• www.sbobetonline24.com เราคือตัวแทนจาก sbobet โดยตรง บริการแทงบอลออนไลน์ที่ดีที่สุด
  • ขณะนี้ได้มีกลุ่มแอบอ้างหลอกโอนเงิน เพื่อความปลอดภัย กรณีมีการเปลี่ยนบัญชี รบกวนท่านสมาชิกตรวจสอบให้ถูกต้องก่อน ยกตัวอย่าง โทรกลับมาที่ Call center สอบถามทีมงานเพื่อความถูกต้อง
  • ประกาศ!!! ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์การถอนเงิน และยึดเงินวางเดิมพัน สำหรับลูกค้าที่มีการเล่นแบบผิดปกติ หรือ ใช้โปรแกรมในการช่วยเล่น โดยที่ไม่จำเป้นต้องแจ้งล่วงหน้า
 

ประวัติ เอดูอาร์ด เมนดี้ ผู้รักษาประตูมือกาว จาก สิงโตน้ำเงินคราม เชลซี


เอดูอาร์ด เมนดี้ หรือ Edouard Mendy เกิดเมื่อวันที่ 1 มีนาคม 1992 เขาและครอบครัวได้อพยพเข้ามาอยู่ในประเทศฝรั่งเศส โดยเขานั้นได้เติบโตขึ้นมาพร้อมๆ กันกับ แฟร์กล็องด์ เมนดี้ ซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องของเขา โดยในวัยเด็กของเขานั้นก็มักจะต้องปากกัดตีนถีบตามสไตล์ของผู้อพยพ แต่เขาก็ยังมีความหลงไหลให้กับกีฬาฟุตบอลเป็นอย่างมาเช่นกัน

โดยเขานั้นแตกต่างจากเด็กๆ ทั่วไปคือมักจะชอบเล่นให้ตำแหน่ง ผู้รักษาประตู นั่นเอง โดย เอดูอาร์ด เมนดี้  ได้เข้าฝึกและอบรมกับสโมสรฟุตบอล เลอ อาฟร์ ตั้งแต่เขามีอายุเพียง 7 ขวบ ด้วยสไตล์การเล่นที่แตกต่างและมีสถานะที่แตกต่างจากเด็กคนอื่นๆ จึงทำให้เขายังไม่เข้าตากับทีมงานสต๊าฟ ก่อนที่ในเวลาต่อมา เมนดี้ ในวัย 13 ปี จะได้มีโอกาสกลับมาคัดตัวกับสโมสรเดิมอีกหนึ่งครั้ง แต่ก็อยู่กับสโมสรได้เพียงแค่ 1 ปีเท่านั้น และถูกส่งตัวไปเล่นให้กับสโมสร ซีเอสมูควิโดซ์เลออาฟวร์ ซึ่งเป็นสโมสรในระดับเยาวชนเช่นเดียวกัน จนกระทั่งในปี 2011 เขาจะได้เริ่มต้นเส้นทางนักฟุตบอลอาชีพกับสโมสร แชร์บูร์ก

สัญญาอาชีพฉบับแรก กับสโมสร แชร์บูร์ก

เอดูอาร์ด เมนดี้ เริ่มต้นชีวิตนักฟุตบอลอาชีพกับสโมสร แชร์บูร์ก

ในปี 2011 สโมสร แชร์บูร์ก ที่ในเวลานั้นเป็นทีมที่อยู่ในระดับ ดิวิชั่น 3 ของลีกฟุตบอลในประเทศฝรั่งเศส ได้แสดงออกและให้ความสนใจในตัว เอดูอาร์ด เมนดี้ ก่อนจะคว้าตัวเขาไปร่วมทีมในวัย 20 ปี แต่ด้วยความที่เขาย้ายเข้ามาอยู่กับสโมสรในฐานะของแข้งดาวรุ่ง จึงทำให้โอกาสในการลงสนามของเขานั้นแทบจะหาไม่ได้เลยด้วยซ้ำ โดยหลังจาก 3 ปีหลังจากที่ได้ชื่อว่าเป็นนักฟุตบอลอาชีพของ เมนดี้ เขาได้ค้นพบว่าตัวเองนั้นยังไม่ได้เป็นคนสำคัญของสโมสร และได้ลงสนามไปเพียงแค่ 26 เกมเท่านั้น จนสุดท้ายแล้วในปี 2014 เขาก็ได้ถูกสโมสรยกเลิกสัญญาและปล่อยออกจากทีมทันที

แข้งไร้สังกัดกับศูนย์ช่วยเหลือ คนว่างงาน

หลังจากที่ เมนดี้ จำเป็นต้องยอมรับกับชะตากรรม ก้มหน้าออกจากสโมสร แชร์บูร์ก เขากลายเป็นคนว่างงานไปในทันที โดยในเวลานั้น เอดูอาร์ด เมนดี้ มีอายุ 22 ปี ซึ่งมันสำควรที่จะเป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับอาชีพนักฟุตบอลของเขา แต่ทุกอย่างกลับต้องมาหยุดชะงักลงไป จริงอยู่ว่าในช่วงเวลานั้นจะมีทีมต่างๆ เข้ามาให้ความสนใจในตัวเขา แต่ก็ยังเป็นเพียงแค่สโมสรจากทีมร่วมลีกสมัครเล่น ซึ่งถ้าหากเขาตอบรับกับสโมสรเหล่านั้น ชีวิตการค้าแข้งของตัวเองก็จะวนอยู่กับจุดเดิมๆ ไม่สามารถก้าวพ้นการเป็นนักฟุตบอลสมัครเล่นได้เสียที

ตลอดเวลาที่เขายังเป็นนักเตะที่ไร้สังกัดนั้น เอดูอาร์ด เมนดี้ ก็ยังคงพยายามที่จะรักษาความฟิตและยังคงฝึกซ้อมด้วยตัวเองอยู่เสมอ ก่อนที่จะกลับไปขอซ้อมกับสโมสร เลอ อาฟร์ แบบที่ไม่ได้มีฐานเงินเดือนแต่อย่างใด ก่อนที่จะได้รับโอกาสได้เข้าไปทดสอบฝีเท้ากับสโมสร โอลิมปิก มาร์กเซย ในทีมสำรอง โดยมี ฟาเบียง บาร์กเตซ ไอดอลในวัยเด็กของเขาเป็นผู้ฝึกสอนวิชาให้ แต่กระนั้นแล้ว เมนดี้ ก็ยังคงไม่ได้รับโอกาสในการลงสนามให้กับทีมชุดใหญ่ของสโมสร แต่ก็ถือว่าเขาได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ จากทีมฟุตบอลแห่งนี้ไปอย่างมากเลยทีเดียว ก่อนที่ในปี 2016 ขณะที่ เอดูอาร์ด เมนดี้ มีอายุ 25 ปี เขาก็ได้รับโอกาสสำคัญที่สุดในชีวิต คือ สต๊าด เดอ แร็งส์ สโมสรจากลีกเอิง 2 ได้ตัดสินใจคว้าตัวเขาเข้าไปร่วมทีม

นายด่านจอมหนึบ พา แร็งส์ เลื่อนชั่น

หลังจากที่เป็นผู้รักษาประตูที่ไร้สังกัดมา 1 ปีเต็ม เมนดี้ ได้กลับมาระเบิดฟอร์มอีกครั้งกับ แร็งส์

ในปี 2016 ขณะที่ เอดูอาร์ด เมนดี้ วัย 25 ปี ได้ย้ายไปร่วมเล่นให้กับสโมสร สต๊าด เดอ แร็งส์ โดยในครั้งนี้เขาได้กลายเป็นแข้งคนสำคัญของสโมสร โดยช่วยเซฟประตูให้กับทีมไปแบบนับไปถ้วน ก่อนที่ในซีซั่น 2018-2019 เขาจะมีส่วนสำคัญช่วยให้ แร็งส์ สามารถเลื่อนชั้นขึ้นมาเล่นอยู่บนลีกเอิงได้สำเร็จ โชว์ผลงานออกมาได้เป็นอย่างร้อนแรงแถมยังสามารถเล่นเป็นกับเท้าได้เป็นอย่างดี จึงทำให้เริ่มมีสโมสรยักษ์ใหญ่มากมาย ให้ความสนใจในตัวของเขา จึงทำให้ในปี 2019 เมนดี้ สามารถอัปเกรดตัวเองและยกระดับขึ้นมาอยู่กับสโมสรใหญ่ๆ ใน ลีกเอิง ได้สำเร็จ

ผลงานสุดร้อนแรง กับ แรนส์

เอดูอาร์ด เมนดี้ เก็บคลีนชีตได้ถึง 9 นัด กับ แรนส์ ในฤดูกาล 2019-2020

ในฤดูกาล 2019-2020 เอดูอาร์ด เมนดี้ ได้ตัดสินใจย้ายทีมอีกครั้ง โดยในครั้งนี้เขาได้ย้ายเข้ามาอยู่กับสโมสรยักษ์ใหญ่ของ ลีกเอิง อย่าง แรนส์ โดยการย้ายเข้ามาสู่ทีมในครั้งนี้เขามีตำแหน่งยืนยันว่าจะได้ลงเฝ้าเสาเป็นตัวจริงให้กับทีม ซึ่งหลังจากที่เขาได้มีโอกาสในการลงสนามอย่างต่อเนื่องมันจึงทำให้เขาเริ่มมีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น ก่อนที่จะสิ้นสุดซีซั่นด้วยการพาทีม ขึ้นไปจบอยู่ที่อันดับที่ 3 และในฤดูกาลดังกล่าวนั้นมันทำให้เขาสร้างชื่อให้กับตัวเอาขึ้นมาได้อย่างมากมาย พร้อมทั้งยังติดอันดับเป็นหนึ่งในผู้รักษาประตูยอดเยี่ยมของลีกอีกด้วย จากการลงเล่นไปทั้งหมด 24 นัด เสียไปเพียงแค่ 19 ประตู และยังทำคลีนชีทไปได้ถึง 9 นัด

และด้วยผลงานและสถิติอันยอดเยี่ยมของ เอดูอาร์ด เมนดี้ จึงทำให้สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งกรุงลอนดอนอย่าง เชลซี ที่กำลังมองหานายด่านคนใหม่เพื่อมาทำหน้าที่เฝ้าเสาแทนที่ของ เกปา อาร์ริซาบาลาก้า ผู้รักษาประตูมือหนึ่งของทีมที่ฟอร์มตก เล่นไม่ได้ตามที่สโมสรคาดหวังเอาไว้

ย้ายเข้าสู่ถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ เชลซี

เมนดี้ ลงประเดิมสนามกับ เชลซี ได้อย่างยอดเยี่ยม

วันที่ 6 สิงหาคม 2020 สโมสร เชลซี ได้ทำการประกาศคว้าตัว เอดูอาร์ด เมนดี้ ด้วยค่าตัว 22 ล้านปอนด์ โดยการย้ายเข้ามาร่วมทีมของตัวเขาในครั้งนี้ถือได้ว่าเขาได้รับการต้อนรับจากทีมงานสต๊าดโค๊ชเป็นอย่างดี โดยเฉพาะ แฟรงก์ แลมพาร์ด และ ปีเตอร์ เช็ก ที่มีความต้องการอยากจะได้ตัวเขาเข้ามาเสริมแกร่งให้กับแนวรับของสโมสรให้มีความเหนียวแน่นมากยิ่งขึ้น

ซึ่ง เมนดี้ ก็ไม่ได้ทำให้แฟนบอลและเหล่าทีมงานภายในสโมสรผิดหวังแต่อย่างใด เพราะเกมเปิดตัวกับสโมสร เชลซี ที่พบกับ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ในเกม คาราบาลคัพ รอบสี่ทีม ซึ่งถึงแม้ว่าทีมของเขาจะพ่ายแพ้ต่อการดวลจุดโทษให้กับ ทัพไก่เดือยทองไป 5-4 แต่ฟอร์มการเซฟประตูในเกมการแข่งขันนัดดังกล่าวก็สามารถสร้างเสียงฮือฮาได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว

ต่อมาในการลงประเดิมทำการแข่งขันในเกม พรีเมียร์ลีก นัดแรกของตัวเอง เอดูอาร์ด เมนดี้ ก็สามารถเก็บคลีนชีตส์แรกของตัวเองได้สำเร็จ ด้วยช่วยให้ เชลซี เอาชนะ คริสตัน พาเลซ 4-0 ซึ่งหลังจากที่เขาโชว์ฟอร์มอันสุดร้อนแรงที่ดูแล้วน่าประทับใจเป็นอย่างมาก จึงส่งผลให้ เมนดี้ ซื้อใจกุนซือของทีมได้สำเร็จ และส่งให้เขาลงเฝ้าเสาเป็นตัวจริงมาอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด

การติดทีมชาติเซเนกัล และสไตล์การเล่นของ เอดูอาร์ด เมนดี้

เอดูอาร์ด เมนดี้ เริ่มติดทีมชาติ เซเนกัล เป็นครั้งแรกในปี 2018 เขาได้มีโอกาสลงสนามในนามทีมชาติมาอย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งในปี 2019 เขาสามารถพาทีมชาติ เซเนกัล เข้าไปสู้ศึก แอฟริกันเนชั่นส์ คัพ โดยเขาก็ยังคงโชว์ฟอร์มอันร้อนแรงออกมาได้ตลอดทั้งทัวร์นาเมนต์ ก่อนที่จะพาทีมชาติ เซเนกัล ผ่านเข้ารอบไปได้ไกลจนเป็นรองแชมป์ได้ในที่สุด

เกียรติประวัติส่วนตัว เอดูอาร์ด เมนดี้

สโมสร สต๊าด เดอ แร็งส์

  • Ligue 2 : 2017–2018

ทีมชาติ เซเนกัล

  • Africa Cup of Nations 2019 : รองชนะเลิศ

ข้อมูลจากสโบเบท

ประวัติ ราฟาเอล วาราน ปราการหลัง แชมป์โลก พันธุ์แกร่ง จิ๊กซอว์ที่ขาดหาย ของ ปีศาจแดง


ราฟาเอล วาราน หรือ Raphaël Xavier Varane (Raphaël Varane) เกิดเมื่อวันที่ 25 เมษายน 1993 เขาเกิดและเติบโตที่เมือง Lille ประเทศฝรั่งเศส...[...]


ประวัติ เอมิล สมิธ โรว์ แข้งดาวรุ่ง มิดฟิลด์มากพรสวรรค์ เบอร์ 10 คนใหม่ ทัพปืนโต


เอมิล สมิธ โรว์ หรือ Emile Smith Rowe เกิดเมื่อวันที่ เกิดเมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2000 ที่เมืองครอยดอนทางตอนใต้ของ กรุงลอนดอน เขาเกิดและเติบโตขึ้นมาในครอบครัวเล็กๆ ที่มีฐานะปานกลาง พอกินพอใช้...[...]


ประวัติ จอร์จินโญ่ นิวปีร์โล่ ซุปตาร์ยูโร มิดฟิลด์ตัวเก่ง จาก ทัพ สิงห์บลูส์ เชลซี


จอร์จินโญ่ (Jorginho) หรือ จอร์จ ลุยซ์ เฟรลโล่ ฟิลโญ่ (Jorge Luiz Frello Filho) เกิดเมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 1991 เขาเกิดและเติบโตในเมืองเล็กๆ อย่างเมืองอิงบิตูบา ในประเทศบราซิล...[...]


ประวัติ บูคาโย่ ซาก้า ดาวรุ่งอนาคตไกล ฟอร์มสุดปังจาก ทัพ ปืนใหญ่


บูคาโย่ ซาก้า หรือ Bukayo Saka เกิดเมื่อวันที่ 5 กันยายน 2001 เขาเป็นเด็กชายที่มีเชื้อสาย ไนจีเรีย ที่เกิดและเติบโตในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ...[...]


ประวัติ ดีแคลน ไรซ์ กองกลางพันธุ์แกร่ง เจ้าของฉายา เดอะ นิว รอย คีน


ดีแคลน ไรซ์ หรือ Declan Rice เกิดเมื่อวันที่ 14 มกราคม 1999 ในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ แต่ทว่าเขานั้นกลับมาเชื้อสายของชาวไอริชจากทาง ปู่-ย่า ของเขา ที่ได้อพยพมาจากถิ่นฐานบ้านเกิดในประเทศไอร์แลนด์ ซึ่ง...[...]©2014 SBOBETONLINE24.COM ALL RIGHTS RESERVED. POWERED BY SBOBET.