• www.sbobetonline24.com เราคือตัวแทนจาก sbobet โดยตรง บริการแทงบอลออนไลน์ที่ดีที่สุด
  • ขณะนี้ได้มีกลุ่มแอบอ้างหลอกโอนเงิน เพื่อความปลอดภัย กรณีมีการเปลี่ยนบัญชี รบกวนท่านสมาชิกตรวจสอบให้ถูกต้องก่อน ยกตัวอย่าง โทรกลับมาที่ Call center สอบถามทีมงานเพื่อความถูกต้อง
  • ประกาศ!!! ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์การถอนเงิน และยึดเงินวางเดิมพัน สำหรับลูกค้าที่มีการเล่นแบบผิดปกติ หรือ ใช้โปรแกรมในการช่วยเล่น โดยที่ไม่จำเป้นต้องแจ้งล่วงหน้า
 

ประวัติ Angela Lee นักสู้แชมป์สุดแกร่ง MMA มวย One ต่อยรุกหนัก ทักษะเชิงดี

Angela Lee นักมวยหญิงที่ขึ้นชื่อโด่งดังมากที่สุดในวงการมวย MMA ในการต่อสู่รูปแบบผสมผสาน แถมคว้าความสำเร็จมาได้อย่างมากมาย เธอเกิดและโตขึ้นประเทศแคนาดา มีเลือดเนื้อเชื้อไขสิงคโปร์และเกาหลี เธอหลงรักในการต่อยมวย จนในเวลานี้มีแฟนคลับที่รักมากมาย แล้วพร้อมที่จะเจอคู่ต่อสู้ เพื่อเป็นการได้เจอสิ่งที่ท้าทายได้เรียนรู้ทักษะด้านมวยต่างๆทั่วโลก ปัจจุบันได้ครองแชมป์มวยรายการ ONE รุ่นอะตอมเวตหญิง

ชื่อเต็ม : Angela Seung Ju Pucci
Date of birth :  08 กรกฎาคม 1996
บ้านเกิด : Waipahu, Hawaii Singapore
ส่วนสูง : 163 เซนติเมตร
น้ำหนักตัว : 56.2 กิโลกรัม
โซเชียลมีเดียส่วนตัว : angelaleemma (instagram)

ชีวิตในวัยเด็กและความหลงใหลในศิลปะการต่อสู้

Angela Lee เกิดมาในครอบครัวที่หยั่งรากลึกในศิลปะการต่อสู้ Ken Lee และ Jewelz Lee พ่อแม่ของเธอเป็นนักศิลปะการต่อสู้ที่เป็นเจ้าของและบริหารโรงยิม United MMA ที่มีชื่อเสียงในฮาวาย แองเจลาเติบโตท่ามกลางภาพและเสียงของโรงยิม และตั้งแต่อายุยังน้อย เธอถูกดึงดูดเข้าสู่โลกแห่งกีฬาต่อสู้ ได้รับการแนะนำให้รู้จักกับ Brazilian Jiu-Jitsu (BJJ) จากครอบครัว และมันก็กลายเป็นรักแรกของเธออย่างรวดเร็ว

ความหลงใหลในศิลปะการป้องกันตัวของแองเจล่านั้นเห็นได้ตั้งแต่อายุยังน้อย และเริ่มฝึกฝนใน BJJ และศิลปะการต่อสู้รูปแบบอื่น ๆ เมื่ออายุได้หกขวบ เธอเก่งในกีฬาสายนี้ได้อย่างรวดเร็ว แสดงให้เห็นถึงความสามารถพิเศษในการต่อสู้และจิตวิญญาณแห่งการแข่งขันที่ดุเดือด เมื่อโตขึ้นทักษะและความมุ่งมั่นของแองเจลาก็ยิ่งแข็งแกร่งขึ้นเท่านั้น และก็เริ่มแข่งขันในทัวร์นาเมนต์ BJJ โดยได้รับตำแหน่งและรางวัลมากมายไปพร้อมกัน

อย่างไรก็ตาม เส้นทางสู่การเป็นนักสู้ MMA มืออาชีพของแองเจล่าไม่ได้ปราศจากอุปสรรค เมื่อยังเป็นเด็กสาว เผชิญกับการเหยียดเพศและมักเป็นผู้หญิงคนเดียวที่ได้รับการฝึกฝนในหมู่นักสู้ชาย แต่เธอก็ไม่ยอมถูกขัดขวางและฝึกฝนทักษะของตัวเองต่อไปด้วยความทุ่มเทและตั้งใจแน่วแน่ การทำงานหนักและพรสวรรค์ได้รับความสนใจจากผู้ฝึกสอนและผู้สนับสนุน MMA ที่มีชื่อเสียง ซึ่งเล็งเห็นถึงศักยภาพของเธอและสนับสนุนให้เธอมีอาชีพใน MMA

การเป็นแชมป์โลก ONE อายุน้อยที่สุด

ในปี 2015 เมื่ออายุได้ 18 ปี แองเจลา ลีเปิดตัว MMA มืออาชีพกับ ONE Championship ซึ่งเป็นหนึ่งในองค์กร MMA ที่ใหญ่ที่สุดและมีชื่อเสียงที่สุดในเอเชีย สร้างชื่อเสียงได้อย่างรวดเร็วด้วยพลังการต่อสู้ที่ดุดัน แข็งแกร่ง และจิตวิญญาณที่ไม่สั่นคลอน การแสดงของเธอในกรงนั้นน่าประทับใจไม่น้อย และก็กลายเป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆ ในทันที

ในเดือนพฤษภาคม 2016 แองเจลา ลี เผชิญหน้ากับ เม ยามากูชิ เพื่อชิงแชมป์โลก ONE รุ่นอะตอมเวตหญิงเป็นครั้งแรก นับเป็นช่วงเวลาแห่งประวัติศาสตร์เนื่องจากเป็นครั้งแรกที่ตำแหน่งแชมป์โลกได้รับการเสนอชื่อให้เข้าร่วมในองค์กร MMA ใหญ่สำหรับนักสู้หญิงในรุ่นอะตอมเวต (115 ปอนด์) แองเจล่าแสดงจิตใจที่เหลือเชื่อและความยืดหยุ่นในการต่อสู้ห้ายก แสดงทักษะการต่อสู้และการต่อสู้เพื่อให้ได้ชัยชนะอย่างเป็นเอกฉันท์ และกลายเป็นแชมป์โลก MMA ที่อายุน้อยที่สุดเมื่ออายุ 19 ปี

ความสำเร็จของแองเจล่าใน ONE Championship พุ่งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องในขณะที่ป้องกันตำแหน่งของเธอหลายต่อหลายครั้งกับคู่ต่อสู้ที่น่าเกรงขามจากทั่วโลก สไตล์การต่อสู้ซึ่งผสมผสานการชกที่รุนแรงเข้ากับการต่อสู้ระดับสูง ทำให้ได้รับการยอมรับและความเคารพอย่างกว้างขวางในชุมชน MMA กลายเป็นแบบอย่างของนักสู้หญิงผู้ทะเยอทะยาน ทำลายอุปสรรคและสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้อื่นไล่ตามความฝันในกีฬาต่อสู้

แชมป์และความสำเร็จ

World Pangration Athlima Federation World Championships

  • แชมป์ 2012 Agon รุ่นชกอายุไม่เกิน 16-17 ปี 58 กก.
  • แชมป์ 2012 semi contact รุ่นนักหนักไม่เกิน 58 กก.

มวยปล้ำ HHSAA

  • 2013 ปี รุ่นน้ำหนัก 121 ปอนด์ แชมป์มวยปล้ำหญิง

วัน แชมเปียนชิพ

  • แชมป์โลก ONE รุ่นอะตอมเวตหญิง 1 สมัย

รางวัลส่วนตัว

  • 2015 นักชกหน้าใหม่ร้อนแรงแห่งปี
  • Performance of the Night เงินรางวัลโบนัส เจอกับ Stamp fairtex
  • ศึกคู่มวยยอดเยี่ยมแห่งปี ONE เจอกับ Stamp fairtex

ข้อมูลจากสโบเบท

ประวัติ สมิงดำ ลูกสวน มวยบู๊ เจ้าของฉายา เต่านินจาเมืองไทย หมัดแรงดุดัน

สมิงดำ ลูกสวน นักมวยไทย ดาวรุ่งพุ่งแรงแห่งเวที ONE ลุมพินี ที่มีการต่อยดุดัน กล้าแลกหมัดคู่ต่อสู้ได้อย่างสนุก แถมเขายังฐานแฟนคลับมากยิ่งขึ้นในไทย ทำให้เวลานี้ สมิงดำ มีชื่อเสียงอย่างมากในประเทศไทย...[...]


ประวัติ ยอดไอคิว พีเค.แสนชัยฯ มวยไทย ยอดหมัดซ้ายรุนแรง


ยอดไอคิว พีเค.แสนชัยฯ นักมวยไทยดาวรุ่ง มีร่างกายที่กำยำ แถมยังผ่านศึกในรายการอย่าง วัน ลุมพินี มาแล้วด้วย ทักษะการออกหมัดอาวุธของเจ้าตัวนับว่ามีความรุนแรงอย่างมาก...[...]


ประวัติ เฟรดดี แฮ็กเกอร์ตี้ เดินตามรอยพี่ชาย โจนาธาน ฝันสู่แชมป์ ONE

นักมวยน่าจับตามองอีกหนึ่งคน เฟรดดี แฮ็กเกอร์ตี้ นักชกมวยไทยกำลังเข้าสู่ ONE ลุมพินี โดยเจ้าตัวเป็นน้องชายของ โจนาธาน แฮ็กเกอร์ตี้ 2 แชมป์โลกของศึก ONE Championship โดยน้องชายแชมป์โลก จะมาเปิดตัวในศึก ONE ลุมพินี 49...[...]


ประวัติ หนุ่มพังงา อีเกิ้ลมวยไทย ต่อยมวย ONE กตัญญูปลดหนี้ให้ครอบครัว

หนุ่มพังงา อีเกิ้ลมวยไทย นักชกมวยไทย ที่กำลังมีชื่อเสียงอย่างมากในเวลานี้ เขามีทักษะการชกพร้อมแลกบวกเข้าใส่ เป็นสไตล์ชนแลกหมัดกัน โดนอะไรมาก็สนองกลับไปแบบนั้น การเดินทางเข้าสู่เวทีมวยระดับโลก ONE ลุมพินี ทำให้เขารู้สึกดีใจมากจนน้ำตาไหล...[...]


ประวัติ ยางดำ จิตรเมืองนนท์ นักชกชาวดอย อึดทน ต่อยไม่ชนะแต่ได้ใจคนดู

ยางดำ จิตรเมืองนนท์ ชื่อนี้การันตีความถึกทนมาก สามารถต่อยได้ใจคนดู ตั้งแต่ขยับเข้ามาสู่การเซ็นสัญญา ONE ลุมพินี เขาสามารถเอาชนะใจแฟนคนดูได้อย่างล้นหลามในปัจจุบัน แม้จะไม่สามารถเอาชนะได้เลยทั้ง 3 ไฟต์ แต่ความสนุกมันอยู่ที่ ยางดำ อึดทนมาก...[...]©2014 SBOBETONLINE24.COM ALL RIGHTS RESERVED. POWERED BY SBOBET.