• www.sbobetonline24.com เราคือตัวแทนจาก sbobet โดยตรง บริการแทงบอลออนไลน์ที่ดีที่สุด
  • ขณะนี้ได้มีกลุ่มแอบอ้างหลอกโอนเงิน เพื่อความปลอดภัย กรณีมีการเปลี่ยนบัญชี รบกวนท่านสมาชิกตรวจสอบให้ถูกต้องก่อน ยกตัวอย่าง โทรกลับมาที่ Call center สอบถามทีมงานเพื่อความถูกต้อง
  • ประกาศ!!! ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์การถอนเงิน และยึดเงินวางเดิมพัน สำหรับลูกค้าที่มีการเล่นแบบผิดปกติ หรือ ใช้โปรแกรมในการช่วยเล่น โดยที่ไม่จำเป้นต้องแจ้งล่วงหน้า
 

How to change password for sbobet user

มีสมาชิกหลายท่านที่ใช้งานระบบของ sbobet แล้วขาดความชำนาญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปัญหาที่ทางทีมงานพบได้ค่อนข้างบ่อยนั่นก็คือ การเปลี่ยน password ให้กับ user ของเว็บไซต์ที่ใช้เล่นเดิมพัน sbobet จึงเป็นเหตุให้สมาชิกเหล่านั้น เกิดความยากลำบากในการที่ต้องจดจำพาสเวิร์ดที่ตนเองไม่เคยชิน และลืมพาสเวิร์ดจนทำให้ต้องมาสมัครสมาชิกใหม่กับทาง sbobet ไปในที่สุดนั่นเอง ดังนั้นทางทีมงาน sbobet online 24 ที่เล็งเห็นความสำคัญของปัญหาจุดนี้ จึงต้องจัดทำและคิดค้นคลิปวีดีโอขึ้นพร้อมทั้งเรียบเรียงขั้นตอนมาในรูปแบบของบทความเป็นข้อๆ เพื่อให้สมาชิกผู้ที่เข้ามาอ่านได้เกิดความเข้าใจ และสามารถที่จะเปลี่ยนรหัสการเข้าใช้งานได้เองเนื่องจากเมื่อคนเจอกับปัญหานี้มักจะโทรไปถามกับ call center ทำให้สามารถตอบปัญหาเพื่อแก้ไขได้อย่างยากลำบาก เพราะการพูดคุยผ่านทางโทรศัพท์นั้นมันจะไม่เห็นภาพและเข้าใจได้ยากมากๆ ผู้ที่สนใจอยากเปลี่ยนรหัสด้วยตัวเองขอให้ดูและฟังคำอธิบายด้วยเสียงจากคลิปด้านล่างนี้

เมื่อท่านได้ทำการ log in เข้าสู่ระบบของ sbobet แล้วทางด้านบนซ้ายจะมีเมนู ที่เรียงตัวตามแนวนอน ให้เราทำการคลิ๊กที่ Account แล้วเราจะพบกับเมนูถัดมาอีกให้เราเลือก Password ระบบก็จะพาเราไปที่จุดเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่ช่องแรกนั้นให้ใส่พาสเวิร์ดเดิมที่เราใช้งานเข้ามานี้แหละ ส่วนช่องที่สองให้เราใส่พาสเวิร์ดใหม่ที่เราต้องการ ส่วนช่องที่สามนั้นให้เรายืนยันรหัสอีกหนึ่งครั้งโดยการพิมพ์รหัสที่เราต้องการไปอีกครั้งหนึ่งหรือพาสที่เรากรอกในช่องที่สองนั่นเอง ทั้งนี้ยังมีกฎในการตั้งรหัสผ่านของทาง sbobet อีกด้วยดังนี้

–           รหัสของ sbobet นั้นจะต้องประกอบด้วยตัวเลขเช่น 0-9 และอักษรภาษาอังกฤษ A-Z ปะปนกัน ห้ามมีแค่อย่างใดอย่างหนึ่ง

–           รหัสจะต้องไม่มีคำหรือตัวเลขที่ไปซ้ำกับ email ของเรา มิเช่นนั้นจะไม่สามารถตั้งได้

–           รหัสจะต้องมีจำนวนตัวอักษรปนกับตัวเลข 8-15 ตัว ห้ามขาดและห้ามเกิน

แค่สามกฎของในการตั้งรหัสผ่านของ sbobet นั้นง่ายมาก เพียงแต่ว่าคนที่ไม่รู้นั้นก็อาจจะติดปัญหาไปแบบง่ายๆเหมือนกับเส้นผมบังภูเขาเลยทีเดียว และเมื่อเราได้ทำการเปลี่ยนรหัสสำเร็จแล้วทางเว็บก็จะมีข้อความแจ้งเตือนขึ้นมาในทันที โดยข้อความนี้ส่วนบนจะบอกว่าเราสามารถเปลี่ยนรหัสผ่านได้สำเร็จแล้ว ส่วนท่อนต่อๆมาให้เราสังเกตจะมีวันที่ เดือน และปีระบุอยู่ด้วย นั่นหมายความว่าทาง sbobet จะต้องให้เราทำการเปลี่ยนรหัสผ่านใหม่อีกครั้งภายในเวลาที่กำหนด เพื่อป้องกันปัญหาต่างๆ แต่เมื่อพอถึงเวลาที่กำหนดแล้วเรายังไม่ได้เปลี่ยนรหัสหรือเปลี่ยนไม่ทันก็ไม่ต้องตกใจครับ ทางระบบของ sbobet ก็เพียงจะแค่ขึ้นหน้าต่างที่เอาไว้ให้เราเปลี่ยนรหัสอย่างอัตโนมัตินั่นเอง โดยกฎของเว็บไซต์พนันก็คือ ทุก user จะต้องเปลี่ยนรหัสผ่านในทุกๆ 3 เดือนโดยจะเปลี่ยนกี่ครั้งก็ได้ไม่มีการจำกัด แต่ต้องเปลี่ยนอย่างน้องหนึ่งครั้ง กล่าวคือจะไม่เปลี่ยนรหัสเลยไม่ได้ ตามขั้นตอนที่ sbobet online 24 ได้เรียบเรียงมาหากใครยังสงสัยก็ควรติดต่อ call center เพื่อถามถึงจุดที่ท่านสมาชิกไม่เข้าใจก็ได้ สำหรับผู้ที่มีปัญหาในการใช้งานระบบของ sbobet ไม่ว่าจะเป็นส่วนไหนก็ตามก็ขอให้ติดตามข่าวสารข้อมูลจากเว็บไซต์นี้เพื่อนำไปปรับใช้ และทำให้ท่านเล่นเดิมพันออนไลน์ได้อย่างสะดวกสบาย

ข้อมูลจากสโบเบท

ประวัติ Lisandro Martinez ปราการหลังร่างเล็ก ฉายา The Butcher นักเชือดแห่งทัพ ปีศาจแดง

Lisandro Martinez (ลิซานโดร มาร์ติเนซ) สัญชาติประเทศ อาร์เจนตินา ตำแหน่งเซ็นเตอร์แบ็ค ปัจจุบันค้าแข้งให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในตอนนี้เขาเป็นนักเตะที่ทางแมนยูไม่สามารถจะขาดเขาได้เลยในตำแหน่งกองหลัง แถมฟอร์มการเล่นก็ยังดีมากขึ้นเรื่อยๆ...[...]


ประวัติ Allan Saint-Maximin ปีกซ้ายตัวรุก แห่งสโมสร นิวคาสเซิล

ส่องประวัตินักบอลผู้ที่กำลังมีชื่อเสียงโด่งดังที่สุดต้อง Allan Saint-Maximin (อแลง แซงต์ มักซิแม็ง) ประเทศ ฝรั่งเศส ตำแหน่ง ปีกซ้าย ค้าแข้งอยู่ในสโมสรพรีเมียร์ลีก นิวคาสเซิล ในเวลานี้เป็นกองกำลังสำคัญสำหรับทีมเป็นอย่างมากในแนวบุก...[...]


ประวัติ Yann Sommer ผู้รักษาประตู มือกาว แห่งทีมโบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค

ส่องผู้รักษาประตูมือกาวสุดยอดซ Yann Sommer (ยานน์ ซอมเมอร์) วันเกิด 17 ธันวาคม พ.ศ. 2531 สัญชาติ สวิตเซอร์แลนด์ ปัจจุบันค้าแข้งให้ทีมสโมสร โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค ลีกเมืองเบียร์ บุนเดสลีกา เยอรมัน ผลงานด้านการเซฟประตูเขาสามารถทำมันได้ดีมาก...[...]


ประวัติ Joachim Andersen ปราการหลังสุดแกร่ง จากทีม คริสตัล พาเลซ

ส่องนักบอลอาชีพกองหลังสุดแกร่งชื่อดังมาแรง Joachim Andersen (โยอาคิม แอนเดอร์เซน) สัญชาติ เดนมาร์ก ปัจจุบันค้าแข้งให้กับยอดทีมพรีเมียร์ อย่าง คริสตัล พาเลซ คอยเป็นกำแพงให้ทีมสกัดกันกองหน้าได้เป็นอย่างดี มีฝีเท้าคงเส้นคงวา...[...]


ประวัติ Adrien Rabiot มิดฟิลด์ร่างยักษ์ ตัวรับพันธุ์แกร่ง แห่ง ทัพม้าลาย

เอเดรียน ราบิโอต์ (Adrien Rabiot) ปัจจุบันค้าแข้งอยู่สโมสร ยุเวนตุส คนประเทศฝรั่งเศส เกิดวันที่ 3 เมษายน 1995 ตำแหน่ง กองกลาง นักบอลที่มีสไตล์การเล่นดีมาก ดุดันแข็งแรง แถมตัวยังสูงใหญ่แต่มันก็ไม่ได้ลดความคล่องตัวในตัวเขาได้เลย ...[...]©2014 SBOBETONLINE24.COM ALL RIGHTS RESERVED. POWERED BY SBOBET.