• www.sbobetonline24.com เราคือตัวแทนจาก sbobet โดยตรง บริการแทงบอลออนไลน์ที่ดีที่สุด
  • ขณะนี้ได้มีกลุ่มแอบอ้างหลอกโอนเงิน เพื่อความปลอดภัย กรณีมีการเปลี่ยนบัญชี รบกวนท่านสมาชิกตรวจสอบให้ถูกต้องก่อน ยกตัวอย่าง โทรกลับมาที่ Call center สอบถามทีมงานเพื่อความถูกต้อง
  • ประกาศ!!! ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์การถอนเงิน และยึดเงินวางเดิมพัน สำหรับลูกค้าที่มีการเล่นแบบผิดปกติ หรือ ใช้โปรแกรมในการช่วยเล่น โดยที่ไม่จำเป้นต้องแจ้งล่วงหน้า
 

ประวัติ Tariq Lamptey แบ็คซ้ายดาวรุ่งตัวเล็กจอมบุก ขยันวิ่งป้องกันโดดเด่น แห่งทีมไบรท์ตัน

Tariq Lamptey (ทาริค แลมพ์ตีย์) นักฟุตบอลอายุน้อยที่มีพรสวรรค์ซึ่งปัจจุบันเล่นเป็นแบ็คขวาให้กับสโมสรในพรีเมียร์ลีก ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบียน และเคยเล่นทีมชาติอังกฤษ แต่ปัจจุบันย้ายมาเล่นให้ทีมกาน่า แม้จะอายุน้อย แลมป์ตีย์ ก็สร้างผลกระทบที่สำคัญในโลกของฟุตบอลด้วยความประทับใจ การแสดงลากเลื้อยวิ่งไม่มีหมดแรงในสนามดึงดูดความสนใจจากแฟนบอล โค้ช และแมวมองทั่วทุกสโมสร

ชีวิตในวัยเด็กและสโมสรเยาวชน

  • ชื่อเต็ม : Tariq Kwame Nii-Lante Lamptey
  • Date of birth : 30 กันยายน 2000
  • บ้านเกิด : Hillingdon, England
  • ส่วนสูง : 163 เซนติเมตร
  • ตำแหน่งการเล่น : แบ็คขวา
  • โซเชียลมีเดียส่วนตัว : tariq_lamptey (IG)

Tariq Lamptey เล่นกับเพื่อนทีมเยาวชนเชลซี

Tariq Lamptey เกิดเมื่อวันที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2543 ที่เมือง Hillingdon ประเทศอังกฤษ เขาเติบโตมาในครอบครัวที่รักฟุตบอล โดยมีพ่อของเขา Kofi Lamptey เล่นให้กับสโมสรนอกลีกหลายแห่งในสหราชอาณาจักร Tariq เริ่มเล่นฟุตบอลตั้งแต่ยังเด็ก พรสวรรค์ของเขาถูกแมวมองจากเชลซีสังเกตเห็นอย่างรวดเร็ว ซึ่งเชิญเขาเข้าร่วมอะคาเดมีเยาวชนเมื่ออายุแปดขวบ

แลมป์ตีย์ ใช้ชีวิตเพื่อฝึกฝนทักษะที่เชลซี ก้าวไปสู่ระดับเยาวชนและสร้างความประทับใจให้โค้ช เขามีความเร็ว ความคล่องตัว และความสามารถด้านเทคนิค เขาเป็นตัวประจำของทีมเยาวชนของสโมสรและได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางว่าเป็นหนึ่งใน ดาวรุ่งที่มีพรสวรรค์มากที่สุดในสโมสร

ก้าวขึ้นสู่ทีมชุดใหญ่ เชลซี

Lamptey เล่นแบ็คขวาให้เชลซี แต่ก็โอกาสในการเล่นเป็นตัวจริงน้อย

ในปี 2019 แลมพ์ตีย์ถูกเรียกติดทีมชุดใหญ่ของเชลซีเป็นครั้งแรกโดยเปิดตัวในพรีเมียร์ลีกนัดที่พบกับอาร์เซนอลในเดือนธันวาคมของปีนั้น แม้จะเล่นเพียง 34 นาที แลมป์ตีย์ สร้างความประทับใจอย่างมากโดยแสดงให้เห็นถึงไหวพริบในการเล่นเกมรุกและ ความดื้อรั้นในการป้องกันต่อผู้เล่นชั้นนำของลีกบางคน

แลมป์ตีย์ก็พยายามบุกเข้าไปในทีมชุดใหญ่ของเชลซีเป็นประจำโดยมีการแข่งขันแย่งชิงตำแหน่งแบ็คขวาอย่างดุเดือด แต่ถึงจะซ้อมแล้วได้มีโอกาสในการลงเล่นตัวจริงเป็นบางครั้ง แต่ก็ยังถูกจับนั่งสำรองอยู่บ่อยทำให้เขาเริ่มมองหาพื้นที่แล้วมองหาสโมสรที่ให้โอกาสการเล่นเป็นตัวจริงมากขึ้น

ไบรท์ตัน ชุบชีวิตใหม่

Tariq Lamptey เซ็นสัญญาย้ายทีม ไปร์ทตัน

ในเดือนมกราคม ปี 2020 แลมป์ตีย์ตัดสินใจออกจากเชลซีและเข้าร่วมทีมไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบียน โดยเซ็นสัญญาร่วมทัพเป็นเวลา 3 ปีครึ่ง

นับตั้งแต่เข้าร่วมกับไบรท์ตัน แลมพ์ตีย์ ก็แข็งแกร่งขึ้นเรื่อยๆ สร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองในฐานะผู้เล่นหลักในแนวรับของทีมและมีส่วนอย่างมากต่อการแสดงของสโมสรในสนาม ความเร็ว พลังงานวิ่งไม่มีเหนื่อย และความสามารถทางเทคนิคของเขาทำให้เขาเป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆ และเขา ได้รับรางวัลและคำชมเชยมากมายจากการแสดงลงเล่นในพื้นสนามฟุตบอล

ทีมชาติอังกฤษ-กาน่า

Tariq เลิกเล่นทีมชาติอังกฤษ แล้วย้ายไปเลือกเล่นให้ทีมบ้านเกิดพ่อแม่ ประเทศกาน่า เพีอลุยศึกบอลโลก 2022

ผลงานของ Tariq Lamptey ในระดับสโมสรไม่ได้ถูกมองข้ามโดยทีมชาติอังกฤษ และในเดือนตุลาคม 2020 เขาถูกเรียกติดทีมชุดใหญ่เป็นครั้งแรก เขาเปิดตัวในชัยชนะเหนือเวลส์ 3-0 เปลี่ยนตัวในครึ่งหลังและสร้างผลกระทบทันทีด้วยฝีเท้าและเกมรุกของเขา ตั้งแต่นั้นมา แลมป์ตีย์ ก็เป็นสมาชิกประจำของทีมชาติอังกฤษ สร้างความประทับใจในเกมกับทีมชั้นนำของโลกบางทีม และสร้างตัวเองให้เป็นส่วนสำคัญในแผนการของแกเร็ธ เซาธ์เกตสำหรับอนาคต

ปี 2022 Lamptey ก็ได้เมินทีมชาติอังกฤษ เพราะที่นี่มีการแข่งขันที่สูง โอกาสการเบียดแย่เป็นตัวจริงไปลุยศึกฟุตบอลโลกคงยาก เลยหันไปเลือกลงเล่นให้ ประเทศ กาน่า เพราะโดยแต่เดิมแล้วพ่อแม่ทั้งสองคนมีเชื้อสายกาน่า ทำให้เขามีโอกาสในการย้ายสัญชาติประเทศตัวเองเพื่อเดินทางไปเตะบอลโลกปี 2022 ได้สำเร็จ

ข้อมูลจากสโบเบท

ประวัติ Lewis Dunk กองหลังอังกฤษเล่นดี ทักษะส่งบอลเยี่ยมสกัดลูกยากไว แห่งสโมสร ไบรท์ตัน

Lewis Dunk (ลูอิส ดังค์) นักฟุตบอลอาชีพที่ปัจจุบันเล่นในตำแหน่งเซ็นเตอร์แบ็คให้กับ Brighton & Hove Albion พรีเมียร์ลีกอังกฤษ เกิดเมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2534 ในเมืองไบรตัน ประเทศอังกฤษ ดังค์มีความเกี่ยวข้องกับสโมสรตั้งแต่อายุ 9 ขวบ...[...]


ประวัติ Arnaut Danjuma ปีกซ้ายตัวรุกดาวรุ่ง เก่งว่องไวจบสกอร์ดี แห่งทีม สเปอร์ ไก่เดือยทอง

Arnaut Danjuma (อาร์เนาท์ ดันจูมา) นักฟุตบอลอาชีพ ผู้เล่นในตำแหน่งปีก ให้กับสโมสร บียารีล ในลาลีกา สเปอน และทีมชาติเนเธอร์แลนด์ เกิดในเมืองลากอส ประเทศไนจีเรีย ครอบครัวของ Danjuma ถูกหลายสื่อมองว่าจะเป็นตัว ปีกซ้ายดาวรุ่งอนาคตไกล มีความแข็งแกร่ง...[...]


ประวัติ Tariq Lamptey แบ็คซ้ายดาวรุ่งตัวเล็กจอมบุก ขยันวิ่งป้องกันโดดเด่น แห่งทีมไบรท์ตัน

Tariq Lamptey (ทาริค แลมพ์ตีย์) นักฟุตบอลอายุน้อยที่มีพรสวรรค์ซึ่งปัจจุบันเล่นเป็นแบ็คขวาให้กับสโมสรในพรีเมียร์ลีก ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบียน และเคยเล่นทีมชาติอังกฤษ แต่ปัจจุบันย้ายมาเล่นให้ทีมกาน่า แม้จะอายุน้อย แลมป์ตีย์...[...]


ประวัติ Alex Telles แบ็กซ้ายจอมบุก สู้ไม่มีถอย ครอสบอลแม่น แห่งทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

Alex Telles (อเล็กซ์ เตลเลส) เป็นนักฟุตบอลอาชีพชาวบราซิล ปัจจุบันเล่นเป็นแบ็กซ้ายให้กับ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ เกิดในเมือง Caxias do Sul ประเทศบราซิล ขึ้นชื่อเรื่องความสามารถในการโจมตีและการครอสบอลที่แม่นยำ เตลเลส...[...]


ประวัติ Caoimhin Kelleher ผู้รักษาประตูสำรองเซฟเก่ง ว่องไว แห่งทีมลิเวอร์พูล

Caoimhin Kelleher (ควิวีน เคลเลเฮอร์) เป็นนักฟุตบอลอาชีพชาวไอร์แลนด์ ปัจจุบันเล่นเป็นผู้รักษาประตูให้กับสโมสรลิเวอร์พูลในพรีเมียร์ลีกและทีมชาติไอร์แลนด์ เคลเลเฮอร์ได้สร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองในฐานะผู้รักษาประตูดาวรุ่ง...[...]©2014 SBOBETONLINE24.COM ALL RIGHTS RESERVED. POWERED BY SBOBET.