• www.sbobetonline24.com เราคือตัวแทนจาก sbobet โดยตรง บริการแทงบอลออนไลน์ที่ดีที่สุด
  • ขณะนี้ได้มีกลุ่มแอบอ้างหลอกโอนเงิน เพื่อความปลอดภัย กรณีมีการเปลี่ยนบัญชี รบกวนท่านสมาชิกตรวจสอบให้ถูกต้องก่อน ยกตัวอย่าง โทรกลับมาที่ Call center สอบถามทีมงานเพื่อความถูกต้อง
  • ประกาศ!!! ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์การถอนเงิน และยึดเงินวางเดิมพัน สำหรับลูกค้าที่มีการเล่นแบบผิดปกติ หรือ ใช้โปรแกรมในการช่วยเล่น โดยที่ไม่จำเป้นต้องแจ้งล่วงหน้า
 

ชีวิตไม่ได้โรยด้วยกีบกุหลาบ ดาวิด เนเรส ผลักดันตัวเองจนก้าวขึ้นมาเป็นแข้งดาวรุ่งแนวหน้าของโลก


ดาวิด เนเรส (David Neres) เกิดวันที่ 3 มีนาคม ปี1997 นักเตะชาวบราซิล เกิดเมือง เซาเปาโล ดำรงตำแหน่งหน้าที่ในสนามฟุตบอล ปีกซ้าย สวมเสื้อลงเล่นหมายเลข 7 ค้าแข้งให้ทีมสโมสร อาแจ็กซ์ สุดยอดทีมสโมสรฮอลแลนด์ ที่ขึ้นชื่อว่าปั่นเด็กให้โด่งดังเป็นพลุแตกได้จากที่นี่

ชีวิตยากลำบากในวัยเด็กน้อย ดาวิด เนเรส

ดาวิด เนเรส ได้ถูกทาบทามจากแมวมองที่ได้เห็นสไตล์การเล่นของเขา ในระหว่างที่เจ้าตัวเล่นฟุตบอลกับเพื่อนๆ ที่ข้างถนน

เด็กหนุ่ม ดาวิด เนเรส ชีวิตความเป็นอยู่ที่แสนลำบาก ต้องเกิดมาในครอบครัวฐานะทางบ้านที่ไม่ได้รวยอะไรนัก ซึ่งทางพ่อแม่ของเขาต้องปากกัดตีนถีบเพื่อหาเลี้ยงลูกมันยากเอามากๆ เพราะต้องดูแลปากท้องลูกๆ อีก 4 คน โดยทางคุณพ่อมีอาชีพเป็นเพียง ช่างทาสี ส่วนแม่ทำงาน พนักงานทำความสะอาด แล้วถึงแม้พวกเขาจะอยู่ในเมืองหลวง เซาเปาโล แต่ก็ต้องอยู่ในสลัมชุมชนเล็กๆ ที่มักมีคดีเรื่องผิดกฎหมายอยู่เต็มไปหมด ซึ่งอาจทำให้หลงผิดชีวิตเปลี่ยนให้ตกต่ำได้ในทันที แต่มันไม่ใช่สำหรับ ดาวิด เรส เพราะทางบ้านได้พร่ำบอกสั่งสอนจนตัวซึมซับแล้วรับฟังไม่ทำผิดเด็ดขาด แถมยังเป็นความหวังของพ่อแม่ ตั้งใจเรียนหนังสือจนได้รับทุนการศึกษาเรียนฟรีจากโรงเรียน ซึ่งถือเป็นลูกที่มีความรับผิดชอบสูงไม่เป็นภาระของพ่อแม่เลยแม้แต่น้อย

เมื่อก้าวสู่วัย 10 ขวบ เนเรส ก็ได้มารู้จักการเลี้ยงลูกฟุตบอล ทำให้ทุกเย็นหลังเลิกเรียนเสร็จ จะต้องมาเล่นฟุตบอลข้างถนนกับเพื่อนๆ จนได้มีแมวมองเห็นความสามารถของเขาก็คือ พ่อตัวเอง ได้มองพรสวรรค์ในตัวลูกชาย จึงได้นำพาไปสมัครเข้าร่วม อคาเดมี่ เซาเปาโล จนทางสโมสรก็ได้รับเอาไว้ แต่ด้วยผลงานของหนุ่มน้อยคนนี้ก็เริ่มมีพัฒนาการเล่นฟุตบอลดีขึ้นแบบตั้งอกตั้งใจเล่น จนฝีเท้าของตัวเองก้าวกระโดดข้ามเพื่อนในรุ่นไปไกลมากๆ

ปี 2016 ก้าวขึ้นสู่นักเตะอาชีพครั้ง เซาเปาโล

ดาวิด เนเรส ปีกตัวจี๊ด ผลผลิตจากอคาเดมี่ของสโมสร เซาเปาโล

ริคาโด้ โกเมส โค้ขยอดกุนซือ เซาเปาโล ได้เดินมาเห็นความสามารถในตัวนักเตะ ดาวิด เนเรส จึงได้มอบสัญญานักเตะอาชีพความฝันสุดยิ่งใหญ่ของนักฟุตบอลหลายคน แต่เมื่อได้มันมาแล้วเด็กหนุ่มคนนี้ก็พร้อมมุ่งมั่นทุ่มเทให้สโมสร แล้วได้ลงเหยียบพื้นสนามหญ้าในฐานะนักเตะอาชีพครั้งแรกเมื่อ 17 ตุลาคม ปี 2016 เจอกับของแข็งทีมคู่แข่งทันที ฟลูมิเนนเซ่ ได้ลงมาในฐานะตัวสำรองในนาทีที่ 60 เนเรส เมื่อได้ลงมาในสนามก็ทำให้แฟนบอลตกตะลึงกับทักษะการเล่นของเจ้าหนุ่มน้อยคนนี้ในทันที ลงมาสามารถสร้างมิติการบุกให้ทีมได้ จนคู่แข่งแทบไปไม่เป็น แล้วทำให้สามารถเอาชนะไปได้ด้วยสกอร์ 2 – 1 จนทำให้ทีมหนีรอดตกชั้นไม่ต้องไปเล่นลีกล่าง หลังจากนั้นก็ทำผลงานของตัวเองสู้ต่อไปจนดีขึ้นเรื่อยๆ

เด็กมันมีของเพียง 8 นัดก็ถูกฉกตัวบินลัดฟ้าตามฝัน อาแจ็กซ์

David Neres ย้ายมาค้าแข้งที่ อาแจ็กซ์ ด้วยค่าตัว 12 ล้านปอนด์

ความฝันของนักฟุตบอลหลายคน ก็คงอยากพัฒนาฝีเท้าของตัวเองแล้วออกไปสู่โลกกว้างใหญ่มากกว่าเดิม มีความดุดันแข่งขันมากขึ้น จนในที่สุด  ยอง อาแจ็กซ์ สโมสรยักษ์ใหญ่ทีมสำรองฮอลแลนด์ ก็ได้เข้ามาเห็นแววฝีเท้าในตัวนักเตะ ดาวิด เนเรส จึงได้ทำการล่าลายเซ็นสู่ขอเข้าสู่ทีมได้สำเร็จด้วยราคา 12 ล้านปอนด์ เพียงแค่เขาลงเล่นให้ทีม เซาเปาโล ไปเพียงแค่ 8 นัดก็ทำให้มีทีมมาซื้อตัวได้แล้ว

เนเรส ได้เข้ามาร่วมสู่ทีมสำรองสาขา 2 อาแจ็กซ์ ก็เฉิดฉายแววการเล่นสไตล์บราซิลเลี่ยน 3 ประตู 1 แอสซิส 5 นัดให้ทีม ก็ทำให้ข่าวหลุดไปสโมสรแม่ชุดหลักได้ดันตัวเข้าทีมใหญ่ในทันที แล้วเขาก็ตอบแทนผลงานความไว้วางใจให้สโมสรอย่างเต็มที่ จนทำให้เกมรุกภายในทีมมีความดุโหดมากจนหลายคนกองหลังต้องหวาดกลัวทุกครั้งที่ลงสนาม ซึ่งตอนนี้ทีมไม่สามารถขาดนักเตะรายนี้ไปได้เลยแล้วหากจะหาคนมาแทนปีกซ้ายตัวขนาดนี้ก็คงยากน่าดู

ในปัจจุบันความขยันกตัญญูทำให้ ดาวิด เนเรส ก็ได้ไปตอบแทนผู้มีพระคุณของตนเอง โดยได้ซื้อบ้านหลังใหม่ใหญ่หรูหรามากขึ้นยิ่งกว่าเดิมให้ แม่และพ่อ ผู้ให้การสนับสนุนเจ้าตัว และก้าวขึ้นมาเป็นหัวหน้าครอบครัวแบบเต็มตัวด้วยอายุเพียง 22 ปีเท่านั้นเอง

ข้อมูลจากสโบเบท

ดูซาน วลาโฮวิช เจ้าของฉายา “เซอร์เบียนซลาตัน” กองหน้าตัวเก่งของทัพ วิโอล่า


ตอนนี้ถ้าพูดถึงกองหน้าตัวเป้าที่มีฟอร์มดีผลงานเยี่ยมทำให้ทีมใหญ่หลายทีมต้องการดึงตัวมาเสริมทัพตอนนี้ต้องมีชื่อ ดูซาน วลาโฮวิช...[...]


ชีวิตไม่ได้โรยด้วยกีบกุหลาบ ดาวิด เนเรส ผลักดันตัวเองจนก้าวขึ้นมาเป็นแข้งดาวรุ่งแนวหน้าของโลก


ดาวิด เนเรส (David Neres) เกิดวันที่ 3 มีนาคม ปี1997 นักเตะชาวบราซิล เกิดเมือง เซาเปาโล ดำรงตำแหน่งหน้าที่ในสนามฟุตบอล ปีกซ้าย สวมเสื้อลงเล่นหมายเลข 7 ค้าแข้งให้ทีมสโมสร อาแจ็กซ์ สุดยอดทีมสโมสรฮอลแลนด์...[...]


ประวัติ ริชาร์ลิสัน แนวรุกตัวจี๊ด สไตล์แซมบ้า ขุมกำลังหลักของ ทอฟฟี่สีน้ำเงิน เอฟเวอร์ตัน


ริชาร์ลิสัน หรือ Richarlison มีชื่อเต็มว่า ริชาร์ลิซอน เด แอนเดรด (Richarlison de Andrade) เกิดเมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม 1997 เขาเกิดที่เมือง โนวา เวเนเซีย ประเทศบราซิล โดยเติบโตขึ้นมาในครอบครัวของชาวนาที่มีฐานะยากจน...[...]


ประวัติ ราฟาเอล วาราน ปราการหลัง แชมป์โลก พันธุ์แกร่ง จิ๊กซอว์ที่ขาดหาย ของ ปีศาจแดง


ราฟาเอล วาราน หรือ Raphaël Xavier Varane (Raphaël Varane) เกิดเมื่อวันที่ 25 เมษายน 1993 เขาเกิดและเติบโตที่เมือง Lille ประเทศฝรั่งเศส...[...]


ประวัติ เอมิล สมิธ โรว์ แข้งดาวรุ่ง มิดฟิลด์มากพรสวรรค์ เบอร์ 10 คนใหม่ ทัพปืนโต


เอมิล สมิธ โรว์ หรือ Emile Smith Rowe เกิดเมื่อวันที่ เกิดเมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2000 ที่เมืองครอยดอนทางตอนใต้ของ กรุงลอนดอน เขาเกิดและเติบโตขึ้นมาในครอบครัวเล็กๆ ที่มีฐานะปานกลาง พอกินพอใช้...[...]©2014 SBOBETONLINE24.COM ALL RIGHTS RESERVED. POWERED BY SBOBET.