• www.sbobetonline24.com เราคือตัวแทนจาก sbobet โดยตรง บริการแทงบอลออนไลน์ที่ดีที่สุด
  • ขณะนี้ได้มีกลุ่มแอบอ้างหลอกโอนเงิน เพื่อความปลอดภัย กรณีมีการเปลี่ยนบัญชี รบกวนท่านสมาชิกตรวจสอบให้ถูกต้องก่อน ยกตัวอย่าง โทรกลับมาที่ Call center สอบถามทีมงานเพื่อความถูกต้อง
  • ประกาศ!!! ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์การถอนเงิน และยึดเงินวางเดิมพัน สำหรับลูกค้าที่มีการเล่นแบบผิดปกติ หรือ ใช้โปรแกรมในการช่วยเล่น โดยที่ไม่จำเป้นต้องแจ้งล่วงหน้า
 

ประวัติ ดีแคลน ไรซ์ กองกลางพันธุ์แกร่ง เจ้าของฉายา เดอะ นิว รอย คีน


ดีแคลน ไรซ์ หรือ Declan Rice เกิดเมื่อวันที่ 14 มกราคม 1999 ในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ แต่ทว่าเขานั้นกลับมาเชื้อสายของชาวไอริชจากทาง ปู่-ย่า ของเขา ที่ได้อพยพมาจากถิ่นฐานบ้านเกิดในประเทศไอร์แลนด์ ซึ่ง ดีแคลน ไรซ์ เป็นลูกชายคนเดียวที่เกิดและเติบโตมาจากการดูแลของผู้เป็นพ่อและแม่ในแทบคิงส์ตัน เขาเป็นเด็กชายที่หลงใหลในกีฬาฟุตบอลเป็นอย่างมาก โดยสังเกตได้จากปฎิกิริยาของเขาที่มักจะมีความสุขทุกครั้งที่ได้เล่นฟุตบอลตลอด

โดยความชื่นชอบในกีฬาฟุตบอลนั้นได้ทำให้ตัวของ ไรซ์ นั้นได้เปิดโลกกว้างเป็นอย่างมาก เพราะมันทำให้ตัวของเขาได้มีเพื่อน และค้นพบพรสวรรค์ในตัวเอง ซึ่งนั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เขาได้ตั้งเป้าหมายที่อยากจะก้าวขึ้นมาเป็นนักฟุตบอลอาชีพนั่นเอง จนกระทั่งในเวลาต่อมา Declan Rice ก็ได้เข้าไปทดสอบฝีเท้ากับทางสโมสร เชลซี และได้ติดเข้าไปเป็นหนึ่งในแข้งเยาวชนของ ทัพสิงโตน้ำเงินคราม ได้ในที่สุด

ชีวิตในทีมอคาเดมี่ ของ เดอะบลูส์ เชลซี

Declan Rice ในวัยเด็กกับเพื่อนรักสุดซี้อย่าง เมสัน เม้าท์

ดีแคลน ไรซ์ ได้ผ่านการคัดเลือกและเข้ามาเป็นนักเตะเยาวชนของทางสโมสร เชลซี ในปี 2006 ซึ่งนั่นเป็นปีเดียวกันกับการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ของสโมสร ที่เพิ่งจะมีเจ้าของคนใหม่อย่าง โรมัน อับราโมวิช เข้ามาบริหารทีม และหลังจากที่ ไรซ์ ได้เข้าสู่อคาเดมี่ของสโมสร เชลซี เส้นทางสายลูหลังของเขาก็ได้เริ่มต้นขึ้น มันช่างดูเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นเป็นอย่างมากของครอบครัวของเขา ที่จะได้เห็นลูกชายคนเดียวของเขาได้อยู่ในสโมสรที่กำลังจะก้าวขึ้นไปเป็นแชมป์ พรีเมียร์ลีก ภายใต้ผู้จัดการทีมในเวลานั้นอย่าง โชเซ่ มูรินโญ่

แต่ทว่าชีวิตของเด็กหนุ่มรายนี้ก็ดูเหมือนว่าจะไม่ง่ายอย่างที่เขาได้วาดฝันเอาไว้ เพราะที่นั่นเด็กที่เก่งและมีความแข็งแกร่งทั้งในเรื่องของร่างกายและสภาพจิตใจเท่านั้นที่จะสามารถอยู่รอดได้ โดย ดีแคลน ไรซ์ ก็เหมือนกับเด็กในอคาเดมี่คนอื่นๆ ที่มักจะประสบกับปัญหาเรื่องของฟอร์มการเล่นที่ดูไม่มีความสม่ำเสมอ ซึ่งแน่นอนว่าทุกคนจะต้องมองว่าเพื่อนร่วมทีมทุกคนคือคู่แข่งในเส้นทางฟุตบอล นั่นจึงทำให้ตัวเขาเริ่มมีความพยายามและขยันฝึกซ้อมมากยิ่งขึ้น จนตัวเขาเองสามารถไต่เต้าขึ้นมาได้ตามลำดับ ถึงแม้ว่าจะดูยากลำบากกว่าเด็กคนอื่นๆ แต่ ไรซ์ ก็สามารถผ่านมันมาได้ตลอด

โรคซึมเศร้า กับเส้นทางลูกหนัง ของ เดแคลน ไรซ์

ไรซ์ ไต่เต้าขึ้นมาเล่นให้กับทีม U-14 ได้สำเร็จจากความพยายามของเขา และในทีมชุดนี้ที่มีความแข่งขันค่อยข้างสูง และเป็นช่วงเวลาที่ยังติดอยู่ในใจของเขาจนไม่อาจที่จะลืมมันได้ โดยในเวลานั้น เดแคลน ไรซ์ คือเด็กหนุ่มคนหนึ่งที่กำลังมีปัญหาในการใช้ชีวิตในสโมสร เชลซี ซึ่งตัวเขาไม่อาจต้านทานแรงกดดันที่ถาโถมเข้ามาได้ ซึ่งมันก็ส่งผลทันทีต่อจิตใจของเขา หลังจากที่ถูกปล่อยตัวออกจากทีมอคาเดมี่ของ ทัพสิงโตน้ำเงินคราม เนื่องจากในตอนนั้นตัวของ Declan Rice ไม่ได้ถูกมองว่าเป็นนักเตะที่มีความจำเป็นกับสโมสรอีกต่อไป

หลังจากนั้นได้ไม่นาน ในปี 2014 จากเหตุการณ์ดังกล่าวนั้นมันจึงส่งผลให้ ไรซ์ ต้องเผชิญอยู่กับปัญหาโรคซึมเศร้า และมันก็กลายเป็นอุปสรรคที่หนักหนาเป็นอย่างมาก สำหรับเด็กหนุ่มที่มากไปด้วยพรสวรรค์อย่างเขา มันคือความเจ็บปวดที่ไม่ว่าใครที่ครั้งหนึ่งเคยโดนต้นสังกัดยกเลิกสัญญาหรือปฏิเสธต้องเผชิญ ซึ่งสิ่งนั้นนั่นเองที่เข้ามาทำลายทั้งสุขภาพจิตใจและร่างกายของเขาไปในเวลาเดียวกัน

ทดสอบฝีเท้า-ชุบชีวิจกับอคาเดมี่ ขุนค้อน เวสต์แฮม ยูไนเต็ด

ดีแคลน ไรซ์ ได้รับโอกาสจากสโมสร เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ในอาชีพการค้าแข้ง

หลังจากที่ ดีแคลน ไรซ์ ต้องพบกับความผิดหวังจากการถูกปฏิเสธจากต้นสังกัดเก่าอย่าง อคาเดมี่ เชลซี ในปีเดียวกันนั่นเอง เขาก็ได้รับการทาบทามและถูกติดต่อให้เข้าไปทดสอบฝีเท้ากับทางอะคาเดมี่ ของสโมสร เวสต์แฮม ยูไนเต็ด จนในที่สุด วันที่ 16 ธันวาคม 2015 เพียงปีเดียวหลังจากที่เขาได้ย้ายเข้าไปร่วมทีมกับเยาวชนของ เวสต์แฮม ไรซ์ ก็ได้รับสัญญาการเป็นนักเตะอาชีพครั้งแรกก่อนที่จะถูกผลักดันขึ้นสู่ทีมชุด U-23 ทันที

ดาวเด่นในแดนกลาง กัปตันทีม เวสต์แฮม ยูไนเต็ด

เดแคลน ไรซ์ ได้รับการไว้วางใจจากสโมสร เวสต์แฮม ให้เป็นกัปตันทีม

ดีแคลน ไรซ์ โชว์ผลงานได้อย่างโดดเด่นและยอดเยี่ยมในการลงเล่นให้กับทีมสำรอง ชุด U-23 ของสโมสร เวสต์แฮม จนทำให้ในปีถัดมาเขาได้ถูกผลักดันขึ้นไปเล่นอยู่ในทีมชุดใหญ่ของสโมสรทันที ไรซ์ ใช้เวลาปรับตัวเพียงไม่นานก็ได้รับโอกาสในการลงสนามไปเฉิดฉายฟอร์มอันร้อนแรงให้กับแฟนบอล ขุนค้อน ได้เห็น ซึ่งนั้นก็ทำให้เขาได้รับการชื่นชมและเป็นที่รักของแฟนบอลขึ้นมาอย่างรวดเร็วตั้งแต่เกมนัดแรกในการลงสนาม โดย เดแคลน ไรซ์ สามารถคว้ารางวัล แมน ออฟ เดอะ แมตช์ ได้ตั้งแต่ในเกมนัดแรกของชีวิตการค้าแข้งของเขา ก่อนที่ในเวลาต่อมาเขาจะสร้างเสียงฮือฮาอีกครั้งด้วยการถูกเลือกให้เป็นรองนักเตะยอดเยี่ยมประจำซีซั่น 2017/18 โดยที่ 1 ได้ตกเป็นของ มาร์โก้ อาร์เนาโตวิช ศูนย์หน้าร่างยักษ์ของทีม แต่ถึงแม้ว่าเขาจะพลาดรางวัลดังกล่าวไป ไรซ์ ก็ยังได้รับรางวัลดาวรุ่งยอดเยี่ยมของสโมสรมาครอบครองอยู่ดี

เขาถูกส่งลงสนามอย่างต่อเนื่องและทำให้มีความมั่นใจในการเข้าเล่นเป็นอย่างมาก ถึงแม้ว่าจะถูกโยกย้ายสลับไปเล่นอยู่หลายตำแหน่ง แต่ ดีแคลน ไรซ์ ก็ทำผลงานออกมาได้อย่าไร้ที่ติ ซึ่งจากการที่เขาได้ลงสนามอย่างต่อเนื่องและกลายเป็นส่วนสำคัญในการกระตุ้นเพื่อนร่วมทีมให้มีใจสู้ไม่กลัวการเจอกับทีมยักษ์ใหญ่ในลีก เขาจึงมักจะได้รับมอบหมายให้สวมปลอกแขนกัปตันทีมอยู่อย่างบ่อยครั้ง

และด้วยฟอร์มการเล่นที่ดีวันดีคืนของ ไรซ์ จึงทำให้ในฤดูกาล 2019/20 เขาได้ออกสตาร์ทด้วยสไตล์การเล่นที่สุดร้อนแรงและกล้าตัดสินใจมากยิ่งขึ้น จนทำให้ในตอนนี้เริ่มมีหลายสโมสรยักษ์ใหญ่หันมาให้ความสนใจเขามากยิ่งขึ้น ต้องมาคอยดูกันต่อไปว่า อนาคตการค้าแข้งของ เดอะ นิว รอย คีน จะยิ่งใหญ่สักเพียงใด

เกียรติประวัติส่วนตัว แคลน ไรซ์

สโมสร เวสต์แฮม ยูไนเต็ด

  • ผู้เล่นดาวรุ่งแห่งปีของเวสต์แฮมยูไนเต็ด : 2016–2017, 2017–2018
  • ผู้เล่นยอดเยี่ยมแห่งปีของเวสต์แฮมยูไนเต็ด : 2019–2020
  • รางวัลนักเตะเยาวชนแห่งปี : 2019

ทีมชาติ ไอร์แลนด์

  • ผู้เล่นยอดเยี่ยมแห่งปีของสาธารณรัฐไอร์แลนด์ U17: 2017
  • ผู้เล่นยอดเยี่ยมแห่งปีของสาธารณรัฐไอร์แลนด์ U19: 2018
  • ผู้เล่นเยาวชนแห่งปีของไอร์แลนด์ : 2018

ข้อมูลจากสโบเบท

ประวัติ ริชาร์ลิสัน แนวรุกตัวจี๊ด สไตล์แซมบ้า ขุมกำลังหลักของ ทอฟฟี่สีน้ำเงิน เอฟเวอร์ตัน


ริชาร์ลิสัน หรือ Richarlison มีชื่อเต็มว่า ริชาร์ลิซอน เด แอนเดรด (Richarlison de Andrade) เกิดเมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม 1997 เขาเกิดที่เมือง โนวา เวเนเซีย ประเทศบราซิล โดยเติบโตขึ้นมาในครอบครัวของชาวนาที่มีฐานะยากจน...[...]


ประวัติ ราฟาเอล วาราน ปราการหลัง แชมป์โลก พันธุ์แกร่ง จิ๊กซอว์ที่ขาดหาย ของ ปีศาจแดง


ราฟาเอล วาราน หรือ Raphaël Xavier Varane (Raphaël Varane) เกิดเมื่อวันที่ 25 เมษายน 1993 เขาเกิดและเติบโตที่เมือง Lille ประเทศฝรั่งเศส...[...]


ประวัติ เอมิล สมิธ โรว์ แข้งดาวรุ่ง มิดฟิลด์มากพรสวรรค์ เบอร์ 10 คนใหม่ ทัพปืนโต


เอมิล สมิธ โรว์ หรือ Emile Smith Rowe เกิดเมื่อวันที่ เกิดเมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2000 ที่เมืองครอยดอนทางตอนใต้ของ กรุงลอนดอน เขาเกิดและเติบโตขึ้นมาในครอบครัวเล็กๆ ที่มีฐานะปานกลาง พอกินพอใช้...[...]


ประวัติ จอร์จินโญ่ นิวปีร์โล่ ซุปตาร์ยูโร มิดฟิลด์ตัวเก่ง จาก ทัพ สิงห์บลูส์ เชลซี


จอร์จินโญ่ (Jorginho) หรือ จอร์จ ลุยซ์ เฟรลโล่ ฟิลโญ่ (Jorge Luiz Frello Filho) เกิดเมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 1991 เขาเกิดและเติบโตในเมืองเล็กๆ อย่างเมืองอิงบิตูบา ในประเทศบราซิล...[...]


ประวัติ บูคาโย่ ซาก้า ดาวรุ่งอนาคตไกล ฟอร์มสุดปังจาก ทัพ ปืนใหญ่


บูคาโย่ ซาก้า หรือ Bukayo Saka เกิดเมื่อวันที่ 5 กันยายน 2001 เขาเป็นเด็กชายที่มีเชื้อสาย ไนจีเรีย ที่เกิดและเติบโตในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ...[...]©2014 SBOBETONLINE24.COM ALL RIGHTS RESERVED. POWERED BY SBOBET.