• www.sbobetonline24.com เราคือตัวแทนจาก sbobet โดยตรง บริการแทงบอลออนไลน์ที่ดีที่สุด
  • ขณะนี้ได้มีกลุ่มแอบอ้างหลอกโอนเงิน เพื่อความปลอดภัย กรณีมีการเปลี่ยนบัญชี รบกวนท่านสมาชิกตรวจสอบให้ถูกต้องก่อน ยกตัวอย่าง โทรกลับมาที่ Call center สอบถามทีมงานเพื่อความถูกต้อง
  • ประกาศ!!! ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์การถอนเงิน และยึดเงินวางเดิมพัน สำหรับลูกค้าที่มีการเล่นแบบผิดปกติ หรือ ใช้โปรแกรมในการช่วยเล่น โดยที่ไม่จำเป้นต้องแจ้งล่วงหน้า
 

บริการ 24 ชั่วโมง : เลือกติดต่อได้หลายช่องทาง รวดเร็วไม่ต้องรอ

080-000-2340
080-000-2341
080-000-2342
080-000-2343
080-000-2344
ID Line : @super-s24

ประวัติ ก้องไกล ส.สมหมาย อดีตแชมป์ หวังกู้ศรัทธาแฟนมวย ONE

ก้องไกล ส.สมหมาย นักกีฬามวยไทย มีความสามารถในด้านแลกบู๊ดุดัน เดินหน้าไม่กลัวคู่ต่อสู้ ด้านผลงานใน ONE ลุมพินีขึ้นชก 2 ไฟต์ ล่าสุดแต่ต้องพบกับความผิดหวัง เพราะยังไม่สามารถเก็บชัยชนะได้เลย จนครั้งหนึ่งมีความคิดอยากเลิกมวยเลยด้วยซ้ำ แต่ในเวลานี้กำลังกลับมามีไฟต์ที่ 3 หวังกลับมากู้ศรัทธาแฟนมวยชาวไทย ให้เจ้าตัวกลับมามีความมั่นใจในการชกอีกครั้งในรุ่นน้ำหนัก แคตช์เวต

อยากเลิกมวย

ในช่วงที่ ก้องไกล ส.สมหมาย ได้เข้ามาเยี่ยม ONE ลุมพินี เขายังไม่สามารถค้นหาในคำว่า ชนะ ไม่เจอในเวทีแห่งนี้ เชื่อว่านักมวยหลายคนก็คงไม่อยากแพ้แน่นอน เพราะมันจะทำให้เสียขวัญกำลังใจไปหมด หลังจากขึ้นชกมา 2 ไฟต์แพ้รวดแถมโดนน็อคด้วย ทำเจ้าตัวมีความนึกคิดอยากเลิกมวย เพราะคิดว่าตัวเองไม่น่าจะประสบความสำเร็จในเส้นทางนี้ หากวิเคราะห์จากสาเหตุอาจเป็นเพราะ นวมมือ บวกความกดดัน ที่ยังไม่คุ้นชินมากพอ ก็อาจเกิดอาการวิตกกังวลได้

แต่หาก นักมวย กลับมามีใจสู้อีกครั้ง โอกาสสำหรับเวทีมวย ONE มันเปิดกว้างมาก แถมตัวเงินรายการจัดที่นี่ให้ค่าตอบแทนสูง ซึ่งมันต้องคิดให้ดีถี่ถ้วน ด้วยอายุของตัวเองที่ยังน้อยยังสามารถทำเงินให้ตัวเองได้หลายล้าน

กลับมามีใจสู้อนาคตเพื่อลูก

นักมวยทุกคนกระหายในชัยชนะทุกคน แต่มันมีความหวังเศร้าใจแฝงอยู่ในนั้นถ้าเกิดแพ้ขึ้นมา ก้องไกล ส.สมหมาย ผ่านในจุดนี้มาทำให้เจ้าตัวมีชีวิตที่ดิ่งลงไป แต่คนที่พยายามฉุดเขาขึ้นมาให้มามีแรงสู้อีกครั้ง คือ ลูกสาว วัยแรกเกิด จนทำให้เจ้าตัวกลับมามีแรงใจที่จะทำเพื่อครอบครัวอีกครั้ง ถือเป็นสัญญาณแรงที่เจ้าตัวได้บ่งบอกในความพยายาม แล้วมันอาจเป็นก้าวแรกในอนาคตที่จะเปลี่ยนชีวิตในการเป็นนักกีฬามวยไทยก็ว่าได้

หลายสื่อข่าวเชื่อว่า หากไม่มีแก้วตาดวงใจอย่างลูกสาวอยู่ มีโอกาสสูงที่อาจจบด้วยการแขวนนวมไปเลย ยิ่งหากไปเจออะไรที่แย่ต่อการดำรงชีวิตในโลกออนไลน์ การกลับมาคิดอ่านเม้นเจอแต่ความคิดเชิงลบแล้วเก็บมาคิด ไม่ยอมไปปล่อยวางก็อาจเจอมรสุมชีวิตที่เกาะกินไปทั้งตัว

กู้ศรัทธาแฟนมวย

ONE Lumpinee 67 แฟนคลับอยากไปเห็นฟอร์มการขึ้นชก ก้องไกล ส.สมหมาย หวังให้เจ้าตัวกลับมาชนะอีกครั้งโดยเจอ โอทิส แว็กฮอร์น นักมวยน้องใหม่จากเกาะอังกฤษที่มีดีกรี แชมป์ จากเวทีต่างประเทศหลายเส้น แถมมาชกในกติกา มวยไทย เขายังไม่แพ้ใครเลย 7 ไฟต์ติด นักมวยรายนี้แม้เพิ่งขึ้นแต่ประสบการณ์ในการชกมวยเชื่อว่าทางด้าน ก้องไกล ต้องออกแรงเหนื่อยหน่อย แล้วต้องมีใจปิดเพื่อคว้าโบนัสมาให้ได้มันจะเป็นการกู้ศรัทธาตัวเองได้จนหมด ต้องมารอรับชมว่าจะทำสำเร็จไหม

ข้อมูลจากสโบเบท

ประวัติ ทรงชัยน้อย เกียรติทรงฤทธิ์ นักชกร่างเล็ก กำปั้นหนักแห่งศึก ONE

ทรงชัยน้อย เกียรติทรงฤทธิ์ นักมวยร่างเล็กตัวบุกลุย นักกีฬา ONE Championship ทักษะการต่อยมวยไทย เจ้าตัวได้รับการยอมรับจากแฟนมวย ว่ามีความสดกล้าตัดสินใจ มีตาที่ไว ทำให้โอกาสในการแพ้มีน้อย ตั้งแต่ได้เข้ามาต่อยในราย ONE 6...[...]


ประวัติ Lamine Yamal ปีกตัวรุกสเปน วิ่งเร็วทักษะดี ตัวแทนเงาเมสซี่

Lamine Yamal นักเตะดาวรุ่งอนาคตไกล ตำแหน่ง ปีกตัวรุก ฝีเท้าการเล่นฟุตบอลมันน่าดูชมมาก เขามีทักษะการเล่นที่คล้าย ลิโอเนล เมสซี่ ซึ่งเจ้าตัวสามารถหลบหลีกเลี้ยงได้เกินตัวอายุไปมา เขามีทักษะการจบสกอร์ดี มีความขยันเข้าใจในรูปแบบเกม...[...]


ประวัติ ซอ ลิน อู นักชกพม่าดาวดัง ก้าวขึ้นสู่ ONE ลุมพินี

ซอ ลิน อู (Man of Steel) นักชกชาวเมียนมา รุ่นแบนตัมเวต  ผ่านประสบการณ์การชกมามากมาย ทักษะการชกดี หาช่องว่างเจาะชกได้อย่างแม่นยำ มีความขยันอึดทน สามารถยืนในสนามรับดาเมจโจมตีได้เยอะ แถมยังมีความใจสู้ ตอบโจทย์ที่นี่มาก...[...]


ประวัติ สิบหมื่น ศิษย์เชฟบุญธรรม โค้ชนาย มวยสายยูทูบเบอร์ กลับมาสู้ใหม่

สิบหมื่น ศิษย์เชฟบุญธรรม โค้ชนาย ดารา นักมวย ยูทูปเบอร์ชื่อดังของประเทศไทย เขากำลังได้รับโอกาสในการหวนคืนสู่เวทีมวยระดับโลก ONE ลุมพินี โดยในตอนแรกเขาได้เลิกมวยไปนานแล้ว โดยเขาเน้นไปที่การทำยูทูปโดยทำช่องแนวสอน การชกมวยบรรยายให้ความรู้ต่างๆ...[...]


ประวัติ ก้องไกล ส.สมหมาย อดีตแชมป์ หวังกู้ศรัทธาแฟนมวย ONE

ก้องไกล ส.สมหมาย นักกีฬามวยไทย มีความสามารถในด้านแลกบู๊ดุดัน เดินหน้าไม่กลัวคู่ต่อสู้ ด้านผลงานใน ONE ลุมพินีขึ้นชก 2 ไฟต์ ล่าสุดแต่ต้องพบกับความผิดหวัง เพราะยังไม่สามารถเก็บชัยชนะได้เลย จนครั้งหนึ่งมีความคิดอยากเลิกมวยเลยด้วยซ้ำ...[...]©2014 SBOBETONLINE24.COM ALL RIGHTS RESERVED. POWERED BY SBOBET.