• www.sbobetonline24.com เราคือตัวแทนจาก sbobet โดยตรง บริการแทงบอลออนไลน์ที่ดีที่สุด
  • ขณะนี้ได้มีกลุ่มแอบอ้างหลอกโอนเงิน เพื่อความปลอดภัย กรณีมีการเปลี่ยนบัญชี รบกวนท่านสมาชิกตรวจสอบให้ถูกต้องก่อน ยกตัวอย่าง โทรกลับมาที่ Call center สอบถามทีมงานเพื่อความถูกต้อง
  • ประกาศ!!! ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์การถอนเงิน และยึดเงินวางเดิมพัน สำหรับลูกค้าที่มีการเล่นแบบผิดปกติ หรือ ใช้โปรแกรมในการช่วยเล่น โดยที่ไม่จำเป้นต้องแจ้งล่วงหน้า
 

บริการ 24 ชั่วโมง : เลือกติดต่อได้หลายช่องทาง รวดเร็วไม่ต้องรอ

080-000-2340
080-000-2341
080-000-2342
080-000-2343
080-000-2344
ID Line : @super-s24

ประวัติ ซอ ลิน อู นักชกพม่าดาวดัง ก้าวขึ้นสู่ ONE ลุมพินี

ซอ ลิน อู (Man of Steel) นักชกชาวเมียนมา รุ่นแบนตัมเวต  ผ่านประสบการณ์การชกมามากมาย ทักษะการชกดี หาช่องว่างเจาะชกได้อย่างแม่นยำ มีความขยันอึดทน สามารถยืนในสนามรับดาเมจโจมตีได้เยอะ แถมยังมีความใจสู้ ตอบโจทย์ที่นี่มาก หมัดของเจ้าตัวมีพลังในการจัดคู่ต่อสู้มาแล้ว ไม่เว้นแม้แต่เวทีระดับโลก ONE เขาสามารถทำมันได้สำเร็จโดยจัดการนักสู้เก่งๆ มาได้เยอะ แถมมีประสบการณ์ในการชกมวยสู้ แถมเขาเป็นนักกีฬาพม่า ที่สามารถได้รับ โบนัสจาก บอส ชาตรี คนแรกอีกด้วยของประเทศ

สร้างชื่อเสียงดังทั่วประเทศ

การชกมวยถือเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับ ซอ ลิน อู เขามีเป้าหมายอยากเป็นนักมวยอาชีพให้ได้ เขาเลยตั้งใจมาอยู่ในเส้นทางนี้โดยเริ่มต่อย มวยพม่า โดยกติกาการชกต่างกับมวยไทย ตรงที่สามารถใช้หัวกระแทกได้

การเดินทางฝึกซ้อมในที่สุดสังเวียนในการขึ้นชกในสนามจริงก็มาถึง ปี 2550 การขึ้นชกในนัดแรก ถือว่าประสบความสำเร็จมาก แล้วทำผลงานได้ดี จนแฟนมวยชาวพม่ารู้จัก มีชื่อเสียงมากขึ้นภายในประเทศจนโด่งดังมาก แถมเจ้าตัวยังมีแฟนคลับมากขึ้นเรื่อยๆ แล้วมีรายการขึ้นชกบ่อย แถมยังจัดการไล่ปราบนักมวยพม่าได้เกือบหมด จนสามารถคว้าแชมป์ Golden Belt มาได้สำเร็จ

เคยชนะคนไทยตัวเก่งมาเพียบ

ซอ ลิน อู หลังจากประสบความสำเร็จในการขึ้นชก มวยพม่า แล้วมีชื่อเสียงในประเทศมากขึ้นเรื่อยๆ จนในที่สุด นักชกไทยที่ขึ้นชื่อได้บินมาลองชกในกติกา มวยพม่า จนเจ้าตัวได้ขึ้นชกกับนักมวยขึ้นชื่อ คมเพชร แฟร์เท็กซ์, ปกรณ์ พีเค.แสนชัย และ พงษ์ศิริ พีเค.แสนชัย แถมเจ้าตัวเตอนได้ขึ้นชกก็ยังสามารถเอาชนะได้ด้วย ทำให้มีทั้งแฟนคลับคนไทย และพม่า ได้รู้จักตัวตนนักสู้มากขึ้น

เมื่อปี 2556 มหกรรมกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 28 ถูกจัดขึ้นที่บ้านเกิด แล้วทาง ซอ ลิน อู ได้ลงแข่งขันขึ้นชกในกติกามวยไทยสมัครเล่น โดยเจ้าตัวได้ขึ้นชกเป็นตัวแทนสำหรับชาวพม่าที่ส่งเสียงเชียร์ที่เริ่มมาตั้งแต่ต้น ไม่ได้เสียแรงเปล่ามันสามารถส่งนักกีฬาถึง โดยเจ้าตัวคว้าชัยได้รับอันดับ 3 คว้าเหรียญทองแดงมาครองได้สำเร็จ สร้างชื่อให้ประเทศพม่าได้รู้จักมากขึ้น

เข้าสู่ ONE ลุมพินี

องค์กรศิลปะต่อสู้ใหญ่ ONE ลุมพินี รายการใหญ่มีบันไดสู่ฝันในการเข้าสู่ ONE Championship ได้ในอนาคต ในที่สุด ซอ ลิน อู ก็ได้โอกาสขึ้นชกที่นี่ในรูปแบบกติกาของ มวยไทย ซึ่งเจ้าตัวได้รับโอกาสนี้ในการขึ้นชก ซึ่งเจ้าตัวก็ไม่ทำให้ผิดหวัง สามารถเก็บชัยชนะครั้งแรกได้ใน ลุมพินี 52 ไปครองได้สำเร็จ แถมยังเป็นนักชกชาวพม่าคนแรกที่คว้าเงินรางวัลโบนัสไปครองได้สำเร็จ โดยใช้ความเก๋าความอึดเข้าแลกใส่ทำให้เจ้าตัวได้ชัยชนะมาครองได้สำเร็จ

ซอ ลิน อู นักชกพม่าที่มาชกในรูปแบบกติกามวยไทย ต้องมาดูต่อไปว่าอนาคตเขายังสามารถรักษาฟอร์มการขึ้นชกได้อีกนานเท่าไร เพราะในตอนนี้เจ้าตัวก็อายุขึ้นเลขสามสิบไปแล้ว อาจทำให้ร่างกายเจ้าตัวยืนระยะได้ไม่นาน แล้วเจ้าตัวมีความฝันที่อยากขึ้นชกแล้วถูกจับเซ็นสัญญาขึ้น ONE Championship เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้นักมวยพม่าได้มีโอกาสมีหนทางเลือกในอาชีพมากขึ้น

ข้อมูลจากสโบเบท

ประวัติ ทรงชัยน้อย เกียรติทรงฤทธิ์ นักชกร่างเล็ก กำปั้นหนักแห่งศึก ONE

ทรงชัยน้อย เกียรติทรงฤทธิ์ นักมวยร่างเล็กตัวบุกลุย นักกีฬา ONE Championship ทักษะการต่อยมวยไทย เจ้าตัวได้รับการยอมรับจากแฟนมวย ว่ามีความสดกล้าตัดสินใจ มีตาที่ไว ทำให้โอกาสในการแพ้มีน้อย ตั้งแต่ได้เข้ามาต่อยในราย ONE 6...[...]


ประวัติ Lamine Yamal ปีกตัวรุกสเปน วิ่งเร็วทักษะดี ตัวแทนเงาเมสซี่

Lamine Yamal นักเตะดาวรุ่งอนาคตไกล ตำแหน่ง ปีกตัวรุก ฝีเท้าการเล่นฟุตบอลมันน่าดูชมมาก เขามีทักษะการเล่นที่คล้าย ลิโอเนล เมสซี่ ซึ่งเจ้าตัวสามารถหลบหลีกเลี้ยงได้เกินตัวอายุไปมา เขามีทักษะการจบสกอร์ดี มีความขยันเข้าใจในรูปแบบเกม...[...]


ประวัติ ซอ ลิน อู นักชกพม่าดาวดัง ก้าวขึ้นสู่ ONE ลุมพินี

ซอ ลิน อู (Man of Steel) นักชกชาวเมียนมา รุ่นแบนตัมเวต  ผ่านประสบการณ์การชกมามากมาย ทักษะการชกดี หาช่องว่างเจาะชกได้อย่างแม่นยำ มีความขยันอึดทน สามารถยืนในสนามรับดาเมจโจมตีได้เยอะ แถมยังมีความใจสู้ ตอบโจทย์ที่นี่มาก...[...]


ประวัติ สิบหมื่น ศิษย์เชฟบุญธรรม โค้ชนาย มวยสายยูทูบเบอร์ กลับมาสู้ใหม่

สิบหมื่น ศิษย์เชฟบุญธรรม โค้ชนาย ดารา นักมวย ยูทูปเบอร์ชื่อดังของประเทศไทย เขากำลังได้รับโอกาสในการหวนคืนสู่เวทีมวยระดับโลก ONE ลุมพินี โดยในตอนแรกเขาได้เลิกมวยไปนานแล้ว โดยเขาเน้นไปที่การทำยูทูปโดยทำช่องแนวสอน การชกมวยบรรยายให้ความรู้ต่างๆ...[...]


ประวัติ ก้องไกล ส.สมหมาย อดีตแชมป์ หวังกู้ศรัทธาแฟนมวย ONE

ก้องไกล ส.สมหมาย นักกีฬามวยไทย มีความสามารถในด้านแลกบู๊ดุดัน เดินหน้าไม่กลัวคู่ต่อสู้ ด้านผลงานใน ONE ลุมพินีขึ้นชก 2 ไฟต์ ล่าสุดแต่ต้องพบกับความผิดหวัง เพราะยังไม่สามารถเก็บชัยชนะได้เลย จนครั้งหนึ่งมีความคิดอยากเลิกมวยเลยด้วยซ้ำ...[...]©2014 SBOBETONLINE24.COM ALL RIGHTS RESERVED. POWERED BY SBOBET.