• www.sbobetonline24.com เราคือตัวแทนจาก sbobet โดยตรง บริการแทงบอลออนไลน์ที่ดีที่สุด
  • ขณะนี้ได้มีกลุ่มแอบอ้างหลอกโอนเงิน เพื่อความปลอดภัย กรณีมีการเปลี่ยนบัญชี รบกวนท่านสมาชิกตรวจสอบให้ถูกต้องก่อน ยกตัวอย่าง โทรกลับมาที่ Call center สอบถามทีมงานเพื่อความถูกต้อง
  • ประกาศ!!! ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์การถอนเงิน และยึดเงินวางเดิมพัน สำหรับลูกค้าที่มีการเล่นแบบผิดปกติ หรือ ใช้โปรแกรมในการช่วยเล่น โดยที่ไม่จำเป้นต้องแจ้งล่วงหน้า
 

บริการ 24 ชั่วโมง : เลือกติดต่อได้หลายช่องทาง รวดเร็วไม่ต้องรอ

080-000-2340
080-000-2341
080-000-2342
080-000-2343
080-000-2344
ID Line : @sup-so24

ประวัติ ตะวันฉาย ซ้ายดารา นักมวยหน้าหล่อ แข้งซ้ายอันตราย

ตะวันฉาย พี.เค.แสนชัยฯ นักมวยสุดฮอต มีชื่อเสียงอย่างมากในประเทศไทย ฝีมือการชกมวยไทยเป็นถึงระดับแชมป์เข็ดขัด ONE Championship แต่กว่าจะก้าวมาถึงในจุดนี้ชีวิตของเจ้าตัวผ่านประสบการณ์ยากลำบาก แล้วยังผ่านนักมวยตัวท็อปแล้วชนะกลับมา ทำให้เจ้าตัวยิ่งโด่งดังมากขึ้นไปอีก แถมน้ำหนักรุ่นพิกัดการชก เฟเธอร์เวต ได้รับการยอมรับว่าเก่งแล้วหาคู่ชกในการต่อกรได้ยากในฉบับมวยไทย

ชีวิตไม่ลำบากก็ไม่มาถึงจุดนี้

  • ตะวันฉาย ชื่อจริง ณรงค์ศักดิ์ แก้วมาลา ชื่อเล่น กันต์
  • ฉายาเวทีมวย ตะวันฉาย
  • เกิดวันที่ 7 เมษายน พ.ศ. 2542
  • ส่วนสูง 180 เซนติเมตร
  • บ้านเกิดประเทศไทย จังหวัดชลบุรี
  • ฉายา ซ้ายดารา ได้มาจากนักข่าวเนื่องจาก หน้าตาดีถนัดซ้าย

ตะวันฉาย เกิดมาในครอบครัวที่ร่ำรวยมีฐานะมากในอดีต ครอบครัวมีพี่น้อง 3 คน ความเป็นอยู่รายได้ทางด้าน ตะวันฉาย จำความวัยเด็กได้ ว่าพ่อประสบปัญหาธุรกิจ จึงจำเป็นต้องขายบ้านรถเรือ ทั้งหมดเพื่อเอาเงินมาประทังชีวิตการใช้จ่ายในแต่ละวัน แต่พ่อของเขาก็จะพยายามหาเงินมาให้ครอบครัวได้ตลอด แม้ตัวเองตัวเองต้องอดมื้อก็ตาม

ตะวันฉาย พอโตอายุได้ 7 ขวบ ก็เริ่มอยากหาทางช่วยทางเหลือบ้าน โดยเป้าหมายมุ่งอยาก ชกมวย ช่วยเหลือพ่อ ซึ่งทางผู้เป็นพ่อได้สนับสนุนลูกชายอย่างเต็มที่ แล้วได้ฝึกมาโดยตลอดจนได้โอกาสขึ้นไปสังเวียนมวยบาร์ชลบุรี ใช้นามลงชกว่า จตุคาม เพชรรุ่งเรือง (ฉายาในอดีต) จนสามารถต่อยชนะมวยเด็กแล้วได้รับเงินสำหรับค่าตัวมา 200 บาท แม้จำนวนเงินไม่มากแต่มันก็ทำให้เด็กคนหนึ่งได้รับรู้ถึงคุณค่าของเงินก้อนแรก แล้วเขาก็พัฒนาชกเรื่อยมาตลอดจนสามารถเข้ามาต่อยที่กรุงเทพได้สำเร็จ

เปลี่ยนชื่อตามรอยไอดอล

พระจันทร์ฉาย พี.เค.แสนชัย ถือว่านักมวยที่มีฝีมือการชกสูง แล้วยังเป็นรุ่นพี่ที่ ตะวันฉาย ปลื้มมาก จนอยากเปลี่ยนฉายาตัวเองให้เหมือนไอดอลของตน ซึ่งทาง พระจันทร์ฉาย ได้ตั้งชื่อ ตะวันฉาย เจ้าตัวพอได้ยินชื่อนี้ ก็รู้สึกปลื้มใช้ชื่อนี้มาในวงการมวยมาตลอด

พอได้ชื่อใหม่ เขาเริ่มฉายแววโชว์ผลงานขึ้นชกตามเวทีต่างๆ แล้วกวาดรางวัลมามากมาย โดยเขาสามารถทำความสำเร็จเหล่านี้ได้ตั้งแต่อายุ 18 ปี ถือว่าเป็นนักมวยที่ยังสามารถสะสมประสบการณ์มากยิ่งขึ้นไปอีก

โด่งดังโกอินเตอร์ ONE

ONE องค์กรศิลปะต่อสู้ระดับโลก ได้ทำการเซ็นสัญญา ตะวันฉาย ให้มาเป็นนักสู้ในสังกัด ตั้งแต่ได้มาอยู่ได้สร้างผลงานที่ดีมาตลอด ยิ่งตอนกระชากเข็มขัดแชมป์ เพชรมรกต เพชรยินดีอะคาเดมี มาได้ทำให้ชื่อเสียง ตะวันฉาย พุ่งทะยานทำให้คนรู้จักแล้วอยากเห็นขึ้นชกมากยิ่งขึ้น

ตะวันฉาย ถือยึดครองแชมป์มานาน จนนักสู้หลายคนที่อยาก ชิงแชมป์ในกติกามวยไทย แม้แต่ตัวของ ซุปเปอร์บอน ที่เตรียมตัวขึ้นชกมาอย่างดี ยังแพ้ แล้วในปี 2024 สนามชกมวยที่จะถูกจัดขึ้นใน อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี ONE 167 ในวันที่ 8 มิถุนายน 2024 โดย ตะวันฉาย พีเคแสนชัย กำลังมีคิวป้องกันแชมป์มวยไทยขึ้นชก โจ ณัฐวุฒิ “Smokin jo” ไฟต์หยุดโลกที่แฟนคลับรอการรับชม ถือเป็นไฟต์ล้างตาแก้มือทั้งสองคน ที่แฟนมวยต่างถกเถียงให้ โจ น่าจะเป็นฝ่ายชนะในกติกา KICK BOXSING ต้องมาดู ตะวันฉาย จะล้างคำสบประมาทแฟนมวยได้หรือไม่ ต้องรอติดตาม

ข้อมูลจากสโบเบท

ประวัติ ก้องไกล ส.สมหมาย อดีตแชมป์ หวังกู้ศรัทธาแฟนมวย ONE

ก้องไกล ส.สมหมาย นักกีฬามวยไทย มีความสามารถในด้านแลกบู๊ดุดัน เดินหน้าไม่กลัวคู่ต่อสู้ ด้านผลงานใน ONE ลุมพินีขึ้นชก 2 ไฟต์ ล่าสุดแต่ต้องพบกับความผิดหวัง เพราะยังไม่สามารถเก็บชัยชนะได้เลย จนครั้งหนึ่งมีความคิดอยากเลิกมวยเลยด้วยซ้ำ...[...]


ประวัติ ตะวันฉาย ซ้ายดารา นักมวยหน้าหล่อ แข้งซ้ายอันตราย

ตะวันฉาย พี.เค.แสนชัยฯ นักมวยสุดฮอต มีชื่อเสียงอย่างมากในประเทศไทย ฝีมือการชกมวยไทยเป็นถึงระดับแชมป์เข็ดขัด ONE Championship แต่กว่าจะก้าวมาถึงในจุดนี้ชีวิตของเจ้าตัวผ่านประสบการณ์ยากลำบาก แล้วยังผ่านนักมวยตัวท็อปแล้วชนะกลับมา...[...]


ประวัติ Johan Estupinan ตัวตึงสายบวก มวยไทย ต่อยเตะทักษะมวยสูง

Johan Estupinan จอมเดือดโชว์ผลงานประเดิมได้สวยสำหรับนักกีฬามวยไทย จากประเทศโคลัมเบีย มีลีลาการต่อยบู๊ดุดัน ศึก ONE ลุมพินี 64 จนสามารถครองใจแฟนมวยชาวไทยได้อย่างรวดเร็ว ด้วยสไตล์การชกในลักษณะแบบนี้เป็นที่ถูกใจกันมาก...[...]


ประวัติ ตี๋ใหญ่ พีเค.แสนชัย มวยไทย สู้ไม่มีถอย ONE ลุมพินี

ตี๋ใหญ่ พีเค.แสนชัย นักชกมวยไทย คนจังหวัด ยะลา สู้ไม่มีถอย แม้ล้มลงไปนับ ก็ยังกลับมาสู้จนสามารถเอาชนะคู่แข่งได้ สไตล์การชกไม่ได้เป็นมวยดูดุดัน แต่ใช้หัวสมองในการชกเสียมากกว่า ด้วยการชกแม่นยำเข้าเป้าทำคะแนน...[...]


ประวัติ สมิลลา ซันเดลล์ นักชกหญิงแชมป์โลก ONE อายุน้อยที่สุด

สมิลลา ซันเดลล์ แชมป์โลกหญิง ประเทศ สวีเดน ที่อายุน้อยที่สุดในศึก One Championship เธอมีความตั้งใจดุดัน แถมหุ่นของเธอยังเติบโตสูงขึ้นๆ ยิ่งทำให้ได้เปรียบคู่ต่อสู้มากขึ้นเรื่อยๆ กว่าจะผ่านเรื่องราวในอดีตมาได้ชีวิตของตัวเองไม่ใช่เรื่องง่าย...[...]©2014 SBOBETONLINE24.COM ALL RIGHTS RESERVED. POWERED BY SBOBET.