How to change password for sbobet user

มีสมาชิกหลายท่านที่ใช้งานระบบของ sbobet แล้วขาดความชำนาญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปัญหาที่ทางทีมงานพบได้ค่อนข้างบ่อยนั่นก็คือ การเปลี่ยน password ให้กับ user ของเว็บไซต์ที่ใช้เล่นเดิมพัน sbobet จึงเป็นเหตุให้สมาชิกเหล่านั้น เกิดความยากลำบากในการที่ต้องจดจำพาสเวิร์ดที่ตนเองไม่เคยชิน และลืมพาสเวิร์ดจนทำให้ต้องมาสมัครสมาชิกใหม่กับทาง sbobet ไปในที่สุดนั่นเอง ดังนั้นทางทีมงาน sbobet online 24 ที่เล็งเห็นความสำคัญของปัญหาจุดนี้ จึงต้องจัดทำและคิดค้นคลิปวีดีโอขึ้นพร้อมทั้งเรียบเรียงขั้นตอนมาในรูปแบบของบทความเป็นข้อๆ เพื่อให้สมาชิกผู้ที่เข้ามาอ่านได้เกิดความเข้าใจ และสามารถที่จะเปลี่ยนรหัสการเข้าใช้งานได้เองเนื่องจากเมื่อคนเจอกับปัญหานี้มักจะโทรไปถามกับ call center ทำให้สามารถตอบปัญหาเพื่อแก้ไขได้อย่างยากลำบาก เพราะการพูดคุยผ่านทางโทรศัพท์นั้นมันจะไม่เห็นภาพและเข้าใจได้ยากมากๆ ผู้ที่สนใจอยากเปลี่ยนรหัสด้วยตัวเองขอให้ดูและฟังคำอธิบายด้วยเสียงจากคลิปด้านล่างนี้

เมื่อท่านได้ทำการ log in เข้าสู่ระบบของ sbobet แล้วทางด้านบนซ้ายจะมีเมนู ที่เรียงตัวตามแนวนอน ให้เราทำการคลิ๊กที่ Account แล้วเราจะพบกับเมนูถัดมาอีกให้เราเลือก Password ระบบก็จะพาเราไปที่จุดเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่ช่องแรกนั้นให้ใส่พาสเวิร์ดเดิมที่เราใช้งานเข้ามานี้แหละ ส่วนช่องที่สองให้เราใส่พาสเวิร์ดใหม่ที่เราต้องการ ส่วนช่องที่สามนั้นให้เรายืนยันรหัสอีกหนึ่งครั้งโดยการพิมพ์รหัสที่เราต้องการไปอีกครั้งหนึ่งหรือพาสที่เรากรอกในช่องที่สองนั่นเอง ทั้งนี้ยังมีกฎในการตั้งรหัสผ่านของทาง sbobet อีกด้วยดังนี้

–           รหัสของ sbobet นั้นจะต้องประกอบด้วยตัวเลขเช่น 0-9 และอักษรภาษาอังกฤษ A-Z ปะปนกัน ห้ามมีแค่อย่างใดอย่างหนึ่ง

–           รหัสจะต้องไม่มีคำหรือตัวเลขที่ไปซ้ำกับ email ของเรา มิเช่นนั้นจะไม่สามารถตั้งได้

–           รหัสจะต้องมีจำนวนตัวอักษรปนกับตัวเลข 8-15 ตัว ห้ามขาดและห้ามเกิน

แค่สามกฎของในการตั้งรหัสผ่านของ sbobet นั้นง่ายมาก เพียงแต่ว่าคนที่ไม่รู้นั้นก็อาจจะติดปัญหาไปแบบง่ายๆเหมือนกับเส้นผมบังภูเขาเลยทีเดียว และเมื่อเราได้ทำการเปลี่ยนรหัสสำเร็จแล้วทางเว็บก็จะมีข้อความแจ้งเตือนขึ้นมาในทันที โดยข้อความนี้ส่วนบนจะบอกว่าเราสามารถเปลี่ยนรหัสผ่านได้สำเร็จแล้ว ส่วนท่อนต่อๆมาให้เราสังเกตจะมีวันที่ เดือน และปีระบุอยู่ด้วย นั่นหมายความว่าทาง sbobet จะต้องให้เราทำการเปลี่ยนรหัสผ่านใหม่อีกครั้งภายในเวลาที่กำหนด เพื่อป้องกันปัญหาต่างๆ แต่เมื่อพอถึงเวลาที่กำหนดแล้วเรายังไม่ได้เปลี่ยนรหัสหรือเปลี่ยนไม่ทันก็ไม่ต้องตกใจครับ ทางระบบของ sbobet ก็เพียงจะแค่ขึ้นหน้าต่างที่เอาไว้ให้เราเปลี่ยนรหัสอย่างอัตโนมัตินั่นเอง โดยกฎของเว็บไซต์พนันก็คือ ทุก user จะต้องเปลี่ยนรหัสผ่านในทุกๆ 3 เดือนโดยจะเปลี่ยนกี่ครั้งก็ได้ไม่มีการจำกัด แต่ต้องเปลี่ยนอย่างน้องหนึ่งครั้ง กล่าวคือจะไม่เปลี่ยนรหัสเลยไม่ได้ ตามขั้นตอนที่ sbobet online 24 ได้เรียบเรียงมาหากใครยังสงสัยก็ควรติดต่อ call center เพื่อถามถึงจุดที่ท่านสมาชิกไม่เข้าใจก็ได้ สำหรับผู้ที่มีปัญหาในการใช้งานระบบของ sbobet ไม่ว่าจะเป็นส่วนไหนก็ตามก็ขอให้ติดตามข่าวสารข้อมูลจากเว็บไซต์นี้เพื่อนำไปปรับใช้ และทำให้ท่านเล่นเดิมพันออนไลน์ได้อย่างสะดวกสบาย

ข้อมูลจากสโบเบท

lionel-messi-sbobetonline24-history
ประวัติ ลิโอเนล เมสซี่ นักฟุตบอลที่เก่งที่สุดตลอดกาล

นักเตะที่เป็นที่กล่าวขานสำหรับยุคนี้  Lionel Andres Messi Cuccittini หากเลือกกองหน้าที่ดีที่สุดในโลก อาจจะเป็น Ronaldo แต่ถ้าหากต้องเลือกนักเตะที่ดีที่สุดในโลก บอกได้เลยว่าปัจจุบันนี้มีเพียงคนเดียว คือ Lionel Messi หลังจากที่มีคนอยากเปรียบเทียบ Pele กับ Maradona...[...]


history-beckham-sbobetonline24
ประวัติ เดวิด เบ็คแฮม กองกลางสุดหล่อ เท้าชั่งทอง

เดวิด เบ็คแฮม เป็นหนึ่งในนักเตะในตำนานที่มีชื่อเสียงมากของวงการฟุตบอลใน ค.ศ.นั้น เพราะชายคนนี้ทำให้วงการฟุตบอลสะท้านไปทั่วโลก และทีมที่ปลุกปั้นและแจ้งเกิดของเขาในชีวิตของเขาก็คือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

เบ็คแฮม...[...]


sergioramos-world-centerback-sbobetonline24
ประวัติ เซร์คิโอ รามอส กองหลังดีที่สุดในโลกปัจจุบัน

Sergio Ramos เป็นนักฟุตบอลที่มีความสามารถในการอ่านทางบอลอย่างดีเยี่ยม แต่ก่อนที่เขาจะกลายเป็นผู้เล่นระดับท็อปคราสแบบนี้ ต้องผ่านอะไรที่ยากลำบากไม่น้อยทีเดียว ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าตัวของ รามอส คือ ปราการที่สุดแข็งแกร่ง จอมตุกติก และ...[...]


Chanathip-Songkrasin-Profile-online24
ประวัติ เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ เมสซี่เจ

นักฟุตบอลเมืองไทยจะมีสักกี่คนที่สามารถก้างไปสู่เวทีการแข่งขันฟุตบอลในต่างประเทศได้ และยังได้รับการยอมรับจากประเทศอื่นๆ เจ ชนาธิป เป็นนักฟุตบอลที่ได้เข้าไปเล่นใน เจ ลีก ของประเทศญี่ปุ่น เป็นนักฟุตบอลที่เต็มไปด้วยจินตนาการ และ...[...]


bale-football-player-sbobetonline24
ประวัติ แกเร็ธ เบล กองหน้าเจ้าของความเร็วระดับโลก

แกเร็ธ เบล เติบโตที่เมือง คาร์ดิฟฟ์ ในประเทศ เวลส์ ในเวลาตอนที่เขาเป็นเด็กๆ เขามักจะเป็นคนที่ชื่นชอบเล่นกีฬาเป็นอย่างมากแล้วเลือกเล่นทุกอย่างไม่ว่าจะเป็น รักบี้ ฮ็อคกี้ หรือจะวิ่งมาราธอน สุดท้ายก็ฟุตบอล...[...]©2014 SBOBETONLINE24.COM ALL RIGHTS RESERVED. POWERED BY SBOBET.