลยทีเดียวในปัจจุบัน เล่นตำแหน่ง เซ็นเตอร์...[...]


ประวัติสโมสร inter miami โดยมีอดีตสตาร์ดัง เบ็คแฮม นั่งแท่นเป็น CEO

inter miami (อินเตอร์ ไมอามี่)หนึ่งในสโมสรแห่งเมืองลุงแซม คุณต้องอยากความเป็นมาของสโมสรแน่นอน ปัจจุบันได้รับ Lionel Messi นักเตะระดับโลกเซ็นสัญญากับต้นสังกัด ทำให้เวลานี้ชื่อเสียงสโมสรโด่งดังไปทั่วโลก...[...]


Tonali-Newcastle
ประวัติ Sandro Tonali กองกลางตัวรับอิตาลี ตัดเกมเฉียบขาด แห่งทีม นิวคาสเซิล

Sandro Tonali (ซานโดร โตนาลี) ผู้เล่นตำแหน่ง กองกลางตัวรับ ทีมชาติอิตาลี เป็นดาวรุ่งพุ่งแรง โดยในตอนนี้เขาได้ย้ายออกจากสโมสร เอซี มิลาน เป็นสโมสรที่เขารักแล้วชื่นชอบมาตั้งแต่เด็ก แต่ในโลกของฟุตบอลธุรกิจ เมื่อมีเม็ดเงินเข้ามาป้อนให้จำนวนที่เยอะมาก...[...]


ประวัติ Gabriel Veiga กองกลางสเปนดาวรุ่งฝีเท้าดี แต่ไปซบขุดทอง อัล-อาห์ลี

Gabriel Veiga (กาบรี เบก้า) นักเตะหนุ่มชาวสเปน มีทั้งความเร็ว ทักษะการจ่ายบอลที่เป็นเลิศ ผู้เล่นในตำแหน่งกองกลาง ที่ในเวลานี้มีฟอร์มอันร้อนแรง และเป็นเล่นน่าจับตามองมากที่สุดในเวทียุโรป โดยสโมสรที่ทำให้เจ้าตัวมีชื่อเสียง เซลต้า บีโก้ ลีกลาลีกาสเปน...[...]


ประวัติ Wataru Endo กัปตันทีมญี่ปุ่น กองกลางตัวรับ จ่ายบอลดี แห่งทีมลิเวอร์พูล

Wataru Endo (วาตารุ เอ็นโดะ) ผู้เล่นตำแหน่ง กองกลางตัวรับ ประเทศญี่ปุ่น ที่มีความเก่งกาจมาก แถมการเข้าสกัดฟุตบอล ก็ยังทำผลงานได้อย่างดีเยี่ยม แล้วที่สำคัญยังสามารถขยับไปเล่นตำแหน่งกองหลัง เรียกได้ว่าเป็นนักฟุตบอลเอเชีย...[...]©2014 SBOBETONLINE24.COM ALL RIGHTS RESERVED. POWERED BY SBOBET.