• www.sbobetonline24.com เราคือตัวแทนจาก sbobet โดยตรง บริการแทงบอลออนไลน์ที่ดีที่สุด
  • ขณะนี้ได้มีกลุ่มแอบอ้างหลอกโอนเงิน เพื่อความปลอดภัย กรณีมีการเปลี่ยนบัญชี รบกวนท่านสมาชิกตรวจสอบให้ถูกต้องก่อน ยกตัวอย่าง โทรกลับมาที่ Call center สอบถามทีมงานเพื่อความถูกต้อง
  • ประกาศ!!! ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์การถอนเงิน และยึดเงินวางเดิมพัน สำหรับลูกค้าที่มีการเล่นแบบผิดปกติ หรือ ใช้โปรแกรมในการช่วยเล่น โดยที่ไม่จำเป้นต้องแจ้งล่วงหน้า
 

บริการ 24 ชั่วโมง : เลือกติดต่อได้หลายช่องทาง รวดเร็วไม่ต้องรอ

080-000-2340
080-000-2341
080-000-2342
080-000-2343
080-000-2344
ID Line : @sup-so24

ประวัติ Johan Estupinan ตัวตึงสายบวก มวยไทย ต่อยเตะทักษะมวยสูง

Johan Estupinan จอมเดือดโชว์ผลงานประเดิมได้สวยสำหรับนักกีฬามวยไทย จากประเทศโคลัมเบีย มีลีลาการต่อยบู๊ดุดัน ศึก ONE ลุมพินี 64 จนสามารถครองใจแฟนมวยชาวไทยได้อย่างรวดเร็ว ด้วยสไตล์การชกในลักษณะแบบนี้เป็นที่ถูกใจกันมาก แถมเขายังใช้เวลาในการน็อกคู่ต่อสู้ด้วยการเปิดตัวครั้ง เพียง 27 วินาทีเท่านั้น ทำเอานักชกจากญี่ปุ่นถึงกับต้องไปนอนวัดพื้นเลย เรียกได้ว่ายังไม่ทันเจ็บตัวมากแถมยังได้รับเงินโบนัสไฟต์นี้ด้วย

ด้วยกระแสการตอบรับอย่างดีของ โยฮัน แล้วด้วยลีลาการพูดคุยท่าทาง เป็นที่ถูกใจสำหรับแฟนมวยทั่วโลก จนอยากเห็นขึ้นชกอีกไวๆ จนในที่สุดทาง ONE Championship ได้จัดให้แฟนคลับตามคำขอโดยเขาได้รับสิทธ์ให้ไปต่อยเวทีใหญ่แห่งปีที่ อิมแพค อารีน่า เมืองทอง แถมยังถ่ายทอดสดไปทั่วโลก หากเขาสามารถสร้างผลงานที่ดีจะทำให้คนได้รู้จักมากขึ้น โอกาสทองชื่อเสียงมาถึงน่าจะใส่เต็ม

ชีวิตไม่สวยหรู

โยฮัน เอสตูปินาน ช่วงชีวิตวัยเด็ก เขาผ่านความลำบากมากมาย ต่อสู้ดิ้นรนกับน้องชายฝาแฝดของเขา ซึ่งต้องดิ้นรนขนาดนี้เพราะฐานะทางบ้าน ร่วมไปถึงพ่อแท้ๆ ยังชอบทำร้ายเขากับน้องตลอด จนต้องหนีย้ายไปอยู่บ้านเด็กกำพร้ากับน้อง 2 คน แต่ถึงแม้จะไปอยู่ที่นั่น ก็ต้องเจอคนนิสัยต่างกัน แถมยังถูกรังแกล้งอีกเนื่องจากเจ้าตัวเป็นคนตัวเล็กสุดในกลุ่ม แต่เจ้าตัวก็เอาการกลั่นแกล้งให้เปลี่ยนเป็นพลังของนักสู้ให้ตัวเองใช้ชีวิตไม่ย้อท้อ

แต่ความลำบากโชคร้าย ยังมีเรื่องให้โชคดีอยู่ เพราะว่า แม่ของเขาได้งานทำ จึงได้ตัดสินใจนำลูกทั้งสองไปอยู่ที่บ้านด้วยปลอดภัย แล้วหลังจากนี้เขาตั้งใจเปลี่ยนตัวเองให้เป็นนักสู้เพื่อเอาไว้ปกป้องตัวเองได้ในอนาคต

ก่อนจะดังเป็นแชมป์มวยไทยมาก่อน

Johan Estupinan ด้วยความที่เล่าเรียนวิชาศิลปะการต่อมาในวิชามวยไทย เขาได้รับโอกาสในการแข่งขันนักกีฬาสมัครเล่นมวยไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ในรายการ IFMA จนสามารถคว้าแชมป์จากการต่อสู้ได้สำเร็จ แล้วทำฟอร์มการชกได้อย่างสวนหรูสามารถเก็บชัยชนะซ้อนได้ถึง 4 ครั้ง จนชื่อเสียงของเจ้าตัวเริ่มโด่งดังเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น

สไตล์การชกมวยไทยเจ้าตัวเรียกได้ว่า มีความสดแปลกใหม่รู้จักเอาวิชาด้านอื่นมาผสมมวยไทยได้อย่างลงตัวมาก จนเขามีความเก่งจับต้องได้ตั้งแต่วัยรุ่น แถมรวดเร็วหนักแม่นยำมาก จนเจ้าตัวได้สร้างท่าไม้ตายขึ้นมาในแบบฉบับตัวเอง 2 ท่าได้แก่ หมัดไคโอ และ โชเนอร์คิก

ไม่ได้ดุเหมือนหน้าตา

ภาพลักษณ์ภายนอก โยฮัน เอสตูปินาน หากเป็นคนไม่รู้จักใช้ชีวิตทั่วไป จะมองเจ้าตัวดูน่ากลัวสุขุม แต่ลึกๆ เขาเป็นคนมีความสนุกเป็นมิตรกับคนรอบด้าน จนในรายการ ONE ได้เชิญมาต่อยที่ ONE ลุมพินี แล้วสามารถเก็บชัยชนะได้จากเวทีแห่งนี้ นับว่าเป็นก้าวแรกให้ความสำเร็จ ยิ่งตอนชนะสัมภาษณ์เขามีอาการคึกคักไม่หยุด แล้วยังแสดงตัวตนนิสัยตัวเองออกมาได้อย่างน่ารัก ทำให้บรรดาแฟนมวยต่างได้เห็นรู้สึกชอบนักมวยที่มีความมั่นใจสูง เชื่อว่าในอนาคตหากต่อยเก่งทำผลงานได้ดี มีสิทธ์ลุ้นได้เข้าเซ็นสัญญาเข้า ONE Championship ในอนาคตได้ชัวร์

ข้อมูลจากสโบเบท

ประวัติ ก้องไกล ส.สมหมาย อดีตแชมป์ หวังกู้ศรัทธาแฟนมวย ONE

ก้องไกล ส.สมหมาย นักกีฬามวยไทย มีความสามารถในด้านแลกบู๊ดุดัน เดินหน้าไม่กลัวคู่ต่อสู้ ด้านผลงานใน ONE ลุมพินีขึ้นชก 2 ไฟต์ ล่าสุดแต่ต้องพบกับความผิดหวัง เพราะยังไม่สามารถเก็บชัยชนะได้เลย จนครั้งหนึ่งมีความคิดอยากเลิกมวยเลยด้วยซ้ำ...[...]


ประวัติ ตะวันฉาย ซ้ายดารา นักมวยหน้าหล่อ แข้งซ้ายอันตราย

ตะวันฉาย พี.เค.แสนชัยฯ นักมวยสุดฮอต มีชื่อเสียงอย่างมากในประเทศไทย ฝีมือการชกมวยไทยเป็นถึงระดับแชมป์เข็ดขัด ONE Championship แต่กว่าจะก้าวมาถึงในจุดนี้ชีวิตของเจ้าตัวผ่านประสบการณ์ยากลำบาก แล้วยังผ่านนักมวยตัวท็อปแล้วชนะกลับมา...[...]


ประวัติ Johan Estupinan ตัวตึงสายบวก มวยไทย ต่อยเตะทักษะมวยสูง

Johan Estupinan จอมเดือดโชว์ผลงานประเดิมได้สวยสำหรับนักกีฬามวยไทย จากประเทศโคลัมเบีย มีลีลาการต่อยบู๊ดุดัน ศึก ONE ลุมพินี 64 จนสามารถครองใจแฟนมวยชาวไทยได้อย่างรวดเร็ว ด้วยสไตล์การชกในลักษณะแบบนี้เป็นที่ถูกใจกันมาก...[...]


ประวัติ ตี๋ใหญ่ พีเค.แสนชัย มวยไทย สู้ไม่มีถอย ONE ลุมพินี

ตี๋ใหญ่ พีเค.แสนชัย นักชกมวยไทย คนจังหวัด ยะลา สู้ไม่มีถอย แม้ล้มลงไปนับ ก็ยังกลับมาสู้จนสามารถเอาชนะคู่แข่งได้ สไตล์การชกไม่ได้เป็นมวยดูดุดัน แต่ใช้หัวสมองในการชกเสียมากกว่า ด้วยการชกแม่นยำเข้าเป้าทำคะแนน...[...]


ประวัติ สมิลลา ซันเดลล์ นักชกหญิงแชมป์โลก ONE อายุน้อยที่สุด

สมิลลา ซันเดลล์ แชมป์โลกหญิง ประเทศ สวีเดน ที่อายุน้อยที่สุดในศึก One Championship เธอมีความตั้งใจดุดัน แถมหุ่นของเธอยังเติบโตสูงขึ้นๆ ยิ่งทำให้ได้เปรียบคู่ต่อสู้มากขึ้นเรื่อยๆ กว่าจะผ่านเรื่องราวในอดีตมาได้ชีวิตของตัวเองไม่ใช่เรื่องง่าย...[...]©2014 SBOBETONLINE24.COM ALL RIGHTS RESERVED. POWERED BY SBOBET.