• www.sbobetonline24.com เราคือตัวแทนจาก sbobet โดยตรง บริการแทงบอลออนไลน์ที่ดีที่สุด
  • ขณะนี้ได้มีกลุ่มแอบอ้างหลอกโอนเงิน เพื่อความปลอดภัย กรณีมีการเปลี่ยนบัญชี รบกวนท่านสมาชิกตรวจสอบให้ถูกต้องก่อน ยกตัวอย่าง โทรกลับมาที่ Call center สอบถามทีมงานเพื่อความถูกต้อง
  • ประกาศ!!! ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์การถอนเงิน และยึดเงินวางเดิมพัน สำหรับลูกค้าที่มีการเล่นแบบผิดปกติ หรือ ใช้โปรแกรมในการช่วยเล่น โดยที่ไม่จำเป้นต้องแจ้งล่วงหน้า
 

บริการ 24 ชั่วโมง : เลือกติดต่อได้หลายช่องทาง รวดเร็วไม่ต้องรอ

080-000-2340
080-000-2341
080-000-2342
080-000-2343
080-000-2344
ID Line : @super-s24

ประวัติ สิบหมื่น ศิษย์เชฟบุญธรรม โค้ชนาย มวยสายยูทูบเบอร์ กลับมาสู้ใหม่

สิบหมื่น ศิษย์เชฟบุญธรรม โค้ชนาย ดารา นักมวย ยูทูปเบอร์ชื่อดังของประเทศไทย เขากำลังได้รับโอกาสในการหวนคืนสู่เวทีมวยระดับโลก ONE ลุมพินี โดยในตอนแรกเขาได้เลิกมวยไปนานแล้ว โดยเขาเน้นไปที่การทำยูทูปโดยทำช่องแนวสอน การชกมวยบรรยายให้ความรู้ต่างๆ เกี่ยวกับด้านนี้โดยเฉพาะ ด้วยวิถีการชกมวยของเจ้าตัวกำลังซ้อมอย่างหนัก เพื่อให้ตัวเองได้เป็นที่รู้จักมากขึ้น การขึ้นชกในเวทีระดับโลกแบบนี้ อาจทำให้ชื่อเสียง โค้ชนาย โด่งดังไปไกลได้ แต่ต้องพิสูจน์ตัวเองในเวทีแห่งนี้ด้วย

มาชกมวยตามใจฝันพ่อ

สิบหมื่น ศิษย์เชฟบุญธรรม บ้านเกิดอยู่ นครราชสีมา มีพี่น้องด้วยกัน 2 คน โดยทาง สิบหมื่น เป็นคนเล็กของบ้าน ชีวิตในวัยเด็ก สิบหมื่น ก็ไม่ได้เป็นคนน่ารัก เขาเล่นตามประสาเด็กทั่วไป แถมมักมีเรื่องชกต่อยเป็นครั้งคราว ตามประสาของเด็กผู้ชายทั่วไป

โดยทางพ่อ เป็นคนรักชื่นชอบในศิลปะแม่ไม้มวยไทย จึงอยากให้เจ้าตัว สิบหมื่น ลูกชายของตนไปเรียนวิชามวยไทย ซึ่งเจ้าตัวก็รู้สึกชื่นชอบ แล้วอยากเข้าร่วมฝึกมวยไทยไปให้ไกลถึงมืออาชีพ แล้วเขายังได้ตอบแทนบุญคุณของพ่อไปในตัว

เขามีทักษะในการต่อยมวยไทยได้ดี แถมยังได้รับโอกาสในการขึ้นชกในที่สุด จนโตขึ้นเขาได้เริ่มต่อย มวยไทยในฐานะอาชีพครั้งแรก เปิดตัวไม่สวย เขาไม่ได้รับชัยชนะ แต่ยังไม่ย่อท้อจนเจ้าตัวสามารถชนะได้ใน ไฟต์ที่ 8 ถือเป็นการปลดล็อครางวัลความสำเร็จเรียกความมั่นใจ ให้เราเดินหน้าสู้ชีวิตต่อไป

ความสำเร็จไม่ย่อท้อ

ครูมวย ก้องฟ้า ผู้สอนวิชามวยไทยให้ สิบหมื่น ได้มองเล็งเห็นโอกาสว่าเจ้าตัว สิบหมื่น ต้องก้าวไปไกลแน่ จนเขาต่อย มีความมุ่งมานะ อดทนสูง จนได้รับโอกาสในต่อยชิงแชมป์เข็ดขัด แล้วได้ชัยชนะ คว้า 2 แชมป์จาก 2 เวทีมวย ในรุ่น เวลเตอร์เวต เวทีมวยสยามอ้อมน้อย และ เวทีราชดำเนิน ถือว่าประสบความสำเร็จในเส้นทางของอาชีพนักมวย แล้วยังเป็นความฝันของพ่อที่ตั้งใจไวที่อยากเห็นลูกชายประสบความสำเร็จในเส้นทางอาชีพ มวยไทย

เส้นทางยูทูปเบอร์

สิบหมื่น ศิษย์เชฟบุญธรรม หลังที่เจ้าตัวประสบความสำเร็จในอาชีพมวยไทย แล้วมีฝีมือที่เก่งมากขึ้น จนในตอนนั้นเจ้าตัวหาคู่ชกได้ยากมาก จนเริ่มเบื่อชีวิตในการชกมวย จนเขาได้รับโอกาสที่ดีจาก My Mate Nate ที่ไปขอให้มาเป็นครูฝึกชกมวยซ้อมให้ขึ้นชก ไอดอลไฟต์ แต่พอหลังจบศึก ก็ได้รับโอกาสในการชักชวนต่อยอดให้ไปทำ Youtube ด้วยกัน แล้วเปิดช่องเป็นของตัวเองในนาม โค้ชนาย จนปัจจุบันเขามีผู้ติดตามมากถึง 1 ล้านซับ สำหรับช่องนี้ทำเพื่อคนอยากรู้เกี่ยวกับวงการมวย

เอาจริงชก ONE ไม่มีเล่น

สิบหมื่น ได้รับโอกาสสำคัญในการขึ้นชกเวทีระดับโลก ONE ลุมพินี ซึ่งการกลับมาขึ้นชกในครั้งนี้ มาเพราะเสียงเรียกร้องอยากเห็นฝีมือแม่ไม้มวยไทยอีกครั้ง ทางด้าน สิบหมื่น ไม่ยอมปล่อยโอกาสนี้พร้อมโชว์ฝีมือให้แฟนมวยได้เห็นกันแน่ ด้วยอาวุธที่เจ้าตัวมั่นใจมาก คือ ศอก ที่พร้อมปิดเกมคู่ต่อสู้

แต่แฟนคลับหลายคนสงสัย สิบหมื่น ชกในครั้งนี้จริงจังไหม ซึ่งทางด้านเจ้าตัวก็ได้บอกทางแฟนคลับ โดยครั้งนี้มีความตั้งใจ แล้วอยากลองสวมนวมเล็ก มันเป็นประสบการณ์แปลกใหม่เพิ่มความท้าทายให้ตัวเอง

นักมวยแม้หากวงการเวทีไปนาน แต่โดยอาชีพของเขาคือ นักมวย สิบหมื่น ศิษย์เชฟบุญธรรม รู้ตัวเองว่าเส้นทางนี้โอกาสไม่ได้มาง่ายๆ

ข้อมูลจากสโบเบท

ประวัติ ทรงชัยน้อย เกียรติทรงฤทธิ์ นักชกร่างเล็ก กำปั้นหนักแห่งศึก ONE

ทรงชัยน้อย เกียรติทรงฤทธิ์ นักมวยร่างเล็กตัวบุกลุย นักกีฬา ONE Championship ทักษะการต่อยมวยไทย เจ้าตัวได้รับการยอมรับจากแฟนมวย ว่ามีความสดกล้าตัดสินใจ มีตาที่ไว ทำให้โอกาสในการแพ้มีน้อย ตั้งแต่ได้เข้ามาต่อยในราย ONE 6...[...]


ประวัติ Lamine Yamal ปีกตัวรุกสเปน วิ่งเร็วทักษะดี ตัวแทนเงาเมสซี่

Lamine Yamal นักเตะดาวรุ่งอนาคตไกล ตำแหน่ง ปีกตัวรุก ฝีเท้าการเล่นฟุตบอลมันน่าดูชมมาก เขามีทักษะการเล่นที่คล้าย ลิโอเนล เมสซี่ ซึ่งเจ้าตัวสามารถหลบหลีกเลี้ยงได้เกินตัวอายุไปมา เขามีทักษะการจบสกอร์ดี มีความขยันเข้าใจในรูปแบบเกม...[...]


ประวัติ ซอ ลิน อู นักชกพม่าดาวดัง ก้าวขึ้นสู่ ONE ลุมพินี

ซอ ลิน อู (Man of Steel) นักชกชาวเมียนมา รุ่นแบนตัมเวต  ผ่านประสบการณ์การชกมามากมาย ทักษะการชกดี หาช่องว่างเจาะชกได้อย่างแม่นยำ มีความขยันอึดทน สามารถยืนในสนามรับดาเมจโจมตีได้เยอะ แถมยังมีความใจสู้ ตอบโจทย์ที่นี่มาก...[...]


ประวัติ สิบหมื่น ศิษย์เชฟบุญธรรม โค้ชนาย มวยสายยูทูบเบอร์ กลับมาสู้ใหม่

สิบหมื่น ศิษย์เชฟบุญธรรม โค้ชนาย ดารา นักมวย ยูทูปเบอร์ชื่อดังของประเทศไทย เขากำลังได้รับโอกาสในการหวนคืนสู่เวทีมวยระดับโลก ONE ลุมพินี โดยในตอนแรกเขาได้เลิกมวยไปนานแล้ว โดยเขาเน้นไปที่การทำยูทูปโดยทำช่องแนวสอน การชกมวยบรรยายให้ความรู้ต่างๆ...[...]


ประวัติ ก้องไกล ส.สมหมาย อดีตแชมป์ หวังกู้ศรัทธาแฟนมวย ONE

ก้องไกล ส.สมหมาย นักกีฬามวยไทย มีความสามารถในด้านแลกบู๊ดุดัน เดินหน้าไม่กลัวคู่ต่อสู้ ด้านผลงานใน ONE ลุมพินีขึ้นชก 2 ไฟต์ ล่าสุดแต่ต้องพบกับความผิดหวัง เพราะยังไม่สามารถเก็บชัยชนะได้เลย จนครั้งหนึ่งมีความคิดอยากเลิกมวยเลยด้วยซ้ำ...[...]©2014 SBOBETONLINE24.COM ALL RIGHTS RESERVED. POWERED BY SBOBET.