• www.sbobetonline24.com เราคือตัวแทนจาก sbobet โดยตรง บริการแทงบอลออนไลน์ที่ดีที่สุด
  • ขณะนี้ได้มีกลุ่มแอบอ้างหลอกโอนเงิน เพื่อความปลอดภัย กรณีมีการเปลี่ยนบัญชี รบกวนท่านสมาชิกตรวจสอบให้ถูกต้องก่อน ยกตัวอย่าง โทรกลับมาที่ Call center สอบถามทีมงานเพื่อความถูกต้อง
  • ประกาศ!!! ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์การถอนเงิน และยึดเงินวางเดิมพัน สำหรับลูกค้าที่มีการเล่นแบบผิดปกติ หรือ ใช้โปรแกรมในการช่วยเล่น โดยที่ไม่จำเป้นต้องแจ้งล่วงหน้า
 

ประวัติ Tariq Lamptey แบ็คซ้ายดาวรุ่งตัวเล็กจอมบุก ขยันวิ่งป้องกันโดดเด่น แห่งทีมไบรท์ตัน

Tariq Lamptey (ทาริค แลมพ์ตีย์) นักฟุตบอลอายุน้อยที่มีพรสวรรค์ซึ่งปัจจุบันเล่นเป็นแบ็คขวาให้กับสโมสรในพรีเมียร์ลีก ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบียน และเคยเล่นทีมชาติอังกฤษ แต่ปัจจุบันย้ายมาเล่นให้ทีมกาน่า แม้จะอายุน้อย แลมป์ตีย์ ก็สร้างผลกระทบที่สำคัญในโลกของฟุตบอลด้วยความประทับใจ การแสดงลากเลื้อยวิ่งไม่มีหมดแรงในสนามดึงดูดความสนใจจากแฟนบอล โค้ช และแมวมองทั่วทุกสโมสร

ชีวิตในวัยเด็กและสโมสรเยาวชน

  • ชื่อเต็ม : Tariq Kwame Nii-Lante Lamptey
  • Date of birth : 30 กันยายน 2000
  • บ้านเกิด : Hillingdon, England
  • ส่วนสูง : 163 เซนติเมตร
  • ตำแหน่งการเล่น : แบ็คขวา
  • โซเชียลมีเดียส่วนตัว : tariq_lamptey (IG)

Tariq Lamptey เล่นกับเพื่อนทีมเยาวชนเชลซี

Tariq Lamptey เกิดเมื่อวันที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2543 ที่เมือง Hillingdon ประเทศอังกฤษ เขาเติบโตมาในครอบครัวที่รักฟุตบอล โดยมีพ่อของเขา Kofi Lamptey เล่นให้กับสโมสรนอกลีกหลายแห่งในสหราชอาณาจักร Tariq เริ่มเล่นฟุตบอลตั้งแต่ยังเด็ก พรสวรรค์ของเขาถูกแมวมองจากเชลซีสังเกตเห็นอย่างรวดเร็ว ซึ่งเชิญเขาเข้าร่วมอะคาเดมีเยาวชนเมื่ออายุแปดขวบ

แลมป์ตีย์ ใช้ชีวิตเพื่อฝึกฝนทักษะที่เชลซี ก้าวไปสู่ระดับเยาวชนและสร้างความประทับใจให้โค้ช เขามีความเร็ว ความคล่องตัว และความสามารถด้านเทคนิค เขาเป็นตัวประจำของทีมเยาวชนของสโมสรและได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางว่าเป็นหนึ่งใน ดาวรุ่งที่มีพรสวรรค์มากที่สุดในสโมสร

ก้าวขึ้นสู่ทีมชุดใหญ่ เชลซี

Lamptey เล่นแบ็คขวาให้เชลซี แต่ก็โอกาสในการเล่นเป็นตัวจริงน้อย

ในปี 2019 แลมพ์ตีย์ถูกเรียกติดทีมชุดใหญ่ของเชลซีเป็นครั้งแรกโดยเปิดตัวในพรีเมียร์ลีกนัดที่พบกับอาร์เซนอลในเดือนธันวาคมของปีนั้น แม้จะเล่นเพียง 34 นาที แลมป์ตีย์ สร้างความประทับใจอย่างมากโดยแสดงให้เห็นถึงไหวพริบในการเล่นเกมรุกและ ความดื้อรั้นในการป้องกันต่อผู้เล่นชั้นนำของลีกบางคน

แลมป์ตีย์ก็พยายามบุกเข้าไปในทีมชุดใหญ่ของเชลซีเป็นประจำโดยมีการแข่งขันแย่งชิงตำแหน่งแบ็คขวาอย่างดุเดือด แต่ถึงจะซ้อมแล้วได้มีโอกาสในการลงเล่นตัวจริงเป็นบางครั้ง แต่ก็ยังถูกจับนั่งสำรองอยู่บ่อยทำให้เขาเริ่มมองหาพื้นที่แล้วมองหาสโมสรที่ให้โอกาสการเล่นเป็นตัวจริงมากขึ้น

ไบรท์ตัน ชุบชีวิตใหม่

Tariq Lamptey เซ็นสัญญาย้ายทีม ไปร์ทตัน

ในเดือนมกราคม ปี 2020 แลมป์ตีย์ตัดสินใจออกจากเชลซีและเข้าร่วมทีมไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบียน โดยเซ็นสัญญาร่วมทัพเป็นเวลา 3 ปีครึ่ง

นับตั้งแต่เข้าร่วมกับไบรท์ตัน แลมพ์ตีย์ ก็แข็งแกร่งขึ้นเรื่อยๆ สร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองในฐานะผู้เล่นหลักในแนวรับของทีมและมีส่วนอย่างมากต่อการแสดงของสโมสรในสนาม ความเร็ว พลังงานวิ่งไม่มีเหนื่อย และความสามารถทางเทคนิคของเขาทำให้เขาเป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆ และเขา ได้รับรางวัลและคำชมเชยมากมายจากการแสดงลงเล่นในพื้นสนามฟุตบอล

ทีมชาติอังกฤษ-กาน่า

Tariq เลิกเล่นทีมชาติอังกฤษ แล้วย้ายไปเลือกเล่นให้ทีมบ้านเกิดพ่อแม่ ประเทศกาน่า เพีอลุยศึกบอลโลก 2022

ผลงานของ Tariq Lamptey ในระดับสโมสรไม่ได้ถูกมองข้ามโดยทีมชาติอังกฤษ และในเดือนตุลาคม 2020 เขาถูกเรียกติดทีมชุดใหญ่เป็นครั้งแรก เขาเปิดตัวในชัยชนะเหนือเวลส์ 3-0 เปลี่ยนตัวในครึ่งหลังและสร้างผลกระทบทันทีด้วยฝีเท้าและเกมรุกของเขา ตั้งแต่นั้นมา แลมป์ตีย์ ก็เป็นสมาชิกประจำของทีมชาติอังกฤษ สร้างความประทับใจในเกมกับทีมชั้นนำของโลกบางทีม และสร้างตัวเองให้เป็นส่วนสำคัญในแผนการของแกเร็ธ เซาธ์เกตสำหรับอนาคต

ปี 2022 Lamptey ก็ได้เมินทีมชาติอังกฤษ เพราะที่นี่มีการแข่งขันที่สูง โอกาสการเบียดแย่เป็นตัวจริงไปลุยศึกฟุตบอลโลกคงยาก เลยหันไปเลือกลงเล่นให้ ประเทศ กาน่า เพราะโดยแต่เดิมแล้วพ่อแม่ทั้งสองคนมีเชื้อสายกาน่า ทำให้เขามีโอกาสในการย้ายสัญชาติประเทศตัวเองเพื่อเดินทางไปเตะบอลโลกปี 2022 ได้สำเร็จ

ข้อมูลจากสโบเบท

ประวัติ Takeru Segawa ยอดนักชก Kick Boxing แชมป์ 3 รุ่น เซ็นสัญญาเข้า ONE

Takeru Segawa (ทาเครุ เซกาวะ) นักชกสุดยอดที่มีทักษะแบบบู๊ต่อยแหลก เดินหน้าไม่มีหยุดจนกว่าคู่ต่อสู้ของตนเองน็อกหลับลงไปนอนให้ได้ เขาเป็นคนที่มีชื่อเสียงมากในญี่ปุ่นในฐานะนักชกรายการใหญ่อย่าง K-1 แถมยังเป็นอดีตแชมป์ 3 เข็มขัด ต่างรุ่น ซูเปอร์เฟเธอร์เวต,...[...]


ประวัติ เด็ดดวงเล็ก ทีเด็ด 99 นักมวยตัวแกร่ง อาวุธมวยไทยครบเครื่อง

เด็ดดวงเล็ก ทีเด็ด 99 นักมวยไทยอนาคตไกล กำลังได้มีฟอร์มการชกที่ดีมากขึ้นเรื่อยๆ แถมยังเป็นนักมวยคนแรกภายในค่าย ที่สามารถก้าวกระโดด ไปสู่เวทีใหญ่อย่าง ONE Championship โดยเขาขึ้นชกใน รุ่นฟลายเวต ทำให้อันดับของเขาใน Rank มวยไทยก้าวกระโดดขึ้นมาเป็นอันดับ 3...[...]


ประวัติ Ryan Gravenberch กองกลางตัวรับผสมรุก แห่งทีมลิเวอร์พูล

Ryan Gravenberch (ไรอัน กราเฟนแบร์ก) นักเตะดาวรุ่งสายเลือดฮอนแลนด์ ตำแหน่งกองกลาง ปัจจุบันค้าแข้งให้สโมสร ลิเวอร์พูล ซึ่งในเวลานี้เขามีฟอร์มการเล่นที่ดีมากขึ้น มีความตั้งอกตั้งใจ มีลูกขยันวิ่งไล่บี้คู่แข่ง...[...]


ประวัติ เสือคิม สจ.โต้งปราจีน เลิกแขวนนวมกลับคืนสู่สังเวียนมวย ONE

เสือคิม สจ.โต้งปราจีน (SUAKIM) นักกีฬามวยไทย ฝีมือดี แถมมีอาวุธครบเครื่องมากที่สุด จุดเด่นหมัดหนัก จนเป็นที่หวาดเกรงกลัวสำหรับนักมวยในยุคที่เขารุ่งเรือง การต่อยของเขามันช่างดูมีเสน่ห์ น่าติดตามผลงานเป็นอย่างมาก แล้วยังเคยเป็นแชมป์มวยไทย 7 สี และ...[...]


ประวัติ เสกสรร อ.ขวัญเมือง คนไม่ยอมคน สู้ไม่มีถอยเดินหน้าบุกหมัดใส่แหลก

เสกสรร อ.ขวัญเมือง นักกีฬามวยไทย ฉายา คนไม่ยอมคน ที่มีลีลาการชกแบบตื่นตาตื่นใจอย่างมาก ด้วยทักษะการชกพื้นฐานวิชามวยไทย สามารถทำการออกอาวุธมวยได้อย่างครบครัน ไม่ว่าเขาจะเจอนักชกแบบไหนตัวใหญ่มากกว่าตัวเอง...[...]©2014 SBOBETONLINE24.COM ALL RIGHTS RESERVED. POWERED BY SBOBET.