• www.sbobetonline24.com เราคือตัวแทนจาก sbobet โดยตรง บริการแทงบอลออนไลน์ที่ดีที่สุด
  • ขณะนี้ได้มีกลุ่มแอบอ้างหลอกโอนเงิน เพื่อความปลอดภัย กรณีมีการเปลี่ยนบัญชี รบกวนท่านสมาชิกตรวจสอบให้ถูกต้องก่อน ยกตัวอย่าง โทรกลับมาที่ Call center สอบถามทีมงานเพื่อความถูกต้อง
  • ประกาศ!!! ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์การถอนเงิน และยึดเงินวางเดิมพัน สำหรับลูกค้าที่มีการเล่นแบบผิดปกติ หรือ ใช้โปรแกรมในการช่วยเล่น โดยที่ไม่จำเป้นต้องแจ้งล่วงหน้า
 

How to change password for sbobet user

มีสมาชิกหลายท่านที่ใช้งานระบบของ sbobet แล้วขาดความชำนาญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปัญหาที่ทางทีมงานพบได้ค่อนข้างบ่อยนั่นก็คือ การเปลี่ยน password ให้กับ user ของเว็บไซต์ที่ใช้เล่นเดิมพัน sbobet จึงเป็นเหตุให้สมาชิกเหล่านั้น เกิดความยากลำบากในการที่ต้องจดจำพาสเวิร์ดที่ตนเองไม่เคยชิน และลืมพาสเวิร์ดจนทำให้ต้องมาสมัครสมาชิกใหม่กับทาง sbobet ไปในที่สุดนั่นเอง ดังนั้นทางทีมงาน sbobet online 24 ที่เล็งเห็นความสำคัญของปัญหาจุดนี้ จึงต้องจัดทำและคิดค้นคลิปวีดีโอขึ้นพร้อมทั้งเรียบเรียงขั้นตอนมาในรูปแบบของบทความเป็นข้อๆ เพื่อให้สมาชิกผู้ที่เข้ามาอ่านได้เกิดความเข้าใจ และสามารถที่จะเปลี่ยนรหัสการเข้าใช้งานได้เองเนื่องจากเมื่อคนเจอกับปัญหานี้มักจะโทรไปถามกับ call center ทำให้สามารถตอบปัญหาเพื่อแก้ไขได้อย่างยากลำบาก เพราะการพูดคุยผ่านทางโทรศัพท์นั้นมันจะไม่เห็นภาพและเข้าใจได้ยากมากๆ ผู้ที่สนใจอยากเปลี่ยนรหัสด้วยตัวเองขอให้ดูและฟังคำอธิบายด้วยเสียงจากคลิปด้านล่างนี้

เมื่อท่านได้ทำการ log in เข้าสู่ระบบของ sbobet แล้วทางด้านบนซ้ายจะมีเมนู ที่เรียงตัวตามแนวนอน ให้เราทำการคลิ๊กที่ Account แล้วเราจะพบกับเมนูถัดมาอีกให้เราเลือก Password ระบบก็จะพาเราไปที่จุดเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่ช่องแรกนั้นให้ใส่พาสเวิร์ดเดิมที่เราใช้งานเข้ามานี้แหละ ส่วนช่องที่สองให้เราใส่พาสเวิร์ดใหม่ที่เราต้องการ ส่วนช่องที่สามนั้นให้เรายืนยันรหัสอีกหนึ่งครั้งโดยการพิมพ์รหัสที่เราต้องการไปอีกครั้งหนึ่งหรือพาสที่เรากรอกในช่องที่สองนั่นเอง ทั้งนี้ยังมีกฎในการตั้งรหัสผ่านของทาง sbobet อีกด้วยดังนี้

–           รหัสของ sbobet นั้นจะต้องประกอบด้วยตัวเลขเช่น 0-9 และอักษรภาษาอังกฤษ A-Z ปะปนกัน ห้ามมีแค่อย่างใดอย่างหนึ่ง

–           รหัสจะต้องไม่มีคำหรือตัวเลขที่ไปซ้ำกับ email ของเรา มิเช่นนั้นจะไม่สามารถตั้งได้

–           รหัสจะต้องมีจำนวนตัวอักษรปนกับตัวเลข 8-15 ตัว ห้ามขาดและห้ามเกิน

แค่สามกฎของในการตั้งรหัสผ่านของ sbobet นั้นง่ายมาก เพียงแต่ว่าคนที่ไม่รู้นั้นก็อาจจะติดปัญหาไปแบบง่ายๆเหมือนกับเส้นผมบังภูเขาเลยทีเดียว และเมื่อเราได้ทำการเปลี่ยนรหัสสำเร็จแล้วทางเว็บก็จะมีข้อความแจ้งเตือนขึ้นมาในทันที โดยข้อความนี้ส่วนบนจะบอกว่าเราสามารถเปลี่ยนรหัสผ่านได้สำเร็จแล้ว ส่วนท่อนต่อๆมาให้เราสังเกตจะมีวันที่ เดือน และปีระบุอยู่ด้วย นั่นหมายความว่าทาง sbobet จะต้องให้เราทำการเปลี่ยนรหัสผ่านใหม่อีกครั้งภายในเวลาที่กำหนด เพื่อป้องกันปัญหาต่างๆ แต่เมื่อพอถึงเวลาที่กำหนดแล้วเรายังไม่ได้เปลี่ยนรหัสหรือเปลี่ยนไม่ทันก็ไม่ต้องตกใจครับ ทางระบบของ sbobet ก็เพียงจะแค่ขึ้นหน้าต่างที่เอาไว้ให้เราเปลี่ยนรหัสอย่างอัตโนมัตินั่นเอง โดยกฎของเว็บไซต์พนันก็คือ ทุก user จะต้องเปลี่ยนรหัสผ่านในทุกๆ 3 เดือนโดยจะเปลี่ยนกี่ครั้งก็ได้ไม่มีการจำกัด แต่ต้องเปลี่ยนอย่างน้องหนึ่งครั้ง กล่าวคือจะไม่เปลี่ยนรหัสเลยไม่ได้ ตามขั้นตอนที่ sbobet online 24 ได้เรียบเรียงมาหากใครยังสงสัยก็ควรติดต่อ call center เพื่อถามถึงจุดที่ท่านสมาชิกไม่เข้าใจก็ได้ สำหรับผู้ที่มีปัญหาในการใช้งานระบบของ sbobet ไม่ว่าจะเป็นส่วนไหนก็ตามก็ขอให้ติดตามข่าวสารข้อมูลจากเว็บไซต์นี้เพื่อนำไปปรับใช้ และทำให้ท่านเล่นเดิมพันออนไลน์ได้อย่างสะดวกสบาย

ข้อมูลจากสโบเบท

ประวัตินักบอล Edward Keddar Nketiah กองหน้าดาวรุ่งตัวจบสกอร์ แห่งปืนใหญ่อาร์เซนอล

ประวัตินักบอลดาวรุ่ง เอ็ดดี้ เอ็นเคเทียห์ (Edward Nketiah) สัญชาติ อังกฤษ ปัจจุบันค้าแข้ง อาร์เซนอล ตำแหน่งกองหน้า เฉียบคม เลี้ยงหลบเก่ง ถือเป็นนักบอลตัวอ่านเกมที่มักจะไปยืนอยู่ถูกที่ถูกเวลาเสมอ อยู่หน้าปากประตูเมื่อไรพร้อมใส่สกอร์ให้เป็นประตู...[...]


ประวัติ Mykhaylo Mudryk ปีกซ้ายเด็กดาวรุ่งยูเครน วิ่งเร็วแข็งแกร่ง จิ๊กซอว์ตัวใหม่แห่งทีมเชลซี

ประวัตินักบอลมาแรงน่าจับตามอง Mykhaylo Mudryk (มิคไฮลอ มูดริก) ตำแหน่งเล่นถนัด ปีกซ้าย สัญชาติยูเครน ปัจจุบันค้าแข้งให้สโมสรย้ายอยู่ เชลซี บนเวทีพรีเมียร์ลีกอังกฤษ...[...]


ประวัตินักบอล Marc Cucurella แบ็คซ้ายจอมบุก ดาวรุ่ง ทัพกระทิงดุ วันเดอร์คิด สิงโตน้ำเงินคราม เชลซี

พามาชมนักบอล Marc Cucurella (มาร์ก กูกูเรยา) ที่ดำรงเล่นตำแหน่ง แบ็คซ้าย ปัจจุบันค้าแข้งให้สุดยอดทีมมหาเศรษฐีอย่าง เชลซี ปัจจุบันเล่นทีมชาติ สเปน ทักษะการเล่นนักเตะรายนี้ถือว่าเป็นนักเตะที่น่าจับตามองมากในปัจจุบัน แถมยังเคยเล่นให้สโมสรยักษ์ใหญ่อย่าง...[...]


ประวัติ Evan Ndicka ปราการหลังร่างยักษ์ ดาวรุ่งสุดแกร่ง ดุดันไม่เกรงใจใคร แห่งทัพ ไอน์ทรัค แฟรงค์เฟิร์ต

เปิดประวัตินักบอลฝีเท้าร้อนแรงยังอายุไม่มาก Evan Ndicka (เอวาน เอ็นดิซก้า) สัญชาติ ฝรั่งเศส ปัจจุบันค้าแข้งสโมสร ตำแหน่งกองหลัง ด้วยรูปร่างสูงใหญ่ กล้าวัดใจกับกองหน้ารุ่นใหญ่เข้าสกัดได้แบบหนักหน่วง...[...]


ประวัติ Enzo Fernandez มิดฟิลด์อาร์เจนไตน์ ดาวรุ่งยอดเยี่ยม ดีกรีแชมป์ ฟุตบอลโลก

เปิดประวัตินักบอลเนื้อหอมทุกสโมสรอยากได้ตัว Enzo Fernandez (เอ็นโซ่ เฟอร์นันเดซ) สัญชาติประเทศ อาเจนติน่า ปัจจุบันค้าสโมสรต้นสังกัด เบนฟิก้า ตำแหน่ง กองกลาง เขาเป็นผู้เล่นที่มีความขยันอดทน ค่อยได้เรียนรู้ทักษะใหม่ในโลกของฟุตบอล เขาอายุได้เพียง 21 ปี...[...]©2014 SBOBETONLINE24.COM ALL RIGHTS RESERVED. POWERED BY SBOBET.